Xem sim hợp phong thủy

Trong bài viết này M & Tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin về Xem sim hợp phong thủy cực hot

“Số điện thoại là Sim Phong Thủy khi hội tụ đầy đủ các yếu tố cát lành phù hợp với mệnh lý người sử dụng sim. Trong quá trình sử dụng lâu dài sẽ giúp gia chủ chiêu tài, tích lộc, hội tụ cát khí từ đó tạo nên những năng lượng tích cực, hun đúc ý thức, vun đắp năng lực cá nhân và cuối cùng thu được nhiều thành quả trong sự nghiệp và cuộc sống”

Vậy thế nào là một số sim phong thủy phù hợp với mệnh lý người dùng sim? Xem phong thủy sim số điện thoại hợp tuổi dựa trên những nguyên tắc phong thủy nào? Cùng Chuyên gia Phong Thủy Duy Linh đi tìm nguồn cội và cách xem sim phong thủy hợp tuổi mệnh với 5 nguyên lý Phong Thủy đương thời.

#5 Nguyên lý cơ sở luận giải phong thủy sim điện thoại hợp tuổi

I. Xem sim phong thủy và bản mệnh theo Âm Dương tương phối

Không chỉ ứng dụng trong việc xem phong thủy sim số điện thoại mà âm dương còn xuất hiện trong nhiều hoạt động ứng dụng phong thủy vào đời sống. Bởi Âm – Dương là khởi đầu của vạn vật, là hai mặt đối lập cùng tồn tại thống nhất và vận động không ngừng trong một tổng thể. Âm cùng thì dương tận, Âm thịnh thì dương suy. Trong Kinh dịch, các hào cấu thành nên các quẻ của Bát quái thì hào chẵn (:) là âm, hào lẻ (l) là dương; trong số học thì số chẵn là âm – số lẻ là dương. Vì vậy, áp dụng quy luật âm dương vào phép xem bói sim phong thủy hợp tuổi là quan trọng.

Âm dương tương ứng trong thập nhị địa chi cũng phản ánh rõ quy luật trên:

 • Đặc trưng số mang năng lượng Dương: mạnh mẽ, hướng ngoại.

 • Đặc trưng số mang năng lượng Âm: Bền bỉ, hướng nội

Âm dương có cân bằng thì vạn vật mới ổn định, phát triển. Vì vậy một số sim phong thủy tốt trước hết bản thân nó không quá thiên lệch (nhiều hơn 6 số dương hoặc âm) cũng như không làm gia tăng thiên lệch của bản mệnh (ví dụ: người tuổi Tý, Dần, Thìn, Ngọ, Thân, Tuất – Dương mệnh không nên dùng số có nhiều hơn 5 số lẻ).

Kết luận chọn sim phong thủy hợp tuổi theo thuyết âm dương: Nếu nội tại dãy sim phong thủy không cân bằng thì số sim không được đánh giá phong thủy cao, mệnh lý người dùng và tính phong thủy sim không có tính cân bằng thì không có sự hỗ trợ năng lượng tốt.

II. Xem số sim phong thủy hợp tuổi theo quy luật Ngũ hành Sinh – Khắc

Nếu thuyết Âm Dương là khởi nguồn và quy luật vận động chung nhất của vũ trụ thì Ngũ Hành là nền tảng khoa học mô tả về hình thái tồn tại, quy luật tương tác qua lại, ảnh hưởng (sinh – khắc – chế – hóa) lẫn nhau của vạn vật trong trời đất. Vì vậy, ứng dụng học thuyết Ngũ hành vào xem phong thủy sim hợp tuổi là điều không thể thiếu.

Xem thêm: Mơ thấy lòng đỏ trứng gà

Trạng thái ngũ hành của con người và vạn vật trong vũ trụ:

 • Ngũ hành Tương sinh: Chỉ quá trình tương trợ, sinh trưởng, biến đổi của vạn vật từ trạng thái này sang trạng thái khác của ngũ hành, trong đó: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc (cái trước là mẹ, sinh cái sau là con). Khi ứng dụng vào xem sim phong thủy hợp tuổi cần đảm bảo ngũ hành dãy sim tương sinh với ngũ hành bản mệnh người dùng sim.
 • Ngũ hành tương khắc: Chỉ quá trình khắc chế, kiềm tỏa lẫn nhau giữa các trạng thái của vạn vật trong quá trình vận động, biến đổi, trong đó: Thủy khắc Hỏa, Hỏa Khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy (cái trước là cái đi khắc – là cái thắng; cái sau là cái bị khắc – bị cái đi khắc thắng). Khi ứng dụng vào xem phong thủy sim hợp tuổi cần đảm bảo tránh hình khắc giữa ngũ hành dãy số với ngũ hành bản mệnh người sử dụng.

