Tướng phụ nữ lấy được chồng tốt

Dưới đây là danh sách Tướng phụ nữ lấy được chồng tốt hay nhất được tổng hợp bởi mvatoi.com.vn

Nếu để ý bạn sẽ thấy những người phụ nữ lấy được chồng tốt, chồng yêu chiều sẽ có những đặc điểm chung thường thấy trên gương mặt, biểu hiện qua mũi, lông mày, cằm, trán, môi miệng, răng. Tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết.

Người ta thường có câu “Phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng”, những người phụ nữ lấy được chồng tốt thì cuộc sống hôn nhân viên mãn, tinh thần luôn vui vẻ và hạnh phúc và ngược lại, nếu chẳng may lấy phải ông chồng vũ phu, keo kiệt hay gia trưởng thì cuộc sống sẽ gặp nhiều bất hạnh và buồn khổ, chịu nhiều tủi nhục.

Vinh nhục của một đời người thể hiện rất rõ qua các đường nét và bộ vị trên gương mặt, tướng của phụ nữ lấy được chồng tốt cũng vậy. Trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi sẽ liệt kê, tổng hợp những đặc điểm thường gặp ở phụ nữ lấy được chồng tốt.

Mặt tròn hoặc vuông chữ điền

Nếu để ý xung quanh cuộc sống của bạn, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy các chị em được chồng yêu chiều thường có khuôn mặt chữ điền hoặc mặt tròn phúc hậu.

Mặt vuông chữ điền là khuôn mặt có hàm vuông vức, vầng trán cao, đường nét khuôn mặt cân đối với nhau qua đỉnh cằm, nhân trung và đỉnh mũi. Về phần xương quai hàm hơi bạnh ra và phần cằm khá ngắn. Những người phụ nữ có tướng mặt này thường tính cách rất biết nhẫn nại, biết đặt mình vào đối phương để thấu hiểu, họ tận tình, chu đáo và chăm chỉ, thuộc tuýp phụ nữ gia đình lý tưởng được các đấng mày râu yêu thích.

Đối với phụ nữ có khuôn mặt tròn đầy đặn sẽ tạo cảm giác phúc hậu, người này cũng biết cách ứng xử tương đối tốt, biết kính trên nhường dưới. Họ có tướng vượng phu, hỗ trợ chồng trong công việc để chồng ngày càng thành đạt hơn. Do đó họ luôn nhận lại sự yêu chiều, quan tâm chăm sóc từ người chồng.

Phụ nữ tướng mặt tròn hoặc vuông chữ điền dễ lấy được chồng tốt
Phụ nữ tướng mặt tròn hoặc vuông chữ điền dễ lấy được chồng tốt

Xem thêm: Tuổi đinh dậu năm 2021

Bên cạnh tướng mặt tròn hay vuông chữ điền thì còn rất nhiều tướng mặt khác như mặt ngắn, mặt nhọn, mặt chữ phong, mặt chuột, mặt ngựa… Mỗi tướng mắt đều ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh sướng – khổ của một con người.

Bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết hơn qua mục: Xem tướng mặt.

Tướng trán phụ nữ lấy được chồng tốt – Trán cao

Phụ nữ mà có tướng trán cao, đầy đặn, hồng nhuận thường có tướng phú quý, học hành tài giỏi, khéo léo, phúc thọ cao. Tướng phụ nữ này thường cũng có số lấy chồng giỏi, giàu sẽ có cuộc sống sung túc, đủ đầy. Là người khéo léo, biết cách ứng xử thông minh nên họ luôn làm bạn đời dễ chịu, và đương nhiên có một người phụ nữ toàn vẹn như vậy thì khó ông chồng nào lại không yêu chiều.

Ngược lại với phụ nữ trán cao, đầy đặn, phụ nữ mà sở hữu trán lõm, bẹt nhiều gân guốc hoặc quá thấp thì có thể bị mồ côi, cuộc sống vất vả, hôn nhân cũng hay lận đận, khó được bền lâu.

