Sim Hợp Mệnh Thủy Cho Vận Mệnh Thịnh Vượng

Sim Hợp Mệnh Thủy Cho Vận Mệnh Thịnh Vượng

Bạn muốn biết sim số nào hợp với người mệnh Thủy và cách chọn sim phù hợp. Đối với những người mệnh Thủy, lựa chọn sim số đẹp phù hợp là điều quan trọng. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về sim hợp mệnh Thủy, chúng tôi sẽ chia sẻ trong bài viết này!

Tổng quan về mệnh Thủy

Mệnh Thủy biểu thị sự kiên trì, bền bỉ và chắc chắn. Nước có thể tràn qua mọi chỗ, chảy qua mọi trở ngại và chịu được mọi điều kiện khắc nghiệt. Hãy cùng tìm hiểu về mệnh Thủy và đặc điểm của người mệnh Thủy.

Mệnh Thủy sinh năm bao nhiêu?

Tổng quan về người mệnh Thủy

Người mệnh Thủy sinh vào các năm trong bảng dưới đây:

 • Năm sinh : Tuổi : Nạp âm mệnh Thủy
 • Năm-Thủy, Năm-Mão, Năm-Tý, Năm-Dậu : 21, 33, 45.
 • Năm-Thân, Năm-Tỵ : 57, 69.
 • Năm-Ngọ, Năm-Mùi, Năm-Sửu, Năm-Dần : 81, 93.

Những người mệnh Thủy nổi tiếng với tính cách ôn hòa và thân thiện, mang lại cảm giác tốt đẹp cho người xung quanh. Họ đặc biệt lưu loát và thuyết phục khi nói chuyện với người khác.

Tuy nhiên, họ cũng dễ bị đau khổ và tự làm tổn thương bản thân. Chỉ cần vài lời tiêu cực từ người khác là có thể làm tổn thương họ. Việc chọn sim phong thủy hợp mệnh Thủy sẽ giúp giải tỏa những lo lắng trong cuộc sống của họ.

Mệnh Thủy hợp số nào?

Bạn có biết mệnh Thủy hợp với số nào không? Khi nhắc đến số phù hợp với mệnh Thủy, ta nghĩ ngay đến số bản mệnh 0, 1. Ngoài ra, mệnh Thủy còn hợp với các số thuộc mệnh Kim là 6, 7. Vì Kim sinh Thủy theo ngũ hành.

Đây là 4 con số phong thủy mang lại tài lộc, may mắn và sự thịnh vượng cho người mệnh Thủy.

Mệnh Thủy khắc số nào?

Mệnh Thủy khắc với mệnh Thổ và mệnh Hỏa. Vì vậy, mệnh Thủy cũng khắc với các số thuộc 2 mệnh này:

 • Mệnh Thổ: 2, 5, 8.
 • Mệnh Hỏa: 9.

Việc hạn chế sử dụng các số này trong hoạt động hàng ngày hoặc trong công việc quan trọng sẽ giúp bạn tránh rắc rối và xui xẻo không đáng có.

Tại sao nên chọn sim hợp mệnh Thủy?

Theo quan niệm tâm linh, sim hợp mệnh Thủy được xem như một vật phẩm phong thủy. Vật phẩm phong thủy giúp giải tỏa những điều không may, tăng cường khí chất tích tụ từ lâu đời của gia chủ. Vì vậy, chọn sim phù hợp với mệnh của mình là điều cần thiết.

Chọn sim hợp phong thủy

Lựa chọn sim hợp mệnh Thủy với giờ, ngày, tháng, năm sinh sẽ giúp bạn thu hút tài lộc và may mắn. Thực tế đã chứng minh rằng, việc chọn sim phong thủy đã giúp nhiều người thành công hơn trong kinh doanh và cuộc sống.

Vận mệnh của mỗi người hoàn toàn không giống nhau. Chính vì vậy, chọn sim hợp mệnh Thủy chính là cách bạn có thể thay đổi vận mệnh của mình từ xấu sang tốt. Có vẻ như điều này thật kỳ diệu, phải không? Tuy nhiên, nhiều người đã thành công sau khi lựa chọn sim phù hợp với mình.

Cách chọn sim hợp mệnh Thủy

Hiện nay, có rất nhiều cách để chọn sim phong thủy hợp mệnh Thủy. Bạn có thể áp dụng cách chọn sim phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Dưới đây là 7 cách chọn sim hợp mệnh Thủy mà bạn có thể tham khảo.

Chọn sim hợp mệnh Thủy theo ngũ hành

Trong ngũ hành, mệnh Thủy hợp với mệnh Kim và khắc với mệnh Thổ, mệnh Mộc. Dựa trên nguyên tắc này, bạn có thể chọn sim hợp mệnh Thủy như sau:

 • Chọn sim chứa nhiều số thuộc mệnh Thủy: 1, 6, 7.
 • Hạn chế chọn sim chứa các số khắc mệnh: 2, 5, 8, 9.

