Vòng Phong Thủy Mệnh Kim

Vòng Phong Thủy Mệnh Kim

Những người mang mệnh Kim nên lựa chọn vòng tay phong thủy màu Kim như thế nào? Để có những thông tin tốt nhất, chúng ta hãy cùng xem qua các mẫu vòng tay phù hợp cho người mang mệnh Kim dưới đây.

Cách Chọn Vòng Tay Phong Thủy Phù Hợp Cho Người Mang Mệnh Kim

Nên lựa chọn vòng có màu sắc tương sinh hoặc tương hợp để tăng cường hiệu quả của phong thủy. Mệnh Kim nên lựa chọn vòng tay có màu sắc hành thổ vì thổ sinh Kim và hành Kim vì thế mà tương ứng với các màu sắc sau:

 • Màu nâu: Màu của sự bền vững, chắc chắn và mạnh mẽ, tượng trưng cho tính nam tính và mạnh mẽ.
 • Màu vàng: Mang đến cảm giác ấm áp, nhẹ nhàng và biểu tượng của sự thông minh và trí tuệ, giúp mang lại sự thư thái và sảng khoái.
 • Màu trắng: Được coi là màu của sự trong trắng, tinh khiết và thánh thiện, đại diện cho sự tốt đẹp và hoàn mỹ tuyệt đối.

Cách chọn vòng phong thủy phù hợp cho người mang mệnh Kim

Nên Tránh Các Vòng Tay Có Màu Sắc Trái Ngược Nhau

Vòng tay phong thuỷ mệnh Kim nên tránh chọn các màu sắc trái ngược nhau vì hành hỏa khắc Kim và Kim khắc mộc. Do đó, bạn nên tránh các màu như tím, đỏ, hồng và các màu sắc nổi bật. Màu trắng được coi là màu của mệnh Kim, nếu pha trộn với các màu quá sặc sỡ, sẽ làm mất đi sắc trắng và khiến cho mệnh Kim bị suy giảm.

Chọn Vòng Có Chất Liệu Thích Hợp để Đảm Bảo Hiệu Quả Phong Thủy

Những người mang mệnh Kim nên lựa chọn trang sức được làm từ kim loại để tăng tính sắc bén. Họ cần sẵn lòng chọn vòng tay có chất liệu từ bạc, gỗ màu nâu trầm, vàng hoặc các viên đá quý phong thủy có màu sắc tương sinh hoặc tương hợp để tăng thêm sức mạnh và hiệu quả.

Chọn Số Lượng Hạt Phù Hợp Cho Vòng Tay

Theo quan niệm phong thuỷ, vòng tay có số hạt lẻ sẽ giúp ngăn chặn âm khí, khắc chế tà ma và mang lại tài lộc, may mắn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn vòng tay có số hạt theo quy luật sinh-lão-bệnh-tử để tránh những điềm xui sau này.

Ngoài ra, bạn cũng nên tìm hiểu nhẫn phong thủy nam mệnh Kim để biết cách lựa chọn những đồ phong thủy phù hợp.

Người Sinh Năm Nào Thì Nên Đeo Vòng Tay Phong Thủy Mệnh Kim?

Các tuổi thuộc mệnh Kim bao gồm:

 • Quý Dậu sinh năm 1933
 • Ất Mùi sinh năm 1955
 • Tân Tỵ sinh năm 1941
 • Nhâm Thân sinh năm 1932
 • Nhâm Thân sinh năm 1992
 • Tân Hợi sinh năm 1971
 • Quý Mão sinh năm 1963
 • Canh Thìn sinh năm 1940
 • Nhâm Dần sinh năm 1962
 • Canh Thìn sinh năm 2000
 • Ất Sửu sinh năm 1985
 • Canh Tuất sinh năm 1970
 • Quý Dậu sinh năm 1993
 • Giáp Ngọ sinh năm 1954
 • Giáp Tý sinh năm 1984
 • Tân Tỵ sinh năm 2001

Người sinh năm nào thì nên đeo vòng tay phong thủy mệnh Kim?

Các Mẫu Vòng Tay Phong Thủy Mệnh Kim Cho Cả Nam Và Nữ

Vòng Tay Phong Thủy Mệnh Kim Từ Dâu Tằm

Gỗ dâu tằm đại diện cho hành mộc, có màu vàng nhạt phù hợp với người mang mệnh Kim. Thân và cành của cây dâu tằm giúp đuổi xa tà ma và bảo vệ cơ thể khỏi phong hàn. Người mệnh Kim đeo vòng tay phong thủy làm từ gỗ dâu tằm sẽ được may mắn trong công việc và cuộc sống an yên.

