Ứng dụng đo km chạy bộ

Trong bài viết này mvatoi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin về chủ đề App đo quãng đường đạp xe hay nhất

App chạy bộ – Ứng dụng chạy bộ là bộ công cụ đo quãng đường không thể thiếu trong các hoạt động outdoor: Chạy bộ, Trekking, Hiking, Đạp xe. Những ứng dụng này sẽ cho bạn biết những thông tin cần thiết và đặc biệt quan trọng về quãng đường, thời gian hoàn thành, tốc độ.Bạn đang xem: Ứng dụng đo km chạy bộ

Ngoài việc giúp bạn xem các thông tin để xem lại, đặt mục tiêu thì những hình ảnh mà những ứng dụng chạy bộ cung cấp cũng là tài liệu để bạn chia sẻ với mọi người trong các cộng đồng như: Nghiện Outdoor

Trong bài viết dưới đây, phongkhammayo.vn sẽ cung cấp cho bạn TOP 20 ứng dụng chạy bộ tốt nhất cài trên điện thoại (Android và IOS)

THẾ NÀO LÀ ỨNG DỤNG CHẠY BỘ TỐT NHẤT

Ứng dụng chạy tốt nhất cho thiết bị di động của bạn phụ thuộc rất nhiều vào việc bạn đang tìm kiếm ứng dụng đó để làm gì.Khi nói đến theo dõi dữ liệu chạy, các lựa chọn hàng đầu bao gồm Strava, Adidas Running và Runkeeper.Lưu ý rằng nhiều ứng dụng trong số này hoạt động tốt cho các hoạt động khác như đi xe đạp, với Pacer đặc biệt phù hợp để theo dõi các bước và đi bộ dễ dàng vì nó lập biểu đồ số liệu thống kê chạy của bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng bao gồm thông tin bản đồ cùng với số liệu thống kê về lượt chạy, Run with Map My Run là một lựa chọn tốt, trong khi người dùng iPhone cũng có thể lựa chọn iSmoothRun Pro.Công cụ lập kế hoạch định tuyến đường đi bộ, một ứng dụng độc quyền khác trên iOS, vượt trội trong việc giúp bạn lập kế hoạch tuyến đường trước khi lên đường.

Bạn cũng sẽ tìm thấy một vài ứng dụng chạy đặc biệt tập trung vào các lĩnh vực khác nhau của trải nghiệm chạy.Giảm Cân Chạy bộ bao gồm nhật ký ăn kiêng và thể dục để giúp bạn giải quyết bức tranh toàn cảnh về việc khỏe mạnh, trong khi Couch-to-5K lý tưởng cho những người mới bắt đầu chạy bộ.Một ứng dụng khác đáng xem xét nếu bạn đang cố gắng xây dựng những người chạy lâu hơn là Runcoach, với lịch trình tập luyện tùy chỉnh của nó.

Nếu bạn muốn có âm nhạc đi kèm với lần chạy tiếp theo của mình, hãy xem RockMyRun hoặc Weav Run, trong khi Zwift bổ sung các khóa học trò chơi và ảo vào các bài chạy tại nhà của bạn (miễn là bạn có một máy chạy bộ tương thích).

Bạn sẽ nhận thấy rất nhiều thương hiệu thể thao sản xuất các app chạy bộ của riêng họ.Nike, Puma, Adidas và Under Armour đều có các mục nằm trong số các ứng dụng chạy tốt nhất cho điện thoại của bạn.

20 ỨNG DỤNGCHẠY BỘ TỐT NHẤT CHO ANDROID VÀ IOS

1. Strava Running and Cycling (Android, iOS: Free)

Ngoài việc trở thành một công cụ theo dõi đường chạy hàng đầu, Strava Running and Cycling còn bổ sung một số tính năng cạnh tranh và được đánh giá làkhá gọn gàng.Ứng dụng ghi lại tốc độ chạy, quãng đường đã đi, thời gian và khóa học của bạn cho cả các chỉ số và theo dõi hữu ích, nhưng kết hợp tất cả những điều đó với bảng thành tích, thành tích và thách thức khi bạn chạy đua với bạn bè của mình.

Ứng dụng chạy bộ Strava hỗ trợ nhiều thiết bị theo dõi đang chạy ngoài các thiết bị Wear OS và Apple Watch, Garmin.(Chỉ cần đảm bảo rằngbạn chọn không tham gia các tính năng theo dõi vị trínếu bạn tình cờ ở xung quanh các khu vực hạn chế.)

