Vòng tay phong thủy cho tuổi kỷ tỵ

Dưới đây là danh sách Vòng tay phong thủy cho tuổi kỷ tỵ hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Chọn vòng tay phong thủy cho tuổi Kỷ Tỵ 1989 cần phải dựa vào bản mệnh và ngũ hành tương sinh tương khắc. Nếu không có kinh nghiệm, bạn đọc có thể tham khảo 5 gợi ý trong bài viết để chọn được mẫu vòng giúp thu hút tài lộc và mang đến may mắn, bình an.

Người tuổi Kỷ Tỵ (1989) thuộc mệnh gì?

Trong quan niệm của ngũ hành, vạn vật trong vũ trụ đều được hình thành từ năm yếu tố cơ bản là Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ. Bản thân mỗi người khi sinh ra sẽ có Thiên Can Địa Chi và cung mệnh được tính toán sẵn. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh cuộc đời.

Vòng tay phong thủy cho tuổi Kỷ Tỵ
Người tuổi Kỷ Tỵ thuộc mệnh Mộc – Đại Lâm Mộc

Người tuổi Kỷ Tỵ (1989) thuộc mệnh Mộc hay cụ thể hơn là Đại Lâm Mộc – tức là cây cổ thụ lớn trong rừng. Người thuộc mệnh này có tính cách ôn hòa, tĩnh lặng, suy nghĩ sâu sắc, thấu đáo và cư xử khéo léo. Mặc dù bên ngoài họ có vẻ là người hiền lành, ít nói nhưng tính cách vô cùng quyết đoán và mạnh mẽ. Hầu như những người tuổi Kỷ Tỵ đều có ý chí và không bao giờ gục ngã trước những khó khăn, thử thách trong cuộc sống.

Tương tự như những cung mệnh khác, người tuổi Kỷ Tỵ có thể tăng vận khí, tài lộc cho bản thân bằng cách sử dụng vật phẩm phong thủy hợp mệnh. Vạn vật trong vũ trụ đều hoạt động dựa trên nguyên lý của khí. Nếu biết cách tăng dương khí và vận khí, tài lộc của người đó sẽ tăng lên đáng kể, cuộc sống trở nên hưng thịnh, phú quý và hạnh phúc.

Gợi ý 5 vòng tay phong thủy cho người tuổi Kỷ Tỵ (1989)

Đeo vòng tay phong thủy là cách đơn giản để tăng vận khí, tài lộc và may mắn. Nguyên tắc quan trọng khi chọn vật phẩm phong thủy là phải chọn vật phẩm có màu sắc tương sinh, tương hợp. Có như vậy, năng lượng của chủ nhân mới không bị cản trở và chế khắc. Ngược lại, vận khí ngày càng phát triển và mang đến cho chủ nhân nhiều cơ hội trong cuộc sống.

Nếu đang băn khoăn khi chọn vòng tay phong thủy cho Kỷ Tỵ (1989), bạn đọc có thể tham khảo một số gợi ý sau:

1. Vòng gỗ bách xanh hợp tuổi Kỷ Tỵ

Xem thêm: Hướng bếp tuổi canh thân

Vòng gỗ bách xanh là một trong những loại vòng phong thủy hợp tuổi Kỷ Tỵ (1989). Loại gỗ này có xanh nâu ngả xanh, đồng thời tượng trưng cho hành Mộc – cung mệnh của người sinh năm 1989. Ưu điểm của những loại vòng phong thủy được làm từ gỗ là dễ đeo, phù hợp với cả nam và nữ giới. Hơn nữa, vòng gỗ bách xanh còn có ý nghĩa sâu sắc trong tâm linh, phong thủy.

Trong tiếng Hán, “bách” đồng âm với từ “bá” (một trong những tước vị cao quý ở thời kỳ phong kiến). Bách cũng mang ý nghĩa là hàng trăm, biểu tượng cho sự trường thọ và sức khỏe. Đeo vòng gỗ bách xanh sẽ giúp chủ nhân giữ được sức khỏe ổn định, cường tráng, con đường kinh doanh và công việc luôn gặp nhiều may mắn.

