Trang chủ Em & tôi Tử vi - Phong Thủy Xem tuổi chồng 1988 vợ 1990 có hợp nhau không & Cách hóa giải?

Tử vi - Phong Thủy

Xem tuổi chồng 1988 vợ 1990 có hợp nhau không & Cách hóa giải?

Tuổi chồng 1988 vợ 1990 không hợp nhau bởi chỉ đạt số điểm 2/10. Nếu muốn cuộc sống sau khi kết hôn được thuận hoà, tài lộc, gặp nhiều may mắn thì nên sử dụng các phương pháp hóa giải xung khắc vợ chồng cũng như chọn năm kết hôn hợp tuổi. Mời bạn cùng tham khảo để biết tuổi chồng 1988 vơ 1990 có hợp nhau không và cách hoá giải xung khắc vợ 1990 chồng 1988.

Thông tin tuổi chồng 1988 vợ 1990

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ Năm sinh (dương lịch) 1988 1990 Mệnh Đại Lâm Mộc Lộ Bàng Thổ Cung Chấn Cấn Niên mệnh năm sinh Mộc Thổ

Luận giải chồng 1988 vợ 1990 có hợp nhau không và cách hóa giải xung khắc nếu có

Bạn đang xem: Xem tuổi chồng 1988 vợ 1990 có hợp nhau không & Cách hóa giải?

Luận giải chồng 1988 vợ 1990 có hợp nhau không và cách hóa giải xung khắc nếu có

Luận giải chồng 1988 vợ 1990 có hợp nhau không?

Xét về mệnh chồng 1988 vợ 1990

 • Mệnh chồng 1988: Dương Mộc
 • Mệnh vợ 1990: Dương Thổ

Tổng điểm - 0/2 - Tương khắc: Tương khắc trong ngũ hành được hiểu là mối quan hệ chế ngự, kìm hãm lẫn nhau, bản mệnh này hạn chế bản mệnh kia khiến cho nó không thể sinh sôi, phát triển. Xét theo ý nghĩa này, Mộc và Thổ cũng là một cặp tương khắc trong phong thủy. Sự hội ngộ của hai bản mệnh không những không có ích cho cả đôi bên mà còn có thể dẫn đến suy vong hoặc bài trừ lẫn nhau.

Xét can chi vợ Canh Ngọ chồng Mậu Thìn

 • Can chi chồng: Mậu
 • Can chi vợ: Canh

Tổng điểm - 1/2 - Bình hòa: Trong thiên can có các cặp tương xung, tương hợp và bình hòa. Mậu - Canh được coi là một cặp bình hòa. Bình hòa ở đây có nghĩa là không xấu mà cũng không tốt. Nó nằm ở vị trí cân bằng giữa xung và hợp. Cho nên các cặp đôi mang thiên can bình hòa về cơ bản là cân bằng, tự chủ và tương đối hài hòa. Mọi thứ đều ở ngưỡng vừa phải, có thể chấp nhận được.

Xét thập nhị địa chi chồng 1988 vợ 1990

 • Địa chi chồng 1988: Thìn
 • Địa chi vợ 1990: Ngọ

Tổng điểm - 1/2 - Bình hòa: 12 địa chi tương ứng với 12 con giáp và mang những đặc tính riêng biệt. Khi kết hợp với nhau sẽ tạo những cặp có sự tương hợp, xung khắc, hay tương hại. Ngoài ra còn có cặp ở mức Bình Hòa ở đây chính là sự cân bằng lẫn nhau, không hợp cũng không khắc mọi thứ ở mức trung bình, chấp nhận được.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ:

 • [TỬ VI 2021] Xem bói tử vi tuổi nam 1988 năm 2021 có ĂN NÊN LÀM RA?
 • Luận tử vi năm 2021 tuổi nữ 1990 #Sức Khỏe và #Vận Hạn ra sao?

Xét cung phi bát tự chồng Mậu Thìn vợ Canh Ngọ

 • Cung phi chồng: Chấn
 • Cung phi vợ: Cấn

Tổng điểm - 0/2 - Lục sát: Lục sát là một trong các hướng, sao trong phong thuỷ Bát trạch. Nó được tạo ra bởi sự kết hợp không hoà hợp giữa quái mệnh và phương vị. Do vậy, khi tuổi vợ chồng phạm Lục sát thì gia chủ thường có nạn về sông nước, gia đình không thuận hoà và có sát khi trong nhà. Nó kìm hãm sự phát triển trong đường công danh và gia đạo.

Xét ngũ hành cung phi chồng 1988 vợ 1990

 • Ngũ hành cung phi chồng 1988: Mộc
 • Ngũ hành cung phi vợ 1990: Thổ

Xem thêm: Tìm hiểu ngay "Mệnh Thổ và mệnh thủy có hợp nhau không?"

Tổng điểm - 0/2 - Tương khắc: Dựa vào các đặc tính phong thủy và ngũ hành, người xưa quy ước Mộc và Thổ là một cặp tương khắc. Hai hành này nếu ở gần nhau thì yếu, hạn chế sức mạnh của đối phương. Giữa chúng không thể cộng sinh mà chỉ có thể làm tiêu hao năng lượng của nhau hoặc cản trở, ức chế sự phát triển của mệnh kia.

