Xem chỉ tay nữ đoán vận mệnh

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về Xem chỉ tay nữ đoán vận mệnh hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Xem tướng răng cửa giúp hiểu rõ hơn về tính cách cũng như vận mệnh trong tương lai. Sau đây, Phong Thủy Tam Nguyên sẽ giải mã nhân tướng học về các loại răng cửa. Cùng tìm hiểu chi tiết nhé!

 • Răng cửa to lớn
 • Răng cửa mẻ, thụt vào trong
 • Răng cửa chuột
 • Răng cửa quặp vào trong
 • Răng cửa mọc đều, cân xứng
 • Răng cửa vẩu ra
 • Răng cửa thưa
 • Răng của bị hô
 • Răng cửa ngắn
 • Răng cửa dài

>>> ĐỌC NGAY: 10 bước xem nhân tướng học cơ bản nhất

1. Tướng người có răng cửa to lớn

Răng cửa to còn được gọi là “răng bàn cuốc”. Người có hai răng cửa to, dù là đàn ông hay phụ nữ khi xem phong thủy về nhân tướng học đều có vận khí tốt. Đặc biệt, con gái có răng cửa to thường gặp nhiều may mắn. Chi tiết luận giải về các loại tướng răng cửa to lớn nói lên điều gì? Mời bạn tham khảo phần dưới đây:

1.1 Răng cửa to vuông

Xem tướng người có răng cửa to vuông, đều đặn thường sống rất tình cảm, thương yêu gia đình. Trong tình yêu, những người này thường yêu hết mình. Họ có tính cách hòa đồng, thân thiện nên được mọi người yêu mến. Hơn nữa, người có hai răng cửa to luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác, tuy nhiên, cần chú ý kẻo bị người khác lợi dụng.

Bên cạnh đó, răng cửa vuông, to đều chỉ người có tướng số giàu sang, được hưởng một cuộc sống đầy đủ, sung túc. Họ luôn được các quý nhân phù trợ và được gặp nhiều may mắn. Đây là những người có chí tiến thủ nên sẽ sớm thành công trong sự nghiệp. Ngoài ra, con gái có răng cửa to có đường con cái khá tốt, dễ sinh quý tử.

1.2. Răng cửa to và hô

Những người sở hữu tướng răng cửa to và hô thường ăn nói dễ nghe nhưng lại không được lòng người khác. Do đó, họ ít được người khác giúp đỡ. Cuộc sống của người có tướng răng cửa lớn, hô cũng hay gặp khó khăn và đường tình duyên thì lận đận bởi tính cách nóng nảy, dễ bị kích động.

1.3 Răng cửa to, hở kẻ

Xem bói răng cửa to và thưa cho thấy những người này thường tiêu xài hoang phí, tiền kiếm được bao nhiêu thì tiêu bấy nhiêu, không biết dành dụm, tích lũy cho cuộc sống sau này nên dễ lao đao vì nợ nần. Hơn nữa, cuộc sống hôn nhân của họ cũng không được như y muốn nếu không biết tiết kế cảm xúc của bản thân.

Xem thêm: Mơ thấy 3 con rắn đánh con gì

>>>> TÌM HIỂU NGAY: Xem tướng mũi đoán vận mệnh nam, nữ qua 15 tướng

2. Răng cửa mẻ, thụt vào trong

Nếu tướng răng cửa to, đều đặn mang lại vận mệnh tốt cho chủ nhân thì tướng răng cửa thụt vào trong này lại đem đến tai họa cho người sở hữu nó. Theo xem tướng răng cửa trong nhân tướng học, răng cửa mẻ, thò thụt không bằng phẳng cho thấy nhân duyên với cha mẹ của người này không tốt. Trường hợp răng cửa có xu hướng quặp vào trong cho thấy người này có thể mắc bệnh di truyền. Do đó, nếu bạn là người có răng cửa thụt vào trong hoặc khuyết hãm thì cần phải chú ý đến vấn đề sức khỏe của bản thân.

