Tuổi Tý Năm Canh Tý

I. Tổng Quan Tử Vi Tuổi Tý 1960 Năm 2023 Nam Mạng

Những người sinh trong khoảng thời gian từ 28/01/1960 – 14/02/1961 dương lịch thuộc tuổi Canh Tý, theo tinh thần con Chuột. Với thiên can Canh, địa chi Tý, có nghĩa là Lương Thượng Chi Thử (Chuột trên xà).

Xem tử vi của nam mạng Canh Tý năm 2023, sao chiếu mệnh của tử vi là sao La Hầu, một sao xấu liên quan đến thị phi. Vì vậy, người tuổi Tý 1960 năm nay nên tránh can thiệp vào những lời đàm tiếu, tạo sự hòa giải và kéo dài an yên suốt năm.

Hơn nữa, tuổi Canh Tý nam mạng thuộc mệnh Thổ, Bích Thượng Thổ. Năm 2023 là năm Quý Mão, thuộc mệnh Kim, Bạch Lạp Kim. Theo ngũ hành, Thổ sinh Kim (tương sinh), vì vậy năm nay bản mệnh sẽ được hưởng thêm nhiều phúc trạch và thuận lợi.

Tổng cộng, năm 2023 có điều kiện thuận lợi với Can và Chi, mặc dù gặp hạn là sao hung tinh, nhưng sức mạnh tử vi có thể tăng lên một chút. Đồng thời, nam mạng tuổi Tý luôn có đức hạnh, làm thiện và giúp đỡ mọi người, do đó có một năm an lành và suôn sẻ.

II. Luận Giải Tử Vi 2023 Tuổi Tý Trên Các Phương Diện

Để xem chi tiết tử vi Canh Tý nam mạng, mời bạn đón xem những luận giải với các khía cạnh như công việc, tài chính, tình duyên và sức khỏe.

1. Công việc, sự nghiệp

Trong năm 2023, sao La Hầu chiếu mệnh không tốt, gây một số trở ngại đối với công việc của nam tuổi Canh Tý. Tuy nhiên, hầu hết những người tuổi Tý 1961 đã về hưu và đang tận hưởng tuổi già bên con cháu. Vì vậy, hạn sao này ít ảnh hưởng đến cuộc sống của người tuổi Tý.

Đối với những nam Canh Tý đang hoạt động trong kinh doanh, đầu tư hoặc làm việc, không cần quá lo lắng. Nhờ vào kinh nghiệm và sự giúp đỡ từ những người xung quanh, tất cả sẽ vượt qua khó khăn của bản mệnh.

2. Tài chính

Năm nay, tài chính của nam tuổi Canh Tý 1960 phần nhiều sẽ ổn định. Nhờ việc tiết kiệm và chi tiêu đúng cách từ lúc trẻ, nam tuổi Tý đã tích lũy dư dả sau khi về hưu. Bản mệnh không có quá nhiều lo lắng về tài chính trong năm nay.

Ngoài ra, năm mệnh Kim cũng giúp người tuổi Canh Tý mệnh Thổ có thể có được nguồn thu nhập tài chính tốt. Nếu biết khai thác những kinh nghiệm đã có, nam tuổi Tý còn có cơ hội để tăng cường may mắn về tài chính.

3. Tình duyên, gia đạo

Vốn là những người hào hiệp và quan tâm đến gia đạo, nam mạng Canh Tý năm nay sẽ chú trọng hơn vào gia đình vì đó là điều quý giá nhất trong cuộc sống lúc này. Niềm vui gia đình sẽ càng gia tăng khi có nhiều sự kiện cưới xin, con cháu được phúc lộc, gia đình ngày càng thịnh vượng.

4. Sức khỏe

Trong năm 2023, nam mạng tuổi Canh Tý 1960 sẽ gặp sao La Hầu và hạn Tam Kheo, vì vậy cần chú ý chăm sóc sức khỏe và đi khám định kỳ.

III. Xem Sao Hạn Của Tuổi Canh Tý Năm 2023

1. Sao chiếu mệnh

Trong năm Quý Mão 2023, nam tuổi Canh Tý gặp sao La Hầu chiếu mệnh. Trong hệ thống Cửu Diệu, sao La Hầu thuộc tập hợp các sao xấu, liên quan đến những vấn đề thị phi và tranh chấp. Vì vậy, khi sao La Hầu chiếu mệnh, bản mệnh nếu biết cách hoà giải và làm việc tích cực với mọi người, sẽ tạo lập danh tiếng rất tốt và mọi việc đều thuận lợi.

2. Hạn tuổi

Trong tử vi trọn đời Lục Thập Hoa Giáp, tuổi âm lịch của nam tuổi Canh Tý năm 2023 là 64, gặp hạn Tam Kheo, cần cẩn thận hơn trong vấn đề tay chân, tai mắt và khí huyết.

3. Tứ trụ

Thiên hòa – Địa xung: Xét tử vi Canh Tý 1960 nam mạng năm 2023, năm nay bản mệnh sẽ có sự phát triển về công việc và tài chính bình thường. Tuy nhiên, vì địa chi xung quanh, quý ông cần chú ý từ ngôn từ và hành động, tránh thay đổi công việc và nơi sinh hoạt trong năm nay.

4. Vận niên

Vận niên nam mạng Canh Tý 2023 là Khuyển cuồng phong – Cẩu cuồng phong: Chó bị gió dữ hay trúng gió, là một năm không tốt. Xét theo tử vi Canh Tý, khi gặp vận niên xấu, sức khỏe yếu và tài chính mất mát. Tuy nhiên, nếu chú ý vào việc tập luyện, ăn uống lành mạnh và tiết kiệm, cuộc sống sẽ khỏe mạnh và thịnh vượng.

5. Hóa giải sao hạn

Tổng cộng, tử vi tuổi Canh Tý sinh năm 1960 trong năm 2023 tỏ ra khá tốt đẹp. Tuy nhiên, năm nay gặp sao La Hầu và hạn Tam Kheo. Để hóa giải các yếu tố này, cần chú ý lời nói và hành động, chăm sóc sức khỏe bằng cách ăn uống đúng cách và bổ sung vitamin.

Có thể thực hiện mâm cúng tại gia và thực hiện hành thiện tích đức để cải thiện vận may. Mua sắm lễ vật không cần quá cầu kỳ, nhưng cần thể hiện lòng thành tâm và trang nghiêm trước thần linh.

Trong tâm linh phong thủy, có thể sử dụng vật phẩm như Mặt Phật Bản Mệnh để giảm tác động tiêu cực từ sao chiếu mệnh và hạn tuổi. Tuổi Canh Tý 1960 nên chọn Mặt Phật làm từ đá mắt hổ Vàng Nâu (hành Thổ) hoặc đá mã não Đỏ (hành Hỏa) để có hiệu quả tốt nhất.