Xem tướng qua lông mày có hình ảnh

Duới đây là các thông tin và kiến thức về Xem tướng qua lông mày có hình ảnh hay nhất được tổng hợp bởi mvatoi.com.vn

Các nhà nhân tướng học đều nhận định rằng, xem tướng lông mày nam, xem tướng lông mày nữ là người ta có thể phán đoán được phần nào tính cách, vận mệnh của một người trong tương lai. Để biết chi tiết về phương pháp này, hãy tham khảo những cách xem tướng qua lông mày có hình ảnh cụ thể được Boichuan.com gợi ý ở nội dung bài viết dưới đây nhé

Cách xem tướng qua lông mày nam, nữ

Hướng dẫn cách xem tướng qua lông mày
Hướng dẫn cách xem tướng qua lông mày

Lông mày là một trong những thứ đầu tiên chúng ta chú ý khi quan sát tướng mạo, là khu vực để thể hiện mỗi quan hệ giữa anh chị em ruột, cho thấy mối quan hệ của bạn và họ tốt đẹp ra sau, tương lai có xung khắc hay tương trợ, giúp đỡ, lẫn nhau. Cũng giống như vân tay, mỗi người lại có một hình dạng lông mày khác nhau, nhưng tựu trung lại có 23 hình dạng lông mày điển hình nhất sau:

Cách xem tướng qua lông mày, tướng lông mày quỷ, tướng lông mày thưa thớt
Lông mày quỷ và lông mày thưa thớt

1. Xem tướng lông mày quỷ: khi xem tướng lông mày đàn ông và phụ nữ thì những người có dáng mày này là người rất khôn ngoan, tuy nhiên tính cách gi­an hiểm, tham lam, tàn bạo, ưa sử dụng mưu kế thủ đoạn nhưng bề ngoài lại giả vờ là người có nhân nghĩa.

2. Xem tướng lông mày thưa thớt: Là người có tình bạn nhạt nhẽo, với tiền bạc lúc tụ lúc tán, dù có cố gắng vận động cũng không thay đổi được tình thế mà thậm chí khả năng tài chính còn xấu hơn, anh em thì bất hòa.

Xem tướng lông mày nam, xem tướng lông mày nữ, lông mày gián đoạn và lông mày đuôi chim én
Hình ảnh Lông mày gián đoạn và lông mày đuôi chim én

3. Xem tướng lông mày ngắt quãng, gián đoạn: tiền bạc lúc giàu lúc nghèo khó phán được, anh chị em trong nhà thì vô tình, có cũng như không, không nhờ cậy được gì. Ngoài ra thì tính cách nham hiểm, hay xung khách với cha mẹ.

4. Xem tướng lông mày đuôi chim én: Tuổi trẻ tạm thời không tốt cũng không xấu nhưng đến trung niên bắt đầu xấu, vãn niên càng xấu, anh em ly tán bất hòa, có gia sản cũng hao bại, dần dần thành tay trắng. Nếu mắt có hung quang (nhìn trợn trạo, có cảm giác ăn tươi nuốt sống người khác) thì là số hay bị tù tội, có thể bị tù tội nhiều lần.

Xem tướng lông mày đoán tính cách, tướng lông mày ngả vàng và tướng lông mày chổi xể
Lông mày ngả vàng và tướng lông mày chổi xể

Xem thêm: Chữ duyên trong nhà phật

5. Xem tướng lông mày ngả vàng: đây là người hay bị quẫn bách về tiền bạc. Những nguời mang tướng lông mày xấu này đa phần không nên làm gì to tát cả, chỉ nên làm những gì trong tầm tay của mình, càng làm lớn càng hối hận. Nếu mắt xấu vô thần thì còn có số mệnh chết ở xa quê.

6. Xem tướng lông mày chổi xể: Thiếu tình thương của cốt nhục (cả anh em lẫn con cái). Mạng vận rất xấu, luôn luôn thiếu thốn tiền bạc. Càng về già càng thiếu tiền và càng thiếu tình cốt nhục (về già không có gia đình và tiền bạc).

