Sinh Năm 2008, Bạn Cần Biết Gì Về Tuổi Tý?

Đã bao giờ bạn tò mò muốn tìm hiểu về cung mệnh của tuổi Tý năm 2008 chưa? Nếu chưa, hãy bắt đầu ngay với những thông tin thú vị dưới đây. M & Tôi sẽ tóm gọn cho bạn nhé!

Sinh Năm 2008 Mệnh Gì?

Cung mệnh của tuổi Tý năm 2008 là Hỏa, được gọi là Thích Lịch Hỏa hay Lửa sấm sét. Những người sinh vào năm này sẽ mang theo một nguồn năng lượng sôi động và bùng cháy. Tương sinh của mệnh Hỏa là Thổ và Mộc, trong khi tương khắc là Kim và Thủy. Đây là những mối quan hệ mang tính tự nhiên và tạo nên sự cân bằng trong vũ trụ.

Sinh Năm 2008 Tuổi Gì?

Năm 2008 là tuổi con Chuột, còn được gọi là tuổi Tý trong âm lịch. Tuổi chuột kéo dài từ ngày 07/02/2008 đến ngày 25/01/2009. Thiên can của tuổi này là Mậu, tương hợp là Quý và tương hình là Nhâm và Giáp. Địa chi của tuổi Tý là Tý, và có tam hợp với Thân, Tý và Thìn, cùng với tứ hành xung là Tý, Ngọ, Mão và Dậu. Đây là những yếu tố cơ bản dùng để suy luận và dự đoán số phận trong tử vi và cũng hướng dẫn về sự hợp kỵ trong Can Chi.

Sinh Năm 2008 Hợp Màu Gì?

Các màu phù hợp cho người sinh năm 2008 bao gồm màu đỏ, cam, hồng và tím thuộc hành Hỏa, cũng như màu xanh lá cây và xanh nõn chuối thuộc hành Mộc. Tránh sử dụng màu đen, xanh nước biển và xanh dương thuộc hành Thủy. Áp dụng các màu sắc phù hợp sẽ mang lại may mắn và những điều tốt đẹp trong cuộc sống của bạn.

Sinh Năm 2008 Cung Mệnh Gì?

Đối với nam giới, cung mệnh của tuổi Tý năm 2008 là Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh. Còn đối với nữ giới, cung mệnh là Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh. Dựa vào cung mệnh, chúng ta có thể xem xét sự hợp khắc giữa vợ chồng hoặc xem cung mệnh hợp tuổi trong bát trạch.

Sinh Năm 2008 Hợp Con Số Nào?

Nam giới sinh năm 2008 hợp với các con số 1, 6 và 7, trong khi nữ giới hợp với các con số 2, 5, 8 và 9. Áp dụng các con số may mắn này một cách phù hợp sẽ gia tăng sinh khí và mang lại lợi ích cho cuộc sống của bạn.

Sinh Năm 2008 Hợp Hướng Nào?

Đối với nam giới, hướng hợp bao gồm Đông Nam (Sinh Khí), Nam (Phúc Đức), Đông (Thiên Y) và Bắc (Phục Vị). Trái lại, các hướng không hợp là Tây Nam (Tuyệt Mệnh), Đông Bắc (Ngũ Quỷ), Tây (Họa Hại) và Tây Bắc (Lục Sát). Đối với nữ giới, hướng hợp bao gồm Tây Nam (Sinh Khí), Tây (Phúc Đức), Tây Bắc (Thiên Y) và Đông Bắc (Phục Vị). Các hướng không hợp bao gồm Đông Nam (Tuyệt Mệnh), Bắc (Ngũ Quỷ), Nam (Họa Hại) và Đông (Lục Sát). Tuổi Mậu Tý cần xem xét các hướng hợp tuổi để chọn hướng giường ngủ, hướng bàn học và các mục đích khác nhằm tăng cường trí tuệ và sự thông minh.

Sinh Năm 2008 Hợp Tuổi Nào?

Đối với nam giới, tuổi Mậu Tý hợp với các tuổi Nhâm Tý, Kỷ Sửu và Quý Tỵ trong công việc kinh doanh. Trong việc lựa chọn vợ chồng, tuổi Nhâm Tý của nam giới hợp với Kỷ Sửu, Đinh Dậu, Đinh Hợi và Ất Mùi. Trong khi đó, tuổi kỵ là Tân Mão và Quý Mão. Đối với nữ giới, tuổi Mậu Tý hợp với Kỷ Sửu, Quí Tỵ và Ất Mùi trong công việc kinh doanh. Trong việc lựa chọn vợ chồng, tuổi Kỷ Sửu, Quí Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu, Đinh Hợi và Ất Dậu hợp với tuổi Nhâm Tý. Tuổi kỵ cũng là Tân Mão và Quý Mão. Hãy tìm kiếm người bạn đời phù hợp bằng cách xem tuổi hợp hôn nhân và lựa chọn vợ chồng. Trong một số trường hợp, cha mẹ có thể xem xét sự hợp tuổi giữa bố mẹ và con cái để tìm cách ổn định cho cuộc sống của con sau này.

Tử Vi Tuổi Mậu Tý 2008

Nếu bạn muốn khám phá tử vi trọn đời của tuổi Mậu Tý 2008, hãy theo dõi link này để xem tử vi nam mạng và tử vi nữ mạng.

Câu hỏi thường gặp

Kết luận

Vậy là chúng ta đã cùng tìm hiểu về tuổi Tý năm 2008 và những điều thú vị xung quanh nó. Hy vọng rằng những thông tin này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về bản thân và tương lai của mình. Đừng quên truy cập M & Tôi để khám phá thêm nhiều điều thú vị khác nhé!

Avatar of M & Tôi

M & Tôi

Trang thông tin tổng hợp, chia sẻ mọi thứ về mọi lĩnh vực trong cuộc sống

Bài viết liên quan