Xem Ngày Tốt Chuyển Chỗ Ngồi Làm Việc

Xem Ngày Tốt Chuyển Chỗ Ngồi Làm Việc

Chỗ ngồi làm việc phù hợp với phong thủy sẽ mang lại cảm giác thoải mái, tăng hiệu suất công việc, kích thích tài lộc và mọi sự hanh thông. Vì vậy, trước khi di chuyển chỗ ngồi sang vị trí mới, mọi người thường xem ngày lựa chọn, xem ngày hoàng đạo.

Nếu bạn chưa tìm được một ngày tốt theo tuổi để di chuyển chỗ ngồi, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Ý nghĩa xem ngày tốt khi chuyển chỗ ngồi làm việc

Tại sao cần xem ngày chuyển chỗ ngồi làm việc?

(Tại sao cần xem ngày chuyển chỗ ngồi làm việc?)

Có nhiều yếu tố trong công việc khiến bạn phải di chuyển từ chỗ ngồi cũ sang chỗ ngồi mới. Đó có thể là việc được thăng chức, chuyển đến văn phòng mới hoặc thay đổi vị trí quản lý… Việc chọn một ngày đẹp để di chuyển chỗ ngồi sẽ giúp năng lượng của bạn phát triển, đạt thành công trong công việc và sự nghiệp.

Hơn nữa, những ngày tốt trong phong thủy là những ngày có sao cát tinh hộ chiếu, những vị thần thiện sẽ mang đến may mắn, tài lộc và điều tốt lành cho con người. Di chuyển chỗ ngồi làm việc vào những ngày này sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội phát triển, công việc hanh thông và may mắn.

Việc chọn một ngày đẹp để di chuyển chỗ ngồi làm việc sẽ giúp quá trình chuyển đổi vị trí mới thuận lợi và tốt đẹp. Bạn sẽ có tinh thần an tâm, vui vẻ và tin tưởng vào tương lai của mình. Khi tinh thần phấn khởi, hiệu suất công việc sẽ được cải thiện và thành tích đạt được trong sự nghiệp càng ngày càng tốt đẹp.

Xem ngày tốt chuyển chỗ ngồi làm việc

Xem ngày đẹp để chuyển chỗ ngồi làm việc

(Xem ngày đẹp để chuyển chỗ ngồi làm việc)

Xem ngày tốt theo tháng

Khi xem ngày chuyển chỗ ngồi làm việc, bạn nên ưu tiên các ngày tốt trong tháng để tăng cường may mắn, cơ hội và tài lộc. Các ngày đẹp bao gồm:

  • Ngày Hoàng Đạo: Ngày này mang lại nhiều điều tốt lành, di chuyển văn phòng hoặc chỗ ngồi làm việc trong ngày này sẽ đem lại sự hanh thông và tốt đẹp.

  • Ngày Nguyệt Đức: Ngày này tốt, tăng cơ hội.

  • Ngày Đại An, Tốc Hỷ, Tiểu Cát (Theo Khổng Minh Lục Diệu): Kích hoạt may mắn, đón đầu cơ hội tốt, có nhiều cơ hội phát triển bản thân.

  • Ngày có các sao Thiên Đức, Thiên Phúc, Thiên Thành, Thiên Quý, Thiên Tài, Thiên Mã, Sao Tuế, Sao Thiên hộ chiếu: Tăng cường sức mạnh, dũng khí, bản lĩnh, đón đầu cơ hội mới, tương lai được trọng dụng, nhiều cơ hội mới.

  • Ngày có các trực tốt (Theo Thập Nhị Kiến Trừ): Trực Trừ, Trực Định, Trực Nguy, Trực Khai, Trực Chấp. Di chuyển chỗ trong ngày này sẽ mang lại may mắn và lợi ích. Cơ hội phát triển sẽ nhiều hơn.

Xem ngày tốt theo tuổi

Ngày tốt theo tuổi là những ngày có Thiên Can – Địa Chi tương hợp, không xảy ra xung khắc với tuổi của người cần di chuyển chỗ ngồi. Các yếu tố cần đáp ứng là:

  • Thiên Can: Các cặp Thiên can hợp nhau: Ất – Canh; Bính – Tân; Đinh – Nhâm; Mậu – Quý; Kỷ – Giáp. Tránh chọn các ngày có sự xung đột với Thiên Can, ví dụ: Canh xung với Giáp; Tân xung với Ất…

  • Địa Chi trong ngày theo nhóm tam hợp: Thân – Tý -Thìn; Dần – Ngọ – Thân; Hợi – Mão – Mùi; Tỵ – Dậu – Sửu. Tránh xảy ra tứ hành xung.

  • Ngày có ngũ hành nạp âm tương sinh với mệnh của người: Kim sinh Thuỷ, Thuỷ sinh Mộc, Mộc sinh Hoả, Hoả sinh Thổ, Thổ sinh Kim.

Sau khi tìm được ngày đẹp để di chuyển chỗ ngồi, bạn nên chọn giờ Hoàng Đạo để di chuyển, để đảm bảo mọi việc thuận lợi và may mắn. Ngoài ra, có cả các khung giờ đẹp khác như giờ Đại An, Tốc Hỷ, Tiểu Các và giờ không xung với tuổi…

Xem cách tính giờ Hoàng Đạo chi tiết trong bài viết: “Giờ hoàng đạo là gì? Cách tính chuẩn xác nhất”.

Những ngày cần tránh khi chuyển chỗ ngồi làm việc

Tránh ngày xấu chuyển chỗ ngồi

(Tránh ngày xấu chuyển chỗ ngồi)

Khi chuyển chỗ ngồi làm việc, bạn nên tránh chọn vào những ngày xấu trong tháng như: Ngày Hắc Đạo, ngày Tam Nương, Nguyệt Kỵ, ngày Thọ Tử, ngày Xích Khẩu, ngày Không Vong, ngày Lưu Niên… Đặc biệt nên tránh những ngày có Thiên Can, Địa Chi, Nạp âm ngũ hành xung khắc với tuổi và mệnh.

Trong công việc, việc chuyển chỗ ngồi có thể được quyết định trước. Khi đó, bạn có thể chọn ngày đẹp và tránh ngày xấu để trở nên thuận lợi. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, việc chuyển chỗ ngồi cần được thực hiện ngay trong ngày. Lúc này, bạn có thể chọn thời điểm tốt nhất để tiến hành di chuyển.

Trên đây là những thông tin mà M & Tôi chia sẻ về cách xem ngày đẹp để chuyển chỗ ngồi làm việc một cách thuận lợi, suôn sẻ và mang lại tài lộc. Tuy nhiên, trong công việc, để đạt được thành công, bạn cần kết hợp cả yếu tố năng lực, chuyên môn và may mắn.

Vì vậy, hãy cố gắng học hỏi, nâng cao kiến thức và làm việc chăm chỉ hơn mỗi ngày. Khi có nhiều kinh nghiệm và có sự hỗ trợ từ đồng nghiệp, tương lai sự nghiệp của bạn sẽ ngày càng phát triển.

Xem lịch năm 2022 tra cứu ngày tốt.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết!