Xem Tử Vi Tuổi Tý Sinh Năm 1972

Xem Tử Vi Tuổi Tý Sinh Năm 1972
Video xem bói tuổi tý sinh năm 1972

Nam mạng tuổi Nhâm Tý 1972 là người mạnh mẽ, quyết không nản chí trước khó khăn, thử thách. Sự cố gắng được đền đáp ở tuổi trung niên khi sự nghiệp và tình duyên của người tuổi này không ngừng thăng tiến, tài lộc dồi dào. Tử vi trọn đời của nam mạng tuổi Nhâm Tý 1972 luận giải trên các khía cạnh: Cuộc sống, tình duyên, công danh, gia đạo, tuổi hợp kỵ, phong thủy màu sắc, hướng hợp kỵ… sẽ giúp nắm bắt vận mệnh tương lai.

Bình giải tổng quát

Bình giải tổng quát

Nhâm Tý số mạng như vầy,
Phong sương cũng lắm tha phương cũng nhiều.
Số này cách trở quê hương,
Đi ra xứ khác sinh phương nên nhà.
Số phải khắc khẩu mẹ cha,
Ở gần cắng đắng đi xa thì buồn.
Số này cách trở lương duyên,
Thay nhà đổi bạn truân chuyên lắm bề.
Chẳng nhờ cốt nhục họ hàng,
Tự mình lập nghiệp cửa nhà mới nên.
Tiền vận chẳng đặng thành thơi,
Trở về vận cuối an nhàn tấm thân.
Nhâm Tý nhờ có quới nhân,
Tu nhân tích đức phước Trời ban cho.

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tý 1972 nam mạng thuộc cung Khảm, mạng Tang Đố Mộc (Gỗ cây dâu), Sơn Thượng Chi Thử (Chuột trên núi).

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tý 1972 nam mạng cho biết đây là người có cuộc đời thời trẻ sẽ trải qua nhiều biến động, cần có thời gian rèn luyện và tích lũy kinh nghiệm. Ở độ tuổi trưởng thành, sự nghiệp phát triển mạnh mẽ, tuy nhiên vẫn nên nỗ lực không ngừng để không bao giờ ngủ quên trên chiến thắng.

Hậu vận an nhàn, tài lộc đủ đầy, gia đạo sung túc, vợ chồng hòa thuận, ấm êm, con cái hiếu thảo, thành đạt. Tích nhiều phúc đức thì gia đình, tài vận và sự nghiệp của con cháu càng vinh hiển về sau.

Cuộc Sống

Từ năm 20 đến năm 25 tuổi, công việc ở mức ổn định nhưng chưa có nhiều dấu ấn đáng giá. Từ năm 26 đến tuổi trung niên, sự nghiệp phát triển mạnh mẽ, tình duyên thăng hoa, hơn nhân viên mãn, tốt đẹp. Từ năm 50 tuổi về sau, công việc, tài chính ổn định, gia đạo thuận hòa, phúc khí dồi dào.

Tình Duyên

Đường tình duyên của nam tuổi Nhâm Tuất sẽ trải qua các giai đoạn quan trọng như sau:

 • Những người sinh vào tháng 1, 3, 7, 6, 12 theo Âm lịch có thể trải qua nhiều biến động trong tình cảm, về sau mới tìm được một nửa đích thực, chung sống hạnh phúc đến cuối đời.
 • Những người sinh vào tháng 5, 7, 11 theo Âm lịch hôn nhân hạnh phúc. Tuy nhiên, vẫn có những lúc vợ chồng khắc khẩu, bất đồng quan điểm, nên vị tha và nhường nhịn để gia đạo êm ấm, yên vui.
 • Những người sinh vào tháng 2, 9, 10 theo Âm lịch có cuộc hôn nhân viên mãn. Vợ chồng ăn ở chung thủy, hiền lương, ăn nên làm ra, gia đạo sung túc, đủ đầy.

Trong ngũ hành, cung mệnh có thể dự đoán tử vi, vận số của một người. Mời bạn đọc tuổi Nhâm Tý tìm hiểu về mệnh ngũ hành tại bài viết: Sinh Năm 1972 Mệnh Gì? Cung Gì, Tuổi Con Gì?

Công danh và sự nghiệp

Người nam sinh năm 1972 có đường sự nghiệp vinh hiển về sau, tuy nhiên sẽ gặp thử thách lúc ban đầu. Cần phấn đấu và kiên nhẫn để đạt được nhiều thành tựu đáng giá trong tương lai. Từ độ tuổi trung niên trở đi, công việc lẫn tình duyên viên mãn, gặp nhiều may mắn. Bên cạnh đó, cũng nên cố gắng hết mình để công danh ngày càng thăng tiến, tài lộc dồi dào.

