Xem hướng đặt bếp tuổi đinh mão

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về Xem hướng đặt bếp tuổi đinh mão hay nhất và đầy đủ nhất

Lựa chọn hướng bếp tuổi Đinh Mão như thế nào? Đây là thắc mắc của rất nhiều gia chủ hiện nay, đặc biệt là những người sinh năm 1987. Hướng bếp có vai trò quan trọng trong việc giúp gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình hòa hợp, giảm sự mâu thuẫn, thu hút tài lộc. Vậy bạn đã biết cách chọn hướng bếp phù hợp cho những gia chủ này chưa? Nếu chưa thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về vấn đề này trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

Sơ lược về gia chủ tuổi Đinh Mão 1987

Để biết cách chọn hướng bếp tuổi Đinh Mão chuẩn nhất, trước hết chúng ta cùng tìm hiểu một số thông tin về họ.

– Năm sinh dương lịch: 1987

– Năm sinh âm lịch: Đinh Mão

– Quẻ mệnh: Tốn (Mộc) thuộc Đông tứ mệnh

– Ngũ hành: Lộ trung hỏa (Lửa trong lò)

Người tuổi Đinh Mão bản tính hiền lành, quảng giao, nhiều bạn bè và được mọi người yêu quý. Người tuổi này khá ưa hình thức, sống vì bạn bè nên đôi khi gây khó khăn cho chính mình bởi bản tính đó. Người sinh năm 1987 có chí lớn và có ước mơ hoài bão nhưng đường công danh lại không rõ ràng bởi nhiều nguyên nhân. Muốn thành công thì phải cố gẵng nỗ lực hết mình.

Xem thêm: Hướng bếp tuổi mậu thân

Với bản chất về tử vi tướng số như vậy, người tuổi Đinh Mão muốn có cuộc sống gia đạo yên vui, công danh sự nghiệp nhanh chóng phát tài thì cần đặc biệt lưu ý đến phong thủy gia trạch. Hướng nhà liên quan mật thiết đến toàn bộ cuộc sống kể cả sự nghiệp của người này. Còn hướng bếp tuổi Đinh Mão lại có tác động trực tiếp đến phần gia đạo, đời sống tình cảm gia đình của họ.

– Hướng tốt: Bắc(Sinh Khí); Đông (Diên Niên); Nam(Thiên Y); Đông Nam (Phục Vị)

– Hướng xấu: Tây Bắc(Hoạ Hại);Đông Bắc(Tuyệt Mệnh); Tây (Lục Sát); Tây Nam(Ngũ Quỷ)

Giải nghĩa từ ngữ phong thủy:

– Sinh khí: Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

– Thiên y: Cải thiện sức khỏe, trường thọ

– Diên niên: Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.

– Phục vị: Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.

Xem thêm: Hình nền mệnh thổ

– Họa hại: Không may mắn, thị phi, thất bại.

– Ngũ quỷ: Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.

– Lục sát: Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.

– Tuyệt mệnh: Phá sản, bệnh tật chết người.

Chọn hướng bếp tuổi Đinh Mão 1987

Với những thông tin trên đây, những người sinh năm Đinh Mão có những hướng tốt và hướng xấu. Theo đó, hướng tốt cho gia chủ tuổi này này là hướng Nam, hướng Bắc, hướng Đông và hướng Đông Nam. Trong khi, những hướng xấu cho gia chủ tuổi này là: hướng Tây, Tây Nam, Đông Bắc và hướng Tây Bắc.

Do vậy, xem hướng bếp tuổi Đinh Mão 1987 cần chú ý đặt cửa bếp quay về những hướng tốt trên đây. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý không đặt bếp cùng hướng với hướng của ngôi nhà.

Nguyên tắc để bố trí hướng bếp đó là “tọa hung hướng cát”. Nghĩa là đặt bếp ở hướng xấu hướng Tây Bắc(Hoạ Hại);Đông Bắc(Tuyệt Mệnh); Tây (Lục Sát); Tây Nam(Ngũ Quỷ) và quay về hướng tốt là hướng Bắc(Sinh Khí); Đông (Diên Niên); Nam(Thiên Y); Đông Nam (Phục Vị). Cách bố trí này có thể giúp thiêu đốt những điều kém may, vận xui giúp chủ nhân luôn khỏe mạnh, gia đình hòa thuận, hạnh phúc.

Màu sắc phòng bếp cho người tuổi Đinh Mão

Những người sinh năm 1987 thuộc mệnh Hỏa, do đó phong thủy phòng bếp có màu sắc phù hợp là những gam màu ấm nóng như đỏ, cam, hồng tím hay màu tương sinh như xanh lá. Khi chọn màu để trang trí bếp, gia chủ sinh năm 1987 có thể ưu tiên những màu sắc này để mang lại may mắn cho gia đình.

