Tuổi Tý 1960 Mệnh Gì?

Chào mừng các bạn đến với bài viết của chúng tôi! Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về tuổi Tý 1960 và mệnh của nó. Điều đặc biệt về tuổi này là gì? Cùng khám phá ngay thôi!

1. Sinh năm 1960 mệnh gì?

Mệnh của tuổi Tý 1960 là Thổ – Bích Thượng Thổ, còn được gọi là Đất tò vò. Đây là một trong những yếu tố quan trọng trong tư duy phong thủy. Mệnh Thổ tương sinh với mệnh Kim và Hỏa, và tương khắc với mệnh Thủy và Mộc. Điều này tạo nên sự cân bằng và sự vận động trong tự nhiên. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các mệnh tương sinh và tương khắc, bạn có thể đọc thêm tại đây: Tìm hiểu về ngũ hành tương sinh, ngũ hành tương khắc

Canh Tý 1960 mệnh gì

Tuổi Canh Tý 1960 mệnh gì tuổi gì

2. Sinh năm 1960 tuổi gì?

Sinh năm 1960, bạn thuộc tuổi con Chuột. Theo lịch dương, tuổi này kéo dài từ ngày 28/01/1960 đến ngày 14/02/1961. Theo lịch Âm, tuổi này là Canh Tý. Thiên Can của tuổi này là Canh, tương hợp với Ất và tương hình với Giáp và Bính. Địa Chi của tuổi này là Tý, tam hợp với Thân – Tý – Thìn và tứ hành xung với Tý – Ngọ – Mão – Dậu. Các yếu tố này giúp xác định tuổi của bạn và dự đoán được vận mệnh trong tương lai.

3. Sinh năm 1960 hợp màu gì?

Màu sắc cũng là một yếu tố quan trọng trong phong thủy. Đối với tuổi Canh Tý 1960, màu sắc hợp là màu vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ. Màu tương sinh bao gồm màu đỏ, cam, hồng và tím thuộc hành Hỏa. Màu xanh lá cây và xanh nõn chuối thuộc hành Mộc được xem là màu kiêng kỵ. Sử dụng màu sắc phù hợp trong không gian sống và làm việc sẽ mang lại tài lộc và vận may cho bạn.

4. Sinh năm 1960 cung gì?

Xem cung mệnh giúp bạn biết rõ hơn về bản thân. Nam mạng thuộc cung Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh, trong khi nữ mạng thuộc cung Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh. Các kiến thức về cung mệnh có thể được áp dụng để xem hướng hợp tuổi trong bát trạch, hoặc xem tuổi vợ chồng.

5. Sinh năm 1960 hợp con số nào?

Nam mạng hợp với các số 1, 3, 4, trong khi nữ mạng hợp với các số 2, 5, 8, 9. Những con số may mắn này mang lại tài lộc, điều tốt lành và xua đuổi vận xui cho bạn.

6. Sinh năm 1960 hợp hướng nào?

Đối với nam mạng, các hướng hợp bao gồm Bắc (Sinh Khí), Đông (Phúc Đức), Nam (Thiên Y) và Đông Nam (Phục Vị). Các hướng không hợp bao gồm Đông Bắc (Tuyệt Mệnh), Tây Nam (Ngũ Quỷ), Tây Bắc (Họa Hại) và Tây (Lục Sát). Đối với nữ mạng, các hướng hợp bao gồm Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Bắc (Phúc Đức), Tây (Thiên Y) và Tây Nam (Phục Vị). Các hướng không hợp bao gồm Bắc (Tuyệt Mệnh), Đông Nam (Ngũ Quỷ), Đông (Họa Hại) và Nam (Lục Sát). Bạn có thể chọn một trong các hướng này để làm nhà, xuất hành và tăng cường sinh khí, cải vận.

7. Sinh năm 1960 hợp tuổi nào?

Nam mạng hợp làm ăn với tuổi Tân Sửu, Giáp Thìn và Đinh Mùi. Trong lựa chọn vợ chồng, tuổi hợp là Tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi và Mậu Tuất. Tuy nhiên, tuổi kỵ gồm Nhâm Dần, Quý Mão, Mậu Thân, Giáp Dần, Ất Mão và Bính Thân. Đối với nữ mạng, tuổi hợp làm ăn là Tân Sửu, Giáp Thìn và Đinh Mùi. Trong lựa chọn vợ chồng, tuổi hợp là Tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi và Mậu Tuất. Tuổi kỵ bao gồm Nhâm Dần, Quý Mão, Mậu Thân, Giáp Dần, Ất Mão và Bính Thân. Hợp tác làm ăn với những người cùng tuổi sẽ mang lại thành công và hạnh phúc cho bạn.

8. Vật phẩm hộ mệnh tuổi Canh Tý 1960

Vật phẩm phong thủy được coi là lá bùa may mắn cho mọi người. Đối với tuổi Canh Tý 1960, bạn có thể đeo mặt Phật Bản Mệnh hoặc vòng tay đá phong thủy để thu hút vận may và ước mong thành công.

Tuổi Canh Tý 1960 được Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn hộ mệnh, mang mặt Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn bên mình như một sự che chở từ Đức Phật. Cùng với đó, tuổi này cũng nhận được sự dẫn đường chỉ lối, và được ban tặng vận may, sức khỏe bền vững.

Tuổi Canh Tý 1960 mệnh Thổ nên chọn Mặt Phật làm từ đá mắt hổ Vàng Nâu (hành Thổ) hoặc Mặt Phật đá mã não Đỏ (hành Hỏa), vì Hỏa sinh Thổ cũng mang lại may mắn cho bạn. Mặt Phật Bản Mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, mang vẻ đẹp thuần khiết, tinh tế và hợp với tất cả các mệnh.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn Vòng Tay Đá Phong Thủy làm từ đá quý tự nhiên. Vòng tay này mang đến nguồn năng lượng tích cực, tăng vượng khí, tài lộc và vận may tiền bạc. Đối với tuổi Canh Tý 1960, hãy chọn những loại vòng tay màu nâu và vàng đậm thuộc hành Thổ, đây là màu sắc tương hợp với bản mệnh. Bạn cũng có thể lựa chọn vòng tay màu đỏ, hồng và tím thuộc hành Hỏa, đây là màu sắc tương sinh với bản mệnh.

9. Tử vi 2024

Nếu bạn quan tâm đến tử vi cho tuổi Canh Tý sinh năm 1960 trong năm 2024, bạn có thể xem chi tiết cho nam và nữ. Tử vi 2024 sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan về sự phát triển và thay đổi về sự nghiệp, công danh, sức khỏe và sao chiếu mệnh trong năm 2024.

Đó là những điều thú vị về tuổi Tý 1960 và mệnh của nó. Hy vọng rằng bài viết này đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Đừng quên ghé thăm M & Tôi để tìm hiểu thêm về các chủ đề thú vị khác nhé!

Câu hỏi thường gặp

Chưa có câu hỏi nào được đặt.

Kết luận

Đó là một cái nhìn tổng quan về tuổi Tý 1960 và mệnh của nó. Hy vọng rằng bạn đã tìm thấy những thông tin hữu ích và thú vị trong bài viết này. Nếu bạn cần tư vấn thêm hoặc muốn biết thêm về các chủ đề liên quan, hãy truy cập M & Tôi. Chúc bạn may mắn và thịnh vượng!

Avatar of M & Tôi

M & Tôi

Trang thông tin tổng hợp, chia sẻ mọi thứ về mọi lĩnh vực trong cuộc sống

Bài viết liên quan