Mệnh Thổ và Các Con Số Hợp Nhau

Những con số may mắn trong cuộc sống luôn là mối quan tâm của nhiều người khi nó mang lại tài lộc và thành công. Vậy mệnh Thổ hợp số nào để có thể làm ăn vượng phát? Hãy cùng M & Tôi tìm hiểu các con số ấy trong bài viết dưới đây nhé!

Người mệnh Thổ và tương quan số học phong thủy

Mệnh Thổ là mệnh thuộc một trong 5 cung mệnh ngũ Hành. Theo dân gian, mệnh Thổ được coi là cội nguồn của vạn vật trên trái đất. Người mệnh thổ được biết đến là người ơn hoà, chăm chỉ. Không những thế, họ còn luôn có kế hoạch cho công việc, cuộc sống của bản thân. Do đó, người mệnh Thổ thường rất thành công.

Thắc mắc về câu hỏi mệnh thổ hợp số mấy cũng là mối quan tâm của mọi người. Các con số tưởng chừng như không ảnh hưởng lại có thể thu hút nhiều tài lộc trong cuộc sống. Lựa chọn con số hợp mệnh có thể mang lại “vượng khí” cho người mệnh Thổ.

Không chỉ trong sự nghiệp, cuộc sống hoà thuận ấm áp hay không cũng bị ảnh hưởng khá nhiều bởi các con số này.

Người mệnh Thổ hợp số mấy? Ý nghĩa những con số hợp mệnh Thổ

Các con số hợp mệnh luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều tín đồ phong thủy. Các con số này mang đến sự may mắn, hỗ trợ cho công việc làm ăn, kinh doanh. Một vài con số sau đây chính là điều mà người mệnh Thổ không thể bỏ qua.

Dựa theo quy luật tương sinh, người mệnh Thổ tương sinh với mệnh Hỏa. Vậy nên người mệnh Thổ sẽ hợp với số 9 (Hỏa) và 2, 5, 8 (Thổ).

  • Số 9: ở phương Nam, đại diện là hành Hỏa. Đây cũng là con số có ý nghĩa vĩnh cửu, bền lâu, trường tồn và mãi mãi.
  • Số 2: ở phương Tây Nam, thuộc hành Thổ. Trong phong thủy, 2 có ý nghĩa là mãi mãi. Các con số đẹp khi ghép với 2 như: 23, 26, 28,… sẽ tạo nên những ý nghĩa vô cùng sâu sắc và đặc biệt may mắn.
  • Số 5 là số chính cung, thuộc hành Thổ. Đây là được nhiều người lựa chọn bởi mang lại sự cân bằng.
  • Số 8 ở phương Đông Bắc, thuộc hành Thổ. Đây luôn được coi là con số đẹp mang ý nghĩa là “Phát đạt, phát triển”.

Việc con số đẹp như thế nào, có ý nghĩa ra sao cũng tùy thuộc vào quan niệm mỗi người. Tuy nhiên, bốn con số trên chính là câu trả lời hoàn hảo nhất cho câu hỏi mệnh thổ hợp với số nào.

Mệnh Thổ khắc số nào? Những con số không nên chọn

Trong phong thủy, có tương sinh phải có tương khắc, hai quy luật này luôn tồn tại song hành và không thể thiếu một trong hai. Đừng mải chú ý đến các con số hợp với mệnh Thổ mà quên đi mất rằng có những con số người mệnh Thổ cũng nên tránh. Vậy mệnh thổ khắc số nào?

Dựa vào tương khắc, ta có thể thấy mệnh Thổ sẽ bị khắc bởi mệnh Mộc. Vậy nên con số khắc với mệnh Thổ sẽ là số 3, 4 (ứng với mệnh Mộc).

Việc lựa chọn các con số này được quan niệm sẽ mang đến rủi ro. Người sử dụng có thể bị hao tài, hao của cũng như nguy hại đến sức khoẻ.

Nạp âm mệnh Thổ khắc – hợp với các con số cụ thể nào?

Cũng tương tự như các mệnh khác, mệnh Thổ sở hữu nhiều nạp âm khác nhau. Mỗi nạp âm sẽ có đặc điểm riêng biệt và sức mạnh khác nhau. Vì vậy cho nên, mệnh Thổ hợp số nào và nạp âm mệnh Thổ hợp với số mấy sẽ được bật mí trong bảng dưới đây.

