Tướng Người Có Tài

Tướng Người Có Tài

Từ thời xa xưa, chúng ta đã biết tận dụng việc xem tướng mạo để đoán vận mệnh của con người. Và xem tướng tai là một trong những phương pháp xem tướng đáng tin cậy, được nhiều người công nhận là chính xác. Cùng M & Tôi tìm hiểu về tướng tai và những vận mệnh mà nó mang đến cho chủ nhân.

Xem tướng là gì?

Xem tướng là một trong những phương pháp giúp nhìn thấu con người nhất trong cuộc sống này. Xem tướng có thể tiết lộ tính cách và cuộc sống của người đó. Tuy nhiên, những phân tích tướng mạo chỉ chính xác vào thời điểm xem.

Xem tướng là gì?

Nếu người đó làm điều tốt và có lòng tốt, tướng mạo sẽ thay đổi theo và vận mệnh cũng sẽ thay đổi theo. Nhưng nếu họ làm điều ác và gian trá, dù tướng mạo có đẹp đẽ tới mức nào thì cũng sẽ dần mất đi sự tinh tế và dần không còn được mọi người thiện cảm. Tướng mạo của một người có thể thay đổi theo cách họ sống.

Hiện nay, khoa học đã chứng minh rằng nghệ thuật xem tướng có cơ sở khoa học. Xem tướng cũng được áp dụng trong tuyển dụng nhân sự, điều tra và phá án.

Các cách xem tướng tai

Xem tướng tai đàn ông hay phụ nữ đều phụ thuộc vào một số đặc điểm của tai. Dưới đây là một số cách phổ biến để xem tướng tai:

Xem tướng tai qua vị trí tai

Theo nhân tướng học, đôi tai sẽ được đánh giá qua tiêu chuẩn từ đôi mắt như:

  • Đôi tai được xem là cao nếu điểm cao nhất của tai nằm ở vị trí cao hơn đôi mắt.
  • Đôi tai được xem là thấp nếu điểm cao nhất của tai nằm ở vị trí thấp hơn đôi mắt.

Xem tướng tai qua vị trí tai

Theo quan niệm dân gian, những người có tai thấp thường ít hiểu biết, họ không có khả năng tiếp thu tri thức và chỉ làm việc để đáp ứng nhu cầu cơ bản như ăn mặc và hưởng thụ. Ngược lại, những người có tai cao được coi là người giàu có, họ thường có trình độ học vấn cao, hiểu rộng. Họ có trí tưởng tượng sáng tạo và luôn có sự giúp đỡ từ những người đáng quý, do đó mọi công việc họ làm thường thành công và thuận lợi.

Xem tướng tai qua kích thước tai

Xem tướng tai qua kích thước có nghĩa là phụ thuộc vào kích thước lớn hoặc nhỏ của đôi tai. Điều này giúp đưa ra những phán đoán và nhận định về người sở hữu tướng tai đó.

Xem tướng tai qua đường nét tai

Theo các chuyên gia nhân tướng học, tính cách của mỗi người cũng được thể hiện bằng các đường nét của đôi tai. Người sở hữu đôi tai có đường nét rõ ràng thường là người thông minh, có tinh thần lãnh đạo và phán đoán tốt. Trái lại, những người sở hữu đôi tai có đường nét mờ thường chậm chạp và trì trệ. Tuy nhiên, họ luôn chân thành và kiên nhẫn trong mọi việc.

Xem tướng tai qua đường nét

Xem tướng tai qua lỗ tai

Xem tướng tai còn dựa trên lỗ tai. Người sở hữu lỗ tai sâu và rộng thường được coi là thông minh, tinh tế và luôn chịu trách nhiệm với mọi người xung quanh. Bởi vậy, họ thường nhận được sự giúp đỡ từ người khác và luôn tận dụng công ăn việc làm cũng như những cơ hội để đạt thành công trong cuộc sống.

Xem tướng tai qua lỗ tai

Những tướng tai tốt mang lại tài vận, phú quý

Mỗi người sinh ra đều sở hữu nét tướng riêng và tướng tai khác nhau cũng thể hiện vận mệnh và tài vận khác nhau. Dưới đây là một số tướng tai phổ biến mang lại những đặc điểm nhất định cho chủ nhân của chúng.

Tướng tai quân cờ

Tướng tai quân cờ có hình dáng đầy đặn, tròn trịa, và kích thước nhỏ. Đặc điểm này có thể nhận biết qua việc tai cong, dày và hướng về phía miệng. Ngoài ra, tai vành trong không chạm vào vành tai ngoài và vành trên cao hơn lông mày, tai áp sát và nhấn chặt vào đầu và màu da tai trắng hơn da mặt.

