Vật phong thủy cho tuổi giáp tuất

Duới đây là các thông tin và kiến thức về Vật phong thủy cho tuổi giáp tuất hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Năm 2021 được dự đoán khá biến động về công việc, tiền bạc cũng như sức khỏe với những người tuổi Giáp Tuất. Việc bài trí linh vật phong thủy phù hợp có thể hỗ trợ tuổi GiápTuất thêm may mắn, tài lộc. Vậy người tuổi Giáp Tuất hợp tranh, tượng, linh vật phong thủy nào?

Tổng quan người tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994

Những người sinh năm Giáp Tuất 1994 cầm tinh con Chó. Người tuổi Giáp Tuất thuộc mệnh Hỏa – Sơn Đầu Hỏa – Lửa trên núi. Những người tuổi Giáp Tuất sinh năm này hợp với những người mệnh Thổ, mệnh Mộc xung khắc với người mệnh Kim, mệnh Thủy .

Đặc điểm tính cách điển hình nổi bật của người Giáp Tuất sinh năm 1994

Người tuổi Giáp Tuất được nhìn nhận là những người nhanh mồm, nhanh miệng. Khả năng nảy số ứng biến của tuổi này cực tốt, có mưu lược. Họ tôn vinh tính chính trực, thành thực và có lòng chính nghĩa. Giáp Tuất là những con người ưa thích sự công minh hơn bất kỳ ai. Họ không thích bị nhờ vào hay thụ động trong yếu tố kinh tế tài chính rất tận tuỵ trong việc làm, chung thủy khi yêu .

Tuổi này thân nhàn nhưng tâm khó khăn vất vả, tức là tiền tài thì thuận tiện nhưng tình cảm thì cực khó khăn vất vả. Giáp tuất thường cô độc, nhiều bạn nhiều người xung quanh nhưng tâm khảm luôn có sự u buồn, trống rỗng. Họ thẳng tính và việc thiếu năng lực nịnh nọt đôi lúc khiến họ mất đi thời cơ hay gặp phải khó khăn vất vả .

Hướng và sắc tố hợp với người tuổi Giáp Tuất

Những người tuổi Giáp Tuất hợp hướng nào ? Giáp Tuất hợp nhất với 4 hướng hợp cung mệnh là Đông Bắc ( Thiên Y ), Tây Bắc ( Phục Vị ), Tây ( Sinh Khí ), Tây Nam ( Diên Niên ). Trong đó hướng Đông ( Sinh Khí ) là hướng tối ưu. Người tuổi này nên kỵ những hướng xấu là : Nam ( Tuyệt mạng ), Đông Nam ( Họa Hại ), Đông ( Ngũ Quỷ ) và Bắc ( Lục Sát ) .

Về sắc tố, người tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 hợp Màu đỏ, màu xanh lá cây, màu tím, cam là những màu thuộc mệnh Hỏa ( tương hợp ), mệnh Mộc ( tương sinh ). Màu kìm hãm của tuổi Giáp tuất là những màu như trắng, đen, xám, xanh nước biển vì những màu này ứng với hành Kim và hành Thủy khắc với mệnh Hỏa .

Tuổi Giáp Tuất hợp với tuổi nào ?

Theo tử vi, trong làm ăn, tuổi Giáp Tuất hợp những tuổi Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ .

Trong tình yêu hôn nhân gia đình, tuổi Giáp Tuất hợp với những tuổi Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Hợi, Bính Tý

Tuổi nào khắc với Giáp Tuất ?

Theo quy luật tứ hành xung “ Thìn – Tuất – Sửu – Mùi ”, ứng với những con giáp trong bộ này tuổi Giáp Tuất sẽ khắc với những tuổi Đinh Sửu, Kỷ Mão, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Tân Mão, Quý Dậu và Đinh Mão. Những người Tuổi Giáp Tuất không nên tích hợp làm ăn với những tuổi trên vì dễ dẫn đến đổ vỡ. Nếu kết hôn với những người tuổi trên, Giáp Tuất cũng khó có được niềm hạnh phúc viên mãn .

