Tuổi thìn năm 2022

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về Tuổi thìn năm 2022 hot nhất được tổng hợp bởi M & Tôi

Liệu ước mơ của người tuổi Thìn năm nay có thể trở thành sự thật?

Tử vi tuổi Thìn năm Nhâm Dần 2022

Bước sang năm Nhâm Dần 2022, những người sinh năm Thìn sẽ có nhiều thay đổi. Về sự nghiệp, bạn sẽ được sao lành Quốc Ấn chiếu cố, thăng quan tiến chức. Dưới ảnh hưởng của sao này, năm nay Thìn cũng có thể mua nhà, tậu nhà, di dời sửa nhà, đi công tác xa. Tuy nhiên, hãy coi chừng Báo Vĩ, Nguyệt Sát và những sao rất hung. Thìn dễ bị những kẻ tiểu nhân ganh ghét, gièm pha, vu cáo, tạo thành lực cản cho sự phát triển sự nghiệp.

Nam mệnh nếu bị Nguyệt Sát chiếu thì cuộc sống không thuận lợi, những người phụ nữ xung quanh có thể khiến Thìn gặp tai họa bất ngờ. Ngoài ra, sao Tang Môn liên quan trực tiếp đến vận may của gia đình, sức khỏe của người lớn tuổi không được tốt như trước.

Xét về tổng thể, vận thế của người tuổi Thìn năm nay bình thường, được trợ giúp nên sự nghiệp được dự đoán sẽ từng bước thăng tiến. Tuy nhiên, sao Quốc Ấn liên quan đến lòng tự tôn, không có lợi cho sự phát triển của các mối quan hệ tình cảm, dù gặp được người ưng ý thì cũng có nhiều điều băn khoăn, mối quan hệ khó phát triển thêm.

Tử vi năm Nhâm Dần 2022 của người tuổi Thìn - 1

Tử vi năm Nhâm Dần 2022 của người tuổi Thìn.

Tài lộc của người tuổi Thìn năm 2022

Tài lộc của người tuổi Thìn vẫn ổn định trong năm nay. Được sao lành Quốc Ấn thúc đẩy, tài lộc năm nay chủ yếu đến từ công việc chính, làm việc gì cũng không được chùng xuống, chăm chỉ sẽ được đền đáp. Doanh nhân có công việc kinh doanh ổn định, nhưng nếu cứ bám vào phương thức cũ thì sản lượng và thu nhập sẽ không tăng lên bao nhiêu. Nam tuổi Thìn cũng nên thận trọng đầu tư tiền bạc khi tiếp xúc với người khác phái kẻo hao tài tốn của vì tình. Bạn có thể nhận được lượng của cái như ý trong năm nay, mọi thứ trở nên ổn định hơn trước.

Sự nghiệp của người tuổi Thìn năm 2022

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Thìn năm nay đang lên, có cơ hội thăng chức, tăng lương rõ ràng, đặc biệt là đối với những người tuổi Thìn làm việc trong cơ quan nhà nước. Tuy nhiên, năm nay có sao Nguyệt Sát, nên chú ý mối đe dọa từ những phụ nữ xung quanh mình. Sự thúc giục của sao Báo Vĩ nhất định sẽ khơi mào cho những cuộc tranh cãi đúng sai không đáng có, nên cố gắng tránh đối đầu với những kẻ tiểu nhân.

Năm nay là năm mà sự nghiệp của người tuổi Thìn sẽ khởi sắc trở lại và đi đúng hướng. Nếu có công ty khác đưa ra những điều kiện béo bở để mời bạn làm việc thì bạn nên bình tĩnh cân nhắc.

Tình duyên của người tuổi Thìn năm 2022

Người tuổi Thìn có vận số tình cảm bình thường trong năm nay. Thiếu sao tốt liên quan đến sự đào hoa, người độc thân khó thoát khỏi cảnh độc thân, lại bị ảnh hưởng bởi Nguyệt Sát nên người chưa kết hôn năm nay có thể gặp nhiều trắc trở trong quan hệ tình cảm, bị phản đối hôn nhân, thuyết phục không thành công.