Răng cửa thiếu

3. Xem tướng răng chuột

Răng chuột là tướng răng nhỏ, đầu răng cửa nhọn giống răng chuột. Phụ nữ răng chuột có tính cách hoạt bát, lanh lợi, miệng như đang cười nên được xem là phúc tướng. Con gái sở hữu tướng răng chuột vừa dễ thương, vừa dịu dàng, đảm đang và có vận mệnh phú quý. Còn với đàn ông tướng răng chuột thường có số phận vất vả, cạnh tranh. Cuộc sống của họ đẹp thời thiếu niên, trung niên nhưng càn về sau, hậu vận lại không tốt, hay gặp trở ngại.

4. Răng cửa quặp vào trong

Người có tướng răng cửa quặp vào trong thường hay chi li trong chuyện tiền bạc, là người kỹ tính, sống hà tiện. Đàn ông sở hữu tướng răng này sống giàu tình cảm nhưng nội tâm, sự kiên trì ở mức trung bình nên khó thăng tiến cao trong công việc. Thế nhưng bù lại, đường tình duyên của họ thường khá may mắn, sớm lấy được ý chung nhân và sống hạnh phúc.

Ngược lại, đối với phụ nữ răng quặp thường sống tính toán, lo toan nên gặp trắc trở trong chuyện tình cảm. Đồng thời, bởi tính sống nội tâm, âu lo nhiều thứ mà cuộc sống của họ cũng gặp không ít buồn phiền. Tuy nhiên, con gái răng quặp là người có tính cách tốt bụng và hay hài lòng với những thứ xung quanh mình nên cuộc sống cũng được cảm thấy nhẹ nhàng ít phần.

5. Răng cửa đều, trắng, cân xứng

Những người sở hữu răng cửa đều, trắng và cân xứng là người có tính cởi mở, lạc quan. Họ rất dễ lấy được thiện cảm từ những người xung quanh. Thêm vào đó, họ sống rất nhiệt tình, không ngại khó khắn mà giúp đỡ người khác. Chính vì vậy, họ càng được mọi người yêu quý.

Xem thêm: Mơ thấy sóng lớn

xem tướng răng cửa

Tướng răng cửa đều, trắng

Ngoài ra, người có răng cửa đều, sáng trắng thường có sức khỏe tốt. Với đàn ông, tướng răng này cho thấy khí huyết lưu thông, mạnh mẽ còn ngược lại thì có thể giảm khả năng sinh lý.

6. Tướng răng cửa vẩu ra

Sau đây, Phong thủy Tam Nguyên sẽ giúp bạn xem tướng răng cửa vẩu ra ở nam và nữ. Theo phong thủy về răng trong nhân tướng học, người có răng vẩu khá năng động nhưng bẻm mép, tính cách cố chấp. Họ thường không biết tiếp thu ý kiến của người khác nên dễ khiến mọi người khó chịu. Do đó, khi làm việc nhóm hoặc khi giao tiếp, họ thường gặp khá nhiều khó khăn. Ngoài ra, cuộc sống gia đình của người này cũng không thuận lợi.

Xem tướng răng cửa vẩu ra

7. Xem tướng răng thưa

Như ta đã biết, răng cửa được ví như “mặt tiền” trên khuôn mặt. Hình dáng răng cửa tốt hay xấu không chỉ ảnh hưởng tới việc ăn uống, chuyện trò mà còn có mối liên hệ mật thiết tới vận thế của đời người nữa. Do đó, nếu răng cửa có khe hở cho thấy khả năng tích lũy tiền tài của người này sẽ dễ gặp khó khăn. Bên cạnh đó, theo xem bói răng cửa thì răng cửa có khe hở còn mang ý nghĩa là nhân duyên của chủ nhân với cha mẹ không tốt,

Xem tướng răng cửa thưa

8. Tướng răng hô

Xem thêm: Tử vi giáp tuất 2020 nữ mạng

Răng hô chỉ những người có tính cách năng động nhưng cố chấp. Chính điều này sẽ làm họ khó phát triển bản thân lên vị trí cao. Họ thường bảo thủ, không thích nghe ý kiến trái chiều từ những người khác mà chỉ thích làm theo ý của mình. Cuộc sống hôn nhân, gia đình của những người này cũng không mấy thuận lợi.