Vòng tay phong thủy cho tuổi Kỷ Tỵ
Vòng gỗ bách xanh là một trong những mẫu vòng phong thủy hợp tuổi Kỷ Tỵ 1898

Bách xanh là loài cây có tuổi thọ lên đến hàng trăm năm. Vì thế, gỗ của loài cây này ẩn chứa năng lượng tốt lành có tác dụng đẩy lùi xui xẻo, xua đuổi tà ma và thanh tẩy uế khí. Năng lượng từ gỗ bách xanh còn mang đến may mắn, giúp chủ nhân giữ tinh thần thoải mái và an nhiên.

Nam và nữ tuổi Kỷ Tỵ (1989) có thể đeo vòng tay gỗ bách xanh để tăng vận khí và cải thiện sức khỏe. Loại gỗ này có mùi hương nhẹ nhàng, phù hợp với cả những người có khứu giác nhạy cảm. Mùi hương thoảng nhẹ từ gỗ bách xanh giúp an tĩnh tinh thần, giảm căng thẳng, khai thông trí tuệ và tăng khả năng tập trung.

2. Vòng tay trầm hương

Vòng tay trầm hương là lựa chọn thích hợp với những người không quá am hiểu về phong thủy. Bởi vòng được làm từ gỗ trầm hương thích hợp với tất cả các cung mệnh. Do đó, người tuổi Kỷ Tỵ hay những tuổi khác đều có thể đeo để tăng vận may, thu hút tài lộc, cầu mong bình an và hạnh phúc.

Trầm hương là loại gỗ đặc biệt được hình thành từ vết thương trên thân cây Dó bầu. Trung bình phải 100 cây Dó bầu mới có 1 cây tạo ra gỗ trầm hương. Vì độ quý hiếm nên gỗ trầm hương có giá trị cao về thẩm mỹ và kinh tế. Gỗ trầm hương không chỉ có màu sắc, vân gỗ đẹp mà còn chứa lượng tinh dầu cao. Nhờ đó, chất gỗ thường bóng mềm và dẻo thay vì cứng chắc như các loại gỗ khác.

Vòng tay phong thủy cho tuổi Kỷ Tỵ
Vòng gỗ trầm hương hợp với mọi cung mệnh nên người sinh năm 1989 cũng có thể lựa chọn để đón tài, hái lộc

Năng lượng của gỗ trầm hương còn xuất phát từ mùi hương đặc biệt. Hương thơm của gỗ trầm mang đến sự thư thái, thoải mái, đồng thời có thể an dịu thần kinh, giảm căng thẳng và lo âu. Vậy nên khi đeo vòng gỗ trầm hương, nên xoa nhẹ để gỗ tỏa ra hương thơm, như vậy mới có thể tận dụng tối đa năng lượng của loại gỗ này.

Xem thêm: Vận hạn tuổi kỷ mùi năm 2019

Nam, nữ tuổi Kỷ Tỵ đeo vòng tay trầm hương sẽ gia tăng may mắn, thu hút tài lộc và vượng khí. Ngoài ra, gỗ trầm hương còn là vật mang dương khí mạnh giúp trừ tà, xua đuổi ma quỷ, hóa hung thành cát và tẩy uế hiệu quả. Với vô số những lợi ích mang lại, không bất ngờ khi vòng gỗ trầm hương là lựa chọn số I của những người có ý định đeo vòng phong thủy.

BỘ SƯU TẬP VÒNG TAY TRẦM HƯƠNG TẠI MỘC THIÊN AN

3. Vòng gỗ xá xị

Vòng gỗ xá xị là một trong những mẫu vòng phong thủy hợp với người mệnh Mộc nói chung và người tuổi Kỷ Tỵ nói riêng. Gỗ xá xị là loài đặc hữu của nước ta với mùi hương thơm nồng đặc trưng. Không chỉ được dùng để làm vật phẩm phong thủy, gỗ xá xị còn được dùng để sản xuất nước ngọt, bánh kẹo và tinh dầu.