Xem thêm: Phong thủy biển số xe

Tuy nhiên, với sự trợ giúp của các ngôi sao may mắn Quốc Ấn, một số người có thể tích cực kết bạn trong giai đoạn này, khả năng thành công sẽ lớn hơn. Tình cảm của những người đã kết hôn tương đối ổn định, tuy nhiên năm nay do bận rộn công việc, quá chú trọng phát triển sự nghiệp mà bạn bỏ qua gia đình, dòng họ. Điều này chắc chắn sẽ dẫn đến sự phàn nàn, bất mãn từ đối phương, gây khủng hoảng tình cảm.

Sức khỏe của người tuổi Thìn năm 2022

Sức khỏe năm nay không ổn, người tuổi Thìn cần chú ý đến những rắc rối nhỏ về thân thể, nhất là những người có thể lực kém hoặc mắc bệnh cũ. Nữ tuổi Thìn không thể làm ngơ trước những thay đổi về thể chất của bản thân.

Ngoài ra, do sao Tang Môn đang đến gần nên năm nay bạn phải đặc biệt chú ý đến sức khỏe của người lớn tuổi trong gia đình, có thể làm từ thiện nhiều hơn để tích lũy vận khí, tránh ảnh hưởng của vận hạn.

Luận giải chi tiết vận trình hàng tháng của người tuổi Thìn năm 2022

Tháng 1

Trong tháng đầu tiên của năm mới, Thìn giải quyết nhiều việc vặt vãnh, có người tính chuyện “đi hay ở”, nhiệt huyết làm việc không cao, hiệu quả ở mức trung bình. Ngoài ra, các khoản chi đều tăng lên, tâm trạng của những người đang gặp áp lực lớn về tài chính cũng khá nặng nề.

Tháng 2

Tháng này sẽ có nhiều vấn đề vụn vặt, nhiều cuộc vui chơi và tiệc tùng hơn. Bạn phải kiểm soát chế độ ăn uống và lịch trình cá nhân, giảm thiểu những giao tiếp xã hội vô bổ và dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Đặc biệt, sức khỏe của những người lớn tuổi trong gia đình cần được chú ý hơn nữa từ tháng hai.

Tháng 3

Đây là tháng không may, cần chú ý hơn trong việc xử lý mối quan hệ với cấp trên, tiền bối và đồng nghiệp. Tháng này dễ dàng phát sinh các vấn đề về sức khỏe.

Xem thêm: Xem bói tử vi số điện thoại

Tháng 4

Vận trình công việc ngày càng khởi sắc, bạn dự tính sẽ tìm ra cách giải quyết nút thắt và đi đúng hướng. Có hy vọng nhận được tin vui về các mối quan hệ, nên tận dụng vận may của hôn nhân trong tháng này. Những người đang có mối quan hệ ổn định có thể lên kế hoạch cho một đám cưới ngọt ngào.

Tháng 5

Người tuổi Thìn tháng này công việc ổn định, nên đề phòng tiểu nhân kiện cáo. Cần yên lặng, không động tay động chân, không nên đầu cơ, đầu tư. Trong quan hệ cá nhân, có thể có anh em chống đối, cố gắng đừng tham danh lợi với người thân, bạn bè kẻo tiền mất tật mang.

Tháng 6

Sự nghiệp và tài lộc của người tuổi Thìn trong tháng này ổn định, tuy nhiên sẽ có những khúc mắc trong diễn biến tình cảm. Người độc thân sẽ có vận đào hoa, nhưng đa phần chỉ là những mối tình ngắn ngủi. Những người đã kết hôn nên đề phòng vướng vào mối quan hệ tay ba trong tháng này.