Tướng mày phụ nữ lấy được chồng tốt – Lông mày lá liễu

Chân mày lá liễu là một dáng mày thanh mảnh, có phần đuôi mày cong giống như cành lá liễu. Phụ nữ tướng mày lá liễu tính cách dịu dàng, vui vẻ, lương thiện, nhiệt tình giúp đỡ người khác, biết cách lắng nghe, tính cách chung thủy, một lòng trước sau. Cuộc sống hôn nhân của họ thường hạnh phúc viên mãn, được chồng chiều chuộng, yêu thương hết mực.

Tưỡng mũi phụ nữ lấy được chồng tốt – Mũi cân đối, thẳng

Mũi người phụ nữ cần phải cân đối, không quá to cũng không quá nhỏ, không quá lộ là người có số lấy chồng tốt. Họ có sống mũi thẳng, không bị cong, gồ ghề; chuẩn đầu (chóp mũi) đầy đặn. Người mang tướng mũi này trong sáng, lương thiện, làm việc đàng hoàng, chỉn chủ, được nhiều người yêu quý, kết bạn. Họ coi trọng tình cảm, có chính kiến riêng, cẩn thận trong khâu chọn bạn đời, tìm được ý trung nhân phù hợp, yêu thương, đối xử tốt với vợ con.

Cổ cao 3 ngấn rõ ràng

Xem thêm: Tuổi tỵ là con gì

Người xưa thương nói con gái cổ cao ba ngấn tướng quý bà cả cuộc đời hưởng trọn vinh hoa phú quý. Nếu bạn sở hữu một tướng cổ cao 3 ngấn là cổ có 3 đường ngấn chạy dài, không bị đứt đoạn, sâu và thẳng, cổ tròn trịa chứ không phải là gầy. Những người nữ sở hữu kiểu cổ này vừa phú quý vừa cao sang, xinh đẹp, nếu không thuộc dạng “cổ cao 3 ngấn, má phấn môi son” thì cũng nhàn hạ, vượng phu ích tử luôn được nhiều đàn ông vây quanh yêu thích, sau khi kết hôn họ cũng được chồng chiều chuộng.

Nhân trung dài, sâu, mở rộng về đáy

Nhân trung là bộ phận nằm dưới chóp mũi, kéo dài đến giữa môi trên. Đối với phụ nữ, nhân trung được ví như tử cung của người phụ nữ, nó ảnh hưởng đến đường sinh nở, việc con cái có hiếu thuận hay không.

Tướng nhân trung đẹp ở phụ nữ là nhân trung cần dài, sâu và mở rộng về phía đáy. Người nhân trung đặc điểm này khá thật thà, chất phác, biết phải trái, đúng sai, nhiệt tình và có nhân duyên tốt. Những người này có thể xuất thân ban đầu chưa thực sự tốt nhưng bằng sự nhẫn nại, cố gắng công việc, sự nghiệp sẽ đạt được những thành tựu nhất định. Sinh con dễ, con cái lớn lên ngoan ngoãn, lễ phép, cuộc sống vợ chồng tình cảm, gắn bó, thủy chung.

Ngoài ra phụ nữ mang tướng nhân trung này cũng là người thông minh hơn người, biết lên kế hoạch chi tiêu, làm việc cẩn thận, không bỏ cuộc giữa chừng, dám nghĩ dám làm, rất có khí phách, phẩm chất tuyệt vời, quang minh chính đại, tài lộc cũng sẽ hưng vượng.

Cung phu thê đầy đặn, nhẵn nhụi, sáng sủa

Cung phu thê (cung vợ chồng) là bộ vị quan trọng để đoán định được cuộc sống hôn nhân sau này. Phụ nữ mà cung phu thê đầy đặn, nhẵn, không có sẹo, nốt ruồi thì cuộc sống tình dục, tinh thần… của 2 vợ chồng thường rất hòa hợp, người vợ biết chăm lo cho chồng và ngược lại người chồng cũng rất yêu thương vợ con, thường xuyên có những hành động lãng mạn cử chỉ quan tâm đến bạn đời của mình.