Xem tướng lông mày đàn ông, xem tướng lông mày phụ nữ
Một số hình dạng lông mày thường gặp

7. Tướng lông mày hình chữ bát: Long đong về tình cảm, tính tình hơi lập dị và quái đản, bạn bè anh em thân hữu cũng xa lánh hết, kể cả tiền bạc cũng rất long đong, ngay cả khi đi làm công ăn lương cũng dễ bị cho nghỉ bởi tính tình lập dị, quái đản.

8. Xem tướng lông mày như dao bổ cau: Xét cả tướng lông mày đàn ông và tướng lông mày phụ nữ thì những người này tâm địa nham hiểm, gi­an giảo, hay thích hại người và tàn nhẫn vô tình, hung bạo kể cả anh em ruột thịt cũng không nể tình.

9. Xem tướng lông mày La Hán: là tướng lông mày nam, tướng lông mày nữ xấu, cả đời trì trệ nghèo khổ không khá lên được. Về mặt gia đình thì khó kết hôn, có lập gia đình thì khó có con, Tuổi trẻ gian nan vất vả, nếu kết hợp với đôi mắt u ám thì sẽ có nạn trong tù ngục.

Cách xem tướng lông mày, các hình dáng lông mày thường gặp
Lông mày rồng, lông mày lưỡi kiếm và lông mày lá liễu

10. Xem tướng lông mày rồng: là tướng lông mày tốt, dễ thành công, đông anh chị em và bản thân anh em cũng giàu có hơn người. Hơn nữa còn là người dễ có khả năng thu phục và thuyết phục được người khác, dễ thành công trong gi­ao tiếp, tài lộc dồi dào.

11. Xem tướng lông mày như lưỡi kiếm: Tính tình ngang ngạnh, hiếu thắng, học vấn sâu rộng, thiếu niên thì hơi lận đận nhưng từ trung niên trở đi dễ khai thác được thời cơ dễ gặp được mạng vận phú quý.

Xem thêm: Nằm mơ thấy nhà có đám tang

12. Xem tướng lông mày lá liễu: Có cá tính nhu thuận, trung tín, dễ bị người thân chi phối và khinh mạn. Nếu có người đỡ đầu thì có thể tiến thân được, người này phải có sự dìu dắt chỉ bảo thì mới phát triển được, còn không khá lận đận.

Mẹo xem tướng lông mày đoán vận mệnh, Lông mày sư tử và lông mày hậu tán mi
Lông mày sư tử và lông mày hậu tán mi

13. Xem tướng lông mày sư tử: là người thông minh, hoạt bát, dễ thành đạt (nhất là trong thể thao, võ nghiệp). Xét về gia đình thì có xu hướng kết hôn muộn, nhưng càng về già càng nhiều phú quý.

14. Xem tướng lông mày hậu tán mi: Đỗ đạt, nổi tiếng sớm nhưng tiền bạc bình thường, từ trung vận trở đi mới phát đạt nhưng cũng chỉ là trung phú không phải là đại phú. Tuổi thọ không được cao lắm nhưng không phải là yểu, lông mày này không phải là lông mày đại thọ nếu đại phú quá nhanh thì hay giảm thọ.

Xem tướng lông mày đàn ông, xem tướng lông mày phụ nữ, một số tướng lông mày thường gặp
Đoản xúc tú mi, khinh thanh mi và toàn lũy mi

15. Xem tướng lông mày ngắn, hẹp: Nếu lông mày hợp với nét mặt râu tóc (ngũ quan) thì người này khang vượng, tinh thần thông minh sáng suốt, trung hậu, gia đình hòa thuận, tiền bạc bình thường. Còn nếu không hợp mặt thì ra xã hội bị hạn chế, không đạt được thành công như ý muốn.

16. Xem tướng lông mày khinh thanh mi: Nếu phối hợp với râu tóc đồng chất thì đây là người cực kỳ thông minh, sống cao đạo, quân tử, có nghĩa khí, được mọi người nể trọng. dễ thành công.

17. Xem tướng lông mày toàn lũy mi: Là người tính tình thô lỗ, hay hiềm khích. Nếu thêm cả mắt vô thần, ngũ quan không cấn đối thì tướng lông mày nam, nữ này chỉ người hình thê khắc tử, sống lưu lạc, bôn ba.

