Mệnh Hỏa Hợp Hoa Gì

Xin chào các bạn yêu thích phong thủy và tìm hiểu về vấn đề mệnh Hỏa! Bạn có biết rằng việc lựa chọn những chậu hoa phù hợp với mệnh Hỏa của bạn có thể mang lại những thay đổi tích cực cho cả công việc lẫn cuộc sống? Hãy cùng M & Tôi khám phá nhé!

Tính cách của người mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa thường mang trong mình sức mạnh và quyền lực, cùng với đó là những khát khao mãnh liệt. Sự mạnh mẽ, năng lượng sống luôn tràn đầy giúp họ phát triển bản thân cả trong công việc và cuộc sống. Họ có sự thấu hiểu, công bằng và đầy lý thuyết, khiến cho họ trở thành những người lãnh đạo xuất sắc.

Tuy nhiên, người mệnh Hỏa cũng có nhược điểm của tính hấp tấp, bốc đồng. Họ thiếu kiên nhẫn, kiêu ngạo và thích chiến thắng, dẫn đến những lời nói và hành động có thể gây tổn thương cho người khác. Điều này khiến họ bỏ lỡ nhiều mối quan hệ và cơ hội phát triển trong sự nghiệp. Tại một số trường hợp, sự tham vọng và tự tin quá mức cũng có thể khiến họ gặp thất bại do sự bất cẩn của mình.

Gợi ý một số loại hoa để bàn làm việc hợp phong thủy với người mệnh Hỏa

Theo quan niệm ngũ hành, mệnh Hỏa hợp với màu sắc thuộc Hỏa và Mộc. Màu sắc mệnh Hỏa bao gồm đỏ, tím, hồng và cam. Trong đó, đỏ và cam là hai màu nổi bật và phù hợp nhất với người mệnh Hỏa. Màu sắc mệnh Mộc là màu xanh lá cây, mang đến nguồn năng lượng mới cho người thuộc Hỏa.

Dưới đây là một số loại hoa để bàn làm việc phù hợp với mệnh Hỏa:

 • Hoa Lan Càng Cua: Mang đến điềm lành và vận may trong công việc.
  Hoa lan càng cua

 • Hoa Thu Hải Đường: Biểu tượng cho may mắn và giàu có.
  Hoa thu hải đường

 • Hoa Đỗ Quyên: Mang tới vượng khí, giúp tình cách mệnh Hỏa hòa hợp.
  Hoa đỗ quyên

 • Lan Quân Tử: Biểu tượng cho khí chất người quân tử, tài khí và thịnh vượng.
  Hoa lan quân tử

 • Mai Địa Thảo: Biểu tượng cho sự thuận lợi và may mắn.
  Hoa mai địa thảo

Câu hỏi thường gặp

Tại sao lại chọn hoa làm vật trang trí cho bàn làm việc của người mệnh Hỏa?
Lựa chọn hoa để bàn làm việc không chỉ giúp bạn phát huy những điểm mạnh của mình mà còn giúp bạn thư giãn mỗi khi căng thẳng và muốn “bốc hỏa”.

Những hướng nào phù hợp để đặt hoa để bàn làm việc?
Người mệnh Hỏa hợp với các hướng Đông Bắc, Tây, Tây Bắc và Tây Nam. Đặt hoa theo các hướng này sẽ đón nhận nhiều vận khí tốt lành.

Còn chần chừ gì nữa mà bạn không lựa chọn một vài chậu hoa phù hợp với mệnh Hỏa của mình? Đón nhận may mắn và tài lộc trong công việc cũng như tạo không gian sống tràn đầy sức sống với những sắc hoa rực rỡ. Đừng quên xem bàn làm việc phù hợp nhất cho người mệnh Hỏa để trang trí không gian làm việc thêm ấm cúng và đầy bản sắc nhé!

Image source: Noithatduckhang.com

Avatar of M & Tôi

M & Tôi

Trang thông tin tổng hợp, chia sẻ mọi thứ về mọi lĩnh vực trong cuộc sống

Bài viết liên quan