2. Adidas Running (Android, iOS: Miễn phí)

Bạn biết nó nhiều hơn bởi Runtastic, tên cũ của nó.Nhưng Adidas Running vẫn là một trong những ứng dụng chạy bộ tốt nhất, đặc biệt nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ tất cả trong một, lập bản đồ bài tập của bạn và theo dõi các số liệu khác nhau về hoạt động.

Adidas Running sẽ đo thời gian, tốc độ và khoảng cách của bạn đồng thời cung cấp huấn luyện bằng giọng nói tùy chỉnh và cổ vũ để giúp thúc đẩy sự tiến bộ của bạn.Trang tổng quan có thể định cấu hình cho phép bạn chỉ theo dõi thông tin quan trọng đối với bạn.Các tính năng, thách thức và mục tiêu của cộng đồng có thể cung cấp thêm động lực hoạt động.

Adidas Running là miễn phí, nhưng đăng ký trả phí cũng bao gồm các kế hoạch đào tạo, lập kế hoạch lộ trình, đào tạo ngắt quãng và hơn thế nữa.

3. Runkeeper (Android, iOS: Miễn phí)

Được yêu thích từ lâu trong số những vận động viên chạy bộ, Runkeeper sử dụng GPS của điện thoại để theo dõi các hoạt động chạy, đạp xe, đi bộ đường dài và các hoạt động chạy cự ly khác của bạn.Ứng dụng này sẽ ghi lại tốc độ, quãng đường, tổng thời gian tập thể dục, lượng calo đốt cháy và các chỉ số hữu ích khác, đồng thời cung cấp nhiều kế hoạch tập luyện khác nhau, hoàn chỉnh với lời nhắc và thử thách

Người dùng có thể chuyển sang dạng tự do hoặc tải xuống và theo dõi các tuyến đường chạy phổ biến.Bạn có thể đo tiến độ và lịch sử tập luyện của mình, cũng như đồng bộ hóa với nhiều ứng dụng và dịch vụ khác, đồng thời nhận báo cáo chi tiết về hoạt động được theo dõi của bạn.

Runkeeper cũng hoạt động với nhiều loại đồng hồ thông minh và thiết bị thể dục như Apple Watch, Garmin và thiết bị Wear OS.

Xem thêm: Top 10+ running man park seo joon song ji hyo tốt nhất

Mua ngay Đồ dùng cần thiết khi đi chạy bộ

4. Pacer (Android, iOS: Miễn phí)

Pacer là ứng dụng đo quãng đường chạy bộ,đo bước đi và theo dõi thể dục tất cả trong một tận dụng các cảm biến tích hợp trên điện thoại của bạn để theo dõi số bước, thời gian đi bộ và chạy của bạn cũng như định tuyến trong một giao diện ít ồn ào được thiết kế để chỉ hoạt động trong nền.

Người dùng có thể theo dõi lịch sử và xu hướng hoạt động của họ, xem lộ trình của họ, tạo mục tiêu thể dục tùy chỉnh và tham gia vào các nhóm thử thách và động lực để thêm khía cạnh xã hội để tập thể dục.Ứng dụng cũng hoạt động tốt với các trung tâm thể dục khác như Apple Health, MyFitnessPal và Fitbit, cho phép bạn đồng bộ hóa dữ liệu của mình từ Pacer.

Tất cả điều này đều có trong một gói miễn phí, mặc dù những người đăng ký trả phí sẽ nhận được các tính năng bổ sung như các bài tập có hướng dẫn và kế hoạch giảm cân.

5. Chạy với App Map My Run (Android, iOS: Miễn phí)

Run with Map My Run là ứng dụng chạy bộ đođường chạy bộ của MapMyFitness, tận dụng GPS của điện thoại và các cảm biến khác để theo dõi và lập bản đồ cho quá trình chạy, thời gian, tốc độ và tổng quãng đường đã đi của bạn.

Ứng dụng hiển thị cả số liệu thống kê thời gian thực và tổng số cuối quá trình chạy của bạn.Các tính năng bổ sung hữu ích bao gồm hỗ trợ nhiều loại thiết bị theo dõi thể dục và cảm biến nhịp tim, hỗ trợ Wear OS và theo dõi dinh dưỡng.Đăng ký trả phí cung cấp huấn luyện bằng giọng nói và chia sẻ vị trí cũng như loại bỏ quảng cáo.