Vận mệnh người tuổi Giáp Tuất năm 1994

Người tuổi Giáp Tuất năm Tân Sửu được dự báo có nhiều dịch chuyển về việc làm, có sự cạnh tranh đối đầu nội bộ, xích míc đồng nghiệp khiến bạn căng thẳng mệt mỏi, việc làm chậm tiến. Có đôi lúc bạn sẽ thấy nản chí vì những khó khăn vất vả mà mình đang chịu đựng .

Tuy nhiên, như mong muốn rằng sau tổng thể, mệnh chủ vẫn hoàn toàn có thể xử lý ổn thỏa mọi khó khăn vất vả Tài vận trong năm thăng trầm không ổn định. Kinh doanh, kinh doanh có lộc tùy từng thời gian, được mất xen kẽ. Tốt nhất nên tránh những dự án Bất Động Sản góp vốn đầu tư bất động sản trong năm nay, tránh hao tài .

Phương diện tình cảm khó mà tăng trưởng một cách tốt đẹp như mong ước, dễ xảy ra tranh cãi với nửa kia. Mâu thuẫn nên cần được giải quyết và xử lý càng sớm càng tốt. Về phương diện sức khỏe thể chất không đáng ngại nhưng đương số nên cẩn trọng hoàn toàn có thể xảy ra rủi ro tiềm ẩn tổn thương do va chạm xe cộ, tai nạn thương tâm, sự cố …

Những điều chú ý quan tâm khi chọn vật phẩm phong thuỷ cho tuổi Giáp Tuất

Vật phẩm tử vi & phong thủy đóng vai trò quan trọng trong việc giúp gia chủ có thêm phần như mong muốn trong việc làm và cuôc sống. Để chọn được vật phong thủy hợp thì bạn cần chú ý quan tâm đến thông tin của người tuổi Giáp Tuất như sắc tố, họa tiết, phương hướng bài trí … Bài trí vật phẩm tương thích hoàn toàn có thể giúp gia chủ tuổi Giáp Tuất rước thêm tài lộc, như mong muốn trong năm mới .

Lưu ý khi chọn cây phong thuỷ cho người tuổi Giáp Tuất

Những người tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 hợp với những hoa lá cây cảnh có màu bản mệnh Hỏa như màu đỏ, cam, tim hoặc màu tương sinh của hành Mộc, hành Thổ. Cụ thể, cây hợp tuổi Nhâm Tuất hoàn toàn có thể kể đến như cây Ngọc Bích, Cây Sen Đá màu xanh lá, Cây Hạnh Phúc, Cây Kim Ngân, Cây Thanh Tâm, Cây Tùng, Cây Cau Tiểu Trâm

Những linh vật phong thủy hợp với tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994

Cây cảnh phong thủy hợp với người tuổi Giáp Tuất

Cách chọn linh vật, tượng và tranh phong thuỷ

Xem thêm: Màu may mắn của 12 cung hoàng đạo

Linh vật tử vi & phong thủy hay tranh, tượng tử vi & phong thủy hoàn toàn có thể giúp người tuổi Giáp Tuất gặp như mong muốn trong việc làm và đời sống. Tuy nhiên, việc chọn linh vật tử vi & phong thủy hay tranh phong thủy cho người tuổi Giáp Tuất cần quan tâm đến đặc thù bản mệnh của gia chủ. Bởi, nếu bài trí không đúng hoàn toàn có thể không phát huy được công dụng tử vi & phong thủy, ngược lại còn gây rắc rối, không tốt. Khi chọn linh vật tử vi & phong thủy cho tuổi Giáp Tuất nên lựa chọn những linh vật như Mèo, ngựa chiến, Hổ. Chọn tranh thì nên mang hành Mộc, hành Thổ sẽ tốt nhất .