Xét về độ quý hiếm, gỗ xá xị chỉ đứng sau trầm hương, ngọc am và hoàng đàn. Vì vậy, vòng gỗ xá xị không chỉ mang lại may mắn mà còn có giá trị thẩm mỹ và giúp chủ nhân tăng thêm sự tự tin về ngoại hình. Tương tự như vòng gỗ trầm hương, vòng gỗ xá xị thích hợp với cả nam và nữ giới nhờ sở hữu chất gỗ mịn, màu sắc trung tính không kén người đeo.

Vòng tay phong thủy cho tuổi Kỷ Tỵ
Vòng gỗ xá xị là mẫu vòng phong thủy người tuổi Kỷ Tỵ nên lựa chọn để gia tăng vận khí và tài lộc cho bản thân

Gỗ xá xị có tác dụng đẩy lùi tai ương, thu hút tài lộc, may mắn và mang đến sự hưng thịnh cho chủ nhân. Với những người làm công chức hoặc nhân viên, vòng gỗ xá xị sẽ giúp tăng cơ hội để khẳng định bản thân và mang đến nhiều may mắn trong công danh sự nghiệp. Năng lượng tốt lành từ loại gỗ này cũng giúp chủ nhân giữ được tinh thần vui vẻ, an nhiên, không bị tạp niệm khiến cho đầu óc phiền muộn và căng thẳng.

4. Vòng gỗ ngọc am

Ngoài những mẫu vòng tay trên, người tuổi Kỷ Tỵ (1989) cũng có thể chọn vòng tay ngọc am để mang đến may mắn và tài lộc cho bản thân. Vòng tay từ gỗ ngọc am phù hợp với người mệnh Mộc, Hỏa và Thủy. Năng lượng tích cực từ vòng tay sẽ giúp tăng vượng khí, tài lộc, tránh ma quỷ và xua đuổi tà khí.

Gỗ ngọc am đã được sử dụng để làm những vật phẩm “hộ mệnh” từ rất lâu đời. Trong tín ngưỡng sơ khai của người Việt, vạn vật trong tự nhiên đều có linh hồn và năng lượng – đặc biệt là những loại gỗ quý hiếm, lâu năm như ngọc am. Vì thế, những vật phẩm được làm từ gỗ ngọc am được yêu thích từ thời kỳ phong kiến cho đến ngày nay.

Vòng tay phong thủy cho tuổi Kỷ Tỵ
Vòng gỗ ngọc am mang đến cho người tuổi Kỷ Tỵ năng lượng tốt lành giúp hóa hung thành cát và gia tăng tài lộc

Xem thêm: Văn khấn đền ông hoàng bảy

Điểm đặc biệt của gỗ ngọc am là sinh sống ở những vùng núi hẻo lánh, đất đai khô cằn và nghèo dinh dưỡng. Vì vậy, loài cây này mang trong mình sự kiên cường, quật khởi và tinh thần tĩnh lặng. Khi đeo vòng tay ngọc am, tinh thần sẽ trở nên an tĩnh, không bị xao động bởi những điều tiêu cực và xui xẻo trong cuộc sống. Giữ được tinh thần vui vẻ và lạc quan tự khắc sẽ mang đến nhiều niềm vui và cơ hội mới.

Bên cạnh ý nghĩa về mặt tâm linh, vòng gỗ ngọc am còn có tác dụng tốt đối với sức khỏe. Theo kinh nghiệm của y học cổ truyền, mùi hương của gỗ ngọc am có thể đuổi ruồi muỗi, giữ ấm cơ thể, tránh phong hàn và an thần. Vì vậy, vòng gỗ ngọc am rất thích hợp với những người thể tạng hàn, cơ thể xanh xao, suy nhược.

