Tuổi tý 1996 năm 2019

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp Tuổi tý 1996 năm 2019 hay nhất được tổng hợp bởi mvatoi.com.vn

BÍNH TÝ

24 TUỔI – DƯƠNG NỮ

Sanh từ 19-2-1996 đến 6-2-1997

Tướng tinh: Con Rắn – Con dòng Hắc Đế, cô quạnh

(Tử Vi 2019 Tuổi Bính Tý – Nam mạng)

>> Đã có Tử Vi 2021 Tuổi Bính Tý – Nam mạng

>> Đã có Tử Vi 2021 Tuổi Bính Tý – Nữ mạng

MẠNG : Giang hạ Thủy (Nước cuối sông)

SAO : La Hầu: Rối rắm, ốm đau

HẠN : Diêm vương: Bệnh đường máu huyết

VẬN NIÊN : Mã ngộ đao (Ngựa trúng thương) xấu

THIÊN CAN : Bính gặp Kỷ: Sinh xuất, hao tốn

ĐỊA CHI : Tý gặp Hợi: Cùng hành, có lợi

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 7 giờ đến 10 giờ sáng (Giờ địa phương)

– Đi về hướng Tây Bắc để đón Tài thần

MÀU SẮC : Hạp: Đen, trắng; kỵ: Vàng, đỏ

Xem thêm: Cách chọn nhẫn cho nam

TỔNG QUÁT TỬ VI 2019:

► Xem tử vi 2021 chi tiết tài lộc, tình duyên, sự nghiệp… cho 12 con giáp

Quý Cô tuổi Bính Tý là người thông minh, năng động có khả năng ứng xử nhanh chóng. Thiên can mang chữ Bính, có Thiên Đồng, Thiên Cơ, Văn Xương, Liêm Trinh hội chiếu… Quý Cô là người ngay thẳng, sòng phẳng trong công việc làm ăn. Nếu việc làm có tính cách lưu động, cần mưu lược, ngoại giao, kế hoạch… dễ thành công hơn các ngành nghề cố định. Mặc dù Can chi tương khắc, cuộc sống có thể sinh nhiều biến động, nhưng nhờ phần âm đức quá khứ và phước đức hiện đời, cuộc sống cũng có lúc cao từ Trung vận. Nếu sanh và hai mùa Thu Đông, của tiền dễ tạo, gặp cơ hội tốt, có thể giàu có lớn và hậu vận phú túc nếu sống có phước đức.

Đường tình duyên không được xuôi thuận. Lập gia đình muộn, có thể tránh được đổ vỡ. Nếu có người chồng tài giỏi hơn mới tạo được hạnh phúc gia đình.

SỰ NGHIỆP:

Năm nay, Quý Cô gặp sao La Hầu chiếu mạng, Đây là Hung tinh đối với Nam giới, đối với Nữ giới thường sinh tai tiếng thị phi, rầy rà đôi chối và chia ly ưu sầu. Đối với Quý Cô, mạng Thuỷ gặp hành Thuỷ của sao La Hầu, những sao trộn được nhẹ qua, không để lại nhiều hậu quả xấu. Với Hạn Diêm Vương thường sanh bệnh về đường máu huyết, nếu có thai nghén thì phải cẩn thận nhiều hơn.

Xét về Tứ trụ, Quý Cô có Thiên hao, Địa lợi cuộc sống vẫn có những mặt thành tựu, tiền bạc làm ra nhiều nhưng chưa gặp thời nên cũng tốn hao. Không nên toan tính nhiều, cũng đừng ra công phí sức để mưu cầu đại sự, dễ gặp thất bại. Lại thêm vận niên Mã ngộ Đao, hoàn toàn bất lợi trong việc tranh đua, giao tiếp nhiều càng bị tổn thương uy tín và tiền bạc.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt ngũ hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm ngũ Hành hợp Thổ, Trung vận là Thiếu Cung, Thổ vận bất cập. Đối với Quý Cô mạng Thuỷ là bất lợi, nhưng vì Thổ vận bất cập chướng ngại vẫn có thể vượt qua tuy nhiên sao hạn, vận niên đều kém, không nên làm chuyện ngoài tầm tay, chỉ nên tuỳ thuận, đừng quá kiên cường phấn đấu mới tránh được khó khăn. Đây là lúc nên nhẫn nhịn hơn là tranh thắng mặc dù, đang gặp thời hư, nhưng tài lộc vẫn dư dùng, cần cố gắng giữ gìn sức khoẻ, mọi khó khăn cũng nhẹ qua.

