Nốt Ruồi Phú Quý Của Phụ Nữ

Theo nhân tướng học, nốt ruồi có thể mang lại những điều tốt đẹp cho phụ nữ. Nhưng không phải ai cũng biết vị trí của những nốt ruồi này là ở đâu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu top các vị trí nốt ruồi đại phú quý của nữ giới tốt, không nên xóa. Để biết thêm ý nghĩa của nốt ruồi trên mặt phụ nữ cũng như các vị trí khác nhé.

Top 14 vị trí nốt ruồi đại phú quý trên mặt của nữ giới

Mỗi cá nhân chị em phụ nữ, ngoài có đặc điểm khuôn mặt, hình thể khác nhau thì vị trí, màu sắc nốt ruồi cũng có sự khác biệt. Dưới đây là những vị trí nốt ruồi đại phú quý của nữ giới mà bạn cần nắm rõ để tránh việc xóa đi, đánh mất vận số tốt đẹp của mình.

Ý nghĩa nốt ruồi trên mặt phụ nữ vị trí trên thái dương

Với những người có nốt ruồi ở thái dương thường khá hiếm gặp. Thường được gọi trong nhân tướng học là “cung di cư” hoặc “cung ngựa sân khấu”, có nghĩa là có xu hướng xuất ngoại, đi du lịch nhiều. Đồng thời, trong công việc thì những người này cũng dễ thăng quan tiến chức, đi nhiều. Đặc biệt càng đi xa sẽ càng mang lại nhiều lợi ích cho mình. Tuy nhiên nó sẽ có ý nghĩa khác khi nốt ruồi mọc lông ở vị trí thái dương.

Người sở hữu nốt ruồi ở thái dương thường có nhiều may mắn, hạnh phúc
Người sở hữu nốt ruồi ở thái dương thường có nhiều may mắn, hạnh phúc

Vị trí nốt ruồi tốt của nữ giới giữa trán

Một trong những nốt ruồi đại phú quý của nữ giới đó chính là nốt ruồi ở Ấn Đường, hay còn gọi là nốt ruồi ở giữa trán. Thường được biết đến với ý nghĩa tốt lành, mang đến nhiều may mắn, thường xuyên có quý nhân phù trợ, vượt qua khó khăn trong công việc và cuộc sống một cách dễ dàng.

Đồng thời, về tiền tài thì những người phụ nữ này thường có của ăn của để, không cần lo lắng cơm áo, lớn lên trong gia đình hạnh phúc, viên mãn. Chính vì thế, đây là một trong 20+ vị trí nốt ruồi đại cát mà chị em cần giữ lại.

Nữ sở hữu nốt ruồi giữa trán là số phú quý
Nữ sở hữu nốt ruồi giữa trán là số phú quý

Nốt ruồi ở vị trí sau lông mày

Đối với những người sở hữu nốt ruồi ở xung quanh lông mày, thì tùy vào vị trí cụ thể mà tên gọi và ý nghĩa cũng sẽ có sự khác nhau. Ví dụ như: nếu nốt ruồi ở nửa sau lông mày thì sẽ được gọi là “Cai Hạ”, chỉ những người có nghĩa khí, tài vận.

Còn với những người có nốt ruồi ở vị trí đuôi lông mày thường được gọi là “phúc trên lông mày” thì cũng được xem là một nốt ruồi tốt. Bên cạnh đó, nó còn mang đến nhiều may mắn, có tiền tài và gia đình hạnh phúc về sau.

Đề xuất đọc: Ý nghĩa các vị trí trên lông mày của nữ giới

Ý nghĩa nốt ruồi trên mặt phụ nữ ở vị trí môi trên

Với những chị em sở hữu nốt ruồi nằm trên môi trên thì thường sở hữu vẻ đẹp gợi cảm, thu hút người đối diện ngây từ cái nhìn đầu tiên. Trong nhân tướng học thì đây là nốt ruồi mang nhiều may mắn, không cần lo lắng về chuyện cơm ăn áo mặc, có lộc ăn thường xuyên và có được nhiều mối quan hệ tốt.

Tuy nhiên, những người này cũng có tính cách khá ngay thẳng, nên dễ làm mất lòng người khác. Vì vậy cũng cần kiềm chế cảm xúc và lời nói để tránh những điều không hay.

Nốt ruồi ở môi trên mang lại nhiều điều tốt đẹp
Nốt ruồi ở môi trên mang lại nhiều điều tốt đẹp

Chi tiết: Ý nghĩa nốt ruồi trên môi

Xem tướng nốt ruồi trên mặt nữ ở vị trí trên cằm

Trong số những nốt ruồi đại phú quý của nữ giới tốt nhất thì nốt ruồi ở cằm được đánh giá rất cao. Vì càng về sau tài sản của họ sẽ có càng nhiều, không cần lo nghĩ chuyện kinh tế, thời trẻ thường thành công ở lĩnh vực bất động sản, có cuộc sống hôn nhân viên mãn. Nên nếu đang sở hữu một vị trí nốt ruồi như thế này thì bạn cần trân trọng.

Vị trí nốt ruồi đại phú quý của nữ giới trên gò má

Cũng là một

Avatar of M & Tôi

M & Tôi

Trang thông tin tổng hợp, chia sẻ mọi thứ về mọi lĩnh vực trong cuộc sống

Bài viết liên quan