Vì vậy, chọn sim phong thủy (hợp tuổi theo lục thập hoa giáp) thì tốt nhất là có ngũ hành tương sinh bản mệnh người dùng, ngược lại nên tránh dùng sim phong thủy có ngũ hành xung khắc với bản mệnh – dễ gây nhiều tai ương (ví dụ người sinh năm Giáp Tý – Hải Trung Kim – nên dùng số sim có ngũ hành Thổ vì Thổ sinh Kim – giúp bổ trợ cho bản mệnh người dùng, tránh dùng sim có ngũ hành Hỏa vì Hỏa khắc Kim)

III. Xem phong thủy sim số điện thoại có Hợp thời vận

“Một số sim phong thủy tốt không chỉ hợp với mệnh lý người dùng mà còn phải hợp với thời vận”

Khi xem bói phong thủy sim điện thoại hợp tuổi bằng phương pháp này phải làm được hai việc:

 • Bước 1: Xác định thời gian hiện tại thuộc vận mấy trong cửu vận.

 • Bước 2: Kiểm tra sim phong thủy với con số đại diện của vận tương ứng theo nguyên tắc chứa số có mệnh Cát Tinh và tránh số có mệnh Hung Tinh.

Cụ thể, hiện nay (từ năm 2020 – năm 2023) là các năm thuộc Hạ Nguyên – Bát Vận do Bát Bạch thổ tinh (cát tinh Tả Phù) cai quản. Do vậy, chọn sim phong thủy hợp tuổi nên có sự hiện diện của số 8 – hiện thân của sao Bát Bạch – là cát tinh vượng khí đương kim của thời vận để nhận được cát khí.

IV. Xem phong thủy sim chính xác theo Kinh dịch luận đoán

Âm Dương là quy luật chung nhất về sự vận hành của vũ trụ, Ngũ hành sinh khắc phản ánh trạng thái tồn tại, tác động lẫn nhau của vạn vật thì Kinh dịch – một trong Ngũ Kinh – mô tả sự vận động, biến đổi bên trong mang tính quy luật của vạn vật đó thông qua sự biến đổi của Bát Quái. Nếu dùng thuyết Âm Dương và thuyết ngũ hành để xét mối quan hệ giữa sim phong thủy và mệnh lý người sử dụng thì xem phong thủy sim số bằng thuyết Kinh Dịch chỉ xét đến cát dung của nội tại dãy sim.

Mối quan hệ của Âm Dương – Ngũ Hành và Bát quái được tóm tắt như sau:

Xem thêm: Tuổi ngọ và tuổi dậu kết hôn

Âm Dương quan hệ chặt chẽ trong một khối thống nhất gọi là Thái cực:

Thái cực sinh Lưỡng nghi (Nghi âm, Nghi Dương)

Lưỡng nghi sinh tứ tượng (Thái Dương, Thiếu Âm, Thiếu Dương)

Tương ứng với các Thánh Thú: Thanh Long, Chu Tước, Bạch Hổ, Huyền Vũ

Tứ tượng sinh Bát Quái (Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn)

Sự biến hóa của Bát quái phản ánh sự vận động, biến đổi không ngừng của chúng sinh trong trời đất cũng như biến đổi vạn vật trong vũ trụ. Trạng thái Ngũ hành của Bát quái thể hiện qua 8 quẻ đơn:

Đem Bát quái (8 quẻ đơn) xếp chồng lên nhau hình thành nên 64 quẻ kép, trong đó, các quẻ từ 1 đến 30 được tập hợp thành 02 bộ kinh:

 • Quyển Thượng (Thượng Kinh) bắt đầu với hai quẻ là Quẻ Càn (trời) và quẻ Khôn (đất) nên Thượng Kinh còn được gọi là Đạo Trời – Đất.

 • Quyển Hạ (Hạ Kinh) bắt đầu với hai quẻ Hàm (tình yêu) và quẻ Hằng (vợ chồng) nên Hạ Kinh còn được gọi là Đạo Vợ – Chồng.

Xem thêm: Tên đệm cho tên lộc

Mỗi quẻ dịch trong 64 quẻ lại ẩn chứa cát khí (đại cát, cát hanh, tiểu cát), bình hòa hoặc hung khí. Theo đó, xem bói sim phong thủy sẽ được luận đoán theo một quẻ dịch với ý nghĩa cát hung tương ứng. Việc đánh giá sim phong thủy tốt nhất nên có quẻ chứa Cát khí hoặc chí ít là Bình hòa, nên tránh sim số điện thoại có quẻ Hung khí.

