Xem Tuổi Giáp Tý Năm 2017

Giáp Tý 34 Tuổi – Dương Nữ

 • Tướng tinh: Con Sói, Con dòng Bạch Đế, phú quý.
 • MẠNG : Hải trung Kim ( Vàng giữa Biển)
 • SAO: Thái Dương: May mắn, danh lộc tốt
 • HẠN: Địa võng: Nhiều lo âu
 • VẬN NIÊN: Dương hồi Ngạn (Dê về Suối) Tốt
 • THIÊN CAN: Giáp gặp Đinh: Khắc nhập, hao tổn
 • ĐỊA CHI: Tý gặp Dậu: Sinh nhập, có lợi
 • XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một tế -Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng ( giờ địa phương) -Đi về hướng Đông để đón Tài thần
 • MÀU SẮC: Hạp màu: Vàng, trắng; Khắc kỵ: Đen, đỏ

TỔNG QUÁT:

Quý Cô Giáp Tý đa phần là người tài trí, thông minh, dáng vẻ thanh lịch. Tuổi hạp với mạng nên được nhiều ưu đãi trong cuộc sống. Nếu Quý Cô biết sống hòa đồng, phần đầu trau dồi năng lực sẽ chiếm được tình cảm của nhiều người, dễ thành công trong sự nghiệp. Dù ở hoàn cảnh nào Quý Cô cũng được đầy đủ về vật chất nhưng tâm trí và tình cảm khó được bình yên. Ngoại trừ Quý Cô sanh vào mùa Thu, đường tình duyên có phần tươi đẹp hơn.

SỰ NGHIỆP:

Năm nay Quý Cô gặp sao Thái Dương chiếu mạng, công việc gặp nhiều may mắn, tính toàn sáng suốt, danh lộc tăng tiến. Sao Thái Dương thuộc hành Hỏa đối với mạng Kim Quý Cô có phần hao tốn, thành quả đạt được khó bảo toàn. Vì thế mọi việc cần phải dè dặt.

Hạn gặp Địa võng, tâm tư vướng bận, toan tính âu lo, bất lợi cho sức khỏe.

Về Tứ Trụ, với Thiên hư, Địa lợi, công việc làm ăn không thuận, dễ thua lỗ. Nên cẩn thận trong các công việc cần đầu tư nhiều tiền bạc. gia đình, tình cảm an vui, sự nghiệp vững vàng nên đừng đổi thay các công việc.

Vận niên Dương hồi ngạn rất tốt để cứu vãn những vấn đề bế tắc, hư hại. Đây là thời gian thư thả trong hoàn cảnh vật chất đầy đủ, là dịp lấy lại tinh thần và bồi dưỡng sức khỏe.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý Cô, mạng Kim, gặp Mộc có phần thắng lợi, dù khó khăn cũng dễ vượt qua nhưng không phải là lúc thuận thời. Sao chiếu mạng rất tốt, toan tính sáng suốt, được nhiều người giúp đỡ, dù không thuận thời cũng vững vàng trong sự nghiệp. Đặc biệt là gia đình có nhiều điều tốt lành, cuộc sống thoải mái. Nên quan tâm nhiều hơn đến gia đình, sức khỏe. Vận niên Dương hồi Ngạn cũng chứng tỏ năm nay không phải là năm vượng phát nhưng là năm hưởng nhiều hạn phúc, an vui. Có thể nói, đây là năm trung bình của Quý Cô.

TÌNH CẢM:

Năm nay, công danh tài lộc được như ý, tình cảm cũng có nhiều niềm vui. Nếu đã có gia đình, Quý Cô là người hiền lành, nhưng trực tính, nên cẩn thận lời nói, đừng át pha người chồng, có thể gây mâu thuẫn trong cuộc sống hôn nhân. Năm nay, Hạn có Hỷ, Vượng, vợ chồng nếu muốn có thể sinh con. Đứa bé tuổi Tý là sợi dây bền chắc nối kết hai vợ chồng.

Hạn cũng có Đào hoa ngộ Thiên không, nên cẩn thận nếu muốn có một tình yêu lâu dài. Người vợ không chỉ là người vợ mà phải là người bạn, là sự giao thoa của hai tâm hồn. Đào Hoa Ngộ Thiên không, có thể kéo đến sự chia tay. Nên cố gắng giữ gìn tình yêu ban đầu, khỏi làm khổ cho con cái.

Đối với Quý Cô độc thân, năm nay có thể gặp nhiều tình yêu, nhưng cẩn thận gia nhập vào mối tình tay ba, có thể dẫn đến tai tiếng.

Với Hồng, Hỷ hội chiếu, tình cảm cũng sẽ có nhiều điều thuận lợi, có thể dẫn tới hôn nhân. Quý Cô chỉ có thể hưởng được hạnh phúc gia đình nếu gặp người chồng ưu việt hơn.

Nếu đã có ý trung nhân, có thể lập gia đình mà không cần kiêng kỵ. Quý Cô hợp tuổi với người tuổi Giáp Tý (đồng tuổi), Quý Hợi (35 tuổi), Bính Thìn (42 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Tân Dậu (37 tuổi), Mậu Ngọ (40 tuổi), Ất Mẹo (43 tuổi).

Nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ khi khai trương, nhận việc, xuất hành để có thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE:

Năm nay Thiên Can bị khắc, có thể gặp trục trặc về sức khỏe như trái gió, trở trời, ốm đau. Đề phòng các chứng đau mắt, gan nóng, ăn uống cần cẩn thận và đừng quá lo nghĩ nhiều.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng không an nhưng không nguy hiểm. Nên làm lành để tránh tai họa.

Kết Luận:

Giáp Tý Kim mạng Quý Cô thông minh, tài trí, ước mơ cao vời. Tự tin bước vào đời, có năng lực nhưng chưa gặp thời. Duyên tình lúc nắng, lúc mưa. Đi vào Trung vận hơn trước đây rất nhiều. Công danh tài lộc lên cao. Gặp thời gặp vận, đi lên. Ăn ở có Đức mới nên. Tuổi già giàu có tuổi tên với người Đinh Dậu gia cảnh đẹp tươi. Làm lành để thần phước sanh thì họa lùi.

Những Điểm Đặc Biệt Trong Năm:

 • Mùa xuân: Tháng giêng và 2 – Công việc không như ý, nhưng có người giúp đỡ. Tài lộc trung bình. Quan hệ dễ bị tai tiếng. Tháng 3: May mắn trong công việc, Tài lộc khá.

 • Mùa Hạ: Tháng 4 và 5 – Lo nghĩ nhiều, việc khó gây tốn hao. Công việc trì trệ. Sức khỏe kém. Tháng 6: Nhiều cơ hội tốt trong công việc và làm ăn. Tài lộc tăng nhưng cũng có tiêu hao. Phòng tránh tiểu nhân lừa gạt.

 • Mùa Thu: Tháng 7 và 8 – Nhiều may mắn trong mưu sự, Tài lộc tăng. Có lợi lớn nhưng phải phòng tránh nguy hiểm. Tháng 9: Công việc bận rộn, đừng quá ôm đồm gây thất thoát.

 • Mùa Đông: Tháng 10 và 11 – Có tin vui trong gia đình, quan tâm đến sức khỏe. Tháng 12: Tài lộc trung bình. Không nên tin vào người mưu sự lớn.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 27 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trái quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác