Cung Hoàng Đạo Song Ngư

Chắc hẳn nhiều gia chủ trẻ hiện nay đang quan tâm đến phong thủy theo cung hoàng đạo khi xây nhà hoặc thiết kế nội thất. Vì mỗi cung hoàng đạo đều có những đặc điểm và tính cách riêng biệt. Vậy trong 12 cung hoàng đạo, cung Song Ngư có tính cách như thế nào? Đến với M & Tôi để khám phá ngay nhé!

Cung hoàng đạo là gì?

Theo chiêm tinh học phương Tây, 12 cung hoàng đạo là 12 cung 30 độ của Hoàng Đạo, bắt đầu từ xuân phân. Mỗi cung tương ứng với một chùm sao, gồm Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thiên Yết, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình và Song Ngư.

Nguồn gốc của 12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo có nguồn gốc từ thời Babylon, khoảng năm 1645 trước Công Nguyên. Được sáng tạo bởi những nhà chiêm tinh học nổi tiếng, 12 cung hoàng đạo tạo thành một vòng tròn hoàn chỉnh với 12 nhánh đều nhau. Mỗi cung tương ứng với một góc 30 độ trong vòng tròn, biểu thị cho 12 tháng trong năm.

Ý nghĩa của cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo đại diện cho 12 tính cách với những đặc điểm đặc trưng khác nhau. Được chia thành 4 nhóm nguyên tố là Lửa, Khí, Nước và Đất, mỗi nhóm gồm 3 cung hoàng đạo. Các cung hoàng đạo trong cùng một nhóm có những đặc điểm tương đồng. Dựa vào đặc điểm của cung hoàng đạo, bạn có thể dự đoán vận mệnh, tính cách, sự nghiệp, đường tình duyên của mình theo phong thuỷ cung hoàng đạo.

Đặc điểm và tính cách về người thuộc cung hoàng đạo Song Ngư

Người thuộc cung hoàng đạo Song Ngư sinh vào ngày 19/02 – 20/03. Cung này còn được gọi là Pisces với biểu tượng là hai con cá đan đuôi vào nhau. Nằm trong nhóm nguyên tố Nước, cung Song Ngư có sao chiếu mệnh là sao Hải Vương.

Về tính cách, người thuộc cung hoàng đạo Song Ngư có đặc điểm tình cảm và tích cực. Họ là những người hòa đồng, bao dung và rất tình cảm. Họ sẵn lòng hy sinh và nhường nhịn để không ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Người thuộc cung Song Ngư thường đưa ra quyết định dựa trên cảm xúc hơn là lý trí. Họ mơ mộng và có những hoài bão lớn. Tuy nhiên, họ có thể do dự và thiếu quyết đoán khi đưa ra quyết định quan trọng. Vì vậy, công việc tự do và thoải mái phù hợp hơn vị trí lãnh đạo đòi hỏi quyết đoán.

Trong chuyện tình cảm, người thuộc cung Song Ngư rất chân thành và sâu đậm. Tuy nhiên, họ thường e ngại bày tỏ tình cảm và dễ bị hiểu lầm là thờ ơ, lạnh nhạt.

Khi yêu, cung Song Ngư luôn lãng mạn và luôn muốn tạo bất ngờ cho đối tác. Họ chung thuỷ và chân thành trong tình yêu, nên khi bị phản bội, họ cảm thấy suy sụp và mất niềm tin.

Đó là những đặc điểm, tính cách của cung hoàng đạo Song Ngư mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cung hoàng đạo này.

Đọc thêm:

Chú ý: Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, M & Tôi không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự áp dụng mà không có sự tư vấn trực tiếp từ chuyên gia.

Avatar of M & Tôi

M & Tôi

Trang thông tin tổng hợp, chia sẻ mọi thứ về mọi lĩnh vực trong cuộc sống

Bài viết liên quan