Xem Tuổi Kỷ Hợi: Sự hấp dẫn và bất ngờ trong tử vi

Video xem tuổi kỷ hợi

Tuổi Kỷ Hợi phụ nữ phải vượt qua nhiều khó khăn và gian truân khi còn nhỏ. Trong tiền vận và trung vận, có nhiều lo lắng và phiền muộn, nhưng khi bước vào hậu vận, cuộc sống mới trở nên thảnh thơi và yên ổn hơn.

Theo tử vi của tuổi Hợi, cuộc sống tình duyên sẽ gặp nhiều buồn phiền. Thành công trong công danh và sự nghiệp cũng không được thuận lợi.

Tuy nhiên, để bù đắp cho những thiệt thòi trong cuộc sống, nữ mạng Kỷ Hợi có tuổi thọ từ 85 đến 96 tuổi, và nếu sống tốt, lương thiện và tích đức, tuổi thọ có thể tăng hơn nữa.

Tử vi đường tình duyên

Chuyện tình duyên của người phụ nữ Kỷ Hợi được chia thành ba trường hợp như sau:

  • Những người sinh vào các tháng: 3, 7 và 12 Âm lịch có thể trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên.

  • Những người sinh vào các tháng: 4, 5, 8 và 11 Âm lịch sẽ may mắn hơn một chút vì chỉ trải qua hai lần thay đổi trong chuyện hôn nhân.

  • May mắn nhất là những người sinh vào các tháng: 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch, họ sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn và không có sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên.

Gia đạo và sự nghiệp

Gia đạo của tuổi Kỷ Hợi có nhiều điểm đẹp và thuận lợi trong tiền vận. Nhưng khi sang trung vận, có nhiều rắc rối và mâu thuẫn. Công danh và địa vị đạt đỉnh cao vào trung vận, còn khi sang hậu vận chỉ ở mức trung bình.

Trong sự nghiệp, tuổi Kỷ Hợi đạt được kết quả tốt, vững vàng bền chặt. Về tiền tài, họ thường gặp may mắn và dồi dào.

Xem tuổi làm ăn, tuổi vợ chồng

  • Trong việc làm ăn, những tuổi cộng tác hợp nhất cho nữ Kỷ Hợi là: Kỷ Hợi, Canh Tý và Nhâm Dần. Những tuổi này sẽ giúp mọi việc thuận lợi và suôn sẻ, mang lại nhiều thành quả vượt xa mong đợi.

  • Trong việc lựa chọn vợ chồng, những tuổi hợp với Kỷ Hợi nữ mạng về cả tình duyên và tài lộc là: Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần, Ất Tỵ và Bính Ngọ. Kết hôn với những tuổi này sẽ mang lại cuộc sống hôn nhân viên mãn về cảm xúc và tài chính.

Nếu kết hôn với nam mạng chỉ hợp về mặt tình duyên như: Giáp Thìn, Mậu Tuất và Bính Thìn, tình cảm vợ chồng sẽ rất hạnh phúc, nhưng tiền bạc sẽ không dư dả và giàu có.

Nên tránh kết hôn vào các năm xung khắc trong đường tình duyên: 25, 31, 39 và 43 tuổi. Kết hôn vào những năm này sẽ mang lại cuộc sống buồn khổ và sự chia lìa xa cách.

Năm khó khăn nhất

Nữ mạng Kỷ Hợi có đại hạn vào các năm: 24, 27, 30 và 35 tuổi. Trong khoảng thời gian này, bạn cần thận trọng trong mọi việc để tránh ốm đau, tai nạn và thất bại.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Đối với nữ mạng Kỷ Hợi, tốt nhất nên xuất hành vào ngày chẵn, tháng chẵn và giờ chẵn nếu có công việc quan trọng, giao dịch kinh doanh hoặc làm những việc lớn. Vì đó là thời điểm xuất hành hợp nhất cho tuổi Kỷ Hợi, mọi chuyện sẽ thuận lợi và mang lại nhiều thành quả.

Vật phẩm phong thủy hợp nhất

Trong cuộc sống, không thể tránh khỏi vận hạn, nhưng ta có thể giảm bớt bằng cách tu tâm tích đức và sử dụng các vật phẩm phong thủy. Mặt Phật Bản Mệnh là một trong những vật phẩm phù hợp cho tuổi Kỷ Hợi. Nếu mang theo mặt Phật Bản Mệnh, bạn sẽ được bình an, hạnh phúc và vận hạn giảm bớt.

Tuổi Kỷ Hợi năm 1959 thì mệnh Mộc, vì vậy hợp với mặt Phật làm từ đá thạch anh xanh (hành Mộc). Bên cạnh đó, có thể chọn mặt Phật từ đá núi lửa đen (hành Thủy) vì Thủy sinh Mộc cũng rất tốt cho mệnh.

