Trang chủ Em & tôi Tình yêu Yêu đàn ông giàu có gì sai?

Tình yêu

Yêu đàn ông giàu có gì sai?

Yêu đàn ông giàu không sai, nó sai khi bạn yêu họ chỉ vì họ giàu, khi bạn chỉ muốn nhận từ họ thay vì sẵn sàng cho đi.

Một cô gái từng có bạn trai có gia đình rất khá giả. Bạn trai cũ của Tôi dù sinh ra trong gia đình khá giả nhưng bạn lại là người rất có ý chí. Mình không chỉ thích mà từng yêu một người đàn ông tương lai có khả năng giàu có.

Có người nói: “Bạn sinh ra không giàu là lỗi tại bạn nhưng nếu 30 tuổi bạn vẫn không giàu lỗi tại bạn”. Nếu nói như vậy thì thời điểm hiện tại mình thực sự là người có lỗi. Mình đang tìm cách sửa sai. Nhưng không phải bằng cách cố gắng lấy một đại gia.

Yêu đàn ông giàu có gì sai?
Yêu đàn ông giàu có gì sai?

Tôi yêu bạn không phải vì gia đình bạn giàu có mà vì chính bạn. Bạn là một người rất giỏi lắng nghe là người dù gia đình khá giả nhưng vẫn rất ngại khi bố mẹ mua cho mình một cái laptop 50 triệu để phục vụ cho công việc.

Bạn giản dị trong đời sống nhưng lại rất chú trọng vào cách ăn mặc. Bạn rất sành về giày và thời trang. Trước khi quen bạn, Tôi ăn mặc không có cá tính gì hết trơn nhưng quen bạn rồi gu thời trang lên đời hẳn ^^. Bạn đã giúp Tôi biết sinh trong gia đình khá giả ta sẽ phải chịu sức ép ta có giỏi như cha mẹ hay không? Ta có kiếm ra tiền được như bố mẹ hay không?.

Bạn được nhận vô công ty với một mức lương rất thấp. Rồi bằng thực lực bản thân bạn vươn lên.

Bạn sống ở Sài Gòn và nhờ có bố mẹ bạn có căn nhà. Thứ mà có nhiều người nỗ lực nửa đời mới có. Nhờ có bố mẹ bạn không lo về tương lai mình thiếu tiền. Nhưng đó có phải đó là lý do để bạn không cố gắng. Không bạn rất nỗ lực trong từng thứ bạn làm. Vì bạn hiểu bố mẹ bạn không tự dưng mà giàu. Vì bố mẹ bạn làm rất vất vả. Khi người ta ăn trưa bố mẹ bạn vẫn phải làm, khi người ta tan làm bố mẹ bạn lại làm đến 10h đêm. Tiền tích góp bố mẹ bạn đầu tư vào bất động sản. Bố mẹ bạn sống tiết kiệm. Nhưng không có nghĩa là keo kiệt.

Bố mẹ bạn sẵn sàng giúp đỡ ai khó khăn bằng việc không lấy tiền họ. Bố mẹ bạn là những người có tiền và có cách sống đáng ngưỡng mộ. Mình không chỉ yêu bạn mình còn yêu cả gia đình bạn. Mình yêu bạn không phải vì bạn có gia đình khá giả. Vì mình yêu cách bạn nỗ lực vươn lên. Yêu việc bạn luôn được ngưỡng mộ là người sành điệu vì bản thân bạn để tâm và có tiền để tìm hiểu, trải nghiệm mọi thứ bạn thích.

Bạn có tiền nhưng tiền đó từ mồ hôi của bạn mà ra. Mình rất tự hào vì mình đã ủng hộ ước mơ của bạn vào lúc bạn cần một lời động viên nhất. Để yêu hay thích ai đó có tiền. Bạn cần thấu hiểu vấn đề người đó đang gặp. Bạn giúp họ một cách vô tư họ sẽ nhận ra đây là người mình tìm kiếm. Ta không thể nhận lại khi nhất định không chịu cho đi.

Mình từng bị tổn thương vì bạn nhưng nhờ bạn mình học được bài học: Không nên đánh giá mọi thứ nếu bạn chưa từng trải qua và chỉ đứng từ bên ngoài.
Yêu đàn ông giàu không sai, nó sai khi bạn yêu họ chỉ vì họ giàu khi bạn chỉ muốn nhận từ họ thay vì sẵn sàng cho đi.

Hạnh phúc mà ta mong muốn ấy cần rất nhiều nỗ lực bạn ạ. 

Chúc bạn giàu bằng chính sự nỗ lực và cho đi của mình. Thay vì phụ thuộc vào ai khác.

Nguyễn Hoài Thương

5 ( 1 bình chọn )

Chia sẻ Chia sẻ
Sở thích âm nhạc, thể thao, du lịch... đặc biệt đam mê với các loại nước hoa. Thích đọc sách và viết để thể hiện cảm xúc mỗi khi có thời gian rảnh

Ý kiến bạn đọc (0)

5 điều phụ nữ sau hôn nhân đổ vỡ cần làm để đứng lên

23/07/2020 05h:17

289

Hi vọng những người phụ nữ vừa trải qua hôn nhân đổ vỡ trong cuộc đời sẽ đọc được những lời này, để biết sau cơn mưa sẽ có cầu vồng.

Ứng phó với người thứ ba thế nào là đúng?

21/07/2020 10h:54

282

Người thứ 3 giống như cơn bão, năm nào mà chẳng có bão. Bão giật cấp 5, cấp 6 , cấp 10, cấp 11… đủ cả. Với cách gọi người thứ 3 là Tuesday thì còn phổ biến hơn, bởi tuần nào mà chẳng có thứ 3.

Chúng ta đắt giá mức nào?

20/07/2020 11h:06

388

Đừng bao giờ thử lòng đàn ông xem họ có yêu bạn thật lòng hay không, càng không nên hỏi dò xem họ có ở lại bên bạn hay không, bởi vì, người đàn ông thật lòng yêu bạn, không bao giờ khiến bạn phải bất an.

Đàn ông thường bị hấp dẫn bởi phụ nữ có ngoại hình như thế nào?

19/07/2020 03h:06

571

Phụ nữ làm đẹp vì muốn được đàn ông ngắm nhìn, ngưỡng mộ và say mê. Nhưng đa số họ lại không biết đàn ông bị thu hút bởi một người phụ nữ có ngoại hình như thế nào.

Chồng ngoại tình: Dấu hiệu và cách xử lý khi chồng ngoại tình

18/07/2020 12h:10

569

Việc chồng "cặp bồ" có thể xảy ra đối với bất kỳ gia đình nào. Vậy dấu hiệu nhận biết các ông chồng ngoại tình thế nào? Phải làm gì khi chồng ngoại tình? Hãy đọc ngay bài viết này để có cách xử lý tốt nhất khi không may rơi vào hoàn cảnh đó nhé

Để con tự do phát triển, tốt hay xấu? Tự học và có thầy dạy, cái nào hơn?

17/07/2020 11h:12

384

Giáo dục, không nên áp đặt. Nhưng các bậc làm cha, làm mẹ có nên để con phát triển quá tự do hay không? Khi không biết mình muốn gì, cứ thử hết. nhưng thử hoài, thử mãi vẫn chẳng biết mình thích gì, thì có nên thử tiếp không?

Cùng chủ đề

Bài viết mới