Thích các hoạt động khác ngoài chạy?MapMyFitness xây dựng các ứng dụng riêng biệt để đi xe đạp, đi bộ và tập luyện.

6. iSmoothRun (iOS: 4,99 USD)

iSmoothRun được tích hợp các tính năng, có nghĩa là ứng dụng theo dõi quá trình chạy này tự hoạt động đủ tốt.Nhưng hãy ghép nối iSmothRun với bất kỳ một trong nhiều thiết bị đeo được hoặc ứng dụng theo dõi hoạt động thể chất và bạn đã có một công cụ thực sự hữu ích để tận dụng tối đa các hoạt động của mình,

iSmoothRun Pro sử dụng GPS và cảm biến chuyển động của iPhone, dễ dàng chuyển đổi giữa hai thiết bị khi cần thiết, đồng thời theo dõi thời gian chạy, nhịp chạy của bạn và hơn thế nữa.Người dùng có thể ghi nhật ký và hiển thị nhiều số liệu đang chạy, chẳng hạn như tốc độ, khoảng cách, thời gian và khoảng thời gian.Bạn có thể xuất dữ liệu sang nhiều định dạng và dịch vụ thể dục khác nhau.

7. Footpath Route Planner (iOS: Miễn phí)

Công cụ lập kế hoạch tuyến đường đi bộ biến việc lập kế hoạch tuyến đường chạy tiếp theo của bạn trở nên đơn giản hơn.Người dùng chỉ cần vạch ra một phác thảo sơ bộ về tuyến đường chạy bộ, con đường đi bộ hoặc đường đi bộ dự định của họ và ứng dụng sẽ chụp tuyến đường một cách thông minh để khớp với các đường mòn, lối đi và đường gần đó.Bạn cũng có thể nhấn và giữ trên bản đồ để tính toán các tuyến đường giữa các điểm và bạn có thể tra cứu các chi tiết như độ cao để đo độ khó.

Mua hàng trong ứng dụng mở khóa các tính năng bổ sung như các tuyến đường đã lưu không giới hạn, đồng bộ hóa trên nhiều thiết bị, nguồn bản đồ địa hình cao cấp và xuất tuyến đường sang các tệp GPX hoặc KML.Bạn có thể nhận vé một tuyến với giá 1,99 đô la trong khi đăng ký hàng tháng có giá 3,99 đô la.

8. Peloton – tập thể dục tại nhà (iOS, Android: $ 12,99 / tháng)

Bạn không cần phải chi hàng trăm đô la cho một chiếc xe đạp Peloton đắt tiền (hãy để một mình 4.000 đô la cho một chiếc Peloton Tread) để tận dụng các lớp tập luyện của Peloton.Peloton – tải về miễn phí tại nhà.Và trong khi tên của ứng dụng nhấn mạnh thực tế rằng hầu hết chúng ta đang tập thể dục ở nhà những ngày này, nếu bạn đăng ký thuê bao hàng tháng của Peloton (12,99 đô la), bạn có thể sử dụng ứng dụng để hướng dẫn bạn cả chạy ngoài trời và chạy trên máy chạy bộ trong nhà .

Các huấn luyện viên chạy bộ của Peloton Digital không chỉ hướng dẫn bạn vượt qua chặng đường mà còn cung cấp danh sách phát hoàn hảo để thúc đẩy bạn tiến lên.Ứng dụng iOS có đầy đủ tính năng hơn phiên bản Android, với khả năng tải trước các lớp học Theo Yêu cầu và đăng ký các chương trình đào tạo.Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm động lực để chạy, Peloton Digital là ứng dụng để đánh bại.

Xem thêm: Top 10+ running man park seo joon song ji hyo tốt nhất

Mua ngay Đồ dùng cần thiết khi đi chạy bộ

9. Weight Loss Running (Android, iOS: Free)

Thay vì chỉ tập trung vào việc theo dõi các lần chạy của bạn như nhiều ứng dụng chạy bộ tốt nhất khác, Weight Loss Running hướng đến mục tiêu là toàn bộ gói, phục vụ như một huấn luyện viên chạy bộ, hỗ trợ ăn kiêng và nhật ký thể dục cho người chạy bộ.

