Vòng đá phong thủy tuổi canh ngọ

Để tăng vượng khí và phát tài phát lộc, người tuổi Ngọ nên chọn loại đá phong thủy phù hợp với mệnh của mình. Sau đây là một gợi ý cơ bản bạn có thể tham khảo để chọn loại đá hợp lý.

1. Tính cách người tuổi ngựa

Ngựa là loài vật trung thành và thông minh, được xem là trợ thủ đắc lực của con người từ bao đời nay. Người tuổi ngựa cũng sở hữu những đặc điểm tốt đẹp này. Họ nhẫn nại và không thừa nhận thất bại, chiến đấu hết sức chỉ cần mình còn có thể. Điều này thể hiện rõ trong công việc, khi bắt đầu việc gì, người tuổi Ngọ sẽ gánh vác đến cùng.

Về tính cách, tuổi ngựa thuộc tuýp người lạc quan vì vậy họ dễ chiếm cảm tình của những người xung quanh. Tuy nhiên, khuyết điểm lớn nhất của nhóm tuổi này chính là sự cố chấp. Bởi vì luôn cho quan điểm của mình là đúng nên họ rất ít khi lắng nghe người khác.

Xem thêm: Nằm mơ thấy người khác gãy răng

Vậy làm thế nào để cân bằng năng lượng, cầu bình an và thu hút tài lộc cho người tuổi Ngọ? Nhóm tuổi này có thể tìm hiểu các loại đá phong thủy phù hợp với bản mệnh của mình để giải đáp cho câu hỏi này nhé.

Da phong thuy cho nguoi tuoi Ngo 1
Mang trang sức phong thủy phù hợp với tuổi để cuộc sống hạnh phúc và đủ đầy hơn.

2. Tuổi Nhâm Ngọ 2002 nên chọn đá phong thủy nào?

Người tuổi Nhâm Ngọ 2002 thuộc mệnh Mộc nên ưu tiên những loại đá phong thủy có màu vàng hay màu vàng nâu như đá Citrine, đá Peridot,..

Da phong thuy cho nguoi tuoi Ngo 2
Bông tai thanh lịch với sự kết hợp vàng 18K cùng đá Citrine vàng cam quyền quý là điểm nhấn hoàn hảo trên gương mặt của nữ Nhâm Ngọ. (Xem sản phẩm trên hình: TẠI ĐÂY).

Ngoài ra, để tương sinh, người tuổi ngựa nên chọn đá phong thủy có màu đen, xanh nước biển. Để tương hợp, tuổi Nhâm Ngọ 2002 có thể đeo đá tự nhiên có màu xanh lục. Bạn nên tránh các loại đá có màu trắng, trắng ánh kim vì chúng không tốt cho đường sức khỏe và tài lộc.

3. Tuổi Canh Ngọ 1990 nên chọn đá phong thủy nào?

Xem thêm: Xem tuổi bính ngọ

Người tuổi Canh Ngọ 1990 mang mệnh Thổ hợp với trang sức đá màu đỏ, hồng hay tím thuộc Hỏa như Amethyst, Ruby, thạch anh hồng,…(Vì Hỏa sinh Thổ).

Da phong thuy cho nguoi tuoi Ngo 3
Đá Amethyst màu tím quyền quý tô điểm nét duyên dáng cho đôi bông tai với chi tiết hình bông hoa nhỏ xinh.(Xem sản phẩm trên hình: TẠI ĐÂY)

Quý cô Canh Ngọ đeo trang sức mang sắc vàng, vàng nâu đất sẽ càng gặp may mắn vì đây là màu Tương Hợp. Bạn nên chú ý không đeo nữ trang có màu xanh lục vì màu này tượng trưng cho hành Mộc, mà Mộc thì khắc Thổ.

4. Tuổi Mậu Ngọ 1978 nên chọn đá phong thủy nào?

Tuổi Mậu Ngọ 1978 mạng Thiên Thượng Hỏa tương sinh với đá quý màu xanh lục như Peridot, Emerald, Ngọc bích,…Lựa chọn loại đá phong thủy này sẽ gia tăng tài phúc cho gia chủ.

Da phong thuy cho nguoi tuoi Ngo 4
Sắc xanh mượt mà của Đá Peridot giúp giữ mãi nét rạng ngời cho nữ chủ nhân. (Xem sản phẩm trên hình: TẠI ĐÂY)

Xem thêm: Bài cúng chúng sinh rằm tháng 7

Nếu nàng không ưa chuộng màu xanh lục thì có thể cân nhắc các loại đá tự nhiên có màu đỏ, hồng tím, trắng, trắng ánh kim. Tuy nhiên, hãy “nói không” với các loại trang sức có màu thuộc Hành Thủy như màu đen và xanh nước biển.

5. Tuổi Bính Ngọ 1966 nên chọn đá phong thủy nào?

Nếu người tuổi Bính Ngọ 1966 đeo trang sức càng trắng, càng có ánh kim thì sẽ gặp nhiều may mắn vì đây là bảng màu Tương Sinh. Để được Tương Hợp, bạn có thể đeo đá phong thủy tự nhiên có màu xanh nước biển, màu đen thuộc Thủy như Topaz xanh biển, Thạch anh đen,…

Da phong thuy cho nguoi tuoi Ngo 5 1
Không gì sang trọng và tuyệt vời bằng thiết kế dây chuyền vàng trắng đính đá Topaz xanh nước biển cho quý bà tuổi Bính Ngọ. (Xem sản phẩm trên hình: TẠI ĐÂY).

Trang sức có màu sắc tượng trưng cho Hành Thổ như màu vàng, màu nâu đất thì tuổi Bính Ngọ không nên sử dụng vì Thổ khắc Thủy.

Với những thông tin trên, PNJ hy vọng quý cô tuổi Ngọ sẽ tìm được món nữ trang đính đá phong thủy phù hợp với bản mệnh của mình.

Related Posts