Chấm lá số tử vi năm Tân Sửu luận giải Công Danh - Tài Lộc

Kết luận: Điểm số 2/10: Số mệnh của vợ chồng bạn không tương hợp với nhau. Có thể làm giảm sự xung khắc giữa hai vợ chồng bằng các biện pháp hóa giải. Trong cuộc sống hai người có lúc sẽ gặp xung đột với nhau, những mâu thuẫn khó tránh khỏi và nhiều khi gặp những rắc rối, khó khăn. Hai vợ chồng bạn cần nỗ lực và phấn đấu cùng nhau, tin tưởng và hỗ trợ nhau để cùng vượt qua giông bão. Đức năng sẽ thắng số, cho nên hãy trân trọng và gìn giữ tình yêu của hai người để xây dựng một tổ ấm hạnh phúc.

➡ Xem thêm bài viết:

 • Bình giải tuổi chồng 1988 vợ 1991 có hợp nhau không?
 • Bình giải tuổi chồng 1988 vợ 1992 có hợp nhau không?
 • Bình giải tuổi chồng 1988 vợ 1993 có hợp nhau không?

Phương pháp gia hóa giải xung khắc chồng 1988 vợ 1990

Chồng Mậu Thìn vợ Canh Ngọ có số điểm không hợp nhau. Do đó, hai vợ chồng bạn cần kết hợp các phương pháp hóa giải xung khắc. Dưới đây mvatoi.com.vn đã liệt kê một số phương pháp cho quý bạn tham khảo:

Sinh con:

Kết luận: Vợ chồng bạn có tuổi không hợp nhau, phần xung khắc khá nhiều. Bạn nên chọn năm để sinh con hợp tuổi bố mẹ sẽ giúp hoá giải được xung khắc giữa bố mẹ. Con cái hợp tuổi còn giúp cho gia đình hoà hợp, hạnh phúc. Thu hút may mắn và đem đến tài lộc cho gia đình. Con cái còn giúp cho gia đình gắn kết hơn, đem đến an bình, yên vui trong gia đình. Sinh con hợp tuổi giúp con ngoan ngoãn, phát triển khoẻ mạnh.

Phong thủy:

Đang hot: Người tuổi Thìn sinh vào giờ, ngày, tháng nào tốt? - mvatoi.com.vn

Hoá giải sự xung khắc bằng cách chọn phong thuỷ theo các hướng phù hợp. Hướng nhà thì nên chọn hướng hợp tuổi chồng, hướng bếp thì nên chọn hướng hợp tuổi vợ. Hướng bàn thờ cũng chọn hướng hợp tuổi chồng còn giường ngủ thì bày trí hướng hợp tuổi vợ. Như vậy thì vận khí hoà hợp, vợ chồng yêu thương nhau, mang lại may mắn và có nhiều tài lộc. Gia đình cũng trở nên hạnh phúc, làm ăn thuận lợi, tài chính rủng rỉnh hơn.

Mẹo khác:

Nên cải thiện và hoá giải xung khắc để cuộc sống hôn nhân suôn sẻ, đồng thời còn mang lại tài lộc cho gia đình bạn. Chồng 1988 vợ 1990 lưu ý những điều sau đây:

- Tránh thiết kế nhà vệ sinh 2 cửa. Nhà vệ sinh hai cửa tượng trưng cho việc vợ không tin tưởng người chồng.

- Phòng ngủ của vợ chồng ở tầng 1 thì cửa nên tránh hướng ra đường. Nếu hướng ra đường sẽ có ý nghĩa chồng ham vui chơi bên ngoài, điều này không tốt.

- Bếp nấu nên sắp xếp có chỗ dựa, giống như sự tin cậy của người phụ nữ.

- Đặc biệt, sắp xếp đồ vật ở bên phải. Nếu bên trái để quá nhiều đồ, đồng nghĩa với việc người chồng nảy sinh tính tự phụ, ngày càng có ý coi thường vợ.

Kết luận, chồng 1988 vợ 1990 có hợp nhau không? Với điểm số 2/10 cho thấy hai vợ chồng bạn không hợp nhau. Cho nên có thể xảy ra nhiều cãi vã và tranh chấp. Vì vậy, hai bạn cần hóa giải xung khắc bằng cách chọn năm sinh bé hợp tuổi cha mẹ và áp dụng những phương pháp phong thủy khác để cuộc sống thuận lợi và gặp nhiều may mắn hơn nữa nhé! Chúc quý bạn luôn luôn gặp nhiều thuận lợi và may mắn trong cuộc sống!

Đọc thêm: Cây Hợp Mệnh Thủy - Người Mệnh Thủy Nên Trồng Cây Gì?

0 ( 0 bình chọn )

Chia sẻ Chia sẻ

Ý kiến bạn đọc (0)

Cùng chủ đề