Tướng Người Phụ Nữ Mặt Tròn

Tướng Người Phụ Nữ Mặt Tròn

Đặc điểm của tướng phụ nữ mặt tròn

Tướng phụ nữ mặt tròn được nhận biết dựa trên đặc điểm mắt tròn, tai tròn và khuôn mặt gò má tròn. Mặt tròn thường có gò má tròn trịa và trán, gò má, cằm giống nhau và có phần hơi giống trẻ con. Mặt tròn còn được gọi là mặt búp bê. Những người có gương mặt tròn thường trẻ hơn so với tuổi thật và mang vẻ thơ ngây, trong sáng.

Ảnh minh hoạ

Theo chuẩn mực về cái đẹp cổ điển ở Đông, mặt tròn được coi là khuôn mặt phúc hậu, biểu thị mong muốn sự an tâm và thoải mái. Những người có mặt tròn thường khát khao một cuộc sống tinh thần thoải mái hơn là sự giàu có đầy gánh nặng. Họ thích trải nghiệm các cảm giác mới lạ hơn là sống trong sự khô khan để đạt mục tiêu trong tương lai.

Vận mệnh và tính cách của tướng phụ nữ mặt tròn

Tính cách

Các cô gái có khuôn mặt tròn thường rất hoạt bát và đáng yêu. Họ thông minh, nhạy bén và phản ứng nhanh, có khả năng giao tiếp tốt và biết cách ứng xử. Hầu hết những người có mặt tròn đều lạc quan, luôn vui vẻ và hướng về tương lai, nên tính cách của họ khá nhẹ nhàng, an phận và dễ gần.

Những người có mặt tròn thích thưởng thức cuộc sống, thích ăn uống và ngủ nghỉ, nên dễ tăng cân. Do đó, cần lưu ý chế độ ăn uống hợp lý. Hầu hết họ có tính thiện lương và thể hiện sự đồng cảm với người khác nên dễ thu hút sự quan tâm của người khác giới. Khi giao tiếp với những người có khuôn mặt tròn, không cần suy nghĩ quá nhiều, chỉ cần thẳng thắn là được.

Sự nghiệp

Những người có khuôn mặt tròn thường không gắn bó sâu sắc với gia đình, họ thích sống độc lập và đi đến nơi xa để khởi nghiệp và có thể trở nên giàu có. Tuy nhiên, nếu quan điểm của họ không vững chắc, dễ dàng bị lạc vào con đường xấu, ảnh hưởng đến tình duyên và không đạt được hạnh phúc trong tương lai.

Ảnh minh hoạ

Theo nhân tướng học, mặt tròn thuộc yếu tố nước, vì vậy khi kết hợp với làn da sẫm màu sẽ mang lại may mắn. Trong cuộc sống và công việc, họ thường gặp phúc lợi và đạt được thành công. Dù làm công việc gì, họ đều đạt được những thành tựu nhất định và khi gặp khó khăn, họ sẽ nhận được sự giúp đỡ và có nhiều cơ hội để thay đổi cuộc sống.

Những người có nét tướng này thường phù hợp với các nghề kinh doanh, giao dịch hoặc công việc liên quan đến quản lý nhân sự và điều hành văn phòng. Cả nam và nữ đều có khả năng tổ chức tốt. Vì vậy, họ thường được chọn làm lãnh đạo của các tổ chức hoạt động như du lịch, tham quan và hoạt động nội bộ.

Tình duyên

Trong bói tình duyên, tướng phụ nữ mặt tròn thường bị tình yêu quản lý. Họ thường hành động một cách mơ hồ và thiếu suy nghĩ, dẫn đến tranh cãi và khó duy trì hạnh phúc. Họ dễ bị lừa gạt trong tình yêu nhưng khó khăn trong việc yêu. Nếu họ nhận ra hạnh phúc của chính mình, họ cần kiềm chế và cân bằng cảm xúc.

Đối với phụ nữ mặt tròn, tìm một người chồng có khuôn mặt vuông hoặc có góc cạnh sẽ hòa hợp hơn. Nếu cưới chồng có khuôn mặt vuông hoặc có góc cạnh, cuộc sống gia đình sẽ hạnh phúc và thăng hoa hơn. Về công việc, vận mệnh và con cái của cả hai sẽ suôn sẻ hơn rất nhiều.

Những tướng phụ nữ mặt tròn

3.1. Tướng mặt tròn to, mắt lớn, bụng dưới dài, phản ứng chậm

Dù có nét tướng trên, những người này thường rất hiền hòa nhưng trí thông minh ở mức trung bình. Họ có thể xây dựng sự nghiệp ổn định, tuy không đạt được sự nổi bật hoàn toàn.

3.2. Khuôn mặt tròn dài kết hợp phượng hình, thượng và hạ đình cân xứng

Tướng phụ nữ mặt tròn có đầu mép tóc xuống đến các lông mày được gọi là thượng đình, và từ đầu xuống đến cằm được gọi là hạ đình. Khi hai nét tướng này cân xứng và kết hợp với mày đẹp, cong, cổ tròn lẳn và dài, đuôi mắt dài và hơi hẹp, vai thon và lưng thẳng, thì tướng nét hoàn hảo đại phú. Dù chỉ có một số điểm thấp hơn, họ vẫn được coi là phụ nữ giàu có và đẳng cấp.

3. Phụ nữ có tướng mặt tròn to, ngũ quan khuyết hãm

Những phụ nữ có tướng này thường được cha mẹ chăm sóc tỷ mỷ từ nhỏ, nhưng khi lớn lên, họ thường gặp nhiều khó khăn trong việc lập gia đình và có con. Tuy nhiên, nếu ngũ quan của họ hoàn hảo, đó sẽ trở thành một điềm lành và đem lại sự may mắn và thọ trường.

Tin tức trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Nguồn ảnh: M & Tôi