Những “Dấu hiệu đỏ” của 12 cung hoàng đạo

Bạn có từng gặp phải một người và ngay lập tức cảm nhận rằng họ có điều gì không ổn? Hoặc bạn đã từng kết nối với ai đó và nhanh chóng nhận ra những vết nứt bên dưới bề mặt tính cách của họ? Đó được gọi là “dấu hiệu đỏ”. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau phân tích những dấu hiệu đó theo từng cung hoàng đạo và cách giải quyết chúng.

Cung hoàng đạo Bạch Dương: Nóng tính

Cung Bạch Dương được biết đến với tính cách nóng tính và dễ bùng phát cơn giận mà họ không mong muốn. Sự phản ứng thái quá và dễ xúc động khiến họ có những hành động bốc đồng và giống như trẻ con. Điều này không có lợi cho các mối quan hệ trưởng thành. Tuy nhiên, nếu bạn thể hiện sự thấu hiểu, nhẹ nhàng và biết lắng nghe, bạn có thể giúp Bạch Dương giải tỏa cảm xúc và cải thiện bản thân hơn.

cung hoàng đạo

Kim Ngưu: Dễ rung động

Kim Ngưu rất dễ phải lòng những người mới. Họ sẵn lòng nhận cốc cà phê latte miễn phí từ một nhân viên pha chế dễ thương hoặc làm quen với những khoảnh khắc dịu dàng, ngọt ngào mà người khác tạo ra. Nếu bạn cảm thấy đủ khả năng để xử lý nguồn năng lượng này trong mối quan hệ của mình, thì hãy tiếp tục. Nếu không, đó sẽ là một dấu hiệu đỏ.

Cung hoàng đạo Song Tử: Thất thường

Song Tử được biết đến là người có rất nhiều rắc rối. Bạn có thể mong đợi điều gì khác từ ngôi sao song sinh này? Dấu hiệu đỏ của họ là tính cách thất thường và khó đoán, điều này có thể dẫn đến mâu thuẫn trong tâm trạng và quyết định của họ. Một phút trước bạn có thể cảm nhận tình yêu mãnh liệt của Song Tử, nhưng trong khoảnh khắc tiếp theo, họ có thể đối xử với bạn như thể bạn không tồn tại.

red flag

Cự Giải: Hành động mờ ám

Cự Giải có thể chia sẻ quá nhiều với những người họ yêu mến, nhưng đôi khi họ lại có những hành động mờ ám hoặc bí mật. Hành vi này có thể gây hại cho các mối quan hệ mới bắt đầu. Đừng nghĩ rằng Cự Giải muốn xa lánh bạn, họ chỉ muốn tránh xung đột hoặc tranh luận về những tình huống không mong muốn. Hãy lắng nghe và thấu hiểu.

Cung hoàng đạo Sư Tử: Dồn nén các vấn đề cũ

Người thuộc cung Sư Tử thường dồn nén cảm xúc và vấn đề quá khứ. Khi cái tôi của họ bị kích hoạt, họ có thể đưa những tranh cãi cũ vào cuộc tranh luận. Những vấn đề này có thể tạm thời được tha thứ, nhưng hiếm khi được quên. Việc vượt qua những drama này sẽ khá khó khăn khi hẹn hò với cung này.

cung hoàng đạo

Xử Nữ: Trả lời mơ hồ, dấu diếm

Nếu bạn cảm thấy bất ổn nhưng hỏi thì Xử Nữ vẫn trả lời rằng họ “ok”, đó là một dấu hiệu đỏ. Câu trả lời mơ hồ này cho thấy cảm xúc đang sôi sục bên trong và sẵn sàng bùng nổ. Xử Nữ luôn cố kiểm soát cảm xúc, điều này khiến những cơn bộc phát của họ trở nên nguy hiểm hơn.

Cung hoàng đạo Thiên Bình: Bỏ bê chính mình

Trở thành một người cân bằng cuộc sống và các mối quan hệ khiến Thiên Bình gặp khá nhiều khó khăn. Họ thường tập trung vào việc làm hài lòng mọi người mà quên bản thân mình. Đừng để Thiên Bình bỏ rơi chính bản thân. Đôi khi, họ cần sự quan tâm và tập trung vào chính mình.

cung hoàng đạo

Bọ Cạp: Ghen tuông

Khi Bọ Cạp cảm thấy không quan trọng trong mối quan hệ, sự ghen tuông và tính cách nóng nảy của họ có thể đẩy mối quan hệ vào bờ vực rạn vỡ. Giao tiếp cởi mở và thể hiện sự cảm thông là cách giúp Bọ Cạp giảm cảm giác này. Hãy đảm bảo cả hai đều có đủ lý trí để tình yêu của bạn lành mạnh và tránh những cơn ghen không kiểm soát của Bọ Cạp.

Cung hoàng đạo Nhân Mã: Mơ hồ về tương lai

Nỗi sợ bị ràng buộc khiến Nhân Mã có những hành động không chắc chắn về tương lai. Đừng bỏ qua những dấu hiệu báo động đỏ như tin nhắn bí ẩn vào đêm khuya hoặc việc họ đã xem tin nhắn hàng giờ trước mà không có phản hồi.

cung hoàng đạo

Ma Kết: Ganh đua

Ma Kết cực kỳ trung thành nhưng có thể trở thành đối thủ cạnh tranh của bạn. Điều này có vẻ mâu thuẫn vì làm sao người yêu thương lại cạnh tranh với bạn về mức độ thành công, thứ hạng công việc… Nhưng thật không may, đó là sự thật.

Cung hoàng đạo Bảo Bình: Xa cách

Sự lạnh lùng và xa cách của Bảo Bình có thể gây rắc rối cho mối quan hệ của họ. Tuy nhiên, nếu Bảo Bình đánh giá mối quan hệ một cách nghiêm túc và trân trọng, họ sẽ thể hiện bản thân một cách cởi mở để bạn có thể hiểu được cảm xúc của họ. Đó là một dấu hiệu đỏ nếu Bảo Bình gần như luôn xa cách, lạnh lùng và không cho bất kỳ dấu hiệu nào để bạn có thể hiểu suy nghĩ của họ.

red flag

Song Ngư: Yêu đương quá nhanh

Song Ngư có thể khiến bạn cảm thấy rất dễ chịu và đắm chìm sâu trong giai đoạn đầu say sưa của tình yêu. Tuy nhiên, hãy chậm lại và tìm hiểu rõ hơn về nhau trước khi cam kết vào một mối quan hệ nghiêm túc. Đừng mua ngay một đôi giày mới mà không thử vài lần trước. Điều tương tự cũng áp dụng cho việc hẹn hò với Song Ngư.


Câu hỏi thường gặp

Kết luận

Bài viết đã giúp chúng ta hiểu hơn về những dấu hiệu đỏ của mỗi cung hoàng đạo và cách giải quyết chúng. Hãy lắng nghe và thấu hiểu nhau để xây dựng những mối quan hệ lành mạnh và hạnh phúc.

Nguồn: Elle Man

Avatar of M & Tôi

M & Tôi

Trang thông tin tổng hợp, chia sẻ mọi thứ về mọi lĩnh vực trong cuộc sống

Bài viết liên quan