Cách xem tướng qua lông mày, xem tướng lông mày nam, xem tướng lông mày nữ
Lông mày nhất tự mi, ngọa tằm mi và tân nguyệt mi

18. Xem tướng lông mày chữ nhất: là tướng lông mày tốt, dấu hiệu của người nhân nghĩa, thông minh, giỏi giang, phát đạt, phú quý hơn đời, sống trường thọ.

Xem thêm: Nữ sinh năm 1984 sao gì năm 2019

19. Xem tướng lông mày tân nguyệt mi: Nếu kết hợp với mắt loan, mắt hạc, mắt phượng thì là người thông minh, thông tuệ, nhạy cảm, hiển đạt, thành đạt, cả đời bình an, anh em quý hiển.

20. Xem tướng lông mày ngọa tằm mi: người tính cách khôn khéo, uyển chuyển, thành đạt. Nhưng nếu mắt vô thần, lông mày bản nhỏ thì đó là người đồng bóng.

Hướng dẫn xem tướng qua lông mày, các hình dáng lông mày thường gặp
Hổ mi, đại đoản xúc mi và thanh tú mi

21. Xem tướng lông mày hổ mi: là tướng làm quan, có trị tuệ, phù hợp với những công việc đòi hỏi sự cạnh tranh, can trường, thực nghiệm. Tuy nhiên lông mày này không giàu, khắc anh em con cái, nếu mọc dài thì thọ nhưng dương cực quá mạnh.

22. Xem tướng lông mày đại đoản xúc mi: Là người có gia đình hòa thuận, con ngoan vợ hiền, anh em thân thiết, tiền thì lúc có lúc không.

23. Xem tướng lông mày thanh tú mi: hay còn gọi là tướng lông mày công, là tướng lông mày của người có dung mạo thanh tú, đỗ đạt, sớm nổi danh trong một nghề học thuật nào đó.

Tham khảo thêm một số bài viết về tướng mệnh khác:

  • Mẹo xem tướng miệng phụ nữ đoán tính cách vận mệnh
  • Hướng dẫn cách xem tướng râu đàn ông

Trên đây là những cách xem tướng qua lông mày, mong rằng bài viết đã cung cấp cho bạn những kiến thức bổ ích để nhìn nhận, phán đoán tính cách vận mệnh của mỗi người. Tuy nhiên mọi tư liệu cũng chỉ nên dừng ở mức tham khảo bởi số mệnh con người còn phụ thuộc bởi nhiều yếu tố khác nữa, vì thế bạn không nên quá lo lắng mà ảnh hưởng đến cuộc sống nhé. Cách nhất tốt nhất là cứ luôn vui vẻ, yêu đời, đối xử tốt với mọi người thì ắt hẳn cuộc sống cũng tươi đẹp hơn rất nhiều.

Từ khóa:

thienvt - Founder, coder, ngáo ngơ tại mvatoi.com.vn. Mê code, seo, gái... Thích đủ thứ

Related Posts

Hắt xì hơi điềm báo gì

Hắt xì hơi điềm báo gì

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về Hắt xì hơi điềm báo gì hay nhất được tổng…

Cung hoàng đạo mới xà phu

Cung hoàng đạo mới xà phu

Duới đây là các thông tin và kiến thức về Cung hoàng đạo mới xà phu hay nhất được tổng hợp bởi mvatoi.com.vn Đã được xuất hiện…

Tuổi thân năm 2022

Tuổi thân năm 2022

Duới đây là các thông tin và kiến thức về Tuổi thân năm 2022 hay nhất được tổng hợp bởi mvatoi.com.vn Trong năm 2022, vận thế của…

Hướng nhà tuổi ngọ 1966

Hướng nhà tuổi ngọ 1966

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về Hướng nhà tuổi ngọ 1966 hay nhất được tổng hợp…

Nốt ruồi trên ngón tay

Nốt ruồi trên ngón tay

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Nốt ruồi trên ngón tay hot nhất được tổng…

Mua sách tử vi nghiệm lý toàn thư

Mua sách tử vi nghiệm lý toàn thư

Dưới đây là danh sách Mua sách tử vi nghiệm lý toàn thư hay nhất được tổng hợp bởi mvatoi.com.vn Với quyển sách Tử Vi Nghiệm Lý…