Chất liệu vật phẩm phong thuỷ hợp tuổi Giáp Tuất

Chất liệu trang trí tương thích với những người tuổi Nhâm Tuất mệnh Hỏa là vật liệu đá hoặc gỗ. Bạn nên trang trí những vật phẩm, tương tranh có góc cạnh, cá tính vì tổng thể những vật sắc nhọn, góc cạnh là thuộc hành Hỏa hợp với người tuổi Giáp Tuất .

Tuổi Giáp Tuất có hợp với linh vật ngựa hay tranh ngựa phong thuỷ không ?

Linh vật ngựa hay tranh ngựa là một trong những vật phẩm tử vi & phong thủy được nhiều mái ấm gia đình Việt lựa chọn nhưng không phải ai cũng tương thích để bài trí linh vật này. Vậy những người tuổi Giáp Tuất có nên treo tranh ngựa hay linh vật Con Ngữa không ?

Những linh vật phong thủy hợp với tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994

Tranh bát mã mạ vàng giúp khoảng trống bài trí thêm sang chảnh

Theo ngũ hành thì tranh ngựa, tượng ngựa thuộc hành Hỏa, hợp với người mệnh Hỏa. Người tuổi Gáp Tuất nên bài trí tượng ngựa chiến, tranh ngựa để hút tài lộc. Những vật phẩm kèm cả hành Mộc hay hành Thổ thì sẽ càng phát huy tính năng tử vi & phong thủy hơn .

Bên cạnh đó, theo tuổi thì người tuổi Tuất hợp với người tuổi Ngọ, thế cho nên việc treo tranh ngựa hay tượng Con Ngữa giúp người tuổi Giáp Tuất suôn sẻ, phát lộc .

Những vật phẩm phong thuỷ mạ vàng hợp với tuổi Giáp Tuất

Với một năm được dự báo có nhiều dịch chuyển, việc bài trí vật phẩm tử vi & phong thủy tương thích hoàn toàn có thể giúp người tuổi Giáp Tuất hóa giải sát khí, suôn sẻ hơn trong việc làm và tình cảm trong năm mới. Dưới đây là những vật phẩm tử vi & phong thủy mạ vàng do Golden Gift chế tác tương thích với người tuổi Giáp Tuất .

Tượng linh vật Chó mạ vàng phù hợp tuổi Giáp Tuất

Tượng linh vật Chó mạ vàng là vật phẩm tử vi & phong thủy đại diện thay mặt cho những người tuổi Tuất, mang lại như mong muốn và tài lộc. Người tuổi Giáp Tuất cũng không ngoại lệ. Bên cạnh công dụng tử vi & phong thủy mang lại nguồn nguồn năng lượng can đảm và mạnh mẽ, tích cực, suôn sẻ thì tượng chó mạ vàng còn còn có công dụng diệt trừ sát khí, phòng tiểu nhân hãm hại .

Những linh vật phong thủy hợp với tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994

Linh vật khuyển gia quần tụ có tính năng hóa giải sát khí, mang đến bình yên cho người tuổi Giáp Tuất

Tượng linh khuyển mạ vàng do Golden Gift chế tác có nhiều mẫu mã tương thích với khoảng trống khác nhau. Đây là quà Tặng tương thích cho Sếp, người mua, đối tác chiến lược tuổi Tuất hay những người hợp tuổi Tuất .

Tượng Hổ phong thuỷ mạ vàng

Nằm trong bộ Tam hợp Tuất – Dần – Ngọ, tượng Hổ phong thủy có tác dụng giúp gia chủ tuổi Giáp Tuất bình an, may mắn hơn trong công việc, tránh bị tiểu nhân hãm hại. Tượng hổ cũng có mang ý nghĩa may mắn, sự quyết đoán, mạnh mẽ và thành công trên con đường sự nghiệp, rất thích hợp với những người tuổi Giáp Tuất.

Những linh vật phong thủy hợp với tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994

Tượng Hổ mạ vàng được chế tác uy phong với vật liệu đồng nguyên khối, mạ vàng sang chảnh .