V. Xem số sim phong thủy có mang yếu tố may mắn

Cũng giống như số điện thoại thông thường, chọn sim phong thủy có vai trò trước nhất là định danh cá nhân để duy trì liên lạc, kết nối với các thành viên khác trong cuộc sống thông qua dịch vụ của các đơn vị viễn thông. Xem phong thủy sim chính xác ngoài việc đáp ứng các yêu cầu khắt khe của các yếu tố phong thủy đóng vai trò trọng yếu thì các yếu tố giúp gia tăng sự thuận tiện trong việc duy trì liên lạc, tạo sự ấn tượng với đối tác (là số dễ nhớ với các dạng đặc biệt như số lặp tam hoa, tứ quý, số tiến, số lặp theo từng cặp…) hoặc có chứa các yếu tố may mắn theo quan niệm truyền thống của văn hóa Việt (như 68 – Lộc Phát; 79 – Thần Tài…) cũng là điều rất đáng quý. Cụ thể, khi xem phong thủy sim số nên xét đến thế số hay sự xuất hiện của các cặp số đẹp trong dãy sim.

Cách xác định kết quả bói sim phong thủy hung hay cát

Với công cụ xem phong thủy sim số điện thoại này, chúng tôi áp dụng đánh giá trên thang điểm 10. Với mức độ quan trọng của từng tiêu chí chấm điểm đã được chuyên gia phân bổ một tỷ lệ điểm hợp lý. Để đánh giá kết quả chấm điểm sim phong thủy hợp tuổi là tốt hay xấu chúng ta quy ước xác định như sau:

 • Với mức tổng điểm dưới 5 điểm: Kết quả không tốt (Đặc biệt sim có ngũ hành xung khắc và có chứa quẻ Hung trong phần luận đoán phong thủy sim thì không nên dùng).

 • Với mức tổng điểm từ 5 đến 7 điểm: Kết quả Khá (Tuy nhiên sim nên có ngũ hành tương sinh hoặc ít nhất là bình hòa với bản mệnh của người dùng).

 • Với mức tổng điểm từ 7,5 đến 10 điểm: Kết quả Tốt.

Phần mềm xem số điện thoại phong thủy có lợi ích gì?

Sử dụng phần mềm sim phong thủy sẽ giúp bạn tra cứu nhanh chóng kiểm tra được số điện thoại bạn đang dùng có hợp với mình hay không. Bên cạnh đó, việc luận sim cần dựa trên nhiều kiến thức phong thủy mà không phải người nào cũng có thể tự đánh giá được. Phần mềm này sẽ khắc phục điều này và trả về kết quả chính xác nhất chỉ trong thời gian ngắn.

Xem sim phong thủy của Phongthuyso.vn có đáng tin cậy không?

Như đã nêu ở trên, tra cứu sim phong thủy của Phong Thủy Số được các chuyên gia dựa trên việc đánh giá cả 5 yếu tố Âm Dương tương phối, Ngũ hành sinh khắc, Tam Nguyên Cửu Vận, Hành quẻ Kinh Dịch và các con số may mắn. Đây là 5 yếu tố quan trọng hàng đầu đang được rất nhiều chuyên gia về sim sử dụng để chấm điểm sim số phong thủy. Chính vì lẽ đó nên kết quả đánh giá sim trên phần mềm chọn sim phong thủy có thể nói là kết quả chuẩn xác nhất, quý bạn có thể yên tâm đặt lòng tin và kiểm tra được chính xác sim bạn đang dùng theo phong thủy thì được bao nhiêu điểm, cát hung của sim ảnh hưởng như thế nào đối với bản mệnh người sở hữu.

