Nháy Mắt Phải Liên Tục Là Điềm Gì?

Trong cuộc sống hàng ngày, có thể bạn đã từng trải qua cảm giác nháy mắt phải giật liên tục. Điều này không chỉ đơn giản là hiện tượng cơ thể tự nhiên mà còn có thể báo hiệu về những điều xui xẻo hay may mắn sắp đến. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về hiện tượng này và những điều tâm linh liên quan.

Mắt phải giật báo hiệu điềm lành hay xấu?

Theo quan điểm khoa học, nháy mắt phải đơn giản chỉ là hiện tượng tự nhiên của cơ thể, tương tự như hắt hơi hay ho, xảy ra khi cơ thể mệt mỏi, thiếu dưỡng chất hay lười vận động. Tuy nhiên, theo quan niệm tâm linh, mắt là cửa sổ tâm hồn và có vai trò kết nối giữa thế giới thực và cõi hư vô. Cho nên, khi mắt phải giật liên tục, đó có thể là dấu hiệu tâm linh đặc biệt.

Điềm báo mắt phải giật liên tục theo giờ

Mắt phải giật trong từng khung giờ trong ngày đem đến những điềm tốt và xấu khác nhau:

Từ 1h – 3h (giờ Sửu):

Có thể có người thân đang nhắc đến bạn hoặc có điều gì đó muốn nói với bạn. Gia đình bạn có thể sắp có xích mích xảy ra. Nếu bạn ở xa gia đình, mắt phải giật phút này có thể là báo hiệu cha mẹ đang lo lắng cho bạn.

Từ 3h – 5h (giờ Dần):

Nếu mắt phải giật vào giờ này, bạn có thể sắp nhận được nhiều tin vui trong công việc và tình yêu. Có người đang tương tư và thầm thương trộm nhớ bạn. Nếu bạn đã có người yêu, chắc chắn người ấy rất yêu thương và đang lên kế hoạch tiến xa hơn nữa.

Từ 5h – 7h (giờ Mão):

Đây là điềm báo tốt, sẽ có nhiều người giúp đỡ bạn trong công việc hay kinh doanh. Hãy nắm bắt cơ hội hiếm có này nhé! Có thể bạn sẽ ký được những hợp đồng có lợi nhuận lớn hoặc nhận được tiền hoặc quà tặng từ ai đó.

Từ 7h – 9h (giờ Thìn):

Đây là dấu hiệu về sự xung đột và mâu thuẫn nảy sinh với người khác. Hãy điều khiển cảm xúc của bản thân, giữ hòa khí với mọi người xung quanh và tránh nói ra những lời không hay.


Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết cho đến cuối. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, hãy ghé thăm M & Tôi để explore thế giới của tâm linh và sự thay đổi tích cực!

Avatar of M & Tôi

M & Tôi

Trang thông tin tổng hợp, chia sẻ mọi thứ về mọi lĩnh vực trong cuộc sống

Bài viết liên quan