Tuổi Tuất – Tìm Tuổi Hợp Nhất

Tuổi Tuất, tuổi của sự trung thành và kiên định, có tính cách hợp tác và tận tụy. Trong công việc, người Tuất là người chân thành và tận tâm, luôn đối xử chân thành với mọi người xung quanh. Họ nhận được sự giúp đỡ từ những người xung quanh để đạt thành công. Đặc biệt, người Tuất thích làm ăn và thích hợp trong việc kinh doanh. Tuy nhiên, họ có thể mất bản sắc và tham công tiếc việc, gặp một số trở ngại trong sự nghiệp.

Trong tình yêu, người Tuất chân thành và thích những mối quan hệ nghiêm túc, bình đẳng và dân chủ. Họ dễ tìm được sự đồng điệu với đối tác. Người Tuất cũng có vận đào hoa và sống vì gia đình, luôn quan tâm đến bạn đời và con cái. Cuộc sống của họ thường an lành và sung túc nhờ vào lòng tốt và trách nhiệm giúp đỡ người khác.

Với những người Tuất thích kinh doanh, kết hợp với người hợp tuổi sẽ thúc đẩy sự phát triển. Trong kinh doanh, người Tuất thích hợp với những người có cách suy nghĩ tương đồng, đem lại nguồn năng lượng tích cực và sự giúp đỡ hoàn hảo cho công việc.

Người Tuổi Tuất Hợp Với Tuổi Gì Trong Kinh Doanh?

Trong kinh doanh, người Tuất thích hợp kết hợp với những người có cách suy nghĩ tương đồng. Điều này giúp tuổi Tuất có thêm nguồn năng lượng tích cực và sự giúp đỡ hoàn hảo cho công việc. Theo các chuyên gia về tử vi, người Tuất thích hợp kết hợp với những người tuổi Dần, Ngọ, Mão. Đây là những con giáp phù trợ cho người Tuất có thêm nhiều may mắn và tài lộc. Mỗi người Tuất sinh trong các năm khác nhau sẽ ứng với những mệnh khác nhau trong ngũ hành.

Ngoài ra, mọi người có thể tham khảo một số tuổi hợp theo từng mệnh như sau:

 • Tuổi Canh Tuất (1970) thuộc mệnh Kim, hợp tuổi Giáp Thân, Nhâm Thìn, Bính Thìn, Quý Tỵ, Đinh Mùi.
 • Tuổi Giáp Tuất (1994) thuộc mệnh Mộc, hợp tuổi Bính Tý, Nhâm Tuất, Bính Thân, Đinh Ngọ, Mậu Tý.
 • Tuổi Nhâm Tuất (1982) thuộc mệnh Thủy, hợp tuổi Mậu Tuất, Nhâm Dần, Canh Thân, Ất Sửu, Canh Tuất, Tân Hợi.
 • Tuổi Bính Tuất (2006) thuộc mệnh Hỏa, hợp tuổi Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Nhâm Tý, Quý Sửu, Mậu Tuất, Kỷ Hợi.
 • Tuổi Mậu Tuất (1958, 2018) thuộc mệnh Thổ, hợp tuổi Kỷ Mùi, Ất Sửu, Bính Thân, Bính Dần, Ất Hợi, Nhâm Dần, Tân Hợi.

Để hỗ trợ cuộc sống và công việc, người Tuất có thể sử dụng những vật phẩm phong thủy như tượng Hổ, tượng Mèo, tượng Ngựa, tranh bát mã, tranh thuyền buồm, tượng tỳ hưu… để thu hút cát khí, tăng may mắn và tài lộc.

Tuổi Tuất Hợp Với Tuổi Nào Trong Hôn Nhân?

Người Tuất coi trọng tình cảm gia đình. Việc chọn người hợp tuổi để xây dựng một gia đình hạnh phúc và bền vững là rất quan trọng. Theo tử vi, người Tuất nên kết hôn với người tuổi Mão, tuổi Dần hoặc tuổi Ngọ.

 • Kết hôn với người tuổi Mão, người Tuất sẽ có sự khác biệt và cuộc sống hôn nhân luôn mới.
 • Kết hôn với người tuổi Dần, người Tuất sẽ có sự nhường nhịn và thấu hiểu lẫn nhau.
 • Kết hôn với người tuổi Ngọ, người Tuất sẽ có một cuộc hôn nhân đa màu sắc với sự bù trừ lẫn nhau.