Có thể chọn mặt Phật Bản Mệnh A Di Đà làm từ ngọc Nephrite hoặc ngọc Jade, vì sản phẩm này có vẻ đẹp thuần khiết, sang trọng và phù hợp với tất cả các mệnh.

Đeo vòng tay đá phong thủy cũng sẽ mang đến năng lượng tích cực và cải thiện sức khỏe. Đặc biệt, vòng tay đá tự nhiên còn giúp chiêu vượng tài lộc và may mắn đến với bạn. Tuổi Kỷ Hợi 1959 nên chọn vòng tay đá màu xanh ngọc hoặc xanh lá cây thuộc hành Mộc, bởi vì màu này tương hợp với mệnh.

Diễn tiến tử vi từng năm tuổi Kỷ Hợi 1959

Từ năm 18 đến 22 tuổi: Năm 18, công danh gặp nhiều may mắn. Nếu kết hôn vào năm 19, hạnh phúc sẽ không được lành mạnh. Năm 20, có lộc về tiền bạc. Năm 21, là thời điểm thích hợp để thành gia lập thất, gia đình sẽ hạnh phúc và con cái ngoan hiền. Năm 22, có hạn vào tháng 5 âm lịch, cuối năm sẽ có niềm vui đặc biệt.

Từ năm 23 đến 25 tuổi: Nếu bạn đã thành gia lập thất trong khoảng thời gian này, năm 23 chắc chắn bố mẹ bạn sẽ có cháu đích tôn. Năm 24, công danh và địa vị thăng tiến mạnh mẽ. Năm 25 là năm đỉnh cao của tuổi Kỷ Hợi, mọi thứ đều thuận lợi, suôn sẻ và thành công ngoài sự tưởng tượng.

Từ năm 26 đến 30 tuổi: Trong khoảng thời gian này, công việc, tình duyên và tiền bạc đều rất thuận lợi. Mọi điều trong cuộc sống đều trở nên như ý muốn.

Từ năm 31 đến 35 tuổi: Vào năm 31, tài lộc dồi dào, cuộc sống trở nên dư giả. Tuy nhiên, cần lập kế hoạch quản lý tài chính sao cho hợp lý. Có vận hạn vào năm 32 và 33, cần cẩn trọng trong mọi việc, đặc biệt là chuyện kinh doanh và sức khỏe. Năm 34 và 35, công việc thuận lợi, tài lộc có xu hướng tăng.

Từ năm 36 đến 40 tuổi: Vào năm 36, mọi sự khá ổn định. Năm 37 và 38, công việc ở mức bình thường. Năm 39 và 40, công việc kinh doanh phát triển vượt bậc, nhưng cần tránh việc đi xa.

Từ năm 41 đến 45 tuổi: Trong khoảng thời gian này, mọi việc cần cẩn trọng. Công việc trở nên ít thuận lợi, tài lộc suy yếu. Cần tránh đi công tác hay du lịch xa nhà, nếu không sẽ gặp các tai bay vạ gió.

Từ năm 46 đến 50 tuổi: Vào thời gian này, mọi việc đều bình thường. Tình cảm và tài lộc có tiến triển nhưng cần chú ý bảo vệ sức khỏe và tài sản để tránh bị đau ốm, bệnh tật hay mất trộm cắp.

Từ năm 51 đến 55 tuổi: Trong những năm này, bạn cần tránh đầu tư vào các dự án lớn, nếu không sẽ gặp thất bại. Nên dành nhiều thời gian hơn để quan tâm đến sức khỏe cá nhân và gia đình, con cái.

Xem tử vi trọn đời từ năm 56 đến 60 tuổi: Không có biến động lớn trong những năm này. Hãy sống một cuộc sống an nhiên, lòng bằng lòng với những gì bạn có vào thời điểm hiện tại để tránh tai ương. Năm 57 và 58, có xung kỵ vào mùa đông và có thể gặp hao tốn tiền tài trong hai năm này.

Khái quát tử vi trọn đời nữ mạng Kỷ Hợi

Kỷ Hợi cung Cấn số này,
Mạng Mộc, bình địa cây trên đất bằng.
Đông Xuân sinh đặng thời sang,
Hai mùa thuận số có căn thanh nhàn.
Hạ Thu sinh gái là nàng,
Ấy là lỗi số thiếp đành cực thân.
Thuận sinh gái sướng hơn trai,
Giàu cũng thong thả guốc giày nhổn nhang.
Gái thì có tánh hiền lương,
Thấy ai nghèo khó thì thương giúp liền.
Số phải niệm Phật ăn chay,
Lòng ở nhân đức có ngày làm nên.
Số người ăn trước ngồi trên,
Chức cao tước trọng kẻ trên giúp mình.