Xem chỉ tay đường công danh phụ nữ

Xem bói chỉ tay cho phụ nữ đoán vận mệnh sang hèn , giúp bạn biết được sự nghiệp hiện tại và tương lai của mình sẽ ra sao , cuộc sống sướng hay khổ . Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé .

Xem thêm : Những đường chỉ tay báo hiệu cuộc sống bần hàn

Xem đường chỉ tay công danh cho phụ nữ đoán vận mệnh tương lai

Người phụ nữ cảm thấy hạnh phúc khi họ có một cuộc sống thuận lợi cả về tình cảm lẫn sự nghiệp . Với nhu cầu muốn biết được tương lai sự nghiệp , cuộc sống có được thuận lợi hay không , các bạn có thể xem qua chi tiết đường chỉ tay sự nghiệp của mình theo bài viết sau đây .

1. Phụ nữ chỉ có một đường công danh

Người phụ nữ nếu chỉ có một đường công danh trên lòng bàn tay . Nhưng đường chỉ tay này lại rất rõ nét và không bị những đường chỉ tay khác cắt ngang thì đây là báo hiệu sự nghiệp của bạn rất tốt .

Người có đường chỉ tay như vậy rất chăm chỉ làm việc và luôn nỗ lực hết mình để đạt được thành công . Trong cuộc sống họ gặp nhiều thuận lợi và may mắn , họ là người giỏi giang và rất thông minh .

Xem thêm: Nằm mơ thấy cua

2. Phụ nữ có nhiều đường công danh

Nếu trong lòng bàn tay của người phụ nữ có hai đường công danh trở lên thì chứng tỏ đây là người có sự nghiệp phong phú , đa dạng . Họ là những người giỏi ở nhiều lĩnh vực và luôn muốn chứng tỏ năng lực của mình . Họ tự tin và dễ dàng thích nghi với mọi môi trường làm việc khác nhau .

Họ là người cẩn thận và sáng suốt trong công việc . Chính vì vậy mà họ ít khi để ra sự sai sót nào . Họ là người có trách nhiệm và hoàn toàn có thể đảm đương được những vị trí cao trong công việc .

Người sở hữu đường công danh như vậy sẽ gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp . Chỉ cần bỏ qua cái tôi của bản thân , bạn sẽ dễ dàng thành công trong cuộc sống .

3. Người phụ nữ không có đường công danh

Nếu một người phụ nữ không có đường công danh trong lòng bàn tay thì chứng tỏ sự nghiệp của họ không có gì quá nổi bật . Họ không phải là người có tham vọng đến tiền tài , vật chất hay địa vị . Họ luôn hướng đến một cuộc sống an nhàn và đơn giản .

4. Phụ nữ có đường công danh dài

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi ất sửu nam mạng 1985

Phụ nữ có đường công danh dài thì chứng tỏ họ luôn gặp may mắn trong sự nghiệp . Thanh công của họ không chỉ là năng lực mà còn do sự may mắn mang đến thuận lợi cho họ .

Họ là người giỏi giao tiếp nên có nhiều mối quan hệ trong cuộc sống , những mối quan hệ của họ sẽ giúp họ phát triển và đạt được thành công một cách nhanh chóng . Ngoài ra , họ cũng thường được quý nhân phù trợ , khi gặp khó khăn luôn có người giúp đỡ . Hậu vận về sau được hưởng phúc từ con cháu .

5. Đường công danh sâu , đậm , rõ nét và hồng hào

Người phụ nữ sở hữu đường công danh này rất thông minh , tài giỏi và biết năm bắt thời cơ . Họ là người có tố chất làm lãnh đạo , tự tin và có danh tiếng tốt nên họ có thể tham gia vào con đường chính trị .

6. Đường vân bắt đầu từ gò thái âm

Người có đường chỉ tay này rất mơ mộng , sáng tạo , thích thơ văn và phù hợp với công việc viết sách , dịch sách hoặc tiểu thuyết … Trong tương lai , họ có thể trở thành những người nổi tiếng .

7. Phụ nữ có đường công danh gợn sóng

Xem thêm: Tướng mũi rồng phụ nữ

Người sở hữu đường chỉ tay như thế này thường có tính cách mềm yếu , không quyết đoán , không dứt khoát nên khó thành công trong cuộc sống . Họ khó có thể đảm nhiệm những công việc quan trọng .

Tuy sự nghiệp của họ không có nhiều vẻ vang nhưng họ lại có một cuộc sống hôn nhân vô cùng viên mãn , gia đình hòa thuận .

8. Đường công danh mất dần tại gò thủy tinh

Người có đường chỉ tay như thế này có sự nghiệp rất xấu , họ thường gặp thất bại trong cuộc sống . Nếu kinh doanh có thể gặp tình trạng hao tài tốn của , tiền mất tật mang . Nếu làm công ăn lương thì có thể chịu tiếng oan thay người khác .

9. Đường công danh có nhiều đường vân khác chèn vào

Đây là những người có tham vọng nhưng không đủ năng lực và phải chịu nhiều vất vả trong cuộc sống . Họ phải trải qua nhiều khó khăn mới đạt được những điều như ý muốn . Trong sự nghiệp không có quá nhiều điều nổi bật . Dù không có đủ năng lực để đạt được những điều mơ ước , nhưng họ vẫn chăm chỉ để đạt được thành công .

Sức khỏe có thể là một phần khiến công việc của họ gặp khó khăn . Tuy vất vả nhưng không phải chuyện gì cũng không thể đạt được . Chỉ cần không nừng nỗ lực , cố gắng thì cuộc sống sẽ được cải thiện nên bạn đừng quá lo lắng .

Related Posts