Tượng Mèo phong thuỷ mạ vàng

Mèo và Tuất là cặp bổ trợ, tương hỗ cho nhau rất tốt. Bài trí tượng mèo tử vi & phong thủy giúp gia chủ tuổi Giáp Tuất chiêu tài, tấn lộc, mang đến sự thịnh vượng và giàu sang. Đặc biệt, những người làm kinh doanh thương mại bài trí tượng mèo mạ vàng sẽ càng buôn may bắn đắt, suôn sẻ và đạt được nhiều dấu mốc tỏa nắng rực rỡ .

Những linh vật phong thủy hợp với tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994

Tượng mèo mạ vàng hợp với người tuổi Nhâm Tuất

Bên cạnh đó, Tượng Mèo mạ vàng cũng giúp hóa giải những điềm xấu để tình cảm vợ chồng, mái ấm gia đình êm thấm hơn .

Xem thêm: Phật tử tại gia nên tụng kinh gì

Tượng Ngựa mạ vàng

Tượng ngựa chiến mạ vàng do Golden Gift có nhiều mẫu mã, dáng thế khác nhau như Con Ngữa tài lộc, tượng ngựa vờn mây, ngựa tử vi & phong thủy giúp người tuổi Giáp Tuất thuận tiện lựa chọn theo sở trường thích nghi mà mong ước của mình .

Tượng ngựa biểu trưng cho sự như mong muốn, tài lộc, sự bền chắc kiên trì để đi đến thành công xuất sắc. Tượng ngựa chiến vờn mây có tính năng về công danh sự nghiệp nhiều hơn, tượng ngựa tài lộc mang ý nghĩa tử vi & phong thủy chiêu tài tấn lộc, tiền của dồi dào, tượng ngựa tử vi & phong thủy có công dụng suôn sẻ, hanh thông trong việc làm .

Những linh vật phong thủy hợp với tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994

Tượng ngựa phong thuỷ mạ vàng do Golden Gift chế tác tinh xảo và khôn khéo .

Tỳ hưu phong thủy mạ vàng

Là linh vật được người kinh doanh cực kỳ yêu thích với đặc tính phong thủy là chiêu tài, hút lộc mạnh, tỳ hưu cũng là linh vật phong thủy phù hợp với tuổi Giáp Tuất. Tỳ hưu chỉ ăn vàng bạc, châu báu, có ăn mà không có nhả nên mang biểu tượng buồn may bán đắt, may mắn, thành công.

Những linh vật phong thủy hợp với tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994

Khi bài trí tượng tỳ hưu mạ vàng, người tuổi Giáp Tuất nên chọn hướng tương thích, bài trí theo cặp sẽ có công dụng tốt hơn .

Cóc 3 chân ngậm tiền

Cũng như tỳ hưu, cóc 3 chân ngâm tiền vàng có tính năng chiêu tài mạnh, thường được bài trí trên ban thờ thần tài để cầu buôn may bán đắt, kinh doanh thương mại thuận tiện. Cóc 3 chân ngậm tiền cũng là linh vật phong thủy hợp với người tuổi Giáp Tuất năm nay, khi tài vận người tuổi này có sự dịch chuyển .

Những linh vật phong thủy hợp với tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994

Cóc 3 chân mạ vàng do Golden Gift chế tác mang sắc vàng lấp lánh lung linh, tượng trưng cho sự giàu sang, tiền của nên có công dụng tử vi & phong thủy mạnh hơn .

Tượng Long Quy mạ vàng

Tượng Rùa lân hay còn gọi là Rùa đầu rồng là linh vật tử vi & phong thủy có tính năng chiêu tài và hóa giải sát khí, ngăn ngừa kẻ tà đạo hãm hại với gia chủ. Tượng Long Quy còn có tính năng hóa giải khẩu thiệt, tai ách cho người tuổi Giáp Tuất .

Những linh vật phong thủy hợp với tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994

Tượng Rùa lân mạ vàng được chế tác dựa trên tín ngưỡng dân gia, mang hình dáng thân rùa đầu rồng, chân đạp lên xâu tiền cổ, sống lưng đội một hay một vài con rùa nhỏ, vừa rất thiêng vừa sang trọng và quý phái .

