Xem Tuổi Sinh Năm 1959

1. Tổng quan tử vi nữ mạng Kỷ Hợi 1959

Nữ mạng sinh năm Kỷ Hợi trải qua nhiều khó khăn khi còn nhỏ. Trong giai đoạn tiền vận và trung vận, có nhiều lo lắng và phiền muộn, nhưng khi bước vào hậu vận, mọi thứ sẽ trở nên thảnh thơi và yên ổn hơn.

Theo tử vi của tuổi Hợi, tình duyên của nữ mạng này sẽ gặp nhiều trở ngại. Công danh và sự nghiệp cũng không được thuận lợi.

Tuy nhiên, để bù đắp cho những khó khăn trong cuộc sống, nữ mạng Kỷ Hợi có tuổi thọ từ 85 tuổi đến 96 tuổi. Nếu sống tốt, lành mạnh và tu tâm tích đức, tuổi thọ có thể được gia tăng hơn nữa.

2. Tử vi đường tình duyên

Chuyện tình duyên của nữ mạng Kỷ Hợi được chia thành ba trường hợp như sau:

 • Những người sinh vào các tháng: 3, 7 và 12 Âm lịch có thể trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên.
 • Những người sinh vào các tháng: 4, 5, 8 và 11 Âm lịch sẽ may mắn hơn một chút vì chỉ trải qua hai lần thay đổi trong chuyện hôn nhân.
 • May mắn nhất là những người sinh vào các tháng: 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn mà không có sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên.

3. Gia đạo và sự nghiệp

Gia đạo của nữ mạng Kỷ Hợi có nhiều may mắn và đẹp vào giai đoạn tiền vận. Tuy nhiên, sang giai đoạn trung vận, có nhiều rắc rối và mâu thuẫn.

Công danh và địa vị đạt đỉnh vào giai đoạn trung vận, sau đó chỉ ở mức trung bình khi bước vào hậu vận.

Sự nghiệp đạt được kết quả tốt và vững chắc. Tiền tài suôn sẻ và dồi dào.

4. Xem tuổi làm ăn và tuổi vợ chồng

 • Tuổi hợp làm ăn:
  Những tuổi cộng tác tốt nhất cho nữ mạng Kỷ Hợi là: Kỷ Hợi, Canh Tý và Nhâm Dần. Kết hợp với những tuổi này sẽ giúp mọi việc thuận lợi và suôn sẻ, mang lại nhiều thành quả hơn mong đợi.

 • Lựa chọn vợ, chồng:
  Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần, Ất Tỵ và Bính Ngọ là các tuổi hợp với Kỷ Hợi về cả tình duyên và tài lộc. Kết hôn với những tuổi này sẽ mang lại cuộc sống vợ chồng viên mãn về cảm xúc và tài chính.

Nếu kết hôn với các tuổi như Giáp Thìn, Mậu Tuất và Bính Thìn, tình cảm vợ chồng sẽ rất hạnh phúc, nhưng tài chính sẽ không thực sự phong phú và giàu sang.

Tránh kết hôn trong những năm xung khắc trên đường tình duyên: 25, 31, 39 và 43 tuổi. Kết hôn vào những năm này sẽ mang đến cuộc sống buồn khổ và sự chia lìa xa cách.

5. Năm khó khăn nhất

Nữ mạng Kỷ Hợi có đại hạn vào các năm: 24, 27, 30 và 35 tuổi. Trong những năm này, cần thận trọng trong mọi việc để tránh bị ốm đau, tai nạn và thất bại.

6. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Tốt nhất là xuất hành vào ngày chẵn, tháng chẵn và giờ chẵn nếu có công việc cần đi xa hoặc giao dịch làm ăn với đối tác hay làm những việc quan trọng.

Vì đó là thời điểm xuất hành tốt nhất cho nữ mạng tuổi Kỷ Hợi, mọi chuyện sẽ thuận lợi và đạt được nhiều thành quả.

7. Vật phẩm phong thủy hợp nhất

Trong cuộc sống, không thể tránh khỏi những khó khăn và trắc trở. Tuy nhiên, ta có thể giảm bớt nhờ hành vi thiện tích đức và niềm tin vào sức mạnh của đạo Phật. Một số người còn mang mặt Phật Bản Mệnh tin rằng sự che chở của Đức Phật sẽ dẫn dắt họ trong cuộc sống và giúp giải quyết vận hạn.

Nữ mạng Kỷ Hợi 1959 được cho là “hộ mệnh” của Phật A Di Đà. Nếu mang theo mặt Phật Bản Mệnh, sẽ sống trong sự bình an, hạnh phúc và gặp nhiều điều tốt đẹp. Mặt Phật làm từ đá thạch anh xanh (hành Mộc) hoặc đá núi lửa đen (hành Thủy) cũng là lựa chọn phù hợp.

Ngoài ra, đeo vòng tay đá phong thủy cũng có tác dụng tích cực, tốt cho tinh thần và cải thiện sức khỏe. Vòng tay đá màu xanh ngọc hoặc xanh lá cây (hành Mộc) và vòng tay màu đen hoặc xanh nước biển (hành Thủy) là những lựa chọn phù hợp với nữ mạng Kỷ Hợi 1959.

8. Diễn tiến tử vi từng năm tuổi Kỷ Hợi 1959 nữ mạng

 • Từ năm 18 tuổi đến năm 22 tuổi: Trong khoảng thời gian này, công danh gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên, nếu kết hôn vào năm 19 tuổi, hạnh phúc sẽ không được trọn vẹn. Năm 20 tuổi, có tiền bạc đến. Năm 21 tuổi là thời điểm lý tưởng để lập gia đình, cuộc sống gia đình sẽ hạnh phúc và con cái ngoan hiền. Năm 22 tuổi, có hạn vào tháng 5 âm lịch, cuối năm sẽ có niềm vui đặc biệt.

 • Từ năm 23 tuổi đến năm 25 tuổi: Nếu đã thành gia lập thất trong thời gian này, năm 23 tuổi sẽ đến với niềm vui của việc có cháu đích tôn. Năm 24 tuổi, công danh địa vị tăng lên mạnh mẽ. Năm 25 tuổi được xem là đỉnh cao của nữ mạng Kỷ Hợi. Trên mọi phương diện, mọi thứ đều thuận lợi, suôn sẻ và thành công hơn cả mong đợi.

(Note: This is an extract. The full article is available at M & Tôi).