Nốt Ruồi ở Mắt Trái Nữ

Theo nhân tướng học, mọi vị trí nốt ruồi đều ẩn chứa ý nghĩa riêng về tướng số, hậu vận của bạn, và nốt ruồi ở mắt cũng vậy. Nếu tìm hiểu kỹ về từng nốt ruồi xung quanh mắt tại bài viết này, bạn sẽ thấy những điều bí mật thật bất ngờ về chúng. Do đó hãy đọc ngay để hiểu về ý nghĩa của nốt ruồi ở mắt mà bạn đang sở hữu để biết được tướng vận của mình như thế nào!

not ruoi o mat trai nu

Đôi mắt của chúng ta không chỉ là cửa sổ tâm hồn, nói lên tâm tư, cảm xúc, mà những nốt ruồi xung quanh mắt còn mang những ý nghĩa riêng, bật mí tính cách, vận mệnh của người sở hữu. Cụ thể như sau:

Các Vị Trí Nốt Ruồi ở Mắt ở Nữ Nói Lên Điều Gì?

Nốt ruồi xuất hiện ở mắt nữ giới nhìn chung thường thể hiện điềm lành, tuy nhiên cũng có một số dự đoán xấu về tương lai. Cùng tìm hiểu nhé!

Nốt Ruồi ở Mí Mắt Trái Bên Trên

Đây là vị trí nốt ruồi thường gặp ở phụ nữ, đây được xem là nốt ruồi may mắn của chủ sở hữu. Bởi những lý do sau:

  • Xét về cuộc sống và sự nghiệp: theo nhân tướng học thì những cô gái sở hữu nốt ruồi này thường có cuộc sống hưởng thụ, giàu sang phú quý, cuộc sống sung túc, sự nghiệp thuận lợi, có địa vị trong xã hội nhờ có quý nhân phù trợ.

  • Xét về tính cách: Những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở mí mắt trái bên trên thường hướng ngoại, thích tự do, sáng tạo, lại thích đi nhiều nơi trải nghiệm cái mới, không thích ở yên một chỗ. Tuy nhiên, họ lại có tính hơi bốc đồng, thiếu kiên nhẫn, nhẫn nại, có chút nóng tính.

  • Xét về đường tình duyên thì khá thuận lợi, được nhiều người theo đuổi, có vận mệnh gặp được bạn đời thấu hiểu, quan tâm nên cuộc sống hôn nhân khá hạnh phúc.

BB9ZRk3b not ruoi o mat 1

Nốt Ruồi ở Dưới Mí Mắt Cả Bên Phải lẫn Bên Trái

Theo nhân tướng học, vị trí nốt ruồi này thường được gọi là Lệ Đường, hay vị trí nốt ruồi ngấn lệ. Giống như cái tên thường gọi của nó, những cô gái sở hữu nốt ruồi ở dưới mí mắt thường rất dễ khóc, đa sầu đa cảm. Xét tổng quan thì nốt ruồi này mang đến rất nhiều điều không tốt cho người sở hữu, cụ thể:

  • Về đường tình duyên thường gặp nhiều trắc trở, không thuận lợi. Khi lập gia đình thì tình cảm vợ chồng hay có xích mích, cãi vã, không yên bình. Rất có thể họ còn phải lo lắng, chịu khổ vì con cái. Cũng cuộc sống vợ chồng không hạnh phúc nên rất có thể người thứ có cơ hội xen vào phá hoại, dẫn đến ly hôn.

  • Tuy nhiên, nếu may mắn sở hữu nốt ruồi dạng tròn, sáng màu thì con đường tình duyên lại rất tốt. Cuộc sống gia đình hạnh phúc, con cháu hiếu thảo, yêu thương nhau.

BB9ZRk3b not ruoi o mat 3

Nốt Ruồi Bên Trong Mắt Phải – Trái

Có lẽ bạn sẽ bất ngờ v

Avatar of M & Tôi

M & Tôi

Trang thông tin tổng hợp, chia sẻ mọi thứ về mọi lĩnh vực trong cuộc sống

Bài viết liên quan