Ví dụ: 0968.11.3434, 0969.67.6767, 0985.167.366,…

Theo nguyên tắc ngũ hành, Kim sinh Thủy là mối quan hệ tương sinh. Kim tan chảy thành dung dịch lỏng do tác động của lửa. Vì vậy, bạn cũng có thể tham khảo Sim hợp mệnh Kim để có thêm lựa chọn tốt nhất.

Chọn sim hợp mệnh Thủy theo du niên

Chọn sim hợp mệnh Thủy theo du niên cũng không quá khó khăn đối với những người chưa có kiến thức về phong thủy. Bạn chỉ cần tra bảng du niên trên Google và tìm ra những con số thuộc 4 sao tốt: Sinh khí, Thiên y, Phúc đức, Phục vị.

Kết hợp với 3 số thuộc mệnh Thủy là 1, 6, 7. Từ đó, chọn những cặp số phù hợp để chọn sim phong thủy hợp mệnh Thủy theo du niên.

Chúng tôi đã lọc ra các con số sau: 67, 76, 11, 66, 77, 01, 06, 07, 00.

Để có kết quả chính xác, nên nhờ đến sự giúp đỡ của chuyên gia phong thủy hoặc những người có kinh nghiệm trong việc chọn sim hợp phong thủy mệnh Thủy.

Chọn sim hợp mệnh Thủy theo quẻ dịch

Nếu những cách chọn sim khác chỉ xét đến 2 số cuối hoặc 4 số cuối, thì cách chọn sim theo quẻ dịch sẽ khác biệt hơn. Bạn cần tính toán tất cả 10 số trên dãy sim. Cách này sẽ mang lại hiệu quả cao hơn so với chỉ dựa vào 2 hoặc 4 số cuối.

Ở ví dụ này, chúng tôi sẽ chọn số điện thoại 0856894787.

Bạn thực hiện tương tự theo cách tính dưới đây:

 • Bước 1: Chia số điện thoại thành 2 phần, mỗi phần gồm 5 số. Thượng quẻ và Hạ quẻ theo ngôn ngữ phong thủy.
 • Thượng quẻ: 08568
 • Hạ quẻ: 94787
 • Bước 2: Tính tổng số trên 2 dãy trên:
 • Thượng quẻ: 0 + 8 + 5 + 6 + 8 = 27
 • Hạ quẻ: 9 + 4 + 7 + 8 + 7 = 35
 • Bước 3: Lấy tổng của Thượng quẻ và Hạ quẻ chia cho 8 và lấy số dư.
 • Thượng quẻ: 27 chia 8 dư 4.
 • Hạ quẻ: 35 chia 8 dư 3.
 • Bước 4: Xem số dư thuộc cung nào dưới đây:
 1. Cung Càn: Thiên
 2. Cung Đoài: Trạch
 3. Cung Ly: Hỏa
 4. Cung Chấn: Lôi
 5. Cung Tốn: Phong
 6. Cung Khảm: Thủy
 7. Cung Cấn: Sơn
 8. Cung Khôn: Địa
 • Bước 5: Kết quả cuối cùng của quẻ dịch:
  Thượng quẻ: Lôi
  Hạ quẻ: Hỏa
  -> Quẻ: Lôi Hỏa Phong. Đây là quẻ tốt, người sử dụng số điện thoại này sẽ đạt được thành công trong công việc và cuộc sống.

Chọn sim hợp mệnh Thủy theo bát tự

Sử dụng bát tự để tìm số sim phù hợp là một phương pháp nghiên cứu mệnh số của mỗi người dựa trên 4 yếu tố: giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh và năm sinh. So với việc chỉ chọn sim hợp mệnh Thủy theo ngũ hành, cách tính này có hiệu quả cao hơn. Bát tự cho phép bạn chọn số điện thoại phù hợp với mình nhất.

Tuy nhiên, việc tính toán bát tự lại không đơn giản. Bạn cần phải tính độ vượng của ngũ hành và từ đó xác định bạn thuộc Nhược Thủy hay Vượng Thủy. Khi đó, bạn mới có thể chọn những cặp số phù hợp để chọn sim hợp mệnh.

Để có kết quả chính xác, bạn nên nhờ đến sự giúp đỡ của chuyên gia phong thủy hoặc những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Chọn sim hợp mệnh Thủy theo quan niệm dân gian

Theo truyền thống, có rất nhiều dãy số đẹp theo quan niệm dân gian mà nhiều người lựa chọn. Và tất nhiên, kết hợp dãy số đó để chọn sim phong thủy hợp mệnh Thủy là cách hợp lý.