Xem sim phong thủy uy tín ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp công cụ bói sim phong thủy, tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng đáng tin cậy, có nơi đánh giá không chuẩn xác, thậm chí có thể cung cấp những nhận định sai với người dùng. Điều này khiến rất nhiều người rơi vào cảnh tiền mất tật mang, bởi sim phong thủy là một vật phẩm mang ý nghĩa cải vận, kích tài kích lộc vô cùng tốt, vì thế mà giá của nó cũng không hề rẻ. Có rất nhiều trường hợp chỉ vì mua sim phong thủy giá rẻ tại địa chỉ không uy tín mà làm ăn thua lỗ, công việc cũng bị ảnh hưởng xấu, tiền tài sa sút,.. Vậy xem bói sim phong thủy uy tín như thế nào là đúng để có thể lựa chọn được chiếc sim đúng với giá trị mà nó mang lại, tránh mất tiền oan. Một địa chỉ bói sim uy tín, chất lượng cần đảm bảo các tiêu chí như: + Địa chỉ nào dựa trên 5 yếu tố trên thì được đánh giá là uy tín, đáng tin cậy + Địa chỉ bán sim phong thủy uy tín là nơi có thông tin, địa chỉ kinh doanh buôn bán rõ ràng, có thể xác minh dễ dàng. + Dịch vụ tư vấn sim phong thủy chuyên nghiệp, chuẩn xác. Và Phong Thủy Số tự hào là website tư vấn sim phong thủy uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay. Với phương châm tư vấn Miễn phíKhông liên kết bán hàngNói không với bán hàngNói không với lừa đảo. Xem sim phong thủy uy tín tại Phongthuyso.vn bạn có thể yên tâm tin tưởng sử dụng phần mềm chấm điểm sim với độ chính xác cao. Từ đó mà có thể đưa ra được những quyết định đúng đắn. Kết luận sim phong thủy hợp tuổi chính xác nhất định phải tuân theo 5 học thuyết này, việc thiếu hay thừa bất cứ điểm nào cũng có thể dẫn đến kết quả xem phong thủy sim không còn chính xác. Trung tâm Phong Thủy Số rất mong nhận được nhưng góp ý, động viên hay phản hồi từ quý bạn để ngày càng hoàn thiện và phát triển thêm nhiều ứng dụng phục vụ cộng đồng người yêu thích phong thủy. Nếu có bất cứ thắc mắc về kết quả hay quá trình sử dụng công cụ xem sim phong thủy, quý bạn vui lòng chụp lại đánh giá tổng quan và gửi thông tin về hòm thư của trung tâm để được hỗ trợ tốt nhất. Phong Thủy Số kính chúc quý bạn vạn sự như ý!

Related Posts

Which nonforfeiture option has the highest amount of insurance protection 352x235 1

Which nonforfeiture option has the highest amount of insurance protection?

What would be an expense factor in an insurance program? Which nonforfeiture option has the highest amount of insurance protection? What to do if insurance denied roof…

Những câu thần chú vui

Những câu thần chú vui

Sau đây là bài viết về Những câu thần chú vui hay nhất (Biên tập: Đó là lý do tại sao tui nói mỗi lần nhìn anh…

Nằm mơ thấy trẻ con chết đánh con gì

Nằm mơ thấy trẻ con chết đánh con gì

Trong bài viết này M & Tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin về chủ đề Nằm mơ thấy trẻ con chết đánh con gì…

Nằm mơ thấy mình bị người khác chém

Nằm mơ thấy mình bị người khác chém

Trong bài viết này mvatoi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin về chủ đề Nằm mơ thấy mình bị người khác chém hot nhất hiện…

Mơ thấy két đựng tiền

Mơ thấy két đựng tiền

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin về Mơ thấy két đựng tiền cực hay Giấc mơ thấy két sắt ẩn…

Lời chúc cho người công giáo

Lời chúc cho người công giáo

Trong bài viết này M & Tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin về Lời chúc cho người công giáo hot nhất hiện nay được…

ý nghĩa số 7 trong phong thủy

ý nghĩa số 7 trong phong thủy

Trong bài viết này mvatoi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin về ý nghĩa số 7 trong phong thủy hot nhất hiện nay được bình…

Mơ thấy cưới vợ đánh con gì

Mơ thấy cưới vợ đánh con gì

Qua bài viết này mvatoi xin chia sẻ với các bạn thông tin về chủ đề Mơ thấy cưới vợ đánh con gì hay nhất được tổng…

Cung hoàng đạo thứ 13 xà phu

Cung hoàng đạo thứ 13 xà phu

Trong bài viết này mvatoi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin về chủ đề Cung hoàng đạo thứ 13 xà phu hay nhất được tổng…

Mơ thấy cá to

Mơ thấy cá to

Trong bài viết này mvatoi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin về chủ đề Mơ thấy cá to hay nhất và đầy đủ nhất Giải…

Người sinh năm 1962 mệnh gì

Người sinh năm 1962 mệnh gì

Dưới đây là bài viết về Người sinh năm 1962 mệnh gì cực hay Tuổi 1962 mệnh gì và những thông tin tử vi liên quan đến…

Chỉ tay hình con cá

Chỉ tay hình con cá

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin về Chỉ tay hình con cá hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi…

