Xem tử vi tuổi bính ngọ năm 2020

BÍNH NGỌ – 55 TUỔI

Sinh từ 21/01/1966 đến 08/02/1967

MẠNG: THUỶ gặp năm THỔ là sinh khắc: xấu

VẬN NIÊN: Cẩu cuồng phong: Chó điên dại: Xấu

THIÊN CAN: BÍNH gặp CANH là sanh xuất: tốn tài

ĐỊA CHI: NGỌ gặp năm TÝ là tương khắc: Xấu

>> Đã có Tử Vi năm 2021

A. TÍNH CHẤT CHUNG NAM NỮ TUỔI BÍNH NGỌ SINH NĂM 1966

“Bính Ngọ phần số cuộc đời

Mùa sanh được thuận, đó là Thu Đông

Tấm thân khỏi bị lông bông

Cuộc đời may mắn, qua sông gặp đò

Nghịch sanh sự nghiệp khó dò

Thăng trầm, dời đổi, rối vò tâm tư

Hậu vận mới được an cư

Cũng nhờ phúc đức, có dư Lộc Trời

Hiền lành, cuộc sống thảnh thơi

Tuổi già, con cháu cơ ngơi sang giàu”

Bính Ngọ với Nạp Âm hành Thủy do Can Bính (Hỏa) ghép với Chi Ngọ (Hỏa), Can và Chi có cùng hành Hoả, thuộc lứa Tuổi có năng lực đầy đủ, căn bản vững chắc, nhiều may mắn, ít gặp trở ngại trên đường Đời, phần lớn ở Tiền Vận; Hậu Vận ít thuận lợi vì Nạp Âm khắc cả Can lẫn Chi. Bính Ngọ chứa nhiều Hỏa tính trong tuổi, khi Hỏa vượng hay suy, thiếu chất Thủy chế ngự, các bộ phận Tim Mạch, Ruột dễ bị suy yếu khi lớn tuổi – nên lưu ý từ thời trẻ về Già đỡ bận tâm. Bính Ngọ thuộc mẫu người đa năng, cương trực, có tài lớn nhưng ít gặp Thời.

Mẫu người rất khỏe mạnh (cầm tinh con Ngựa) nhanh nhẹn, phóng khoáng, ham vui, mau quên, mau chán, bất khuất ngang tàng nhưng biết phục thiện. Nhiều tham vọng, thích làm việc lớn nhưng ít kiên trì.

Bính Ngọ hợp với (tuổi, giờ, ngày, tháng, năm) Canh Tuất, Nhâm Tuất, Mậu Tuất, Nhâm Dần, Giáp Dần, Canh Dần, Nhâm Ngọ, Giáp Ngọ, hành Kim, hành Thủy và hành Mộc. Kị với (tuổi, giờ, ngày, tháng, năm) Canh Tý, Mậu Tý và các tuổi mạng Thổ, mạng Hỏa mang hàng Can Nhâm, Qúy.

Màu Sắc (quần áo, giày dép, xe cộ): Hợp với các màu Trắng, Ngà, Xám, Đen. Kị với màu Vàng, Nâu; nếu dùng Vàng, Nâu nên xen kẽ Trắng, Ngà hay các màu Xanh để giảm bớt sự khắc kị.

Chi tiết tuổi Bính Ngọ mệnh gì? hợp màu gì? hợp con số nào? hợp hướng nào? nên kết hợp hôn nhân, làm ăn với những tuổi nào? Xem tại Sinh năm 1966 mệnh gì?

B. TỬ VI NAM MẠNG TUỔI BÍNH NGỌ NĂM 2020

I. Tổng Quan Tử Vi 2020 Trên Các Phương Diện

Xem thêm: Tứ đại thiên vương phật giáo

1. Công việc, giao tiếp

Tiểu Vận Thái Tuế tốt về Danh Lợi cho những ai sinh vào cuối năm “vì còn gặp Hạn Mộc Đức tốt” có Tiểu Vận trùng với Tam Giác Mệnh, THÂN. Tuy nhiên vì gặp Hạn La Hầu với Thái Tuế + Kình “Mã đầu đối Kiếm = gươm treo cổ Ngựa”, Khôi Việt, Tướng + Phục Binh cũng nên lưu ý đến chức vụ, cẩn thận về Tiền Bạc khi Đầu Tư (Lộc + Triệt) trong các tháng Kị. Nên mềm mỏng trong giao tiếp, tránh tranh luận và phản ứng mạnh (Phá Hư) dù có nhiều bất đồng không vừa ý do ganh ghét đố kị của Tiểu Nhân.

