Xem Tuổi Hợp Kinh Doanh Với Tuổi Kỷ Mùi

Bạn muốn biết tuổi Kỷ Mùi hợp kinh doanh với tuổi nào, người sinh năm 1979 hợp kinh doanh với tuổi nào? Tuổi Kỷ Mùi hợp kinh doanh với tuổi nào trong năm 2022. Đây là một năm như thế nào với những người thuộc tuổi Kỷ Mùi 1979. Năm nay người tuổi Kỷ Mùi kinh doanh có được không, nên hợp tác với ai để có kết quả tốt nhất? Cùng chuyên gia phong thủy luận giải chi tiết các điều này tại bài viết sau.

I. TỔNG QUAN VỀ NGƯỜI TUỔI KỶ MÙI HỢP KINH DOANH VỚI TUỔI NÀO

1. Xác định tuổi Kỷ Mùi hợp kinh doanh với tuổi nào qua yếu tố gì?

Công việc kinh doanh để có được thuận lợi sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Ngoài nỗ lực của bản thân, cộng thêm chút may mắn, chúng ta cần kết hợp với các yếu tố về mặt phong thủy. Điều này lý giải vì sao việc tìm người hợp tuổi với mình để hợp tác kinh doanh là điều được rất nhiều người quan tâm. Người tuổi Kỷ Mùi cũng vậy. Để biết những người sinh năm 1979 kinh doanh hợp với tuổi nào, trước hết ta cần nắm được thông tin về mệnh, thiên can, địa chi của tuổi này.

Thông tin về người tuổi Kỷ Mùi:

 • Năm sinh 1979: Mệnh Hỏa (Thiên Thượng Hỏa), Thiên can Kỷ, Địa chi Mùi, Cung mệnh Chấn, Niên mệnh năm sinh Mộc.

Những người sinh năm 1979 là người cương trực, tính tình thẳng thắn, học hành thông thạo, có tinh thần trách nhiệm cao. Tuy nhiên, người tuổi Kỷ Mùi đôi khi nói năng thiếu cẩn trọng nên dễ gây mất lòng người khác.

2. Năm 2022 nam nữ tuổi Kỷ Mùi kinh doanh được không?

Trong năm 2022, những người tuổi Kỷ Mùi cần lưu ý các điều sau:

Nam tuổi Kỷ Mùi: Công việc kinh doanh hay buôn bán cũng có thể gặp nhiều khó khăn, đề phòng có người phá hoại hoặc có sự thay đổi công việc kinh doanh.

Nữ tuổi Kỷ Mùi: Nên giữ công việc kinh doanh ổn định, không nên đi xa, không nên thử sức mình trong lĩnh vực quá mạo hiểm. Cần chú ý hơn trong giao tiếp để tránh bị thị phi.

II. LUẬN GIẢI NGƯỜI SINH NĂM 1979 KINH DOANH HỢP VỚI TUỔI NÀO

1. Bói Nam tuổi Kỷ Mùi hợp kinh doanh với tuổi nào?

Nam tuổi Kỷ Mùi hợp kinh doanh với những người sinh năm: 1950 – 1958 – 1959 – 1961 – 1967 – 1968 – 1971 – 1976 – 1977 – 1980 – 1986 – 1989. Cụ thể như sau:

1.1 Nam mạng sinh năm 1979 tuổi Mùi hợp với tuổi 1950 trong kinh doanh:

 • Mệnh Hỏa – Mộc: Tương Sinh
 • Thiên can Kỷ – Canh: Tương Sinh
 • Địa chi Mùi – Dần: Bình Hòa
 • Cung mệnh Chấn – Khảm: Thiên Y
 • Niên mệnh năm sinh Mộc – Thủy: Tương Sinh
  Điểm: 9 – rất tốt, nên hợp tác

1.2 Luận nam tuổi 1979 kinh doanh hợp với tuổi 1958:

 • Mệnh Hỏa – Mộc: Tương Sinh
 • Thiên can Kỷ – Mậu: Bình Hòa
 • Địa chi Mùi – Tuất: Lục Phá
 • Cung mệnh Chấn – Ly: Sinh Khí
 • Niên mệnh năm sinh Mộc – Hỏa: Tương Sinh
  Điểm: 7 – có thể hợp tác

Trên đây là các thông tin luận giải về người sinh năm 1979 tuổi Kỷ Mùi hợp kinh doanh với tuổi nào. Hy vọng với các thông tin này, Quý Bạn sẽ tìm được người phù hợp với mình nhất để đường công danh sự nghiệp được sáng lạn, nhiều thành tựu lớn.

Nguồn: Xem tuổi làm ăn