Gia Đạo

Nam tuổi Nhâm Tý 1972 có tính cách mạnh mẽ và lý trí, nhưng bên trong lại có trái tim ấm áp. Gia đình là điều quan trọng nhất đối với người tuổi này. Vì vậy nên cuộc sống gia đình hòa hợp, yên vui. Những lúc gia đạo bất hòa cũng nhanh chóng được hóa giải bởi sự thông minh và bao dung của người chồng.

Những tuổi hợp làm ăn

Những tuổi hợp làm ăn

Tuổi Nhâm Tý nam mạng 1972 nếu chọn hợp tác làm ăn với các tuổi: Bính Thìn 1976, Giáp Dần 1974, Canh Thân 1980 sẽ mang lại may mắn trong công việc, thu hút tài lộc, vượng khí, gặp khó khăn sẽ có quý nhân giúp đỡ vượt qua.

Lựa chọn vợ chồng

Nam tuổi Nhâm Tý kết duyên với các tuổi: Giáp Dần 1974, Bính Thìn 1976, Canh Thân 1980, Quý Hợi 1983, Canh Tuất 1970, hôn nhân gặp nhiều may mắn, vợ chồng ăn ở hạnh phúc, làm ăn thịnh vượng, phát tài phát lộc, cuộc sống sung sướng, giàu sang.

Nam tuổi Nhâm Tý kết duyên với các tuổi: Quý Sửu 1973, Đinh Tỵ 1977, Kỷ Mùi 1979, Tân Hợi 1971, Nhâm Tuất 1982, Ất Sửu 1985, Ất Tỵ 1965, hôn nhân sung túc, cuộc sống vợ chồng khá giả, tài vận tốt đẹp, có của ăn của để.

Những tuổi đại kỵ

Tuổi Nhâm Tý 1972 nam mạng nên cân nhắc kỹ lưỡng khi chọn hợp tác hoặc kết hôn với những tuổi kỵ: Nhâm Tý 1972, Ất Mão 1975, Mậu Ngọ 1978, Giáp Tý 1984, Đinh Mão 1987 và Bính Ngọ 1966, dễ xảy ra xung khắc, khó hòa hợp trong công việc.

Tuy nhiên, xem tuổi hợp kỵ chỉ là một khía cạnh của tử vi, phong thủy. Nên rèn luyện lối sống ngay thẳng, lương thiện, hành thiện tích đức, giúp đỡ nhiều người thì vận mệnh sẽ luôn hướng về những điều tốt đẹp và may mắn.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Nam tuổi Nhâm Tý nên lựa chọn giờ chẵn, ngày lẻ, tháng chẵn để xuất hành khi tiến hành việc quan trọng hoặc sự kiện lớn để gặp nhiều may mắn, thu hút vượng khí, dễ dàng đạt được thành quả tốt hơn mong đợi.

Dựa theo phương pháp xuất hành quyết pháp, nam tuổi Nhâm Tý 1972 nên xuất hành vào các ngày sau:

 • Tháng Giêng ngày Tý, Ngọ.
 • Tháng 2 ngày Sửu, Thìn, Mùi, Thân.
 • Tháng 3 ngày Dần.
 • Tháng 4 ngày Mẹo.
 • Tháng 5 ngày Dần, Ngọ ,Thân.
 • Tháng 6 ngày Mùi.
 • Tháng 7 ngày Ngọ, Thân.
 • Tháng 8 ngày Mùi,Thân, Dậu, Hợi.
 • Tháng 9 ngày Tý, Ngọ.
 • Tháng 10 ngày Tý, Dậu, Hợi.
 • Tháng 11 ngày Tý, Dần.
 • Tháng 12 ngày Hợi.

Để biết ngày xuất hành cụ thể theo dương lịch của từng năm, bạn đọc có thể tra cứu tại lịch: Lịch Âm – Tra Cứu Âm Lịch Hôm Nay Là Ngày Bao Nhiêu

Hướng hợp tuổi

Hướng đất hoặc hướng nhà hợp tuổi với Nhâm Tý nam mạng sẽ mang đến nhiều vận khí tốt, hóa giải xung khí, giúp công việc và sức khỏe của các thành viên trong gia đình luôn sáng suốt, thoải mái, suy tính thông suốt, thuận lợi, giữ được hòa khí trong gia đạo.

Nam tuổi Nhâm Tý thuộc cung Khảm – Đông tứ mệnh, nên sẽ hợp với các hướng sau:

 • Hướng Đông Nam: Sinh khí (Thông suốt, sinh sôi, nảy nở)
 • Hướng Nam: Diên niên (Tiền tài, bình an, may mắn)
 • Hướng Đông: Thiên y (Đầy đủ, thịnh vượng, sung túc)
 • Hướng Bắc: Phục vị (Thăng tiến, hạnh phúc, an nhàn)

Chi tiết hơn về người tuổi Tý hợp hướng nào, khắc hướng nào? Mời quý bạn đọc cùng tìm hiểu qua bài viết: Tuổi Tý Hợp Hướng Nào? Phong Thủy Bát Trạch Cho Tuổi Tý

Màu hợp tuổi

Bày trí nội thất hợp phong thủy với nam giới tuổi Nhâm Tý cũng giúp thu hút vượng khí, gia tăng vận khí, giúp tinh thần và sức khỏe gia chủ tốt hơn, công việc thuận lợi, ít gặp trắc trở. Bên cạnh đó còn có thể chiêu tài lộc, mang đến may mắn.