Chiếc vòng làm từ dâu tằm

Vòng Tay Phong Thủy Mệnh Kim Từ Gỗ Trầm Hương

Một chiếc vòng được làm từ gỗ trầm hương có màu nâu tự nhiên đại diện cho hành mộc. Khi đeo chiếc vòng này, những người mang mệnh Kim sẽ được hưởng một nguồn năng lượng tốt lành và may mắn trong cuộc sống của họ.

Gỗ trầm hương có mùi thơm dịu nhẹ của tinh dầu, với hương trầm ấm lắng đọng và lưu lại lâu. Gỗ trầm hương có tác dụng thu hút tài lộc, may mắn, đẩy xa những nỗi sợ hãi và giúp xua tan mọi phiền muộn của người đeo.

Chiếc vòng làm từ gỗ trầm hương

Vòng Tay Phong Thủy Mệnh Kim Làm Bằng Bạc

Một chiếc vòng phong thủy mệnh Kim làm bằng bạc sẽ gia tăng sức mạnh, may mắn và giúp xua tan những năng lượng tiêu cực, giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi và uể oải trong quá trình làm việc.

Chiếc vòng làm bằng bạc

Vòng Tay Phong Thủy Mệnh Kim Làm Từ Đá Mặt Trăng

Chiếc vòng đá mặt trăng thuộc nhóm Fenspat Kali có màu trắng tỏa ra nguồn sáng mờ ảo giống như mặt trăng. Trong phong thủy, đá mặt trăng tượng trưng cho tình yêu, giúp xua tan những năng lượng tiêu cực và mang lại sự thoải mái và ổn định cảm xúc, tình cảm cho người đeo.

Chiếc vòng làm từ đá mặt trăng

Vòng Tay Phong Thủy Mệnh Kim Làm Bằng Thạch Anh Trắng

Mang vòng tay phong thuỷ mệnh Kim làm bằng thạch anh trắng trong suốt có thể giúp đem lại may mắn và bình an cho người đeo. Ngoài ra, vòng thạch anh trắng còn có khả năng ổn định cảm xúc và đẩy lùi năng lượng tiêu cực.

Vòng Tay Phong Thủy Mệnh Kim Làm Bằng Thạch Anh Tóc Bạch Kim

Mỗi hạt đá trong chiếc vòng tay thạch anh tóc bạch kim được chế tác từ những viên đá thạch anh đục, bên trong có nhiều sợi tóc bạch kim tinh tế phản chiếu ánh sáng mặt trời. Những vết nứt và vùi bạc mờ của đá tạo nên vẻ đẹp tự nhiên đặc biệt.

Thạch anh tóc bạch kim được cho là có tác dụng khuyến khích sự trong sáng, giúp cho tâm hồn con người trở nên rõ ràng hơn và không bị ảnh hưởng nhiều bởi những lời đàm tiếu hoặc những lời nói có thể gây tổn thương. Sử dụng vòng đeo tay thạch anh tóc bạch kim trong phong thủy còn có thể giúp bảo vệ con người khỏi những tác động xấu của các tia bức xạ từ các thiết bị điện tử xung quanh chúng ta trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

Bạn có thể tìm hiểu thêm: Đá Sapphire là gì? Giá trị và ý nghĩa công dụng của đá Sapphire

Câu Hỏi Thường Gặp

Vòng Tay Phong Thủy Mệnh Kim Nên Đeo Bao Nhiêu Hạt?

Người mệnh Kim nên chọn vòng có số hạt theo hai dãy số sau: 9-13-17-21-25-29-33-37 hoặc 10-14-18-22-26-30-34-38.

Vòng Phong Thủy Mệnh Kim Đeo Tay Nào?

Người mệnh Kim có thể đeo vòng phong thuỷ ở cả tay trái và tay phải. Cụ thể, đeo tay trái giúp hóa hung thành cát, còn đeo tay phải khi đi tới những khu vực có âm khí.

Đây là 6 mẫu vòng tay phong thủy mệnh Kim dành cho nam và nữ mà M & Tôi muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng rằng bài viết trên sẽ giúp bạn lựa chọn chiếc vòng phù hợp để mang lại may mắn, sức khỏe và thành công trong cuộc sống và công việc.