Trang chủ Em & tôi Tử vi - Phong Thủy Tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 hợp với tuổi nào nhất trong cuộc đời

Tử vi - Phong Thủy

Tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 hợp với tuổi nào nhất trong cuộc đời

Nam nữ tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 hợp với tuổi nào nhất trong vận trình cuộc đời của mình để kết duyên vợ chồng và kết hợp trong làm ăn kinh doanh? Hãy cùng chuyên gia Bách Khoa Phong Thủy đi tìm câu trả lời lý tưởng nhất trong nội dung bài viết sau đây nhé!

Nguyên tắc chọn tuổi hợp với Tân Mùi sinh năm 1991

Thông tin từ chuyên gia Bách Khoa Phong Thủy, muốn biết nam nữ tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 hợp với tuổi gì nhất, chúng ta cần căn cứ vào:

Bạn đang xem: Tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 hợp với tuổi nào nhất trong cuộc đời

 • Nguyên tắc vận động trong ngũ hành: Gồm 5 mệnh Kim - Thủy - Mộc - Hỏa - Thổ. Trong đó, những mệnh Tương Hợp và Tương Sinh với nhau thì nên chọn, Tương Khắc thì nên tránh.
 • Nguyên tắc tử vi, tướng số: Gồm Tam Hợp, Tạm Hội và Lục Hợp (đây là nhóm tuổi nên kết hợp). Trong khi đó nhóm tuổi nằm trong Tứ Hành Xung (được cấu thành từ Lục Xung, Lục Hại, Tương Phá, Tương Hại) thì cần tránh kết duyên hoặc hợp tác làm ăn.
Tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 hợp với tuổi nào nhất trong cuộc đời
Tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 hợp với tuổi nào nhất trong cuộc đời

Mệnh Lộ Bàng Thổ người sinh năm 1990-1991: Đặc trưng tính cách, công việc, tình yêu, quan hệ xã hội

Nam nữ tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 hợp với tuổi nào, không hợp tuổi nào?

 • Nam - Nữ tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 hợp với tuổi gì?

Xem thêm: Tử Vi Tuổi Canh Thân 1980 - Nữ mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

Như ở trên chúng tôi đã đề cập, những tuổi hợp với các bạn Tân Mùi là những năm sinh nằm trong mối quan hệ Tương Hợp và Tương Sinh (xét theo quy luật ngũ hành); Tam Hợp, Tam Hội và Lục Hợp (xét theo tử vi tướng số). Trong đó:

 • Theo Tương Hợp: Tuổi Tân Mùi mang mệnh Lộ Bàng Thổ nên họ sẽ vô cùng hợp với những người có mệnh Thổ, vì lưỡng Thổ thành Sơn. Đây cũng là câu trả lời lý tưởng nhất dành cho những người đang băn khoăn tuổi Tân Mùi lấy vợ hợp tuổi nào, lấy chồng tuổi nào thì tốt.
 • Theo Tương Sinh: Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Do đó, nếu nam Tân Mùi đang thắc mắc sinh năm 1991 lấy vợ tuổi nào thì hợp thì đáp án là những người mang mệnh Hỏa (vợ sinh chồng là tương sinh thuận nên rất tốt). Trong khi đó với nữ Tân Mùi, các bạn nên lấy chồng mang mệnh Kim là lý tưởng.
 • Theo Tam Hợp: Tuổi Tân Mùi hợp với tuổi Hợi và tuổi Mão. Hợi - Mão - Mùi tạo thành Mộc cuộc, thích hợp trong làm ăn, cũng thích hợp trong hôn nhân.
 • Theo Tam Hội: Tuổi Tân Mùi 1991 hợp với tuổi Tỵ và tuổi Ngọ. Bởi vì, Tỵ - Ngọ - Mùi đều thuộc phương Nam Hỏa. Nếu kết hợp trong làm ăn sẽ dễ tạo nên kỳ tích, có tiếng tăm.
 • Theo Lục Hợp: Tuổi Tân Mùi 1991 hợp với tuổi Ngọ. Người xưa có nói, Ngọ - Mùi hợp Thổ.
Nam - Nữ tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 hợp với tuổi gì trong làm ăn, hôn nhân
Nam - Nữ tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 hợp với tuổi gì trong làm ăn, hôn nhân
 • Nam - Nữ tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 không hợp với tuổi nào?

Cũng dựa vào nguyên tắc chọn tuổi ở trên, muốn biết nam nữ tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 không hợp với tuổi gì chúng ta phải dựa vào quy tắc ngũ hành Tương Khắc và Tứ Hành Xung. Theo đó, trong Tứ Hành Xung sẽ chia thành bộ 3 cặp gồm 4 tuổi khắc với nhau, nếu kết hợp sẽ đem đến nhiều buồn đau, khổ não, khó ở cả đường tử tức, lại cũng khó trong việc làm ăn.

 • Theo Tứ Hành Xung: Tuổi Tân Mùi khắc với tuổi Thìn, tuổi Tuất và tuổi Sửu.
 • Theo ngũ hành Tương Khắc: Mệnh Thổ khắc Tân Mùi khắc với những năm sinh mang mệnh Thủy và mệnh Mộc.

Một số lưu ý khi Tân Mùi trót kết hợp với những tuổi xung khắc

Nếu chẳng may các bạn sinh năm 1991 đã trót nên duyên vợ chồng với những người nằm trong mối quan hệ xung khắc cũng đừng quá lo lắng. Chúng ta có thể tìm đến những địa chỉ uy tín để xin thay tên, đổi họ cho hợp với vợ/chồng mình. Hơn nữa, các cụ có nói “Thành sự tại Nhân”, nguyên tắc cũng là những thứ do con người đặt ra, chỉ cần các bạn biết đối nhân xử thế, tôn trọng và biết chia sẻ cho nhau thì từ hung cũng hóa cát.

Đang hot: Tuổi Tuất hợp với cây cảnh gì để hút tài lộc và may mắn cho gia chủ?

Bên cạnh đó, để yên tâm hơn các bạn Tân Mùi cũng có thể mua một số vật phẩm phong thủy hoặc cây phong thủy mang màu sắc hợp với vận mình của mình nếu như bị nửa kia khắc và nằm trong thế yếu, bởi vì chúng sẽ tiếp thêm sinh khí và nguồn năng lực cho tuổi 1991.

Xem thêm: 2020 tuổi Tân Mùi hợp với cây gì nhất, cây gì đem lại may mắn?

Cuối cùng, Bách Khoa Phong Thủy mong rằng những thông tin trong bài viết “Tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 hợp với tuổi nào nhất trong cuộc đời” đã giúp các bạn chọn được năm sinh phù hợp với mình để kết hợp. Nếu còn điều gì băn khoăn về vấn đề này, các bạn đừng ngại liên hệ Bách hoa Phong Thủy để được giải đáp 24/24.

Đọc thêm: 99 Hình xăm hợp mệnh Thủy mang lại may mắn cho bản thân

0 ( 0 bình chọn )

Chia sẻ Chia sẻ
https://www.behance.net/luongdesigner89
Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, theo mọi yêu cầu của khách hàng. Thiết kế Website, các ấn phẩm, quảng cáo, truyền thông, Teaser, voucher, poster...

Ý kiến bạn đọc (0)

Cùng chủ đề