Thần chú chồng nghe lời vợ

Thần chú chồng nghe lời vợ

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin về Thần chú chồng nghe lời vợ hot nhất được tổng hợp bởi chúng…

Mơ hẹn hò với người lạ

Mơ hẹn hò với người lạ

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin về Mơ hẹn hò với người lạ hot nhất Mơ thấy người lạ là…

Chồng mệnh hỏa vợ mệnh thủy có hợp nhau không

Chồng mệnh hỏa vợ mệnh thủy có hợp nhau không

Qua bài viết này mvatoi xin chia sẻ với các bạn thông tin về chủ đề Chồng mệnh hỏa vợ mệnh thủy có hợp nhau không hay…

Cung xử nữ sinh tháng mấy

Cung xử nữ sinh tháng mấy

Sau đây là bài viết về chủ đề Cung xử nữ sinh tháng mấy hay nhất và đầy đủ nhất Xử Nữ sinh vào tháng mấy? Tính…

Mơ thấy thầy chùa đánh con gì

Mơ thấy thầy chùa đánh con gì

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin về Mơ thấy thầy chùa đánh con gì hay nhất được tổng hợp bởi…

Mơ thấy người khác bị chém chảy máu

Mơ thấy người khác bị chém chảy máu

Sau đây là bài viết về chủ đề Mơ thấy người khác bị chém chảy máu hay nhất và đầy đủ nhất Mơ Thấy Người Khác Chảy…

Mệnh mộc nào mạnh nhất

Mệnh mộc nào mạnh nhất

Dưới đây là bài viết về chủ đề Mệnh mộc nào mạnh nhất hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi Mệnh Mộc có bao nhiêu loại?…

Tử vi tuổi canh ngọ năm 2022 nam mạng

Tử vi tuổi canh ngọ năm 2022 nam mạng

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin về chủ đề Tử vi tuổi canh ngọ năm 2022 nam mạng hay nhất…

Nốt ruồi ở sau gáy bên phải phụ nữ

Nốt ruồi ở sau gáy bên phải phụ nữ

Trong bài viết này M & Tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin về chủ đề Nốt ruồi ở sau gáy bên phải phụ nữ…

Người sinh năm 2002 mệnh gì

Người sinh năm 2002 mệnh gì

Trong bài viết này M & Tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin về chủ đề Người sinh năm 2002 mệnh gì hot nhất được…

Nhiễm hơi lạnh người chết

Nhiễm hơi lạnh người chết

Qua bài viết này mvatoi xin chia sẻ với các bạn thông tin về Nhiễm hơi lạnh người chết hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi…

Tuổi ngọ và tuổi dậu kết hôn

Tuổi ngọ và tuổi dậu kết hôn

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin về Tuổi ngọ và tuổi dậu kết hôn hay nhất Những người thuộc con…

ất hợi 1995 năm nay bao nhiêu tuổi

ất hợi 1995 năm nay bao nhiêu tuổi

Trong bài viết này M & Tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin về chủ đề ất hợi 1995 năm nay bao nhiêu tuổi hot…

Văn khấn nhập mộ

Văn khấn nhập mộ

Sau đây là bài viết về Văn khấn nhập mộ cực hay Tạ mộ từ lâu là phong tục tốt đẹp lưu truyền trong gia đình con…

Mệnh dương liễu mộc hợp màu gì

Mệnh dương liễu mộc hợp màu gì

Sau đây là bài viết về Mệnh dương liễu mộc hợp màu gì hot nhất được tổng hợp bởi chúng tôi Trong phong thủy, cây liễu được…

Mơ thấy cá chép đánh con gì

Mơ thấy cá chép đánh con gì

Dưới đây là bài viết về chủ đề Mơ thấy cá chép đánh con gì hot nhất được tổng hợp bởi chúng tôi Việc nằm mơ thấy…

Người chết vào ngày rằm tốt hay xấu

Người chết vào ngày rằm tốt hay xấu

Qua bài viết này mvatoi xin chia sẻ với các bạn thông tin về Người chết vào ngày rằm tốt hay xấu hay nhất – Bài mới…

Cách xem tướng số qua khuôn mặt

Cách xem tướng số qua khuôn mặt

Sau đây là bài viết về Cách xem tướng số qua khuôn mặt hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi Người cổ đại có câu: “Coi…

Nốt ruồi duyên trên mặt

Nốt ruồi duyên trên mặt

Trong bài viết này M & Tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin về chủ đề Nốt ruồi duyên trên mặt cực hot Theo nhân…