Tháng 7

Công việc của người tuổi Thìn sẽ bước vào giai đoạn bận rộn, có thể gặp phải những thay đổi đột ngột như đồng nghiệp xin nghỉ việc, thay ca làm việc. Một số người có ý tưởng từ chức, nên cân nhắc cẩn thận theo kế hoạch phát triển sự nghiệp của bản thân.

Tháng 8

Xem thêm: Văn khấn hoá vàng 2020

Tháng này tài lộc của người tuổi Thìn nhìn chung ổn định, càng đi làm càng có thu nhập, lợi nhuận không nhiều nên có thể cân nhắc đầu tư nhỏ. Cần chú ý hơn đến sức khỏe, những bạn mắc bệnh dạ dày, viêm ruột thừa và các bệnh cũ khác thì nên giảm ăn đồ lạnh, nhiều dầu mỡ.

Tháng 9

Trong tháng này, người tuổi Thìn nên yên lặng, đừng thực hiện các thay đổi lớn như từ chức, nhảy việc. Những thay đổi về nhà cửa nên được tiến hành, những ai có kế hoạch chuyển nhà, trang trí… thì có thể thực hiện trong tháng này để nâng cao chất lượng cuộc sống, có lợi cho việc cải thiện tổng thể trong tương lai.

Tháng 10

Người tuổi Thìn sẽ có quý nhân giúp đỡ, sự nghiệp hanh thông. Tháng này có thể bị ảnh hưởng đôi chút bởi những lời đàm tiếu, vì vậy hãy cố gắng hết sức nghiêm khắc trong công việc để tránh mắc phải sai lầm. Trong cuộc sống, cần cố gắng tránh đối đầu với lợi ích của người khác hoặc tranh chấp với người khác.

Tháng 11

Sự nghiệp phát triển thuận lợi, cuối năm tuy khối lượng công việc tăng lên nhưng bản thân lại càng bản lĩnh hơn. Vận trình tài lộc không có nhiều bất ngờ, nhân viên kinh doanh có thể tăng hoa hồng, nhưng nhân viên văn phòng sẽ giữ nguyên mức lương ban đầu.

Tháng 12

Bước sang tháng cuối năm Dần, người tuổi Thìn sự nghiệp ổn định, có thể hoạch định phương hướng công việc chung cho năm tới. Tài lộc trong nhà yếu kém trong tháng này, nên đề phòng sức khỏe của gia đình.

(*) Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Từ khóa:

thienvt - Founder, coder, ngáo ngơ tại mvatoi.com.vn. Mê code, seo, gái... Thích đủ thứ

Related Posts

Văn khấn ngoài trời ngày mùng 1 hàng tháng

Văn khấn ngoài trời ngày mùng 1 hàng tháng

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về Văn khấn ngoài trời ngày mùng 1 hàng tháng hay…

Kể chuyện phật pháp nhiệm màu

Kể chuyện phật pháp nhiệm màu

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Kể chuyện phật pháp nhiệm màu hot nhất được…

Nghe phật pháp nhiệm mầu

Nghe phật pháp nhiệm mầu

Dưới đây là danh sách Nghe phật pháp nhiệm mầu hot nhất được tổng hợp bởi M & Tôi Phật pháp nhiệm mầu vô cùng, là thuốc…

Chú đại bi 3 biến đọc nhanh

Chú đại bi 3 biến đọc nhanh

Dưới đây là danh sách Chú đại bi 3 biến đọc nhanh hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng Chú Đại Bi 3 biến…

Sự tích phật thích ca phần 2

Sự tích phật thích ca phần 2

Dưới đây là danh sách Sự tích phật thích ca phần 2 hot nhất được tổng hợp bởi M & Tôi Tất cả những thứ lúc sống,…

Phong thủy bát tự nhân tướng học

Phong thủy bát tự nhân tướng học

Dưới đây là danh sách Phong thủy bát tự nhân tướng học hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng Ứng dụng nhân tướng học…