Đối với dòng tranh phong thuỷ, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm lựa chọn thêm những bức tranh treo tường thuộc hành hành hành Mộc, hành Thủy và Hỏa cho gia chủ tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994. Cụ thể là những gợi ý ngay dưới đây :

Tranh hoa hướng dương mạ vàng

Tranh hoa hướng dương mạ vàng là tranh phong thủy hợp với người tuổi Giáp Tuất. Bởi hoa hướng dương đại diện thay mặt cho Hành Hỏa với nguồn nguồn năng lượng dồi dào, đem suôn sẻ đến cho những người mệnh Hỏa như tuổi Giáp Tuất. Tranh hoa hướng dương cũng tượng trưng cho khát khao, nỗ lực vươn đến thành công xuất sắc, là bức tranh truyền cảm hứng rất tốt khi bài trí ở phòng khách hay phòng thao tác .

Những linh vật phong thủy hợp với tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994

Nên bài trí tranh hoa hướng dương ở những nơi đón nguồn năng lượng, ánh sáng để phát huy tính năng tử vi & phong thủy .

Tranh những cánh chim khát vọng

Khắc họa hình ảnh những chú chim tung cánh hướng về ánh mặt trời rạng rỡ, tranh những cánh chim khát vọng thích hợp với những người tuổi Giáp Tuất mệnh Hỏa. Treo bức tranh này giúp người tuổi Giáp Tuất có thêm nguồn nguồn năng lượng tích cực, kiên trì, bền chắc để đi tới thành công xuất sắc .

Những linh vật phong thủy hợp với tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994

Xem thêm: Lời chúc ý nghĩa đầu năm mới

Tranh những cánh chim khát vọng được chế tác tinh xảo, thích mắt

Tranh cá rồng mạ vàng

Cá rồng trong tử vi & phong thủy là linh vật hóa giải sát khí, mang như mong muốn và của cải đến cho gia chủ. Tranh cá rồng mạ vàng cũng có ý nghĩa tựa như, thích hợp với những người tuổi Giáp Tuất năm nay đang có sự dịch chuyển cả về sự nghiệp lẫn tình cảm .

Những linh vật phong thủy hợp với tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994

Tranh cá rồng mạ vàng do Golden Gift chế tác không chỉ có tính năng tử vi & phong thủy mà còn rất thích mắt, giúp khoảng trống bài trí thêm sang chảnh, đẹp mắt .

Tranh bông lúa mạ vàng

Tranh bông lúa mạ vàng là tranh phong thủy hợp với người tuổi Giáp Tuất. Bông lúa hình tượng của mệnh Mộc hợp với mệnh Hỏa, giúp người tuổi Giáp Tuất thêm suôn sẻ, no đủ trong năm mới .

Những linh vật phong thủy hợp với tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994

Tranh bông lúa mạ vàng cũng là bức tranh mang ý nghĩa tốt đẹp về đời sống mái ấm gia đình đoàn viên, ấm êm. Với chế tác thích mắt, tranh còn giúp tâm hồn thanh tịnh, yên bình, tạo nguồn nguồn năng lượng tích cực để thành công xuất sắc

Tranh song mã mạ vàng

Tranh song mã với hình ảnh đôi ngựa quấn quýt bên nhau cũng có ý nghĩa tử vi & phong thủy tốt đẹp, nhất là về đường nhà đạo, tình duyên. Bởi vậy, bức tranh có công dụng chiêu vạn đào hoa cho người tuổi Giáp Tuất rất tốt .

Những linh vật phong thủy hợp với tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994

Tranh tuy nhiên mạ vàng thích hợp với những người tuổi Giáp Tuất, nhất là những người đang muốn cầu về đường tình cảm, mái ấm gia đình .

Tranh song mã mạ vàng do Golden Gift chế tác mang giá trị thẩm mỹ và nghệ thuật cao, là quà Tặng Ngay cho người tuổi Giáp Tuất ý nghĩa .

