Văn Khấn Cúng Thần Tài: Rước May Mắn và Tiền Bạc Dư Dả

Văn khấn Thần Tài Thổ Địa hàng ngày là nét đẹp truyền thống của dân tộc, mang ý nghĩa vô cùng quan trọng. Những lời khấn này không chỉ để xin trời ban phước lành, sức khỏe thể chất và tinh thần, mà còn cầu mong tài lộc, thịnh vượng và may mắn đến với gia đình và công việc. Hãy cùng M & Tôi khám phá văn khấn Thần Tài Thổ Địa hàng ngày và những lưu ý quan trọng để rước lộc vào nhà.

Văn Khấn Thần Tài, Thổ Địa Hàng Ngày

Văn khấn Thần Tài hàng ngày giúp chúng ta mong được sự bình an, sức khoẻ và thành công trong mọi việc làm. Khi chúng ta lòng thành cầu khấn với lòng thành và sự thành kính, các vị Thần Tài và Thổ Địa sẽ dễ dàng lắng nghe và phù hộ cho gia chủ. Điều này mang đến thuận lợi trong việc kinh doanh, thu hút nhiều khách hàng đến và đem lại may mắn cho gia đình.

Dưới đây là bài văn khấn Thần Tài Thổ Địa đúng nhất theo truyền thống của Việt Nam. Hãy lắng nghe và trân trọng những lời này:

Nam mô A Di Đà Phật! 
Con kính lạy Hoàng Thiên Hậu Thổ chư vị tôn thần. 
Con kính lạy ngài Đông trù Tư mệnh Táo phủ Thần quân.
Con kính lạy Thần Tài vị tiền.
Con kính lạy các ngài Thần linh, thổ địa cai quản trong xứ này.
Tín chủ chúng con là… 
Ngụ tại:… Là (nhà ở, nơi kinh doanh buôn bán, công ty)… kinh doanh…
Hôm nay là ngày… tháng… năm… Âm lịch
Tín chủ thành tâm sửa biện, hương hoa, lễ vật, kim ngân, trà quả và các thứ cúng dâng, bày ra trước án kính mời ngài thần Tài tiền vị, thổ địa và chư vị tôn thần chứng giám.
Cúi xin thần Tài thương xót tín chủ, giáng lâm trước án, chứng giám lòng thành, thụ hưởng lễ vật, phù trì tín chủ chúng con an ninh khang thái, vạn sự tốt lành, hanh thông thịnh vượng, âm phù dương trợ, đắc ngộ quý nhân, thương mại hanh thông, lộc tài tăng tiến, khách xa dẫn đến, khách gần dẫn lại.
Con cầu xin các ngài phù hộ cho:… nhận được nhiều hợp đồng lớn, gặp được nhiều khách hàng tốt, thực hiện công việc hợp đồng được hanh thông, đạt kết quả cao, để tín chủ chúng con có tài, có lộc, có ngân có xuyến, trên lo việc âm công phúc đức, dưới gánh việc gia trung, để (cửa hàng, công ty…) ngày càng phát triển.
Kinh xin các ngài sở cầu tất ứng, sở nguyện tòng tâm. Chúng con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.
Nam mô A Di Đà Phật! 

Cần Lưu Ý Gì Khi Cúng Thần Tài Hàng Ngày Để Rước Lộc Vào Nhà

Việc cúng Thần Tài hàng ngày không cần phải quá phức tạp. Gia chủ chỉ cần đặt một hộp bánh nhỏ, đĩa hoa quả tươi, hoa tươi cùng chén nước là đủ. Để đảm bảo tính linh thiêng và lòng thành kính cho việc cúng, gia chủ nên lưu ý những điều sau:

  • Mỗi lần đốt nhang, gia chủ nên đốt 5 cây nhang để tăng cường sự linh thiêng.
  • Khi đốt nhang, gia chủ nên dùng nước trắng và nước đã để lọ hoa từ ngày hôm trước.
  • Định kỳ hàng tháng, gia chủ nên vệ sinh, lau chùi bàn thờ và tắm rửa Thần Tài. Hãy sử dụng loại nước pha từ lá bưởi và rượu để tắm rửa cho Thần Tài.
  • Để thể hiện lòng thành kính, hãy sử dụng một chiếc khăn riêng để lau cho Thần Tài sau khi tắm. Điều này giúp tôn trọng và đảm bảo sự linh thiêng của bài cúng.
  • Tránh để những con vật nuôi trong nhà quậy phá bàn thờ để đảm bảo tính thiêng liêng của không gian tôn nghiêm.

Trên đây là văn khấn Thần Tài, Thổ Địa hàng ngày dành cho cơ quan, hộ kinh doanh và công ty. Đây là cách giúp chúng ta mang đến may mắn, tài lộc và sự phát triển trong việc kinh doanh. Bạn cũng có thể áp dụng văn khấn này cho lễ cúng Thần Tài vào ngày rằm hoặc ngày mùng 1. Hãy áp dụng ngay và nhận thấy sự khác biệt mà những lời cúng này mang lại. Hãy để các vị thần dễ cảm thụ và mang đến may mắn cho bạn.

Hãy truy cập M & Tôi để cập nhật nhiều thông tin hữu ích và ưu đãi hấp dẫn từ chúng tôi!

Tải và trải nghiệm ứng dụng PasGo ngay để đặt bàn ăn online với nhiều ưu đãi hấp dẫn!

Tải ứng dụng PasGo dành cho iOS tại đây

Tải ứng dụng PasGo dành cho Android tại đây*