Xem Ngày Tốt Xấu để Khởi Đầu Bước Mới

Dân gian thường chọn một ngày đẹp để tổ chức các sự kiện như cưới hỏi, ma chay, động thổ, hoặc khai trương để đảm bảo mọi việc trôi suôn sẻ và thuận lợi. Xem ngày tốt xấu, hay còn gọi là Trạch Cát, là một môn học cổ phổ biến trong văn hóa truyền thống Việt Nam từ xưa đến nay. Tất cả các hoạt động như cúng bái, cầu lộc, đi thi, hôn nhân, tang lễ, xây nhà, động thổ, đánh cá, săn thú… thường chỉ khởi sự khi có ngày giờ tốt.

Dịch Vụ Xem Ngày Tốt – Hội Tử Vi Sơn Long

Môn xem ngày tốt là một trong những sản phẩm tinh hoa do các thầy trên Hội Tử Vi Sơn Long phát triển. Hiện nay, nó đã được cải tiến hoàn toàn và không chỉ đơn thuần là xem ngày giờ tốt, mà còn kết hợp với các bộ môn khác như Tử Vi, Tứ trụ, Kinh Dịch để biết được quá trình, diễn biến và kết quả sự việc theo ngày giờ đã chọn.

Xem ngày tốt, hay Trạch Cát, đã được chỉnh lý, bổ sung và thử nghiệm thành công trong xã hội hiện đại ngày nay dựa trên luật Chiêm tinh Thiên tượng, Tử Vi thần số, thuyết Âm Dương Ngũ Hành, Thiên Can và Địa Chi. Đây là môn học tinh hoa của Kinh Dịch, Tử Vi và Hán Nôm mang tính ứng dụng thực tiễn cao nhất trong đời sống. Nhờ kết hợp với lá số Tử Vi của người xem, độ chính xác của nó là cực kỳ cao.

Xem Ngày Tốt Xấu trong Kinh Doanh và Đời Sống

Hội Tử Vi Sơn Long đã nghiên cứu và phát triển phương pháp này như một ứng dụng tuyệt vời để chọn thời điểm thích hợp cho các sự kiện như cưới hỏi, sinh con, xuất hành, kinh doanh, khởi công, xây dựng, giao dịch, ký kết hợp đồng, thành lập công ty…

Nhờ việc chọn ngày tốt trong tháng, bạn sẽ đạt được hiệu quả tốt nhất khi mở cửa hàng, xuất ngoại, mua xe, khai trương, tân gia, tổ chức sự kiện, lễ kỷ niệm… Dịch vụ này mang lại hiệu quả tuyệt vời cho người kinh doanh, nghệ sĩ, nhân viên văn phòng, nhà đầu tư, du học sinh, người xuất khẩu lao động và hầu hết mọi người trong mọi lĩnh vực.

Chọn ngày tốt là giống như chọn thời điểm đón gió để buồm ra khơi. Khi bạn chọn một ngày đẹp để khởi sự, mọi việc sẽ trôi suôn sẻ, vận trình hanh thông, tránh hao tổn, mất mát và rắc rối không đáng có. Xem ngày tốt xấu sẽ giúp bạn xây dựng một nguyên tắc hành xử mới, khoa học và hiện đại trong đời sống hiện nay.

Quý khách có thể đến văn phòng để xem trực tiếp hoặc nhận kết quả qua email. Để đăng ký xem ngày giờ tốt, vui lòng liên hệ 0937531969 (Zalo). Phí xem ngày tốt xấu dao động từ 360k đến 560k tùy theo yêu cầu của quý khách.

M & Tôi