2. Sức khỏe

Hạn La Hầu với Bệnh Phù, Tử Phù, Trực Phù gặp Thiếu Dương, Thiếu Âm: cũng nên lưu ý đến Tim Mạch, Mắt với những ai đã có mầm bệnh, kể cả Tai, Thận (khi Thủy vượng của Lứa Tuổi) – nên đi kiểm tra khi có dấu hiệu bất ổn.

3. Di chuyển

Hạn chế Di Chuyển xa (Mã + Tang, Cô Quả hội Kình Đà Tang + Tang Mã lưu), cẩn thận xe cộ, vật nhọn, dễ té ngã: tránh leo trèo, nhảy cao, trượt băng trong các tháng âm lịch (3, 5, 7); nhất là với những ai làm việc bên cạnh các Dàn Máy nguy hiểm trong Hãng Xưởng.

4. Tình Cảm Gia Đạo

Bầu Trời Tình Cảm tuy nắng đẹp, rất thuận lợi cho các Bạn còn độc thân, nhưng cũng dễ có Cơn Giông bất chợt và chuyện buồn Gia Đạo (La Hầu: Đào Hồng Hỉ + Tuần, Phục Binh, Kình Đà Tang + Tang lưu). Không nên phiêu lưu, nếu đang êm ấm.

5. Tài vận

Tài Lộc vượng vào đầu Hạ. Nên làm nhiều việc Thiện (Lộc + Triệt, Song Hao) – đó không những là 1 cách giải Hạn La Hầu (về rủi ro và tật bệnh) của Cổ Nhân (của đi thay người) mà còn là cách Đầu Tư về Phúc Đức cho Con Cháu sau này. Nên theo lời khuyên của Quẻ Phong Hỏa GIA NHÂN.

Xem thêm:

Tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2021 – Nam Mạng 1966

Tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2021 – Nữ Mạng 1966

II. Vận Mệnh Tử vi Nam Mạng Tuổi Bính Ngọ Năm 2020

1. Sao hạn năm Canh Tý 2020

Sao La Hầu thuộc Mộc sinh nhập với Can Bính (Hỏa) và Chi Ngọ (Hỏa), sinh xuất với Thủy Mệnh: độ xấu tăng cao ở đầu và giữa năm. La Hầu tối độc đối với Nam Mạng theo kinh nghiệm của Cổ Nhân khi Tiểu Vận gặp thêm Năm Tuổi, Tam Tai hay nhiều Hung Sát Tinh tại Đại, Tiểu Vận. Phần Hung chủ về ưu sầu, tai ương; rầy rà Quan Sự, hao tài, tốn của, thị phi khẩu thiệt, rủi ro và tật bệnh dễ đến bất thần, nhất là ở 2 tháng Kị của La Hầu (1, 7 âl) và 2 tháng Kị hàng năm của Tuổi (3, 5 âl). Ngày xưa để giải Hạn La Hầu, Cổ Nhân thường dùng lối Cúng Sao vào Đêm Mồng 8 lúc 21-23g ở 2 tháng (1, 7 al) với 9 ngọn Nến, hoa quả, trà nước, bàn Thờ quay về hướng Bắc.

Hạn Tam Kheo thì nên cẩn trọng trong việc đi lại di chuyển, chú ý các bệnh về chân tay và mắt

Hóa giải: Cúng sao vào lúc 9 giờ tối, ngày mồng 8 âm lịch hàng tháng. Sắm lễ hương hoa trà quả, thắp 9 ngọn đèn, quay về hướng Bắc khấn lễ Thiên cung Thần thủ La Hầu tinh quân.

2. Phong Thủy tuổi Bính Ngọ 1966 – nam mạng

“Quẻ Đoài có 4 hướng tốt: Tây Bắc (Sinh Khí: tốt về Tài Lộc), Tây Nam (Thiên Y: sức khỏe), Đông Bắc (Diên Niên: tuổi Thọ) và Tây (Phục Vị: giao dịch). Bốn hướng còn lại xấu – xấu nhất là hướng Đông (tuyệt mệnh).