Ngoài những tuổi này, người Tuất cũng có thể hợp với các tuổi như Thìn, Thân, Tỵ, Hợi, Dậu. Tuy nhiên, khi xem xét hợp tuổi trong hôn nhân, người Tuất nên cân nhắc kỹ.

Cây Phong Thủy Hợp Người Tuổi Tuất

Cây cảnh phong thủy trong nhà hoặc trên bàn làm việc, phòng khách có thể mang lại may mắn và tài lộc cho người Tuất. Mọi người có thể lựa chọn cây cảnh phong thủy hợp tuổi Tuất như sau:

 • Tuổi Bính Tuất (mệnh Thổ): cây lưỡi hổ, cây lan hồ điệp, cây Hồng môn, cây hoa xương rồng, cây sen đá nâu.
 • Tuổi Giáp Tuất (mệnh Mộc): cây kim ngân, cây kim tiền, cây hồng môn, cây sen đá hồng, cây cẩm nhung màu đỏ.
 • Tuổi Mậu Tuất (mệnh Mộc và mệnh Thủy): cây Vạn Nên Tùng, cây Cau Tiểu Trâm, cây ngũ gia bì, cây sen đá nâu, cây Trầu Bà Đế Vương Xanh, cây vạn niên.
 • Tuổi Canh Tuất (mệnh Kim): cây Lan Chi, cây Ngọc Ngân, cây Lan Ý, cây sen đá nâu, cây kim tiền.
 • Tuổi Nhâm Tuất (mệnh Thủy): cây sen đá nâu, cây kim tiền, cây đại lý hương.

Tuổi Tuất Khắc Với Tuổi Nào?

Ngoài những tuổi hợp, tuổi Tuất cũng xung khắc với một số tuổi khác trong 12 con giáp. Tuổi Tuất xung khắc với tuổi Thìn (rồng), Sửu (trâu) và Mùi (dê). Đối với những kế hoạch lâu dài và xây dựng gia đình, người Tuất nên cân nhắc kỹ hơn.

Gợi Ý Những Vật Phẩm Phong Thủy Hợp Người Tuổi Tuất

Các vật phẩm phong thủy bài trí bàn làm việc, phòng khách đang trở thành xu hướng được nhiều người yêu thích để tăng cường cát khí và cải thiện phong thủy. Với người Tuất, các tượng linh vật và tranh phong thủy phù hợp được nhiều người ưa chuộng.

Những tượng linh vật phù hợp với người Tuất có thể là tượng Mèo, tượng Ngựa, tượng Hổ, cùng những tượng mang ý nghĩa tài lộc may mắn như cóc 3 chân, tỳ hưu phong thủy. Ngoài ra, trong việc treo tranh, người Tuất có thể chọn những bức tranh phong cảnh, tranh ngựa, tranh cá chép hoa sen, tranh thuyền buồm phong thủy để mang lại cát khí tốt lành.

Đại lý quà tặng phong thủy Royal Gift cung cấp nhiều vật phẩm phong thủy hợp người Tuất như tượng linh vật 12 con giáp, tượng tỳ hưu mạ vàng, tượng kỳ Lân mạ vàng, tượng cá rồng mạ vàng, tượng Long Quy mạ vàng… và các dòng tranh mạ vàng phong thủy khác. Sản phẩm của Royal Gift được chế tạo tinh xảo, mang giá trị nghệ thuật và kinh tế cao.

Hợp tác với những người có tuổi hợp, mệnh hợp giúp cuộc sống và công việc thuận lợi hơn. Việc tìm hiểu người Tuất hợp tuổi nào sẽ cung cấp thêm thông tin hữu ích cho cuộc sống. Hãy tham khảo ngay các vật phẩm phong thủy hợp tuổi Tuất để hưởng lợi từ cát khí và tài lộc.

Avatar of M & Tôi

M & Tôi

Trang thông tin tổng hợp, chia sẻ mọi thứ về mọi lĩnh vực trong cuộc sống

Bài viết liên quan