Ứng dụng này được đánh dấu bởi các chương trình được thiết kế với mục đích giảm cân.Người dùng có thể lựa chọn một số kế hoạch luyện tập, chẳng hạn như chạy để giảm cân, hoặc luyện chạy 5k và 10k.Ứng dụng này cũng đi kèm với huấn luyện âm thanh, chạy nhạc, kế hoạch ăn kiêng, tính năng theo dõi chạy và hơn thế nữa.

Một gói đăng ký trả phí cho Chạy bộ giảm cân có giá 9,99 đô la mỗi tháng và loại bỏ quảng cáo trong khi thêm nhiều tùy chọn huấn luyện, kế hoạch đào tạo và kết hợp âm nhạc.

10. Zwift (Android, iOS: Miễn phí)

Xem thêm: Top 10+ đăng ký gói 79 viettel hot nhất, đừng bỏ lỡ

Nếu bạn thấy mình tập thể dục nhiều ở nhà trong những ngày này, Zwfit có thể giúp bạn thay đổi môi trường xung quanh trong khi bạn trú ẩn tại chỗ.Và ứng dụng dành cho thiết bị di động thậm chí còn thêm một chút trò chơi vào lượt chạy của bạn như một phần của món hời.

Với Zwift, bạn có thể chạy đến các khóa học ảo trong khi vẫn ở trên máy chạy bộ của mình.Cùng với các khóa học khác nhau, bạn sẽ chạy cùng với những người khác, sử dụng thời gian của họ để khuyến khích hoặc cạnh tranh.

Bạn sẽ cần một máy chạy bộ và chân máy tương thích để Zwfit hoạt động – công ty liệt kêcác thiết bị tương thích trên trang web của mình.Nhưng khía cạnh chạy của Zwift là miễn phí để sử dụng.(Zwift cũng hoạt động với đạp xe, nhưng sau 7 ngày dùng thử, các chuyến đi yêu cầu hội viên 15 đô la hàng tháng.) Nếu bạn có thiết bị phù hợp, Zwfit cung cấp một cách độc đáo để tận dụng tối đa các bài chạy tại nhà của bạn.

11. Sports Tracker (Android, iOS: Miễn phí)

Từng là độc quyền của Nokia, Sports Tracker hiện mang một trong những thiết bị theo dõi thể thao di động đầu tiên đến các nền tảng khác.Ứng dụng sử dụng GPS để theo dõi tiến trình của bạn khi chạy, đạp xe hoặc trượt tuyết, cung cấp cho bạn bản đồ theo dõi lộ trình tập thể dục của bạn, cũng như tốc độ trung bình, lượng calo ước tính đã đốt cháy, nhịp tim (với máy đo nhịp tim) và các chỉ số tập thể dục khác .

Sử dụng Sports Tracker, bạn có thể ghi nhật ký tập luyện và theo dõi sự tiến bộ của mình, đặt mục tiêu tập thể dục hàng tuần và tham gia vào các tính năng xã hội tùy chọn.Chúng bao gồm chia sẻ tiến trình và lộ trình tập luyện của bạn, theo dõi và nhận xét về những người dùng khác cũng như tham gia vào bảng xếp hạng hàng tuần.

Xem thêm: Top 10+ running man park seo joon song ji hyo tốt nhất

Mua ngay Đồ dùng cần thiết khi đi chạy bộ

12. Endomondo (Android, iOS: Miễn phí)

Endomondo là một ứng dụng thể dục cho phép bạn ghi lại và theo dõi tiến trình với bất kỳ hoạt động thể thao dựa trên khoảng cách nào, chẳng hạn như chạy và đạp xe.

Edmondo Sports Tracker theo dõi thời lượng, khoảng cách và lượng calo đốt cháy;nó cũng hiển thị tuyến đường của bạn trên bản đồ.Lên lịch các bài tập và mục tiêu, hoàn thành với phản hồi từ một huấn luyện viên âm thanh.Một khía cạnh xã hội được bổ sung cho phép bạn đăng bài tập luyện, so sánh tiến độ và gửi và nhận bài phát biểu.Người dùng có thể giữ nhật ký đào tạo và phân tích sự tiến bộ của họ vào cuối ngày.

Đăng ký trả phí cho Endomondo bắt đầu từ 2,99 đô la và bao gồm các kế hoạch chạy được cá nhân hóa, số liệu thống kê chi tiết hơn như phân tích vùng nhịp tim và trải nghiệm không có quảng cáo.