– Bàn làm việc: ngồi nhìn về Đông Bắc, Tây Bắc, Tây.

– Giường ngủ: đầu Tây Nam, chân Đông Bắc hay đầu Đông, chân Tây (tùy theo Vị Trí nơi phòng ngủ).”

III. Tử Vi Nam Mạng Tuổi Bính Ngọ Năm 2020 Theo Tháng Âm Lịch

“Tháng 1: Vui xuân có ý kiến tốt và tin vui mua bán nhà cửa

Tháng 2: Thông tin nhà cửa, có tin vui cho việc cưới hỏi con cái

Xem thêm: Tuổi đinh hợi 2007 nữ mạng

Tháng 3: Bản tánh quân tử hay giúp người khác đắc tiền bạc

Tháng 4: Hành thiện tác phước, gia đinh được hạnh phúc vui vẻ

Tháng 5: Đề phòng tranh chấp và tổn hao tiền bạc

Tháng 6: Số quá đào hơn nên dễ bị tiểu nhơn ganh tỵ nói xấu.

Tháng 7: Thiên quan quý nhơn cứu thoát mọi hoạn nạn

Tháng 8: Nhiều vui tươi trong lĩnh vực tiền bạc và vợ con

Tháng 9: Nhiều thành công tốt đẹp trong cuộc sống

Tháng 10: Đa tài đa trí hữu dũng được mọi người kính trọng

Tháng 11: Thành công trên ngôn ngữ nhưng hao tiền bạc.

Tháng 12: Đề phòng kẻo bị tai ách và bế tắc trong công việc.”

Xem thêm:

Tử vi trọn đời tuổi Bính Ngọ 1966 – Nam mạng

Tử vi người tuổi Ngọ

C. TỬ VI NỮ MẠNG TUỔI BÍNH NGỌ NĂM 2020

I. Tổng Quan Tử Vi 2020 Trên Các Phương Diện

Xem thêm: Tứ đại thiên vương phật giáo

1. Công việc, giao tiếp

Tuy gặp Vận Thái Tuế với nhiều Sao giải, nhưng gặp Hạn Kế Đô với Thái Tuế gặp Kình “Mã đầu đối Kiếm = Gươm treo cổ Ngựa đáng ngại với tuổi Bính, Mậu”; Khôi Việt, Tướng Ấn + Phục Binh, Kiếp Sát; Lộc + Triệt cũng nên lưu ý chức vụ và tiền bạc trong các tháng Kị. Cẩn thận khi Đầu Tư và khi thay đổi Hoạt Động. Trong Giao Tiếp nên mềm mỏng, không nên tranh luận và phản ứng mạnh (Phá Hư), dù có nhiều bất đồng và không vừa ý do đố kị và ganh ghét của Tiểu Nhân.

2. Sức khỏe

Hạn Kế Đô với Thiếu Âm gặp Bệnh Phù + Thiếu Dương gặp Phục Binh, Tử Phù: với những ai đã có mầm bệnh nến lưu ý Tim Mạch, Mắt và Khí Huyết kể cả vấn đề Tiêu Hóa. Nên đi kiểm tra khi thấy có dấu hiệu bất ổn.

3. Di chuyển

Hạn chế Di Chuyển xa (Thiên Mã + Tang, Kình Đà, Quan Phủ hội Tang Mã lưu): dễ có rủi ro trong Di Chuyển, nên lưu ý xe cộ, vật nhọn, dễ té ngã, tránh leo trèo, nhảy cao, trượt băng trong các tháng âm lịch (3, 5, 7); nhất là những ai làm việc bên cạnh các Dàn Máy nguy hiểm trong Hãng Xưởng.

4. Tình Cảm Gia Đạo

Bầu Trời Tình Cảm tuy nắng đẹp, nhưng cũng dễ có Cơn Giông bất chợt (Đào Hồng Hỉ + Tuần, Phục Binh, Cô Quả), nên lưu ý các tháng âm lịch (2, 5, 8). Dễ có chuyện buồn trong Gia Đạo “Kế Đô + Tang Môn + Tang lưu”. Không nên phiêu lưu, nếu đang êm ấm.

