Trang chủ Em & tôi Khám phá Xin đừng ăn thịt rắn

Khám phá

Xin đừng ăn thịt rắn

Xem nhiều

Tôi kể ra câu chuyện này giúp mọi người hiểu hơn về loài rắn mà có những cách sống phù hợp, việc ăn thịt rắn không ai có quyền cấm, nhưng lỡ đâu một ngày ta gặp kiếp nạn biết làm sao bây giờ?  Vì vậy hãy cẩn thận và tránh xa chúng ra nhé!

Nội dung bài viết

Xin đừng ăn thịt rắn
Xin đừng ăn thịt rắn

Rắn tu và rắn thường

Ngày hè 2015, tôi có dịp ngồi uống trà cùng HGDG, chúng tôi ngồi nói chuyện rất vui vẻ về việc tu học cũng như việc làm sao để thực hành pháp, bỗng có một cơn gió thốc mạnh thổi thẳng vào chúng tôi làm dựng ngược tóc gáy lên, cây sung lớn bên cạnh rung lắc dữ dội, các hàng cây xung quanh cũng nghiêng ngả kèm theo tiếng rắc rắc như có một trận bão vậy, sau một lúc tất cả đều lặng im.

HGDG nhìn thẳng vào cây sung già lớn trước mặt, hớp ngụm trà rồi nói : nay ta có một vị khách đặc biệt đến thăm đấy.

Bạn đang xem: Xin đừng ăn thịt rắn | M & Tôi

Tôi ngơ ngác nhìn xung quanh ngó nghiêng mà không thấy ai cả. Tôi hỏi HGDG : ai đến vậy ông?

HGDG nhìn thẳng vào tôi nói : đó là một vị Rắn đã Hóa Rồng, đã sống trên 4.500 năm. Tên vị ấy là "Vô Vi DHM"

Tôi khá sốc và cảm thấy rất rợn người sợ hãi: Trời ơi làm gì có chuyện đó? tôi có nghe nhầm không vậy? Ông ấy đến đây làm gì?

HGDG nói : Thật ! ông ý đến chơi. Đây là huynh đệ của tôi, chúng tôi thăm nhau thôi.

Xem thêm: Cứu một con rắn hổ mang chúa là cứu được nhiều người

Tôi định bụng hỏi tiếp mà thấy HGDG hiện tướng nhập pháp giới đôi mắt ông ý sắc bén, tay bắt đại thủ ấn, miệng nhẩm nhẩm câu thần chú gì đó lên tôi ko hỏi gì mà lặng im. Sau một lúc như hiểu được những câu hỏi trong tâm tôi, ông ý không cần hỏi lại mà tự nói ra cho tôi biết :

Trong cõi Thú, có loài rắn là một trong những loại có tánh linh cao nhất vì chúng có sự thông minh, sức sống mãnh liệt, hung dữ, hình thù ghê rợn và là một hiện thân của các tánh tam độc Tham - Sân - Si rất lớn. Chúng cũng có Rắn Thường và Rắn Tu như cõi người vậy, rắn thường thì chỉ biết ăn, ngủ, và săn mồi sống theo bản năng của loài thú. Còn Loại Rắn Tu thì chúng có Pháp Tu của Thú riêng mà đắc pháp thành thần, thành tinh, thành các thú linh có đạo lực mà biến hiện làm nhiều việc lạ kỳ.

Khi Rắn sinh ra nếu chúng là các chúng sinh đã từng tu đầu thai thì chúng tu rất mau lẹ, chúng chọn pháp tu tiên, dùng khí luyện đan điền để được trường sinh hoặc thọ mạng lâu dài ( vài trăm năm ), dùng sương và nắng để nuôi dưỡng thân.

Chúng ra hứng sương vào ban đêm để sương ngấm vào da thịt nhằm hấp thụ âm khí, ban ngày thì ra phơi nắng trên bãi trống nhằm hấp thụ dương khí. Chúng sống rất lâu vì thế chúng kế thừa được tinh hoa của đất trời, sống càng lâu thì càng có đạo lực, sống càng lâu thì càng hiểu biết việc đời, hiểu biết con người.

Khi Rắn Tu đói thì có thể ăn một chút gì đó, thậm chí nhiều tháng, nhiều năm không cần ăn mà vẫn khỏe và to lớn, đối với chúng việc chui vào lòng đất hay chui vào chỗ đất cứng đơn giản như bạn thọc tay xuống bùn vậy ( trích nguyên văn ).

Lớp vảy của chúng dày và rất cứng, chúng tự đào hang và hay nằm trong động riêng của mình hoặc chọn 1 vị trí thích hợp như gốc cây to, viên đá lớn, ngôi miếu cổ mà ẩn ở đó tu luyện, chúng rất ít khi tiếp xúc với con người và luôn tìm cách xa lánh con người.

Rắn Tu cũng có hàng trăm loại với các chủng tộc khác nhau ( giống như loài người có các dân tộc, chủng tộc khác nhau ) nhưng cơ bản rắn tu thì thường là rắn Hổ Mang Chúa, hoặc các loại rắn ăn thịt đồng loại, rắn tu tùy từng đạo lực mà chúng chứng đắc có các thuật sau:

Đang hot: Nằm Mơ Thấy Sông Đánh Con Gì? Giải Mã Giấc Mơ Thấy Sông Đánh Số Mấy?

