Mệnh Kim: Cách Thu Hút Tài Lộc Bằng Cách Bỏ Gì Vào Ví?

Mệnh Kim: Cách Thu Hút Tài Lộc Bằng Cách Bỏ Gì Vào Ví?

Ví là một vật dụng gần gũi và được sử dụng hàng ngày. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách để thu hút nhiều tài lộc vào ví. Điều này phụ thuộc vào những gì chủ mệnh Kim bỏ vào ví của mình. Vậy, mệnh Kim bỏ gì vào ví để gặp may mắn? Hãy cùng Thăng Long Đạo Quán đi tìm câu trả lời nhé!

1. Tổng Quan về Người Mệnh Kim

Hành Kim là thuộc mùa Thu và biểu tượng của sức mạnh, đại diện cho thể rắn và khả năng chứa đựng. Kim cũng là vật dẫn.

Khi tích cực, Kim thể hiện sự sắc sảo và công minh. Tuy nhiên, khi tiêu cực, nó có thể gây hủy hoại và phiền muộn. Kim tượng trưng cho các loại kim loại và kim khí tồn tại trong đất trời, được nuôi dưỡng bởi đất trời. Kim được sinh ra từ Thổ (đất) và được khoáng vật đất đá nuôi dưỡng, tôi luyện và kết tinh.

Người mệnh Kim nên bỏ gì vào ví?
Người mệnh Kim nên bỏ gì vào ví?

Người mệnh Kim sinh vào các năm sau:

 • Giáp Tý (1984, 2044), Ất Sửu (1985): Hải trung kim – Vàng trong biển.
 • Canh Tuất (1970, 2030), Tân Hợi (1971): Thoa kim xuyến – Trang sức quý.
 • Nhâm Dần (1962, 2022), Quý Mão (1963): Kim bạch kim – Vàng nguyên chất.
 • Giáp Ngọ (1954, 2014), Ất Mùi (1955, 2015): Sa trung kim – Vàng trong cát.
 • Canh Thìn (1940, 2000), Tân Tỵ (1941, 2001): Bạch lạp kim – Vàng trong nến.
 • Nhâm Thân (1932, 1992), Quý Dậu (1933, 1993): Kiếm phong kim – Vàng mũi kiếm.

2. Mệnh Kim Nên Chọn Ví Màu Gì?

Theo ý nghĩa của âm dương ngũ hành, mỗi người mang một mệnh sẽ hợp với những gam màu khác nhau, mang lại may mắn riêng. Vậy, mệnh Kim hợp với màu nào và nên chọn ví màu gì?

Các màu tương sinh cho người mệnh Kim là màu của đất, như màu vàng, màu nâu, vàng thổ,… Vùng màu này trong phong thủy tượng trưng cho mệnh Thổ (Thổ sinh Kim).

Tương tự, màu tương khắc là màu đỏ và hồng bởi hai màu này tương ứng với mệnh Hỏa (Hỏa khắc Kim).

Vậy, màu ví phù hợp nhất cho mệnh Kim là màu vàng ánh kim hoặc màu trắng. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tham khảo và kết hợp với các tông màu nâu và màu vàng thổ khi mua ví hoặc quần áo. Đây là những màu sắc mang lại sự sinh vượng (Thổ sinh Kim) và luôn đem lại may mắn cho những người mang mệnh Kim.

3. Mệnh Kim Nên Bỏ Gì Vào Ví?

3.1. Đất

Có phải việc mang theo đất bên mình là một điều kỳ quặc? Nhưng đối với người mệnh Kim, đây lại là một cách hội tụ các vượng khí cần thiết. Trong thực tế, việc sử dụng đất trong ví sẽ mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho người mệnh Kim.

Bạn có thể chọn bất kỳ loại đất nào, ví dụ như đất biển, đất cát,… nhưng nhớ chọn đất sạch sẽ. Đất xấu, đất đen, đất từ vùng xấu sẽ không mang lại may mắn và thuận lợi.

Dưới đây là những gợi ý để bạn mang theo đất trong ví mà không gây khó chịu:

 • Nên chọn loại cát khô ở biển hoặc đất khô ráo nhất.
 • Để đất không bẩn ví, hãy cho đất vào túi zip nhỏ và khóa chặt miệng túi trước khi để vào ví.
 • Nếu muốn sang trọng và đẹp mắt, bạn có thể cho đất vào bình thủy tinh.

