Vòng đá phong thủy cho tuổi bính thìn

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp Vòng đá phong thủy cho tuổi bính thìn hay nhất và đầy đủ nhất

Là người thông minh và khéo léo nhưng Bính Thìn không thể tránh khỏi những sai lầm vì chủ quan. Đâu sẽ là viên đá phong thuỷ giúp họ thêm sáng suốt trong mọi quyết định của mình?

Tuoi Binh Thin 1976 deo trang suc gi de may man

Tổng quan về người tuổi Bính Thìn 1976

Người mang tuổi rồng thường đảm nhận những trọng trách lớn và các Bính Thìn 1976 cũng không phải là ngoại lệ. Người tuổi này sớm đã phát huy khả năng, tài trí và gặt hái nhiều thành công. Vì đã đạt được ước muốn từ lúc còn trẻ nên các Bính Thìn thường hay khoa trương, đề cao bản thân mình quá mức. Nhóm người tuổi này cũng rất đam mê quyền lực, khao khát địa vị xã hội nên luôn nỗ lực hết mình để đạt mục tiêu. Do đó, đường công danh sự nghiệp đã sớm nở hoa.

Nhìn chung, tính cách của Bính Thìn lại là người khoan dung, độ lượng, biết đánh giá sự việc một cách khách quan. Đối với các Bính Thìn, mọi sự xảy ra đều có nguyên nhân và việc của mình chính là tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất.

Đá phong thuỷ cho người tuổi Bính Thìn 1976

Bính Thìn 1976 mang mệnh Sa Trung Thổ, tức đất phù sa. Dựa vào nguyên tắc ngũ hành, ta có Hỏa sinh Thổ nên nhóm người tuổi này có thể đeo đá đại diện cho hành Hoả và Thổ như Ruby, Amethyst, Citrine, Ngọc Trai SouthSea,… Ngoài ra, đất chặn nước, tức Thổ khắc chế được Thuỷ nên Bính Thìn có thêm lựa chọn đá thuộc hành Thuỷ như Topaz, Sapphire Xanh,…

Lưu ý, cây hút chất dinh dưỡng từ đất, tức Mộc khắc Thổ nên nhóm người tuổi này không nên đeo đá đại diện cho hành Mộc như: Peridot, Cẩm Thạch,…

Ruby – viên đá của sự viên mãn. Ruby hay còn được biết đến với tên gọi Phượng Hoàng, Hồng Ngọc. Đây là một trong những viên đá quý hiếm và được yêu thích bậc nhất vì vẻ đẹp vượt thời gian cùng nhiều ý nghĩa phong thuỷ. Nhiều người cho rằng, nguồn năng lượng dồi dào của Ruby sẽ mang đến thịnh vượng, may mắn cho người sở hữu, giúp họ có được hạnh phúc viên mãn. Kiểm tra nhanh: Bạn đã biết cách chọn trang sức theo phong thuỷ

Tuoi Binh Thin 1976 deo trang suc gi de may man 1
Đây là một trong những viên đá quý hiếm và được yêu thích bậc nhất vì vẻ đẹp vượt thời gian cùng nhiều ý nghĩa phong thuỷ. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY.

Sapphire – viên đá của sự lý trí. Sapphire cũng là viên đá quý rất được yêu mến về vẻ đẹp khó cưỡng cũng như ý nghĩa tâm linh linh thiêng. Đôi khi, các Bính Thìn quá tự tin về bản thân mà quên mất những nhận định khách quan. Sở hữu viên đá này bên mình sẽ giúp các chú rồng thêm phần sáng suốt và lý trí với những quyết định của mình.

Tuoi Binh Thin 1976 deo trang suc gi de may man 2
Sở hữu viên đá này bên mình sẽ giúp các chú rồng thêm phần sáng suốt và lý trí với những quyết định của mình. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY.

Ngọc Trai SouthSea – viên ngọc may mắn từ biển cả. Nhắc đến Ngọc Trai SouthSea là phải nhắc đến sắc màu vàng kim ấm áp được cả thế giới yêu mến. Viên ngọc từ biển này còn đại diện cho sự chung thuỷ, tình yêu trọn vẹn. Ngoài ra, SouthSea còn có khả năng thu hút may mắn và sự thịnh vượng đến cho các chủ nhân của chúng.

Tuoi Binh Thin 1976 deo trang suc gi de may man 3
Nhắc đến Ngọc Trai SouthSea là phải nhắc đến sắc màu vàng kim ấm áp được cả thế giới yêu mến. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY.

Những lưu ý cần nhớ khi mua đá phong thuỷ

Hiện nay, đá phong thuỷ đang được bán phổ biến trên thị trường. Tuy nhiên, không phải sản phẩm nào cũng là hàng thật hoặc đạt chất lượng. Để tránh mua nhầm, các Bính Thìn 1976 nên ưu tiên chọn những điểm mua lâu năm, nơi có thể cung cấp giấy tờ kiểm nghiệm đá. Hy vọng những gợi ý trên sẽ giúp những chú rồng tìm được viên đá phù hợp với mình.

Related Posts