Xem bói bàn tay chữ x

Trong bài viết này M & Tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin về Xem bói bàn tay chữ x hot nhất

Mỗi người sinh ra đều có những nét riêng từ khuôn mặt, vóc dáng, đường nét mặt tới hoa tay hay đường chỉ tay, những đường chỉ tay của mỗi người lại có mang ý nghĩa riêng. Nếu bạn có đường chỉ tay chữ X, bạn là 3% người may mắn trên thế giới có được những điều đặc biệt.

Đường chỉ tay chữ X là gì?

Trên thực tế thì mỗi người trong chúng ta đều sở hữu bàn tay cùng những đường chỉ tay không ai giống nhau. Mỗi đặc điểm trên đôi bàn tay ấy đều tiết lộ một hoặc khá nhiều phần vận mệnh cùng tương lai cuộc sống sau này của bạn sẽ ra sao. Thông thường đường chỉ tay mỗi người sẽ gồm các đường chính như đường sinh mệnh, đường hôn nhân, đường tâm huyết, đường sức khỏe, đường con cái, đường sinh lý, đường công danh sự nghiệp, đường trí tuệ…và các đường này cũng sẽ tiết lộ cho bạn những điều mà bạn sẽ trải qua trong cuộc đời.

Những đường chỉ tay mang nhiều hình dạng và ý nghĩa riêng như hình chữ M, đường cắt khúc, đường thẳng ngang hay hình chữ X. Nhìn vào lòng bàn tay mình, bạn có thắc mắc đường chỉ tay chữ X mang ý nghĩa gì không? Nhưng trước hết, hãy xem bạn có may mắn sở hữu đường chỉ tay chữ X không nhé.

Đường chỉ tay được gọi là chữ X là đường chỉ tay tạo bởi hai đường chỉ tay và ở về phía 4 ngón tay (trừ ngón cái). Đường chỉ tay chữ X của bạn phải sắc nét và rõ ràng chứ không chỉ là sự giao thoa của 2 đường chỉ tay. Bạn cũng cần phân biệt giữa đường chỉ tay chữ X và dấu thập.

Đường chỉ tay có hình chữ X này sẽ không bị chia cắt hay lẫn lộn với những đường chỉ tay nhỏ khác trong lòng bàn tay. Hai nét của chữ X trên bàn tay này cũng cần đều nhau. Bạn cũng cần phân biệt giữa bàn tay chữ X với lòng bàn tay nát (có chữ X nhưng không rõ ràng, có nhiều đường chằng chịt).

Xem thêm: Nằm mơ thấy bông tai bạc

Đường chỉ tay chữ X được tạo thành là chữ X lớn. Nếu lòng bàn tay của bạn có nhiều chữ X nhỏ và chằng chịt, không nhìn được rõ thì đây không phải là đường chỉ tay chữ X.

Đường chỉ tay chữ X

Đường chỉ tay chữ X

>>>>Có thể bạn quan tâm: Xem đường chỉ tay nữ giới biết công danh sự nghiệp và cuộc đời

Ý nghĩa của đường chỉ tay chữ X

Nghiên cứu của một số nhà khoa học thuộc Đại học STI (Nga) đã chỉ ra mối liên hệ thú vị giữa chữ X trong lòng bàn tay với vận mệnh của chủ nhân nó. Đánh giá trên được nghiên cứu trên hơn 2 triệu người.

Xem thêm: Nằm mơ thấy vàng 24

Kết quả nghiên cứu cho thấy rằng hầu hết những người mà đường chỉ tay có hình chữ X đều là người nổi tiếng, có tài lãnh đạo hoặc có khả năng hơn người. Những người này có trí nhớ siêu phàm cùng lòng vị tha với khả năng đặc biệt của riêng họ.

Đường chỉ tay chữ X có tài lãnh đạo và khả năng hơn người

Đường chỉ tay chữ X có tài lãnh đạo và khả năng hơn người

>>>>Xem thêm: Người có 4 đường chỉ tay có gì đặc biệt so với người thường?

Đường chỉ tay chữ X cũng có mang ý nghĩa đặc biệt trong nhân tướng học. Nhân tướng học cho rằng những người có đường chỉ tay chữ X có giác quan thứ 6 cực kì nhạy bén. Bằng giác quan của mình, họ có khả năng cảm nhận những sự hiểm nguy hay mối đe dọa sắp tới. Và từ đó, học có thể hình thành nguồn năng lượng để bao bọc xung quanh mà khó ai có thể xâm nhập được.

Xem thêm: Cách trì chú dược sư vào nước

Nếu chữ X xuất hiện trên cả hai bàn tay của bạn thì bạn sẽ có gấp đôi khả năng phi thường với người khác.

Những nhân vật nổi tiếng có đường chỉ tay chữ X

Chỉ 3% người may mắn sở hữu đường chỉ tay chữ X này. Đó đều là những nhân vật kiệt xuất, phi thường trong lịch sử.

Vua Hy Lạp Alexander Đại đế là một trong những người có dấu ấn độc đáo này. Ông được biết tới với tài năng lãnh đạo và nhà quân sự vĩ đại với những cuộc chinh phạt đánh đâu thắng đó.

Những nhân vật khác sở hữu đường chỉ tay chữ X đó là Tổng thống Ahraham Lincoln, tổng thống Nga Vladimir Putin,… Họ đều là những nhân vật nổi tiếng có tài năng kiệt xuất và có nhiều đóng góp quan trọng.

Đường chỉ tay mà bạn sở hữu hé lộ những ý nghĩa, những điều đặc biệt của riêng bạn. Nếu may mắn có đường chỉ tay chữ X, bạn sẽ có tài năng phi thường cùng giác quan cảm nhận nhạy bén. Tuy vậy đây là những thông tin tham khảo và để phát huy được những gì mình có, bạn cần cố gắng và nỗ lực từng ngày.

Related Posts

Người có 2 hoa tay ở ngón cái

Người có 2 hoa tay ở ngón cái

Qua bài viết này mvatoi xin chia sẻ với các bạn thông tin về chủ đề Người có 2 hoa tay ở ngón cái cực hay

Những người có nhân trung sâu – Ý nghĩa nhân trung trong tướng số

Những người có nhân trung sâu – Ý nghĩa nhân trung trong tướng số

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin về người có nhân trung sâu hot nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Nghiệp duyên là gì? Cách hóa giải nghiệp duyên

Nghiệp duyên là gì? Cách hóa giải nghiệp duyên

Sau đây là bài viết về chủ đề nghiệp duyên là gì hot nhất

Phát tài phát lộc là số bao nhiêu?

Phát tài phát lộc là số bao nhiêu?

Trong bài viết này M & Tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin về Phát tài phát lộc là số bao nhiêu hay nhất

Con người có bao nhiêu kiếp? Giải mã kiếp trước bạn là ai?

Con người có bao nhiêu kiếp? Giải mã kiếp trước bạn là ai?

Trong bài viết này mvatoi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin về Con người có bao nhiêu kiếp cực hay

Cách xem ngày tốt kê giường ngủ chuẩn nhất

Cách xem ngày tốt kê giường ngủ chuẩn nhất

Sau đây là bài viết về chủ đề Xem ngày tốt kê giường ngủ cực hay