Cách chọn ngày khai trương tốt cho tuổi Nhâm Thân

Bạn muốn biết ngày nào là tốt để khai trương cho tuổi Nhâm Thân 1992? Hãy để M & Tôi giúp bạn có một lễ khai trương thuận lợi và may mắn với 4 quy tắc sau:

Chọn ngày hợp tuổi

Tuổi Nhâm Thân khai trương nên chọn những ngày thuộc hành tương sinh hoặc tương hỗ với tuổi Nhâm Thân để công việc kinh doanh phát triển lâu bền. Với mệnh Kim, bạn nên chọn ngày thuộc hành Thổ (tương sinh) hoặc hành Kim (tương hỗ).

Tránh lục xung

Khi chọn ngày khai trương, tránh lục xung với tuổi Thân. Vì vậy, không nên khai trương vào ngày Dần.

Xem ngày khai trương tuổi Nhâm Thân 2023

Đừng chọn ngày xung Thái Tuế để khai trương nếu sinh vào tuổi Thân. Ngày xung Thái Tuế chính là ngày Thân.

Ngày đẹp để khai trương

Để biết ngày khai trương tốt cho tuổi Nhâm Thân, hãy chọn ngày tốt cho việc khai trương, mở hàng, treo bảng hiệu. Bởi trong ngày đó có nhiều sao tốt và vận khí tốt, tạo động lực cho công việc kinh doanh của bạn.

Xem ngày tốt treo bảng hiệu thu hút cát lợi, may mắn.

Chọn người hợp tuổi Nhâm Thân để mở hàng

Người đầu tiên mua hàng cũng rất quan trọng. Những người sinh vào tuổi Nhâm Thân nên chọn những tuổi nhị hợp và tam hợp, cũng tránh những bạn cùng tuổi lục xung và tương khắc. Dưới đây là một số tuổi mở hàng phù hợp và xung khắc với bạn sinh năm 1992:

Tuổi 1992 hợp làm ăn với tuổi nào – Kích tài lộc, Làm ăn phát đạt!

Hy vọng rằng bài viết này đã cung cấp cho bạn những kiến thức bổ ích để chọn ngày khai trương cho tuổi Nhâm Thân. Chúc công việc kinh doanh của bạn thành công và phát triển mạnh mẽ.

Câu hỏi thường gặp

(Không có câu hỏi thường gặp cho bài viết này)

Kết luận

Trên đây là những thông tin về cách chọn ngày khai trương tốt cho tuổi Nhâm Thân của bạn. Hãy lựa chọn ngày khai trương phù hợp để mang lại sự thịnh vượng và may mắn cho công việc kinh doanh của bạn.

M & Tôi luôn bên cạnh bạn để cung cấp những thông tin hữu ích về tâm linh, tử vi, phong thủy và nhiều lĩnh vực khác. Ghé thăm M & Tôi để cập nhật thêm nhiều bài viết thú vị khác nhé!

Avatar of M & Tôi

M & Tôi

Trang thông tin tổng hợp, chia sẻ mọi thứ về mọi lĩnh vực trong cuộc sống

Bài viết liên quan