13. RunGo (Android, iOS: Miễn phí, có đăng ký trả phí)

Chạy bộ là một cách tuyệt vời để rèn luyện sức khỏe, nhưng trừ khi bạn là người bản xứ hiểu rõ địa bàn của mình, còn không thì việc tìm một con đường chạy bộ tốt và an toàn ở một thành phố xa lạ hoặc khi bạn đi du lịch nước ngoài có thể rất khó khăn.Nhập RunGo, một công cụ hỗ trợ điều hướng và theo dõi đường chạy, cho phép người dùng khám phá các tuyến đường chạy bộ mới, hoàn chỉnh với điều hướng bằng giọng nói để giúp hướng dẫn họ qua các ngôn ngữ không quen thuộc.

Người dùng có thể tải xuống các tuyến đường để sử dụng ngoại tuyến, bắt đầu các tuyến đường giữa chừng hoặc tạo tuyến đường của riêng họ trong ứng dụng.Tuyệt vời nhất là những người đăng ký trả phí có thể truy cập “các chuyến tham quan có hướng dẫn” – các tuyến đường đã được xác minh bởi những người chạy địa phương qua các khu vực an toàn và phong cảnh, với ứng dụng thông báo các điểm ưa thích và các thông tin khác.

Các gói đăng ký đó có giá 1,99 đô la mỗi tháng, mặc dù bạn có thể giảm chi phí hàng tháng đó bằng cách chọn đăng ký 14,99 đô la hàng năm.

14. Nike Run Club (Android, iOS: Miễn phí)

Nike có thể đã từ bỏ FuelBand, nhưng công ty vẫn tạo ra một bộ theo dõi đường chạy có ý nghĩa với Nike Run Club, hiện đã ra mắt với phiên bản Nike + củaApple Watch.

Được thiết kế cho người mới bắt đầu cũng như vận động viên lâu năm, ứng dụng này là một công cụ theo dõi đường chạy, trình phát nhạc và mạng xã hội dành cho người chạy bộ toàn diện.Ứng dụng đo nhiều chỉ số khác nhau như tốc độ, quãng đường chạy và số dặm của bạn;nó cũng bao gồm nhiều kế hoạch huấn luyện khác nhau phù hợp với mục tiêu và tiến độ thể dục của bạn.

Sau khi hoàn thành bài chạy của mình, bạn có thể chia sẻ thông tin chi tiết đầy đủ của mình bằng ảnh, số liệu thống kê và hình dán, đồng thời so sánh tiến trình của bạn với những người chạy khác.Ngoài trình phát nhạc tích hợp, ứng dụng còn cho phép bạn nghe âm thanh cổ vũ do bạn bè gửi đến, cũng như lời động viên từ các vận động viên chuyên nghiệp của Nike.

15. Pumatrac (Android, iOS: Miễn phí)

Pumatrac tung ra một số tính năng bổ sung dễ thương cùng với hàng loạt công cụ theo dõi đường chạy tiêu chuẩn mà bạn mong đợi từ các ứng dụng chạy tốt nhất.Đầu tiên, những điều cơ bản: Pumatrac ghi lại quãng đường bạn đã chạy, lập bản đồ đường chạy của bạn, ghi lại lượng calo đã đốt cháy, v.v.

Xem thêm: Top 10+ những câu chuyện ngắn về thiên nhiên hay nhất hiện nay

Nhưng Pumatrac cũng ghi lại toàn bộ những thứ khác, chẳng hạn như thời tiết, thời gian trong ngày, tháng và hơn thế nữa.Sau đó, nó tổng hợp tất cả thành một điểm số chạy để mô tả chất lượng cuộc chạy của bạn, mà bạn có thể xem theo thời gian và so sánh với những người chạy khác.Ngoài ra, Pumatrac tạo ra các thông tin chi tiết được cá nhân hóa khác dựa trên hành vi chạy của bạn, lưu ý xem bạn có chạy xa hơn khi nghe nhạc rock hay metal, Thứ Sáu, Thứ Hai, cuối tuần và hơn thế nữa.

