Xem Ngày Mua Xe Tuổi Ất Sửu

Xem Ngày Mua Xe Tuổi Ất Sửu

Tìm Ngày Lành Để Mua Xe

Đối với không ít người, việc chọn ngày mua xe có ý nghĩa rất quan trọng về mặt phong thủy. Điều này liên quan đến việc mang lại may mắn, bình an và thành công trong cuộc sống. Nếu bạn quan tâm đến việc mua xe vào “tuổi Ất Sửu 1985 ngày nào là tốt”, hãy cùng xem bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết.

Tại sao cần Chọn Ngày Lành để Mua Xe?

Theo quan niệm phong thủy, việc chọn ngày mua xe (cũng như việc chọn ngày tổ chức các sự kiện quan trọng khác trong cuộc sống như ngày cưới, chuyển nhà, sửa nhà,…) đều rất quan trọng để thu hút tài lộc và may mắn. Khi bạn chọn một ngày đẹp để mua xe, điều này giúp bạn di chuyển trên đường một cách an toàn và suôn sẻ hơn.

tuoi-at-suu-1985-mua-xe-ngay-tot-powersteam

Bên cạnh đó, việc mua xe vào một ngày đẹp còn mang lại may mắn trong công việc và kinh doanh, giúp bạn gặp gỡ được nhiều đối tác tiềm năng. Ngoài ra, việc lựa chọn ngày mua xe đúng cũng giúp xe của bạn tránh được sự cố và luôn giữ được vẻ đẹp và độ bền theo thời gian. Vì vậy, nếu bạn đang có ý định mua xe, hãy cân nhắc chọn ngày phù hợp để mang lại tài lộc và thành công trong cuộc sống.

Cung mệnh của tuổi Ất Sửu 1985

  • Dương lịch từ: 21-01-1985 đến 08-02-1986
  • Âm lịch: Ất Sửu
  • Mệnh: Hải Trung Kim (Vàng dưới biển)
  • Cung mệnh nam: cung Càn, hành Kim, hướng Tây Bắc
  • Cung mệnh nữ: cung Ly, hành Hỏa, hướng Nam

Theo quan niệm phong thủy Đông Á, những người sinh vào năm Ất Sửu từ ngày 21/01/1985 đến ngày 08/02/1986 trên lịch Dương, thuộc mệnh Kim (Hải Trung Kim – biểu tượng cho Vàng dưới biển). Theo quy luật ngũ hành tương sinh, mệnh Kim tương sinh với mệnh Thủy và mệnh Thổ, trong khi tương khắc với mệnh Hỏa và mệnh Mộc.

thuyet-ngu-hanh-chon-ngay-tot-mua-xe-powersteam

Người sinh năm Sửu có xu hướng sống khép kín và không chia sẻ nhiều về những dự định của mình. Tuy nhiên, họ lại muốn thể hiện tài năng tiềm ẩn và sự mạnh mẽ thông qua hành động và quyết đoán. Họ có khả năng phát triển tốt về mặt tài chính và sự nghiệp với sự cẩn trọng và quyết đoán trong hành động.

Chọn ngày tốt để mua xe cho tuổi Ất Sửu 1985

Với những người sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu, để chọn ngày mua xe tốt, cần lưu ý các điều sau đây:

  • Ngày tốt cho tuổi Ất Sửu phải thuộc hành tương sinh hoặc hành tương hỗ với mệnh của người này. Vì tuổi Ất Sửu thuộc mệnh Kim, nên khi chọn ngày mua xe, cần lựa chọn những ngày thuộc hành Thổ (tương sinh) hoặc hành Kim (tương hỗ). Những ngày này sẽ giúp cho người mệnh Kim gặp nhiều may mắn và bình an trên đường đi.

tuoi-at-suu-1985-powersteam

  • Tránh chọn những ngày xung khắc với tuổi của mình. Đối với tuổi Ất Sửu, ngày xung khắc là ngày Mùi, vì vậy nên tránh xa ngày này khi muốn mua xe. Hơn nữa, cần tránh chọn những ngày xung thái tuế với tuổi của mình. Vì vậy, không nên chọn ngày Sửu để tiến hành mua xe.

Với những lưu ý trên, người sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu có thể chọn được ngày mua xe tốt nhất để đảm bảo sự an toàn và may mắn trong cuộc sống.

Ngày tốt mua xe cho tuổi Ất Sửu 1985 năm 2023

Đối với người sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu, ngày tốt để mua xe trong năm 2023 được thể hiện cụ thể qua các tháng sau đây.

Ngày tốt tuổi Ất Sửu trong tháng 5/2023