3.2. Đồ Gốm

Gốm là những đồ vật được làm từ đất nung, rất tốt cho người mệnh Kim. Những đồ vật này là đất, nhưng đã được tạo thành các sản phẩm tiện ích và đẹp mắt, ví dụ như hình con vật, vòng dây hay hạt tròn… Đồ gốm này có thể để nguyên, đựng trong túi zip hoặc bỏ vào ngăn của ví.

3.3. Đồng Xu Cổ

Để thu hút may mắn trong tiền bạc, hãy xâu chuỗi 3 đồng xu cổ vào một sợi ruy băng và đặt chúng vào ngăn trong ví của mình.

4. Các Cách Hút Tiền Tài Cho Người Mệnh Kim

Các vật phẩm hút tiền tài cho người mệnh Kim
Các vật phẩm hút tiền tài cho người mệnh Kim

4.1. Để Tiền Ở Các Ngăn Trong Ví

Tránh để các ngăn trong ví trống rỗng để không tiêu tán tài lộc. Hãy luôn để tiền trong ví, dù nhiều hay ít. Điều này đồng nghĩa với việc tài lộc của bạn ngày càng gia tăng. Đồng tiền cất trong ví cũng là cách thu hút tiền tài bởi tiền xu mang năng lượng Kim và giúp ví tiền thu hút nguồn năng lực tốt.

4.2. Không Sử Dụng Ví Đã Qua Sử Dụng

Không nên sử dụng ví đã qua sử dụng vì năng lượng từ người chủ trước đó vẫn nằm trong ví và sẽ ảnh hưởng tới bạn khi bắt đầu sử dụng. Bạn không thể biết được loại năng lượng đó có tốt hay xấu cho bạn. Vì vậy, tốt nhất là mua một chiếc ví mới hợp mệnh với mình.

4.3. Không Cho Đi Ví Cũ

Nên giữ ví luôn gọn gàng và sạch sẽ. Nếu ví bị bẩn hoặc hỏng, hãy thay ví mới ngay, không bỏ đi chiếc ví cũ của mình. Nếu bạn cho ví cũ đi, tiền tài của bạn cũng sẽ giảm sút theo.

4.4. Không Để Hóa Đơn Trong Ví

Việc để hóa đơn trong ví là một việc bạn nên kiêng kỵ vì sẽ giảm khả năng thu hút tài lộc. Việc có yếu tố háo mòn trong ví làm suy yếu tài lộc đã đến và sẽ ảnh hưởng đến may mắn của bạn. Hạn chế cho hóa đơn vào ví là quyết định đúng đắn để không thất vọng.

5. Cách Chọn Vật Phẩm Phong Thủy Hợp Mệnh

Ngoài những vật phẩm đã đề cập, người mệnh Kim còn có thể chọn nhiều món đồ mang lại may mắn khác. Tuy nhiên, để xác định được chúng, bạn cần sự hỗ trợ của các chuyên gia phong thủy và tốn rất nhiều thời gian và công sức.

Để giúp bạn, Thăng Long Đạo Quán đã tạo ra công cụ “Xem vật phẩm cải vận”. Công cụ này mang lại những thông tin hữu ích, chi tiết và chính xác nhất dành cho bạn. Hãy thực hiện các bước sau:

 1. Truy cập trang web Thăng Long Đạo Quán.
 2. Vào mục Cải vận bổ khuyết và chọn mục Xem vật phẩm cải vận.
 3. Điền đầy đủ thông tin vào các mục.
 4. Công cụ sẽ cho ra kết quả về các vật phẩm phong thủy hợp với bản mệnh của bạn.

6. Lời Kết

Theo ngũ hành tương sinh, mệnh Kim thường tạo sinh may mắn và thuận lợi khi mang các vật phẩm làm từ đất. Chủ mệnh cũng cần chú trọng đến màu sắc của ví, vì đây là yếu tố quan trọng. Thăng Long Đạo Quán xin cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết và nhớ ghé thăm trang web của chúng tôi để có cơ hội trải nghiệm nhiều công cụ phong thủy thú vị!