5. Vòng đá mã não xanh

Nếu yêu thích vòng đá phong thủy, người tuổi Kỷ Tỵ có thể chọn vòng đá mã não xanh. Đá mã não là biến thể của đá thạch anh với quá trình hình thành phức tạp phải mất đến hàng trăm năm. Loại đá này có sắc xanh lục độc đáo, hút mắt và ẩn sâu bên trong linh khí mạnh nhờ hấp thu tinh hoa của đất trời.

Từ thời Ai Cập cổ đại, đá mão não xanh đã được dùng để làm trang sức cho các thành viên hoàng tộc và được sử dụng trong các nghi lễ tôn giáo. Người ta cho rằng, đeo đá mã não ở bên mình sẽ mang đến sự phồn thịnh, sức khỏe, bình an và may mắn.

Vòng tay phong thủy cho tuổi Kỷ Tỵ
Vòng đá mã não xanh thích hợp với người mệnh Mộc nói chung và người tuổi Kỷ Tỵ nói riêng

Các ion tự nhiên trong đá mã não có tác dụng cân bằng năng lượng, hỗ trợ thanh lọc, giải độc và điều hòa chức năng của các tạng trong cơ thể. Bên cạnh đó, màu xanh tự nhiên của loại đá này cũng giúp giảm mỏi mắt, tạo cảm giác thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Trên đây là 5 gợi ý giúp người tuổi Kỷ Tỵ 1989 dễ dàng hơn khi chọn vòng tay phong thủy. Các mẫu vòng này đều có màu sắc tương sinh, tương hợp với mệnh Mộc và mang trong mình năng lượng mạnh mẽ. Ngoài ra, cần lưu ý tránh vòng tay có màu đen, xám, bạc (tượng trưng cho mệnh Kim) để hạn chế tình trạng năng lượng bị chế khắc.

Tham khảo thêm:

  • 8 Vòng tay phong thủy cho người Mệnh Mộc chiêu Tài đón Lộc
  • Ngũ Hành Tương Sinh Tương Khắc là gì? Lý giải ý nghĩa quy luật
  • Mặt Phật Bản Mệnh Gỗ Trầm Hương Cao Cấp Hộ Mệnh 12 Con Giáp
  • Địa Chỉ Mua Vòng Tay Phong Thủy Tại TPHCM Uy Tín Số 1

Từ khóa:

thienvt - Founder, coder, ngáo ngơ tại mvatoi.com.vn. Mê code, seo, gái... Thích đủ thứ

Related Posts

Văn khấn ngoài trời ngày mùng 1 hàng tháng

Văn khấn ngoài trời ngày mùng 1 hàng tháng

Duới đây là các thông tin và kiến thức về Văn khấn ngoài trời ngày mùng 1 hàng tháng hot nhất được tổng hợp bởi M &…

Kể chuyện phật pháp nhiệm màu

Kể chuyện phật pháp nhiệm màu

Dưới đây là danh sách Kể chuyện phật pháp nhiệm màu hay nhất và đầy đủ nhất Có lẽ chưa bao giờ ở Việt Nam, những căn…

Nghe phật pháp nhiệm mầu

Nghe phật pháp nhiệm mầu

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp Nghe phật pháp nhiệm mầu hot nhất được tổng hợp bởi M & Tôi Phật pháp nhiệm mầu vô…

Chú đại bi 3 biến đọc nhanh

Chú đại bi 3 biến đọc nhanh

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp Chú đại bi 3 biến đọc nhanh hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng Chú Đại…

Sự tích phật thích ca phần 2

Sự tích phật thích ca phần 2

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp Sự tích phật thích ca phần 2 hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng Tất cả…

Phong thủy bát tự nhân tướng học

Phong thủy bát tự nhân tướng học

Dưới đây là danh sách Phong thủy bát tự nhân tướng học hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi Ứng dụng nhân tướng học trong quản…