5. Tài vận

Xem thêm: Tuổi mậu dần mệnh gì

Tài Lộc vượng vào đầu Hạ. Nên cho tiền bạc lưu thông nhanh (Lộc + Triệt) mới có lợi. Cũng nên làm nhiều việc Thiện, không những để giảm nhẹ rủi ro, tật bệnh của Hạn Kế Đô theo Kinh Nghiệm của Cổ Nhân (của đi thay người) – mà lại còn là cách Đầu Tư về Phúc Đức cho Con Cháu sau này.

II. Vận Mệnh Tử vi Nữ Mạng Tuổi Bính Ngọ Năm 2020

1. Sao hạn năm Canh Tý 2020

Sao Kế Đô thuộc Kim sinh nhập với Thủy Mệnh, khắc xuất với hành Hỏa của Can Bính và Chi Ngọ: độ xấu tăng cao cuối năm; giảm nhẹ ở đầu và giữa năm. Kế Đô tối độc đối với Nữ Mạng theo kinh nghiệm của Cổ Nhân, nhất là khi vướng thêm năm Tuổi, Tam Tai hay Tiểu Vận chứa nhiều Hung Sát Tinh. Phần Hung cũng chủ về ưu sầu, tai ương; rầy rà Quan Sự, hao tài tốn của, thị phi khẩu thiệt, rủi ro và tật bệnh dễ đến bất thần, nhất là trong 2 tháng Kị của Kế Đô (3, 9 âl) và 2 tháng Kị hàng năm của Tuổi (3, 5 âl). Ngày xưa để Giải Hạn Kế Đô, Cổ Nhân thường dùng lối Cúng Sao vào Đêm 18 lúc 21-23g của 2 tháng (3, 9 âl) với 21 ngọn Nến, hoa quả, trà nước, bàn Thờ quay về hướng Tây.

Hạn Thiên Tinh thì nên cẩn thận trong lời ăn tiếng nói, đề phòng tranh chấp, cãi vã.

Hóa giải: Cúng sao vào lúc 9 giờ tối, ngày 18 âm lịch hàng tháng. Sắm lễ hương hoa trà quả, thắp 20 ngọn đèn, quay về hướng Tây khấn lễ Địa Cung Thần Vỹ Kế Đô tinh quân.

2. Phong Thủy tuổi Bính Ngọ 1966 – nữ mạng

“Quẻ Cấn có 4 hướng tốt: Tây Nam (Sinh Khí: tài lộc), Tây Bắc (Thiên Y: sức khỏe), Tây (Diên Niên: tuổi Thọ) và Đông Bắc (Phục Vị: giao dịch). Xem hướng nhà thấy bốn hướng còn lại xấu – xấu nhất là Đông Nam (tuyệt mệnh).

– Bàn Làm việc: ngồi nhìn về Tây Nam, Tây, Tây Bắc.

– Giường ngủ: đầu Đông Bắc, chân Tây Nam hay đầu Đông, chân Tây (tùy theo vị trí của phòng ngủ).”

III. Tử Vi Nữ Mạng Tuổi Bính Ngọ Năm 2020 Theo Tháng Âm Lịch

“Tháng 1: Đầu năm đắc tiền bạc và vui vẻ, nhà cửa xinh đẹp

Tháng 2: Phụ nữ tốt bụng, một lòng thương yêu chồng con

Tháng 3: Tâm hồn hiền lương, may mắn trên vấn đề tiền bạc

Tháng 4: Lòng nhân ái làm thiệt hại đén chuyện buôn bán

Tháng 5: Rủi nhiều may ít, có chuyện tranh cãi

Tháng 6: Phụ nữ thanh cao, tánh hạnh nết na, bạn bè ái mộ

Tháng 7: Làm rất nhiều nhưng chẳng hiểu được bao nhiêu

Tháng 9: Vợ chồng hạnh phúc, tiền tài mĩ mãn, cuộc sống an nhàn

Tháng 10: Hoả lộc đem lại niềm vui tiền bạc và xoá tan lo âu

Thang 11: Thành công trên ngôn ngữ nhưng lại hao tiền bạc

Tháng 12: Tinh thần mệt mỏi, cuộc sống thật chán nản phiền não”

Xem thêm:

Tử vi trọn đời tuổi Bính Ngọ 1966 – Nữ mạng

Tử vi hàng tuần tuổi Ngọ

Related Posts