Xem thêm: Top 10+ running man park seo joon song ji hyo tốt nhất

Mua ngay Đồ dùng cần thiết khi đi chạy bộ

16. Couch-to-5K (Android, iOS: $ 2,99)

Couch-to-5K của Active.com được thiết kế để dễ dàng nhẹ nhàng đưa khoai tây đi văng cũng như những người chạy bộ bình thường và người chạy bộ tham gia các khóa học chạy 5K theo thời gian.Người dùng được cung cấp một khóa đào tạo từ 20 đến 30 phút, ba lần một tuần trong chín tuần, để tăng cường sức chịu đựng của vận động viên từ xác tàu thở khò khè trở thành người chiến thắng cuộc đua.

Chọn từ bốn huấn luyện viên ảo, hoàn chỉnh với các tín hiệu âm thanh đi kèm để giúp động viên bạn khi chạy, với tính năng ghi nhật ký tự động hoặc thủ công để dễ dàng theo dõi tiến trình của bạn.

17. Runcoach (Android, iOS)

Phần khó nhất khi bắt đầu bất kỳ chương trình thể dục nào là thực hiện bước đầu tiên đó.Runcoach dường như giúp bạn bắt đầu và chạy, với lịch tập luyện được tùy chỉnh dựa trên mức độ thể chất của bạn và những gì bạn đang phấn đấu, cho dù đó là đang trong giai đoạn định hình hay chuẩn bị cho 5K.

Ứng dụng đặt lịch dựa trên dữ liệu bạn nhập, bao gồm số ngày bạn có thể chạy mỗi tuần.Từ đó, Runcoach giúp bạn xây dựng số dặm của mình và nó cũng cho phép bạn điều chỉnh lịch trình tập luyện của mình nếu bạn đã bỏ qua một ngày.Dữ liệu bạn tải lên có thể được đồng bộ hóa với HealthKit, Garmin, Fitbit, Strava và Runkeeper.

Runcoach được sử dụng miễn phí nhưng có sẵn tư cách thành viên nếu bạn muốn huấn luyện ngoài những điều cơ bản.

18. RockMyRun (Android, iOS: Miễn phí)

Trước khi bạn đạt được thành công, việc cài đặt RockMyRun trên điện thoại của bạn có thể mang lại nhịp độ hoan nghênh được đồng bộ hóa với tốc độ của bạn.Ứng dụng điều chỉnh âm nhạc để phù hợp với các bước hoặc nhịp tim của bạn;bạn cũng có thể điều chỉnh âm nhạc theo cách thủ công để phù hợp với nhịp đập của bạn mỗi phút.Và bạn có thể sử dụng âm nhạc để truyền cảm hứng bắt kịp nhịp độ.

Bạn sẽ tìm thấy danh sách phát được tuyển chọn trong RockMyRun, nơi các bài hát được kết hợp với nhau để giúp bạn tối đa hóa quá trình tập luyện của mình.Các đài bao gồm nhiều thể loại từ hip-hop và rap đến pop, alternative, reggae, v.v.RockMyRun cũng hứa hẹn tích hợp dễ dàng với các ứng dụng khác bao gồm Apple Health, Strava, Adidas Running, Run with MapMyRun và Runtastic (một số trong số đó, bạn có thể nhận thấy, đã nằm trong danh sách các ứng dụng chạy tốt nhất này).

Tên của RockMyRun gợi ý về sự tập trung vào việc chạy bộ, nhưng ứng dụng có thể hữu ích ngay cả khi bạn ở nhà để tập thể dục, mang lại nhịp điệu ổn định trong khi bạn tập luyện trên máy chạy bộ của mình.

19. Weav Run (iOS: Miễn phí, $ 8,99 / tháng)

Người dùng iPhone có thể chuyển sang thứ gì đó tương tự như RockMyRun, với Weav Run.Ứng dụng theo dõi các bước của bạn trong thời gian thực, sau đó sử dụng công nghệ để tăng tốc hoặc làm chậm các bản nhạc để khớp nhịp với số bước trên mỗi phút của bạn.Đừng lo lắng – các bài hát không bị méo tiếng.Bạn cũng có thể chọn trước BPM của danh sách phát để bạn có thể chạy theo kịp nhịp độ thay vì các bài hát điều chỉnh theo nhịp của bạn.