9. Tướng răng cửa ngắn

Phụ nữ răng cửa ngắn, hở lợi thường sống thiếu trung thực, lươn lẹo, ăn nói hay thiếu suy nghĩ nên dễ tạo thị phi. Hơn nữa, con gái có tướng răng này rất mạnh mẻ, hơi đanh đá và thích cuộc sống độc lập khiến cho nhiều đàn ông e ngại tiếp cận. Trong công việc, họ phấn đấu hết mình nhưng không gặp nhiều may mắn hay phù trợ bởi hàm răng kém thu hút. Do đó, họ gặp không ít trở ngại trong tình duyên và công việc.

Còn đàn ông có răng cửa ngắn thì có tính cách vui vẻ nhưng hay nói quá lố nên dễ khiến người khác hiểu lầm. Trong chuyện tình cảm, họ khá nhút nhát nên khó tìm được ý trung nhân. Về công việc, đàn ông răng ngắn hở lợi không được đánh giá cao bởi không có gì nổi bật trong phong cách làm việc, thiếu cẩn trọng và hay để xảy ra sai sót. Cuộc sống của những người này vô cùng nhạt nhòa, thường lâm vào cảnh nghèo khó.

10. Xem bói răng cửa dài

Nam có tướng răng cửa dài (răng thỏ) là người nhanh nhẹn, hoạt bát, sống độc lập, không dựa dẫm vào ai. Tuy nhiên, đường công danh sự nghiệp của họ khá lận đận do thiếu quyết đoán và làm việc theo cảm tính. Sức khỏe của đàn ông răng cửa dài thường khỏe mạnh, ít bệnh tật.

Nữ răng thỏ có tính cách vui vẻ, hòa đồng, thông minh. Họ là sống tốt bụng, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác nên được nhiều người yêu mến. Hơn nữa, sự nghiệp của phụ nữ tướng răng dài gặp nhiều may mắn, dễ thành công (đặc biệt là con đường nghệ thuật). Đường tình duyên của họ cũng rất tốt, gặp được ý trung nhân nên sống hạnh phúc, vui vẻ.

Trên đây là bài viết giải mã xem tướng răng cửa ở nam và nữ của Phong Thủy Tam Nguyên. Hy vọng rằng bài viết này đã giúp bạn hiểu hơn về ý nghĩa của răng cửa đối với vận số của mình. Nếu còn điều gì thắc mắc, đừng ngần ngại để lại thông tin Họ và Tên + Số điện thoại để nhân viên của Tam Nguyên liên hệ tư vấn. Hoặc bạn có thể gọi ngay với chúng tôi qua HOTLINE 19002292 để nhận được tư vấn nhanh nhất nhé.

>>>> TÌM HIỂU NGAY

 • Xem tướng mặt nam, nữ biết trọn bộ tương lai chuẩn 99%
 • Xem 37 nốt ruồi trên cơ thể nhân tướng học biết ngay tính cách

Từ khóa:

thienvt - Founder, coder, ngáo ngơ tại mvatoi.com.vn. Mê code, seo, gái... Thích đủ thứ

Related Posts

Chú đại bi 3 biến là gì

Chú đại bi 3 biến là gì

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về Chú đại bi 3 biến là gì hay nhất được…

Tử vi tháng 12 2018

Tử vi tháng 12 2018

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp Tử vi tháng 12 2018 hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi Tử vi tháng 12/2018 chi tiết…

Tử vi ngày 16 08 2017

Tử vi ngày 16 08 2017

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Tử vi ngày 16 08 2017 hay nhất được…

Xem sao chiếu mệnh 2020

Xem sao chiếu mệnh 2020

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về Xem sao chiếu mệnh 2020 hay nhất được tổng hợp…

Xem tuổi tân hợi năm 2020

Xem tuổi tân hợi năm 2020

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Xem tuổi tân hợi năm 2020 hay nhất và…

Nốt ruồi ở hõm cổ

Nốt ruồi ở hõm cổ

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp Nốt ruồi ở hõm cổ hay nhất và đầy đủ nhất Các nhà xem tướng và các nhà phong…