Tranh hoa hồng mạ vàng

Tranh hoa hồng mạ vàng là hình tượng của tình yêu vĩnh cửu, sự suôn sẻ và giàu sang. Bài trí tranh hoa hồng giúp những tình cảm người tuổi Giáp Tuất thêm bền chặt, yên ả. Tranh hoa hồng mạ vàng cũng giúp khoảng trống bài trí thêm phần lãng mạn để niềm tin thêm tự do, an yên .

Những linh vật phong thủy hợp với tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994

Tranh hoa hồng mạ vàng được chế tác với nhiều phiên bản, giúp gia chủ tuổi Giáp tuất có thêm nhiều lựa chọn .

Mua vật phẩm phong thuỷ mạ vàng ở đâu uy tín ?

Để mua vật phẩm phong thuỷ mạ vàng hạng sang cho người tuổi Giáp Tuất vừa ý nghĩa, vừa độc lạ và chất lượng bảo vệ, gia chủ, bạn nên đến tên thương hiệu uy tín, có tên tuổi và kinh nghiệm tay nghề trong nghành chế tác quà mạ vàng hạng sang .

Với gần 10 năm kinh nghiệm tay nghề, Golden Gift Nước Ta là tên thương hiệu được nhiều người mua lựa chọn khi mua linh vật tử vi & phong thủy mạ vàng. Các linh vật tử vi & phong thủy, tranh phong thủy của Golden Gift được nghiên cứu và điều tra chế tác tương thích với nét văn hóa truyền thống người Việt. Đặc biệt, lớp mạ vàng thật bên ngoài sử dụng chiêu thức điện phân tiên tiến và phát triển, giúp lớp vàng bám đều, chắc, bền mãi với thời hạn .

Bạn hãy đến trực tiếp để chiêm ngưỡng những mẫu quà tặng cao cấp của Golden Gift Việt Nam tại hệ thống showroom hoặc liên hệ tới hotline: 0903.68.1551 để đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm của chúng tôi đem đến cho bạn những thông tin hữu ích về nhu cầu mua vật phẩm, tranh mạ vàng phong thuỷ phù hợp với bản mệnh của gia chủ.

Với những thông tin về gia chủ tuổi Giáp Tuất cũng như gợi ý tranh, tượng, vật phẩm phong thủy hợp với người tuổi Giáp Tuất, hi vọng bạn sẽ có lựa chọn vật phẩm phù hợp cho mình hoặc làm quà tặng ý nghĩa cho người tuổi này.

Tuyết Hồ/ Golden Gift Việt Nam.

Bài viết khác

Từ khóa:

thienvt - Founder, coder, ngáo ngơ tại mvatoi.com.vn. Mê code, seo, gái... Thích đủ thứ

Related Posts

Kể chuyện phật pháp nhiệm màu

Kể chuyện phật pháp nhiệm màu

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Kể chuyện phật pháp nhiệm màu hay nhất được…

Nghe phật pháp nhiệm mầu

Nghe phật pháp nhiệm mầu

Duới đây là các thông tin và kiến thức về Nghe phật pháp nhiệm mầu hot nhất được tổng hợp bởi M & Tôi Phật pháp nhiệm…

Chú đại bi 3 biến đọc nhanh

Chú đại bi 3 biến đọc nhanh

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về Chú đại bi 3 biến đọc nhanh hot nhất hiện…

Sự tích phật thích ca phần 2

Sự tích phật thích ca phần 2

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp Sự tích phật thích ca phần 2 hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng Tất cả…

Phong thủy bát tự nhân tướng học

Phong thủy bát tự nhân tướng học

Duới đây là các thông tin và kiến thức về Phong thủy bát tự nhân tướng học hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng…

Mơ thấy bế bé trai

Mơ thấy bế bé trai

Dưới đây là danh sách Mơ thấy bế bé trai hay nhất được tổng hợp bởi mvatoi.com.vn Mơ Bế Bé Trai, Bé Gái ❤ ️ ️ Giải…