Thuật ẩn thân

Thuật biến hóa hình

Thuật độn thổ

Thuật giả chết

Thuật nhìn xa thiên nhãn

Thuật đọc suy nghĩ

Thuật trường sinh sống lâu cả trăm năm

Thuật chữa bách bệnh

....

Sau khi chúng chết hoặc bị giết thịt thì phần âm rất phức tạp, biến hóa khôn lường, thú tính tham sân si đứng đầu, chúng mạnh mẽ uy lực và sự sân hận trả thù rất ghê gớm đáng sợ hơn bất cứ loài thần thú nào, với các vị rắn tu thành thần thì giết chúng chẳng khác nào với việc mình nhận một án tử treo sẵn trên đầu, nhưng lại có thể hóa giải bằng Phật Pháp được vì chúng còn có thể khai mở huệ quang mà tỉnh thức, lên vì thế một số trường hợp có thể hóa giải được sự hận thù mà người bị hành thoát được kiếp nạn.

Nhưng với rắn hóa thành tinh thì giết chúng không chỉ một mình chịu tổn thất mà cả người thân, dòng họ, cả những người liên quan đều phải trả một cái giá rất đắt và việc hóa giải là cực kỳ khó, thậm chí không ai có thể giúp được vì chúng có oán khí quá lớn, sự phẫn nộ rất đáng sợ.

Với rắn thường thì ngốc lắm chúng là rắn phàm phu thì đâu có đạo lực gì lên là phải kiếm ăn thường xuyên phải mò mẫm chui rúc các nơi tìm bắt chim, chuột, mới nuôi dưỡng được thân, vì vậy chúng hay bị con người bắt gặp mà bắt giữ, làm thịt, thậm chí rắn thường được nuôi dưỡng để chuyên làm thịt bổ dưỡng cho các quán ăn nữa.

Chính vì chúng có bề ngoài giống nhau thế để phân biệt rắn tu và rắn thường đâu phải nhìn là biết đâu. Phải dùng cái tâm, cái giác thức. Cái nội chứng tu học mà nhận biết chứ! Ngay cả khi biết là rắn tu rồi một số người vẫn cố ý giết, rồi ăn, rủ nhau chung ăn, miếng ngon thì chẳng thấy đâu nhưng độc tố trong thân rắn tích lại mà sinh bệnh, rồi bị linh rắn nó báo thù thật thảm khốc, bao nhiêu trường hợp chứ có phải bịa đặt đâu.

Rắn tu khi sống hiện hữu và đặc biệt sau khi chết trong cõi vô hình, thường được một số vị đạo Lực cao trong cõi vô hình thu nhận, thậm chí hàng phục để làm hộ pháp, thủ hộ, đệ tử, hay có những mục đích riêng. Khi Rắn 6u sống đến trăm, ngàn năm thì chúng rất nhanh nhẹn, to lớn, thần thông quảng đại, ra vào pháp giới tự tại khiến cho các chúng sanh khác nhìn thấy đều kinh sợ, thất kinh.

Đọc thêm: Mơ thấy 2 con rắn: Giải mã giấc mơ & đánh con gì để trúng lớn

Rắn Tu : che mưa cho phật Thích Ca Mâu Ni khi ngài ngồi thiền cùng 6 đệ tử

Rắn Tu : Hóa rồng thành Thanh Long, Hỏa Long, Địa Long,....

Rắn giáo ở nhà chính là Long thần tại nhà

Cù Núi: Rồng núi màu đen

Các truyền thuyết về rắn, rồng đều có ở khắp nơi chớ mà coi thường .

HGDG nói xong tôi liền hỏi: Thế vị Rắn 4500 năm kia là nhân duyên gì với ông vậy?

HGDG chẹp miệng: Chuyện dài lắm, nếu có dịp nào tôi sẽ thuật cho ông nghe sau

Hôm nay tôi chỉ nói bật bí cho ông một chút về loài rắn, chứ nếu nói ra thì nói cả ngày chưa hết đâu. Loài Rắn là một câu chuyện dài mà tôi có nói ông cũng không hiểu hết được.

Lúc đó Tôi chỉ biết gật gù và nhâm nhi ngụm trà, quả thật thấy rất ly kỳ và thú vị về câu chuyện ngày hôm nay.

HGDG liền nói: Tới lúc ngài ấy phải về rồi, HGDG lấy tay chỉ ấn về phía Phương Nam, rồi niệm to danh sư phụ của ngài về đón. Gió to lại nổi lên như khi ngài tới rồi lại lặng yên, tôi vẫn mãi không thể quên các cơn gió lạ này cho đến tận bây giờ.

Làm thịt rắn
Làm thịt rắn

Hôm nay tôi chợt nhớ lại câu chuyện này, tôi sẵn lòng kể ra nhằm khuyến khích mọi người hiểu biết hơn về loài rắn mà có những cách sống phù hợp ,việc ăn thịt rắn không ai có quyền cấm, nhưng lỡ đâu một ngày ta gặp kiếp nạn biết làm sao bây giờ ? Vì vậy hãy cẩn thận và tránh xa chúng ra nhé!

Xem thêm: "Xà đi Quy ở". Những con vật không được để trong nhà nếu không sẽ rước họa

Chúc các bạn có một câu chuyện vui vẻ, vì đây là truyện trong Huyễn Pháp, có người không tin, không hiểu, nhưng cũng đừng nói lời cay đắng

*HGDG: tên nhân vật

Đang hot: Mơ Thấy Cá Rô Phi đánh Con Số Mấy, Là điềm Báo Lành Hay Dữ ? - MTrend

Hoàng Thương