Tượng Quan âm Bồ Tát Bằng Sứ

Tượng Quan Thế Âm Bồ Tát tọa tòa sen là những hình ảnh ai cũng biết thông qua video, truyện và đời thực…

Tượng được làm từ gốm sứ cất công và tinh tế với các hình dạng sáng tạo độc đáo.

Tượng từ gốm sứ mang đến vẻ đẹp tinh xảo, phật tử sống động như có linh hồn, biểu hiện niềm vui, sự trang nghiêm và đầy nhân từ và hạnh phúc. Với tính linh hoạt trong việc đặt tượng, chúng phù hợp để đặt ở nhiều địa điểm như chùa, từ đường, phật đường, phòng khách, phòng trà và những không gian yên tĩnh khác.

1. Kỹ thuật chế tác, sơn màu thủ công

Các đường nét được tạo ra hoàn toàn bằng tay, tạo nên sự biểu cảm độc đáo, mỗi đường nét cẩn thận tạo nên vẻ mềm mại và tinh xảo. Kỹ thuật sơn màu được thực hiện hoàn toàn bằng tay, mang lại sự hài hòa, sự sáng rỡ và thu hút từng chi tiết. Mỗi tượng Quan Âm là một tác phẩm nghệ thuật với sự phối màu tuyệt đẹp.

2. Ý nghĩa tác phẩm:

Quan Thế Âm Bồ Tát là một vị bồ tát đầy gần gũi với con người. Nhìn vào hình tượng của Ngài, chúng ta được nhắc nhở để giữ cho tâm hồn luôn bình an, hướng đến điều thiện, điều lành và tôn trọng nguyện vọng từ bi của Ngài.

Tượng Quan Âm được tạo thành từ thế ngồi tọa trên đài sen, tay phải cầm cành dương liễu, tay trái cầm bình nước Cầm Lồ. Đây là biểu tượng của hai bảo pháp của Bồ Tát, tượng trưng cho tình yêu và sự nhẫn nại. Nước tượng trưng cho tình thương bởi vì vạn vật có sự sống nhờ nước, còn cành dương liễu biểu tượng cho sự nhẫn nại, chỉ có sự nhẫn nại, kiên nhẫn, khiêm tốn mới mang lại tình thương đến mọi người.

Tòa sen tượng trưng cho sự tao nhã, tâm hồn trong sáng và thánh thiện của Ngài.

Vì vậy, hình tượng của Quan Thế Âm Bồ Tát là biểu tượng của sự đức độ, từ bi, tình thương và sự che chở, mong muốn những điều tốt lành…

3. Tượng gốm sứ Quan Âm tọa tòa sen có 4 màu sắc và kích cỡ khác nhau để bạn lựa chọn

Xem thêm các mẫu Tượng phật bằng gốm sứ nhập khẩu cao cấp tại M & Tôi.