Nếu bạn còn không biết số điện thoại nào hợp với mệnh Thủy, hãy tham khảo và kết hợp các cặp số dưới đây. Đây đều là những con số đẹp, tốt, mang lại vượng khí cho người dùng:

 • Sim toàn tài: 3333
 • Sim lộc lộc phát lộc: 6686
 • Sim sinh lộc sinh lộ: 5656
 • Sim phát lộc phát tài: 8683
 • Sim lộc phát lộc phát: 6868
 • Sim nhất lộc nhất phát: 1618
 • Sim đường làm ăn: 5555
 • Sim tứ lộc: 6666

Đặc biệt, nếu bạn là người làm ăn kinh doanh, bạn nên chọn các đuôi sim trên để tăng tính phong thủy cho sim của mình.

Chọn sim hợp mệnh Thủy cho nam giới

Để chọn sim hợp mệnh Thủy cho nam giới, bạn nên kết hợp giữa yếu tố ngũ hành và âm dương. Các số hợp mệnh Thủy theo ngũ hành là 0, 1, 6, 7.

Riêng về yếu tố âm dương, nam giới có tính dương. Vì vậy, bạn nên chọn nhiều số âm trong dãy sim điện thoại. Số âm là số chẵn, bao gồm: 2, 4, 6, 8.

Ví dụ, dãy sim hợp mệnh Thủy cho nam giới là: 0986 167 167.

Sim điện thoại trên có 4 số lẻ và 5 số chẵn. Số 0 không xác định thuộc số lẻ hay số chẵn. Số chẵn nhiều hơn sẽ giúp cân bằng tính dương trong nam giới.

Chọn sim hợp mệnh Thủy cho nữ giới

Ngược lại với nam giới, nữ giới có tính âm. Vì vậy, bạn nên chọn nhiều số dương trong dãy sim điện thoại. Số dương là số lẻ, bao gồm: 1, 3, 5, 7, 9.

Ví dụ, dãy sim hợp mệnh Thủy cho nữ giới là: 0987 167 167.

Sim điện thoại trên có 5 số lẻ và 4 số chẵn. Số 0 không xác định thuộc số lẻ hay số chẵn. Số lẻ nhiều hơn sẽ giúp cân bằng và giảm tính âm trong nữ giới.

Khi chọn sim cho nam giới hoặc nữ giới, bạn chỉ cần nhớ nguyên tắc: Cân bằng âm dương.

Một số lời khuyên khi chọn sim hợp mệnh Thủy

Khi chọn Sim Viettel, sim Mobi hoặc sim Vinaphone hợp mệnh Thủy, bạn cần tuân thủ một số nguyên tắc nhất định. Dưới đây là một số lời khuyên mà bạn nên cân nhắc trước khi chọn sim hợp mệnh Thủy:

Lưu ý khi chọn sim phong thủy hợp mệnh Thủy

 • Xác định rõ từ đầu rằng sim phong thủy chỉ bổ trợ một phần trong kinh doanh. Nó sẽ không quyết định sự thành công cuối cùng của bạn. Vì vậy, bạn chỉ nên chọn dãy sim phong thủy có giá phải chăng, phù hợp với tài chính cá nhân.
 • Nếu bạn không tự tin mình có thể chọn số điện thoại hợp mệnh nhất, hãy nhờ hoặc phụ thuộc vào ý kiến người khác.
 • Kết hợp 6 cách chọn sim hợp mệnh Thủy mà chúng tôi đã chia sẻ. Bao gồm: chọn sim theo ngũ hành, du niên, quẻ dịch, bát tự, dân gian và nam giới/nữ giới. Điều này giúp số điện thoại của bạn đúng nhất về tính phong thủy.
 • Lựa chọn nhà mạng cung cấp tốc độ kết nối tốt nhất tại khu vực bạn sống.
 • Mua sim ở cửa hàng uy tín. Nếu có thể, bạn nên đi mua trực tiếp và kiểm tra thông tin sim trước khi thanh toán.

Đặc biệt, nếu bạn là người làm ăn kinh doanh và muốn tìm sim hợp mệnh Thủy để tăng tài lộc, hãy chọn những dãy số dễ nhớ. Chắc chắn đối tác và khách hàng sẽ đánh giá cao sự tinh tế của bạn.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo cách chọn sim hợp mệnh Mộc để nắm bắt thêm kiến thức hữu ích. Mộc và Thủy cũng có mối quan hệ tương sinh với nhau. Tuy nhiên, để tốt cho mệnh của mình, mệnh Thủy nên tránh sử dụng sim mệnh Mộc. Vì nó sẽ làm cạn kiệt nguồn nước.

Lời kết

Nếu bạn đang tìm kiếm sim hợp mệnh Thủy cho chính mình hoặc những người xung quanh, hãy áp dụng những cách mà Topsim đã giới thiệu ở trên. Nó không quá phức tạp để tự chọn sim hợp mệnh Thủy. Tuy nhiên, để hiệu quả cao nhất, chúng tôi khuyên bạn nên nhờ đến sự giúp đỡ của các chuyên gia phong thủy hoặc những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực này!