Tướng tai quân cờ

Tài vận của người sở hữu tướng tai quân cờ thường đến từ việc tự thân sáng tạo và họ thường gặp phải đại phát trung niên. Tuy nhiên, đây được coi là tướng tai phú nhỏ và chỉ một số trường hợp đặc biệt mới có thể đạt đến đại phát.

Tướng tai cọp

Tướng tai cọp, hay còn được gọi là tai hổ, có kích thước nhỏ, vành tai cong, và nhô ra phía trước. Người sở hữu tướng tai cọp thường có tâm dạ hiểm ác, có sức mạnh và đôi khi là gian trá. Họ thích mạo hiểm, hăng hái và thường giàu có và thành công trong cuộc sống.

Tướng tai Phật

Người sở hữu tướng tai Phật sẽ có đường nét tai dài, tai to và vành tai cao hơn lông mày. Tướng tai Phật thường dày và màu sắc sáng.

Tướng tai Phật

Người sở hữu tướng tai Phật thường là người tử tế, trí lớn hơn người và có tính hiền hậu. Họ thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và luôn nhận được sự giúp đỡ từ những người quan trọng.

Tướng tai sát đầu

Người sở hữu tướng tai sát đầu thường có đôi tai to, dày và vành tai chạm vào đầu. Nếu nhìn thẳng vào mặt người đó, bạn có thể không thấy tai của họ. Người sở hữu tướng tai sát đầu thường có xuất thân cao quý, quyền quý. Họ thừa hưởng phúc lộc từ tổ tiên, nhưng họ cũng có tính tàn bạo, thiếu kỷ luật và thiếu tính tự chủ.

Tướng tai sát đầu

Nếu tai áp sát đầu và có vành ngoài và vành trong rõ ràng, và vành trên của tai cao hơn lông mày, người sở hữu tướng tai đó thường thông minh, có tài lãnh đạo, nhạy bén. Họ có vận mệnh giàu có và cuộc sống tốt đẹp.

Luận giải một số tướng tai phổ biến

Tất cả các tướng tai chúng ta thấy đều mang trong mình những vận mệnh của chủ nhân. Dưới đây là luận giải về một số tướng tai phổ biến mà bạn có thể tham khảo cho bản thân:

Tướng tai vểnh

Tai vểnh có đường viền nổi bật và cong về phía sau giống như đang đón gió. Có thể phân loại tai vểnh ra phía sau, phía trước và hướng lên trên.

Tướng tai vểnh

Người sở hữu tướng tai vểnh thường có tính cách độc lập, sáng tạo và rất sáng tạo. Nhưng nếu tai vểnh kết hợp với tai mỏng, lệch, chủ nhân có thể gặp khó khăn và vận mệnh sẽ khốn khổ, tài lộc sẽ trở nên kém.

Tướng tai to

Theo nhân tướng học, người sở hữu tướng tai to và dày thường có cuộc sống giàu có. Nếu kết hợp với khuôn mặt lớn, chủ nhân tướng tai to được coi là thông minh, lãnh đạo và có khả năng giao tiếp tốt. Tuy nhiên, nếu tai to nhưng mỏng, chủ nhân có thể gặp phải các vấn đề sức khỏe thường xuyên.

Tướng tai to

Tướng tai nhỏ

Người sở hữu tướng tai nhỏ thường chậm chạp và làm việc không hiệu quả. Nếu tai nhỏ kết hợp với tai mỏng, chủ nhân có thể gặp phải các rủi ro liên quan đến lửa.

Tướng tai nhỏ

Tướng tai lệch

Người sở hữu tướng tai lệch thường là người kiên nhẫn và có tính cách lạc quan. Tuy nhiên, họ cũng có xu hướng cố chấp và dễ bị lợi dụng.

Tướng tai lệch

Tướng tai dài

Tai dài nằm ở vị trí thấp hơn vành mắt và vành tai ngoài và trong không hiển thị rõ ràng. Người sở hữu tướng tai dài thường thâm trầm, nhạy cảm và có khả năng lãnh đạo. Những phụ nữ sở hữu tướng tai dài thường mang lại may mắn và tài lộc cho gia đình.

Tướng tai dài

Tướng tai dày

Tướng tai dày có vành tai mập dày, chắc chắn và khí sắc tai tươi sáng. Chủ nhân của tướng tai dày thường thành thật và chu đáo và luôn nhận được sự giúp đỡ từ những người xung quanh.

Tướng tai dày

Tướng tai lật

Tai lật là tai có vành đảo lộn ra phía sau nên có vẻ như vành tai bị khuất. Những người sở hữu tai lật thường gặp khó khăn trong cuộc sống vì tính ưa sĩ diện và dễ bị lợi dụng.

