Xem Ngày Tốt Bắt đầu đi Làm

Xem ngày tốt đi làm năm 2022 chi tiết nhất

Nhậm chức, nhận việc, bắt đầu đi làm được coi là bước khởi đầu đầu tiên trong sự nghiệp của con người. Điều này cũng được cho là một sự kiện quan trọng, có ảnh hưởng lớn đến tương lai của chúng ta.

Theo quan niệm phong thủy, việc chọn ngày tốt đi làm chính xác sẽ mang lại sự phát triển cho sự nghiệp, mọi việc diễn ra thuận lợi hơn thông thường. Ngược lại, nếu lựa chọn ngày khởi đầu không tốt, có thể sự nghiệp sẽ không như ý, gặp trở ngại hoặc xui xẻo nhiều hơn.

Vì vậy, việc xem ngày tốt đi làm và ngày tốt nhận việc trong năm được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Dưới đây là một số ngày tốt đi làm năm 2022 mà bạn có thể tham khảo và áp dụng khi bắt đầu công việc mới của mình.

Các ngày tốt đi làm năm 2022 nên biết

Để tăng cường may mắn trong công việc và giảm thiểu khó khăn, trục trặc có thể xảy ra, bạn có thể chọn một trong những ngày tốt đi làm năm 2022 dưới đây để khởi đầu sự nghiệp:

  • Ngày Tốc Hỷ: Đối với những người muốn khởi sự, kinh doanh hoặc đi làm, ngày Tốc Hỷ là thời gian mang đến nhiều cơ hội và cơ may, cũng như cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp. Người đi làm vào ngày này dễ nhận được địa vị tốt, thu nhập tốt hơn, sự thành công và may mắn.

  • Ngày Đại Cát: Ngoài Ngày Tốc Hỷ, năm 2022 cũng có những ngày Đại Cát là ngày có nhiều yếu tố tốt và hỗ trợ đối với việc mang lại may mắn, sinh khí tốt giúp công việc của bạn diễn ra suôn sẻ, thuận lợi.

  • Ngày Tiểu Cát: Đây cũng là một ngày tốt để bắt đầu đi làm, nhận chức hoặc khởi nghiệp. Mặc dù không tốt như ngày Đại Cát, nhưng ngày này vẫn mang nhiều yếu tố may mắn cho người bắt đầu công việc.

  • Ngày Đại An: Nếu công việc của bạn có yếu tố mạo hiểm hoặc nguy hiểm (như xây dựng, vận tải, máy móc kỹ thuật,…), việc chọn ngày tốt đi làm năm 2022 vào ngày Đại An là rất quan trọng. Bạn chọn ngày này để bắt đầu công việc sẽ mang lại sự bình an, an lành và nhiều may mắn trong công việc.

Để biết ngày tốt đi làm trong tháng trong năm 2022, bạn có thể tham khảo bảng sau để tìm ngày phù hợp nhất:

Theo đó, ngày 1/1/2022 (Âm lịch) là ngày Tốc Hỷ, tiếp tục sang ngày mùng 2/1/2022 là Lưu Niên, 3/1/2022 là ngày Đại Cát, 5/1/2022 là ngày Đại An,... và cứ tiếp tục như vậy cho đến hết tháng.

Vào tháng 2 (Âm lịch), ngày 1/2/2022 là ngày Lưu Niên, ngày 2/2/2022 là ngày Đại Cát. 4/2/2022 là ngày Đại An, 6/2/2022 là ngày Tốc Hỷ,… làm như vậy cho đến hết tháng.

Nếu bạn muốn biết một ngày bất kỳ trong tháng có phải ngày tốt hay không, bạn có thể dựa vào bảng trên và áp dụng nguyên tắc tính ngày theo chiều kim đồng hồ để xác định một cách chính xác. Ví dụ, ngày 21/6/2022 (Dương lịch) tương ứng với ngày 23/5/2022 (Âm lịch), và ngày này thuộc cung Đại Cát, rất thuận lợi để bắt đầu công việc.

Các ngày xấu nên tránh khi xem ngày tốt đi làm năm 2022

Bên cạnh việc chọn những ngày tốt đi làm năm 2022, bạn cũng nên tránh những ngày xấu sau đây để bắt đầu kinh doanh, làm việc và khởi sự trong năm nay:

  • Ngày Tam Nương: Ngày Tam Nương rơi vào ngày 3, 7, 13, 18, 22 và 27 Âm lịch hàng tháng. Trong ngày này, nếu chọn đi làm, khởi sự hoặc nhận chức, rất dễ gặp trở ngại, thất bại, nhiều khó khăn và áp lực tâm lý nặng nề, mang đến nhiều điều không may mắn.

  • Ngày Sát chủ: Đây là ngày mang lại điềm xui xẻo, thậm chí là nguy hiểm cho bản mệnh và là đại kỵ trong phong thủy.

  • Ngày Xích Khẩu: Là ngày kém may mắn, chứa nhiều điều tiêu cực và mâu thuẫn. Tốt nhất là bạn nên tránh chọn ngày tốt đi làm năm 2022 vào ngày này để tránh gặp tranh cãi và xung đột không mong muốn. Tính ngày Xích Khẩu cũng tương tự như cách tính ngày tốt ở phần trên.

Xem ngày tốt bắt đầu đi làm, nhận việc là một việc mà mỗi người nên quan tâm. Đúng theo câu tục ngữ “đầu có xuôi, đuôi mới lọt”, nếu chọn ngày tốt để nhận việc và đi làm, bạn sẽ có một khởi đầu phát triển và thuận lợi hơn.

Ngoài ra, việc xem ngày tốt trong tháng để đi làm không chỉ dựa vào cung mệnh, tuổi hay ngày sinh, tháng sinh của bạn, mà còn dựa vào hình dáng, nhân tướng học để đưa ra những gợi ý tốt nhất. Do đó, mỗi người sẽ có thể chọn ngày tốt đi làm năm 2022 khác nhau, không áp dụng chung cho tất cả mọi người.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo và trải nghiệm.

M&Tôi

Đọc thêm về ngày tốt đi làm tại M & Tôi.