Mỗi bài hát được tải lên trong Weav Run rơi vào khoảng từ 100 đến 240 BPM để giúp tăng tốc độ của bạn.Bạn có thể sử dụng Weav Chạy đồng thời với bạn ứng dụng chạy theo dõi của sự lựa chọn (bao gồm rất nhiều các ứng dụng khác đặc trưng ở đây như MapMyRun, Nike Run Club, Adidas Chạy, RunKeeper và Strava), cho phép bạn đăng nhập dặm của bạn khi bạn tận dụng lợi thế của Weav Danh sách phát của Run.

20. Road ID(Android, iOS: Miễn phí)

Road ID là một công cụ an toàn tuyệt vời mà người chạy bộ có thể sử dụng để giúp bạn bè và gia đình của họ biết rằng họ an toàn khi chạy bộ và tập thể dục.Ứng dụng tạo ra một “đường dẫn điện tử” cho bạn bè và gia đình theo dõi qua liên kết bản đồ được gửi qua email hoặc SMS.

Những người theo dõi được chỉ định của bạn sẽ nhận được ETA và lộ trình đã lên kế hoạch, với ứng dụng sẽ gửi “cảnh báo tĩnh” nếu bạn dừng di chuyển trong hơn 5 phút và không hủy.Ngoài ra, ứng dụng cũng có thể thiết lập thẻ Trong trường hợp khẩn cấp với các số liên lạc khẩn cấp của bạn, cũng như thông tin sức khỏe như nhóm máu và bệnh dị ứng mà bạn có thể sử dụng làm hình nền màn hình khóa.

CÁCH CHỌN APP CHẠY BỘ TỐT NHẤT

Hầu hết các ứng dụng được giới thiệu ở đây đều miễn phí, mặc dù một số ít cung cấp đăng ký cung cấp các tính năng nâng cao hơn, chẳng hạn như các bài tập có hướng dẫn, chia sẻ vị trí và kế hoạch đào tạo.Bạn có thể quyết định xem các tính năng bổ sung này có xứng đáng với chi phí định kỳ hay không hoặc liệu bạn có thể thực hiện với cấp miễn phí hay không.(Một số ứng dụng miễn phí được hỗ trợ quảng cáo, vì vậy bạn sẽ phải quyết định xem điều đó có quá phiền toái không.)

Như chúng tôi đã lưu ý, các ứng dụng đang chạy khác nhau tập trung vào những thứ khác nhau.Vì vậy, việc lựa chọn ứng dụng đang chạy tốt nhất cho nhu cầu của bạn phụ thuộc nhiều vào việc bạn muốn sử dụng ứng dụng đó để làm gì – Theo dõi số liệu thống kê của bạn?Lập bản đồ hoạt động của bạn?Chơi nhạc bổ sung cho việc tập luyện của bạn?- và chọn một cái đánh dấu vào tất cả các hộp đó.Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Rán Khoai Tây Ngon Tuyệt Đỉnh, Cách Làm Khoai Tây Chiên Ngon Nhất 2022

Nếu bạn chọn một ứng dụng lập bản đồ nơi bạn chạy, hãy xem chính sách bảo mật của ứng dụng đó để biết nơi dữ liệu đó được lưu trữ và ai có quyền truy cập vào nó.

Related Posts

Top 6 Cách nuôi lô khung 2 ngày hot nhất

Top 6 Cách nuôi lô khung 2 ngày hot nhất

Trong bài viết này mvatoi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin về chủ đề Cách nuôi lô khung 2 ngày cực hot

Trung tâm hỗ trợ Garena – Trụ sở garena Hồ Chí Minh

Trung tâm hỗ trợ Garena – Trụ sở garena Hồ Chí Minh

Trong bài viết này mvatoi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin về chủ đề hỗ trợ Garena cực hot

Top 6 cách hack Free Fire kim cương vô hạn hot nhất

Top 6 cách hack Free Fire kim cương vô hạn hot nhất

Dưới đây là bài viết về cách hack Free Fire hay nhất

Lột đồ tướng nữ liên quân

Cách lột đồ tướng nữ liên quân 18+ không che cực hot

Trong bài viết này mvatoi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin về lột đồ tướng nữ liên quân hay nhất và đầy đủ nhất

Akinator tiếng Việt

Cách chơi thần đèn Akinator tiếng Việt trên điện thoại và PC hot nhất

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về Thần đèn Akinator tiếng Việt hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Top 10+ lời chúc 20 10 cho bà hay nhất

Top 10+ lời chúc 20 10 cho bà hay nhất

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp lời chúc 20 10 cho bà hot nhất được tổng hợp bởi M & Tôi