Nạp âm Số khắc Số hợp
Lộ Bàng Thổ 1, 3 0, 5
Bích Thượng Thổ 3, 4 0, 8
Thành Đầu Thổ 1, 4 5, 8
Sa Trung Thổ 1 6, 9
Ốc Thượng Thổ 4 6, 8
Đại Trạch Thổ 3 0, 8, 9

Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi 1: Mệnh thổ hợp số 13 không? Vì sao?

Trong dân gian, số 13 được đánh giá là một con số đen đủi mà không ai muốn dính tới. Đây là quan niệm người Việt bị ảnh hưởng nhiều bởi phương Tây. Con số 13 gắn liền với quá nhiều sự kiện mất mát, kém may mắn trên thế giới như: khối lượng chất độc màu da cam mà Việt Nam phải hứng chịu từ Mỹ là 13 triệu gallo, người con thứ 13 đã phản bội chúa, con tàu Apollo thứ 13 đã bị nổ tan tành,…

Vậy mệnh Thổ hợp số nào? Số 13 có phải là một sự lựa chọn? Số 13 trong ngũ hành lại là một con số may mắn với người mệnh Thổ bởi nó thuộc hành Hoả. Người mệnh Thổ sử dụng con số này sẽ có nhiều điều tốt lành, phát tài lộc.

Câu hỏi 2: Mệnh Thổ hợp số 7 không? Vì sao?

Con số 7 là con số không hợp với mệnh Thổ nên khi nhắc đến việc người mệnh Thổ hợp số nào, số 7 không phải là một sự lựa chọn tối ưu. Con số 7 được quan niệm rằng mang đến xui xẻo. Tháng 7 cũng là tháng cô hồn, mọi người thường tránh đi lại và làm việc lớn vào tháng này.

Câu hỏi 3: Đâu là những đuôi số điện thoại hợp mệnh Thổ nhất?

Mệnh Thổ hợp số nào để bổ trợ may mắn? Với những người làm ăn kinh doanh, việc lựa chọn số điện thoại đóng vai trò vô cùng quan trọng. Do đó, mệnh Thổ hợp với con số nào và lựa chọn số điện thoại theo phong thuỷ là điều cần thiết.

Tham khảo thêm tại M & Tôi.

Việc biết được số hợp với mệnh thổ sẽ đem đến nhiều niềm vui trong cuộc sống cũng như giúp việc làm ăn trở nên thuận lợi hơn. Một vài số sim hợp mệnh Thổ có thể kể đến như 09*78999, 0**79567 hay 0****86868,…

Câu hỏi 4: Những đuôi số điện thoại mệnh Thổ tuyệt đối nên tránh?

Không chỉ riêng mệnh Thổ, có những số điện thoại mang lại điểm xấu mà bất kỳ ai cũng nên tránh. Điểm qua một vài con số kỵ như sau:

  • Đuôi 4953: Đây là con số kỵ nhất theo quan niệm phong thủy. Con số mang ý nghĩa xấu, liên quan đến vận mệnh và tính mạng con người.
  • Đuôi 1110: Theo dân gian, đây là con số thể hiện ý nghĩa ngầm về ba nén nhang, một quả trứng.
  • Ngoài ra, một vài con số xấu như 7749, 5678, 6677,… là các con số mà bạn cần loại bỏ khi lựa chọn số điện thoại cho mình, nó không phải là lựa chọn tối ưu cho câu hỏi mệnh thổ hợp số gì.

Qua đây, M & Tôi đã giải đáp cho bạn câu hỏi mệnh Thổ hợp số nào. Việc lựa chọn con số phù hợp luôn mang đến điều tốt lành và bình an. Hy vọng qua thông tin trong bài viết, bạn có thể tìm ra con số phù hợp với bản thân và giúp ích thật nhiều trong cuộc sống. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về sim số, hãy liên hệ ngay với M & Tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Avatar of M & Tôi

M & Tôi

Trang thông tin tổng hợp, chia sẻ mọi thứ về mọi lĩnh vực trong cuộc sống

Bài viết liên quan