Xét về mặt Tử vi, Tiền vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hoá giải các sự chẳng lành do sao Hạn xấu gây ra.

Tọa Cung Tiểu vận có Tham lang ngộ Tuần, Quý Cô đang có nhiều dự tính để xây dựng sự nghiệp, nhưng khó thực hiện. Chỉ nên làm các việc trong tầm tay, vẫn có lợi nhuận đủ dùng. Đồng cung, có Nguyệt đức, Phúc đức, Tử phù, Phục binh, tuy Quý Cô cũng gây được tình cảm tốt, được sự giúp đỡ của Quý nhân, đồng thời cũng có nhiều người ganh ghét chống phá. Đây là lúc gặp phải may ít rủi nhiều, mọi việc phải nên dè dặt.

Hội chiếu có nhiều Phúc tinh cũng như Phá tinh, nên giữ bình tĩnh trước các điều chướng ngại, sẽ có người giúp hóa giải. Nóng nảy, tranh chấp, có thể phải gánh chịu hậu quả xấu khó lường.

Cung Mệnh có Hung thần, Bệnh phù, dễ bị ốm đau, mang tai tiếng. Chỉ nên làm việc cũ mới tránh được tốn hao và cũng khỏi lao tâm, khổ trí.

Về mặt tài chánh, với Đại hao lưu, Tiểu hao chiếu, tiền bạc dễ bị thất thoát, trong lúc thu nhập thì thất thường. Nếu không khéo sắp xếp trong chi tiêu, có thể lâm vào khó khăn nhất thời.

Nhìn chung các mặt, năm nay nhiều mặt xấu, chỉ riêng Tử Vi, tương đối sáng sủa nhưng cũng chỉ bù đắp phần nào cho những hư hại. Cố gắng giữ tâm ý lành thiện để chiêu cảm Phúc tinh, hạn chế Hung Sát Tinh, cuộc sống mới được bình yên. Đây là năm khó khăn của Quý Cô.

TÌNH CẢM:

Theo âm lịch năm nay, nhiều biến động bất lợi, tình cảm cũng khó được an vui.

Nếu đã có gia đình, mọi việc nên tùy thuộc vào chồng hơn là tự mình quyết định. Dù cuộc sống có khó khăn, nhưng tình cảm êm ấm cũng vẫn thấy hạnh phúc lứa đôi.

Xem thêm: Tử vi ngày 18 11 2019

Với Hổ Phục, Tang, Hư, gia đình có nhiều việc bất an. Chồng con hay bản thân đau ốm, tai nạn và cũng có tin buồn trong thân tộc. Nên dành nhiều thời gian để săn sóc, vỗ về con cái.

Hạn có Đào, Hồng nên cẩn thận khi giao tiếp với nam phái, dễ bị tai tiếng gây rối rắm tình vợ chồng.

Đi xa nên phòng tai nạn tàu xe.

Đối với Quý Cô độc thân, công việc làm ăn có nhiều trở ngại và tình cảm lứa đôi cũng có nhiều rối rắm.

Nên tìm hiểu cẩn thận và có thể lập gia đình, không có sự kiêng kỵ.

Quý Cô hạp với người tuổi Bính Tý (đồng tuổi), Ất Hợi (25 tuổi), Quý Dậu (27 tuổi). Khắc kỵ với tuổi Đinh Sửu (23 tuổi), Tân Mùi (29 tuổi), Giáp Tuất (26 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.