Xem thêm: đàn ông cung bạch dương khi yêu

Tuy nhiên, vì là gam màu nóng nên khi trang trí phòng bếp, gia chủ cần tiết chế chỉ nên dùng nó vào những chi tiết quan trọng như tủ bếp, bàn ăn, không nên trang trí toàn bộ phòng bếp đều theo gam màu này vì sẽ gây rối mắt hoặc nhức mắt, khó chịu cho người nhìn.

Chất liệu nội thất phòng bếp gia chủ 1987

Đối với người tuổi Đinh Mão, khi thiết kế nội thất phòng bếp như tủ bếp, bàn ghế ăn, đồ trang trí gia chủ nhớ ưu tiên chọn là những chất liệu chính bằng gỗ như gỗ ép, gỗ tự nhiên, gỗ phủ sơn mài… Ngoài ra, bạn có thể chọn các đồ có chất liệu kính như cửa sổ nhỏ có kính, hay một chiếc gương để kích hoạt Thủy khí, tạo thêm sự may mắn từ căn bếp nhỏ của mình.

Hình dáng của nội thất phòng bếp nên là những hình tam giác, hình kim tự tháp đều giúp bạn đón tài lộc vào nhà. Một lưu ý nhỏ khi bài trí, lựa chọn hướng bếp tuổi Đinh Mão mệnh Hỏa là nên thêm một chậu cây xanh trong phòng bếp. Theo đó, khi bài trí một chậu cây xanh nhỏ xinh trong căn bếp sẽ hỗ trợ tốt cho người mệnh Hỏa bởi Mộc sinh Hỏa.

Những lưu ý khi bố trí bếp

Bếp không được đặt gần các yếu tố mang tính Thủy như: chậu rửa, bình nước… cũng như khu phụ, được hiểu là nơi xả trôi nước, tức là xả trôi những điều không may mắn.

Cửa của phòng bếp nấu nên tránh để thẳng với cửa chính của nhà, dễ khiến cuộc sống gia đình bị xáo trộn bởi sự soi mói của người ngoài. Cửa bếp cũng tránh đặt đối diện cửa phòng ngủ, người nằm ngủ sẽ gặp tai ương bệnh tật.

Bếp nên tránh có cửa sổ phía sau, tránh giáp các diện tường hướng Tây. Đây là vị trí không tốt, gây bất an cho gia chủ.

Bếp tuyệt đối nên tránh vị trí đối diện với cửa nhà vệ sinh, bởi vì nhà vệ sinh là nơi có nhiều vi trùng và các luồng khí không tốt, dễ gây nên các bệnh qua đường ăn uống. Cũng cần lưu ý tránh đặt bếp ngay dưới xà ngang. Có xà ngang áp trên bếp sẽ dễ khiến cho gia chủ hao tài tốn của.

Với những thông tin trên đây, chúng tôi hi vọng rằng các bạn đã biết cách lựa chọn hướng bếp tuổi Đinh Mão 1987 hơp phong thuỷ. Cảm ơn vì đã dành thời gian theo dõi bài viết của chúng tôi. Wedo chúc bạn và gia đình có thật nhiều sức khoẻ và may mắn!

SỰ KIỆN ĐƯỢC YÊU THÍCH

Từ khóa:

thienvt - Founder, coder, ngáo ngơ tại mvatoi.com.vn. Mê code, seo, gái... Thích đủ thứ

Related Posts

Kể chuyện phật pháp nhiệm màu

Kể chuyện phật pháp nhiệm màu

Duới đây là các thông tin và kiến thức về Kể chuyện phật pháp nhiệm màu hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng Có…

Nghe phật pháp nhiệm mầu

Nghe phật pháp nhiệm mầu

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp Nghe phật pháp nhiệm mầu hay nhất và đầy đủ nhất Phật pháp nhiệm mầu vô cùng, là thuốc…

Chú đại bi 3 biến đọc nhanh

Chú đại bi 3 biến đọc nhanh

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về Chú đại bi 3 biến đọc nhanh hay nhất được…

Sự tích phật thích ca phần 2

Sự tích phật thích ca phần 2

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Sự tích phật thích ca phần 2 hot nhất…

Phong thủy bát tự nhân tướng học

Phong thủy bát tự nhân tướng học

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp Phong thủy bát tự nhân tướng học hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng Ứng dụng…

Mơ thấy bế bé trai

Mơ thấy bế bé trai

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp Mơ thấy bế bé trai hot nhất được tổng hợp bởi M & Tôi Mơ Bế Bé Trai, Bé…