Tướng tai lật

Tướng tai nhọn

Tướng tai nhọn là tai có phần vành phía trên lớn hơn và vành phía dưới nhỏ hơn, tạo ra sự không cân đối. Người sở hữu tướng tai nhọn thường nóng nảy, hám ăn và có thể gặp phái đen.

Tướng tai nhọn

Tướng tai tròn

Tướng tai tròn có vành tai tròn và thành quách nổi lên giống như hình quân cờ. Người sở hữu tướng tai tròn thường thông minh, lạc quan và đáng tin cậy.

Tướng tai tròn

Tướng tai bé

Tướng tai bé có đặc điểm là vành nhỏ, bé, và màu sắc xám tối. Người sở hữu tướng tai bé thường làm việc dựa trên cảm tính, không có định hướng và tự tin. Tuy nhiên, họ cũng có thể quá nóng tính và tự tin.

Tướng tai bé

Tướng tai vuông

Tướng tai vuông có đặc điểm là vành tai chắc khỏe và kích thước to, và vành càng tiến gần như hình vuông. Người sở hữu tướng tai vuông thường thông minh, khôn ngoan và có thể làm nhiều việc cùng một lúc. Họ luôn đạt được nhiều thành công trong cuộc sống và tài vận đáng kể.

Tướng tai vuông

Tướng tai dơi

Tướng tai dơi có đặc điểm vành tai to, vành tai vành ngoài và trong khá cong, và vành dưới mỏng và về phía trước. Có người nhận xét rằng người sở hữu tướng tai dơi thường cố chấp, hung bạo và sống cô đơn. Họ không thể tiến thêm lớn và dễ trải qua tình hình nghèo khó và thậm chí bán nợ vợ con.

Tướng tai dơi

Tướng tai khỉ

Tướng tai khỉ có đặc điểm là tai cong về phía trước, vành tai ngoài và trong rộng và lồi ra hướng lên so với chân mày. Người sở hữu tướng tai khỉ thường thông minh, có tính cách khó đoán và thích khám phá.

Tướng tai khỉ

Tướng tai chuột

Tướng tai chuột có đặc điểm vành tai nhỏ, mỏng, vành tai ngoài và trong như không có và dái tai nhỏ. Tướng tai chuột được coi là tướng tai xấu và thường biểu thị tính chất thấp kém. Người sở hữu tướng tai chuột thường dễ bị cuốn theo tội ác và thường gặp rắc rối và tránh xa vận may.

Tướng tai chuột

Tướng tai cụp

Tướng tai cụp có đặc điểm là tai mỏng, and vành tai cong lượn ra và cong xuống phía trước. Người sở hữu tướng tai cụp thường có số phận nghèo khó và bần cùng, dù làm bất cứ việc gì cũng gặp nhiều khó khăn và không đủ để sống.

Tướng tai cụp

Tướng tai thỏ

Tướng tai thỏ có đặc điểm vành tai lớn, cao và nhọn. Phần dưới của vành tai thường bé và mỏng. Chiều cao của vành tai lớn hơn so với mắt. Những người sở hữu tai thỏ thường năng động, thích mạo hiểm và thu hút sự chú ý của mọi người.

Tướng tai thỏ

Tài hình chữ nhật

Nếu bạn sở hữu tướng tai hình chữ nhật, đó đồng nghĩa với việc bạn không muốn lãng phí thời gian vì những điều vô nghĩa. Bạn bước vào cuộc sống với kế hoạch chi tiết cho mục tiêu của mình. Bạn có lối suy nghĩ rõ ràng và sáng tạo.

Tài hình chữ nhật

Tướng tai hình lưỡi liềm

Người sở hữu tướng tai hình lưỡi liềm thường không kiên nhẫn và mục tiêu thay đổi. Họ thích chủ quan và khó lắng nghe ý kiến của người khác, khiến nhiều người cảm thấy khó chịu. Tuy nhiên, chính sự khác biệt đó cũng giúp họ đạt được thành công trong cuộc sống và công việc.

Hình tướng tai lưỡi liềm

Tướng tai tam giác

Người sở hữu tướng tai tam giác thường hào phóng và thân thiện. Tuy nhiên, họ luôn sợ cô đơn và muốn được quan tâm. Họ sẵn sàng đối đầu với mọi thử thách trong công việc và cuộc sống.

Tướng tai tam giác

Tướng tai kim cương

Chủ nhân của tướng tai kim cương có suy nghĩ và hành động không giống nhau. Họ có thể hiểu rất nhanh, trọng ý tưởng và luôn cung cấp sự lôi cuốn cho người khác. Bất kể họ ở trong môi trường nào, họ luôn là tâm điểm và nhận được sự chú ý của nhiều người.

Tướng tai kim cương