>> Tử Vi 2020 Tuổi Bính Tý – Nam mạng

>> Tử Vi 2020 Tuổi Bính Tý – Nữ mạng

SỨC KHỎE:

Năm nay, Thiên Can không tốt lại thêm Vận niên không hay, nên cẩn thận phòng bệnh về đường khí huyết và đề phòng tai nạn gây phạm thân.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Bính Tý phần số Quý Cô

Thu, Đông thuận số điểm tô cuộc đời

Thông minh, khôn khéo gặp thời

Công danh tài lộc, rạng ngời tuổi tên

Nghịch sanh lỗi số khó bền

Xem thêm: Văn khấn rằm tháng 7 tại cửa hàng

Xuống lên nhiều độ, khó nên duyên tình

Bôn ba đây đó một mình

Phải nhờ phước đức, mới sinh lộc tài

Tiền vận chưa được an bài

Trung niên tạm ổn, còn vài gian nan

Kỷ Hợi cuộc sống bất an

Làm lành lánh dữ, vững vàng nhờ may

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

– Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Công việc bận rộn, nhiều trở ngại nhưng vượt qua. Gia đạo bất an. Tài lộc trung bình. Tháng 3: Tài lộc tăng. Gia đình có niềm vui.

– Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Nhiều việc nghịch ý. Cố gắng nhẫn nhịn sẽ ít thiệt hại hơn. Cẩn thận trong giao tiếp. Tháng 6: Tình trạng đổi thay thuận lợi hơn. Tài lộc dồi dào.

– Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Bị tai tiếng. Sức khỏe bất an. Gia đình tình cảm có chuyện lo buồn. Tháng 9: May mắn trong công việc, việc khó có người giúp.

– Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Nhiều việc gây tốn hao. Quan hệ sinh bất hòa, tranh chấp, không nên tính chuyện đại sự. Tháng 12: Gia đình, tình cảm ấm êm. Công việc có chiều hướng đi lên. Phòng tai nạn xe cộ.

CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 8 Âm lịch dùng 9 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

Tuổi Bính Tý

Tuổi Bính Tý 1996 mệnh gì? hợp màu gì? hợp con số nào? hợp hướng nào? nên kết hợp hôn nhân, làm ăn với những tuổi nào?…+ Xem chi tiết tại Sinh năm 1996 mệnh gì?

+ Tử vi trọn đời tuổi Bính Tý 1996 – Nam mạng+ Tử vi trọn đời tuổi Bính Tý 1996 – Nữ mạng

+ Tổng quát về người Tuổi Tý

Từ khóa:

thienvt - Founder, coder, ngáo ngơ tại mvatoi.com.vn. Mê code, seo, gái... Thích đủ thứ

Related Posts

Xem tử vi tuổi tuất 2019

Xem tử vi tuổi tuất 2019

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về Xem tử vi tuổi tuất 2019 hot nhất hiện nay…

Bài văn cúng khấn dâng sao giải hạn

Bài văn cúng khấn dâng sao giải hạn

Dưới đây là danh sách Bài văn cúng khấn dâng sao giải hạn hot nhất được tổng hợp bởi M & Tôi Lễ cúng dâng sao giải…

Văn khấn cúng xe 16

Văn khấn cúng xe 16

Duới đây là các thông tin và kiến thức về Văn khấn cúng xe 16 hay nhất được tổng hợp bởi mvatoi.com.vn Cúng xe ngày 16 là…

Những câu chúc thi tốt hay

Những câu chúc thi tốt hay

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Những câu chúc thi tốt hay hot nhất được…

Tuổi ất hợi làm ăn hợp với tuổi nào

Tuổi ất hợi làm ăn hợp với tuổi nào

Duới đây là các thông tin và kiến thức về Tuổi ất hợi làm ăn hợp với tuổi nào hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi…

Thử thách cực hạn địch lệ nhiệt ba

Thử thách cực hạn địch lệ nhiệt ba

Duới đây là các thông tin và kiến thức về Thử thách cực hạn địch lệ nhiệt ba hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi Đặng…