Xem thêm: Tử vi tuổi bính dần 1986 nữ mạng

Đối với phụ nữ mà cung phu thê xấu: có nốt ruồi/sẹo, bị lõm, màu sắc xám xịt thì cuộc sống hôn nhân dễ xảy ra tranh cãi và bất đồng về quan điểm, dễ có người thứ 3 can thiệp ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân.

Bạn có thể xem chi tiết hơn về vị trí, ý nghĩa và đặc điểm của cung này trong mục: Cung vợ chồng.

Tướng môi phụ nữ lấy được chồng tốt – Môi đầy đặn, sắc hồng nhuận

Phụ nữ mà có đôi môi đầy đặn, đỏ hồng, khóe miệng hướng lên kèm thêm răng trắng đều, hơi thở thơm tho, giọng nói dịu dàng ôn nhu thường dễ khiến nam giới si mê và muốn chinh phục. Ở họ có sự điềm tĩnh, thấu hiểu tâm can mọi người, trong đó đương nhiên có cả chồng. Là người vợ, họ biết chồng cần gì, muốn gì, hiểu được tính cách chồng… từ đó dung hòa cuộc sống tốt nhất. Sẽ khó người chồng nào không yêu thương, chiều chuộng một người vợ khéo léo và dịu dàng đến vậy.

Tướng cằm phụ nữ lấy được chồng tốt – Cằm đầy đặn và tròn

Nếu như những người cằm bị tụt, lẹm, vát vào phía trong thường khá lận đận, hậu vận không được tốt đẹp thì những người phụ nữ có cằm dài, đầy đặn, tròn, nhiều thiệt thì lại có số vượng phu, mang đến thịnh vượng cho gia đình. Ưu điểm của họ là thấu đáo, biết chu toàn việc trước sau, biết kính trên nhường dưới, nên nhận được sự yêu thương của chồng và gia đình nhà chồng, cuộc sống hạnh phúc.

Trên đây bài viết đã giới thiệu những đặc điểm cơ bản của tướng phụ nữ lấy được chồng tốt. Các thông tin trên cũng chỉ mang tính chất tham khảo, muốn lấy được người chồng tốt, mỗi chị em cần tự hoàn thiện bản thân mình tốt hơn qua cách ứng xử, quan tâm bạn đời, con cái, gia đình hàng ngày, rèn luyện và học thêm nhiều tri thức, kỹ năng sống.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm:

  • Tướng mặt phụ nữ lãnh đạo
  • Tướng phụ nữ không lấy chồng

Từ khóa:

thienvt - Founder, coder, ngáo ngơ tại mvatoi.com.vn. Mê code, seo, gái... Thích đủ thứ

Related Posts

Kể chuyện phật pháp nhiệm màu

Kể chuyện phật pháp nhiệm màu

Duới đây là các thông tin và kiến thức về Kể chuyện phật pháp nhiệm màu hay nhất được tổng hợp bởi mvatoi.com.vn Có lẽ chưa bao…

Nghe phật pháp nhiệm mầu

Nghe phật pháp nhiệm mầu

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Nghe phật pháp nhiệm mầu hot nhất được tổng…

Chú đại bi 3 biến đọc nhanh

Chú đại bi 3 biến đọc nhanh

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp Chú đại bi 3 biến đọc nhanh hot nhất được tổng hợp bởi M & Tôi Chú Đại Bi…

Sự tích phật thích ca phần 2

Sự tích phật thích ca phần 2

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp Sự tích phật thích ca phần 2 hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi Tất cả những thứ…

Phong thủy bát tự nhân tướng học

Phong thủy bát tự nhân tướng học

Dưới đây là danh sách Phong thủy bát tự nhân tướng học hay nhất và đầy đủ nhất Ứng dụng nhân tướng học trong quản trị nhân…

Mơ thấy bế bé trai

Mơ thấy bế bé trai

Dưới đây là danh sách Mơ thấy bế bé trai hay nhất được tổng hợp bởi mvatoi.com.vn Mơ Bế Bé Trai, Bé Gái ❤ ️ ️ Giải…