Nam tuổi Nhâm Tý tuổi 1972 thuộc hành Mộc, hợp màu xanh lá, xanh thẫm, xanh nõn chuối (hành Mộc-tương hợp), đen, xanh biển, xanh dương, xanh da trời (hành Thủy- tương sinh).

Tuổi Nhâm Tý 1972 nên ứng dụng màu sắc phong thủy như thế nào để cải vận? Mời quý bạn tìm hiểu thêm tại: Tuổi tý hợp màu gì?

Diễn biến tử vi từng năm tuổi cho nam mạng Nhâm Tý 1972

Diễn biến tử vi từng năm tuổi cho nam mạng Nhâm Tý 1972

Từ năm 20 đến năm 25 tuổi: Từ 20 đến 23 tuổi, công việc chưa có nhiều tiến bộ, đây là thời điểm cần trau dồi, học hỏi thêm kinh nghiệm. Từ năm 24 đến 25 tuổi, nhiều cơ hội rộng mở, đường công danh sáng lạng, tài vận tốt đẹp. Tính toán nhiều kế hoạch hớn có khả năng thành công cao.

Từ năm 26 đến năm 30 tuổi: Cả sự nghiệp lẫn tình duyên đều thăng hoa, viên mãn. Làm đâu thắng đó, kết quả tốt đẹp hơn mong đợi, tài lộc dồi dào, làm ăn phát đẹp. Tình cảm có nhiều chuyển biến tích cực, nếu kết hôn thì vợ chồng càng hạnh phúc, thịnh vượng, có của của để tiền bạc dư giả.

Từ năm 31 đến năm 35 tuổi: Công việc và tài chính ổn định, tuy nhiên nên cân nhắc khi đi làm xa. Gia đạo hòa thuận, vợ chồng êm ấm, con cái có thể có tin vui về học tập. Nếu muốn mở rộng kinh doanh hoặc dự tính liên quan đến tiền bạc nên suy tính kế hoạch chi tiêu hợp lý.

Từ năm 36 đến năm 40 tuổi: Có thể gặp tiểu hạn về tài chính, nên cân nhắc về các khoản chi tiêu hợp lý để tránh thiếu hụt. Cần chú ý quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn. Đôi khi gia đạo mâu thuẫn, nên nhún nhường và bao dung để mọi sự yên vui, nhanh chóng được hóa giải.

Từ năm 41 đến năm 45 tuổi: Công việc và tài vận ổn định. Nếu suy tính việc lớn nên cân nhắc, xem xét kỹ lưỡng. Đến năm 44 và 45 tuổi gặp may mắn, sự nghiệp như ý, vợ chồng tính toán làm ăn phát đạt, có của ăn của để. Nếu cố gắng sẽ đạt được nhiều thành tựu đáng giá ở độ tuổi này.

Từ năm 46 đến năm 50 tuổi: Cuộc đời và gia đạo tốt đẹp, thuận lợi, thăng hoa. Mọi hy vọng đều cầu được ước thấy. Nếu thành lập công ty hoặc hợp tác làm ăn có khả năng gặt hái thắng lợi lớn, tài lộc dồi dào.

Từ năm 51 đến năm 55 tuổi: Đời sống của Nhâm Tý nam mạng ở độ tuổi này ổn định, tình hình tài chính khá giả, gia đạo yên ấm, con cái học hành thành đạt, có thể làm đạt được sự nghiệp làm rạng danh gia đình.

Từ năm 56 đến năm 60 tuổi: Hậu vận tốt đẹp, hưởng nhiều phước đức do thời trẻ làm nhiều việc thiện. Cuộc đời an yên, vui vẻ bên gia đình, tiền bạc dư giả, có của ăn của để, vạn sự như ý, con cháu công thành danh toại.

Xem thêm:

Kết luận: Hy vọng qua bài viết trên, quý bạn tuổi Nhâm Tý 1972 nam mạng sẽ có thêm thông tin tổng quát về nhiều khía cạnh cuộc đời mình. Nhìn chung, cuộc đời của người tuổi Nhâm Tý nam mạng thời trẻ trải qua nhiều biến động, nhưng vì nỗ lực không ngừng nên gặt hái được nhiều thành công lớn về sau, tài vận tốt đẹp, gia đạo đấm ấm, trên dưới thuận hòa. Mong rằng quý bạn sẽ tiếp tục đón đọc những nội dung mới nhất từ M & Tôi!