Trang chủ Em & tôi Tử vi - Phong Thủy Xem tuổi lấy chồng chính xác cho bạn nữ sinh năm Giáp Tuất 1994 - Phong Thủy Theo Tuổi

Tử vi - Phong Thủy

Xem tuổi lấy chồng chính xác cho bạn nữ sinh năm Giáp Tuất 1994 - Phong Thủy Theo Tuổi

Xem nhiều

Phụ nữ tuổi Giáp Tuất 1994 được ví như mặt trăng giữa trời mùa thu, họ cô độc nhưng không hề cô đơn, ở họ tỏa ra thứ ánh sáng nhu hòa êm dịu, như kho báu vô giá chờ đợi người khai mở. Nữ mạng tuổi Giáp Tuất là người thẳng thắn, thành thực, lanh lợi, khiêm tốn chất phác, trong sáng lương thiện, phân biệt rõ phải trái, phán xét công minh. Họ hào hiệp, chuộng nghĩa khí, biết cách đối nhân xử thế, trung thực với bạn bè. Cùng tham khảo bài viết sau để hiểu rõ hơn về tình duyên của nữ mệnh Giáp Tuất nhé.

nữ sinh năm Giáp Tuất 1994

Bạn đang xem: Xem tuổi lấy chồng chính xác cho bạn nữ sinh năm Giáp Tuất 1994 - Phong Thủy Theo Tuổi

Sinh năm 1994 tuổi gì, mệnh gì?

Tuổi Giáp Tuất

Mệnh Sơn Đầu Hỏa ( nghĩa là Lửa Trên Núi )

Nữ sinh năm Giáp Tuất không nên lấy chồng ở tuổi nào?

Những năm ở vào tuổi này , bạn không nên kết hôn bạn có thể sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 17, 21, 29, và 33.

Về vấn đề tình duyên, tuổi Giáp Tuất có ba trường hợp như sau:

- Nếu bạn sinh vào những tháng sau đây, cuộc đời sẽ có thay đổi ba lần về tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 3, 6, 8 và 10 Âm lịch.

Đọc thêm: SINH NĂM 1984 MỆNH GÌ? HỢP ĐEO ĐÁ MÀU GÌ?

- Nếu ban sinh vào những tháng sau thì cuộc đời sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng: 2, 4, 7, 9 và 11 Âm lịch. Sinh vào những tháng trên, tuổi bạn có số đa phu, hay có nhiều chồng, luôn luôn gặp phải những sự khó khăn, trắc trở trong việc lập gia đình.

- Nhưng nếu bạn sinh vào những tháng còn lại là 1, 5 và 12 Âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ hưởng được hoàn toàn hạnh phúc.

Nữ mệnh Giáp Tuất hợp với nam tuổi nào?

Với nữ sinh năm 1994, tuổi Giáp Tuất, mệnh Sơn Đầu Hỏa sẽ hòa hợp với những tuổi sau:

- Nam sinh năm Bính Dần 1986, mệnh Lư Trung Hỏa, hai bạn cùng mệnh nên bình hòa.

- Nam sinh năm Đinh Mão 1987, mệnh Lư Trung Hỏa cũng tương tự như với tuổi Bính Dần.

- Nam sinh năm Kỷ Tỵ 1989, mệnh Đại Lâm Mộc, mệnh của nam tương sinh cho nữ nên cũng tốt, gia đình hòa thuận.

- Nam sinh năm Canh Ngọ 1990, mệnh Lộ Bàng Thổ, mệnh của nữ tương sinh cho nam nên rất tốt, gia đình sung túc, người vợ sẽ là người “vượng phu ích tử” và giữ gìn được lửa ấm trong nhà.

Đang hot: Đặt tên con trai theo mệnh mộc hay và ý nghĩa

- Nam sinh năm Ất Hợi 1995, mệnh Sơn Đầu Hỏa, cùng mệnh nên bình hòa, nhà cửa yên ổn. Hai tuổi này cũng có thể đi đến hôn nhân, tuy nhiên muốn giữ được hòa khí gia đình thì cần phải nhường nhịn nhau.

Nữ sinh năm Giáp Tuất không nên chọn bạn đời ở những tuổi nào?

- Nam sinh năm Ất Sửu 1985, mệnh Hải Trung Kim, mệnh của người vợ khắc mệnh người chồng, nhà cửa lục đục, vợ chồng hay cãi cọ.

- Nam sinh năm Mậu Thìn 1988, mệnh Đại Lâm Mộc, tuy mệnh của chồng tương sinh cho vợ nhưng Giáp khắc Mộc, Thìn khắc Tuất nên gia đình không mấy khi hòa thuận, làm ăn khó khăn, vất vả.

- Nam sinh năm Nhâm Thân 1992, mệnh Kiếm Phong Kim, mệnh vợ khắc chồng nên gia đình lục đục, không vui vẻ.

- Nam sinh năm Quý Dậu 1993, mệnh Kiếm phong Kim cũng tương tự như đối với tuổi Nhâm Thân.

Những tuổi kể trên, không hợp với tuổi bạn về đường tình duyên và không hợp cả về tài lộc, nên cuộc sống bạn chỉ lẩn quẩn trong cuộc sống nghèo nàn, làm ăn khó khăn.

Quả không sai khi ví phụ nữ tuổi Giáp Tuất 1994 như trăng trên trời. Dù ngoài bầu trời kia có lạnh lẽo, lẻ loi, cô độc nhưng trăng vẫn luôn toả ra thứ ánh sáng nhu hòa êm dịu. Họ luôn giấu cảm xúc vào bên trong, giống như một kho báu vô giá chờ đợi một người thích hợp đến khai mở. Và trên đời này ai cũng sẽ có một nửa thuộc về mình. Một người để cùng buồn cùng vui, cùng nói cùng cười, cùng chia sẻ cuộc sống. Nên hãy cứ chờ đợi đi nhé , nhất đinh sẽ có người đàn ông phù hợp đến và đem lại hạnh phúc trọn vẹn cho bạn.

Xem thêm: Nam Nhâm Thân 1992 nên lấy vợ 8 tuổi sau để cuộc sống hạnh phúc