Thần Chú Hoàng Thần Tài

Video thần chú hoàng thần tài

Trì tụng thần chú Hoàng Thần Tài là một trong những phương pháp đơn giản giúp quý vị cầu tài lộc, đạt thành công và thu hút sự giàu có, thịnh vượng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho quý vị cách trì tụng thần chú Hoàng Thần Tài sao cho đúng và tận dụng được sức mạnh của nó.

Chú Hoàng Thần Tài là gì?

Chú Hoàng Thần Tài là một trong những câu thần chú cầu tài lộc rất phổ biến. Ngoài việc trì tụng chú này để cầu công danh và thành đạt kinh doanh, nhiều người cũng thờ Hoàng Thần Tài để mong muốn một cuộc sống giàu có và thịnh vượng.

Câu chú này rất đơn giản và dễ nhớ như sau:

“Om Jambhala Jalendraya Svaha” – “Om Dzambhala Dzalim Dzaye Svaha”

Cách trì tụng chú Hoàng Thần Tài đúng cách

Để trì tụng chú Hoàng Thần Tài đúng cách và nhận được hiệu quả và sức mạnh của thần chú này, quý vị nên:

  • Trì tụng vào buổi tối hoặc sáng sớm sau khi thức dậy. Nếu không có thời gian, có thể trì tụng vào những lúc rảnh.
  • Khi trì tụng, hãy mặc quần áo trang nghiêm và đảm bảo vệ sinh cá nhân sạch sẽ.
  • Có thể kết hợp âm nhạc thiền hoặc nhạc trì tụng để đọc thần chú dễ dàng hơn.
  • Tại cửa hàng, quý vị có thể mở thần chú này để nghe trực tiếp. Tuy nhiên, hiệu quả nhất vẫn là tự trì tụng thần chú.

Lợi ích khi trì tụng chú Hoàng Thần Tài

Khi trì tụng chú Hoàng Thần Tài đều đặn và chăm chỉ, quý vị sẽ thoát khỏi những gian khổ trong cuộc sống, tìm được sự bình an tâm hồn và tìm đến con đường giải thoát. Thần chú này cũng giúp quý vị có một cuộc sống sung túc, đủ đầy và không còn lo lắng về vấn đề tài chính.

Câu chú này còn giúp quý vị có một tâm hồn thanh thản và một thân thể khỏe mạnh. Thần chú này được cho là có sức mạnh lớn đến mức chỉ cần nhìn thấy đã làm tan biến bệnh tật và làm tinh thần trở nên phấn chấn.

Thường xuyên trì tụng chú Hoàng Thần Tài còn giúp quý vị có trí tuệ sáng suốt, phúc đức không biên giới và tuổi thọ gia tăng. Nếu trong quá trình trì chú, quý vị tập trung và đặt tâm hồn vào, sẽ không còn bất kỳ phiền muộn nào có thể quấy rầy tâm hồn.

Nếu quý vị cảm thấy mình có ít phước đức, có thể trì niệm thần chú này để thay đổi số mệnh, thoát khỏi khổ đau và có một cuộc sống hạnh phúc, viên mãn hơn. Nếu quý vị đang nghèo khó hoặc gặp người nghèo khó, hãy hướng dẫn họ trì tụng thần chú này. Chú Hoàng Thần Tài sẽ giúp gia tăng phước đức và giúp người trì tụng thoát khỏi hoàn cảnh nghèo túng.

Cách thờ Hoàng Thần Tài

Bên cạnh trì tụng chú này, quý vị cũng có thể thờ Hoàng Thần Tài để mong muốn những điều tốt đẹp đến với mình. Cách thờ cúng Hoàng Thần Tài rất đơn giản, không cầu kỳ phức tạp. Tùy vào điều kiện và khả năng của mỗi người, quý vị có thể cúng nước, cúng lửa hoặc cúng đồ ăn.

Trước khi cúng Hoàng Thần Tài, quý vị cần hướng tâm từ bi và lòng biết ơn, như trong việc phóng sinh và cầu siêu cho ông bà tổ tiên và tổ tiên gia đình.

Sau đó, quý vị có thể cúng Hoàng Thần Tài bằng nước sạch đều đặn hàng ngày. Tuy nhiên, quan trọng nhất vẫn là lòng từ bi và lòng cứu khổ của quý vị.

Văn khấn Hoàng Thần Tài đúng cách

Dưới đây là bài văn khấn Hoàng Thần Tài mà chúng tôi gửi đến quý vị để tham khảo. Bài văn khấn này gồm 4 phần:

Quy y:

“Con xin quy y Phật, con xin quy y Pháp, con xin quy y Tăng, từ nay cho đến ngày giác ngộ hoàn toàn.
Namo Buddha Yah ( Nam mô Bu đa Ya)
Namo Dharma Yah ( Nam mô Đa ma Ya)
Namo Sangha Yah ( Nam mô Sang ga Ya) “

Khấn nguyện:

“Khi đã quy y xong, quý vị khấn:
Nam mô Bổn sư Thích Ca Mâu Ni Phật
Nam mô A Di Đà Phật
Nam mô Quan Thế Âm Bồ Tát
Con xin kính chư Phật mười phương, chư Bồ tát, chư Thần, chư Thánh, chư Thành hoàng Thổ địa và ông bà tổ tiên nhiều đời đã mất của dòng họ…
Hôm nay, ngày… tháng … năm…
Con tên là:….
Chúng con thành tâm một chút lễ mọn để bày tỏ lòng thành kính và biết ơn sự bảo vệ và giúp đỡ của các Ngài trong thời gian qua.
Con xin sám hối tất cả những điều xấu con đã vô tình hoặc cố ý gây ra từ trước đến nay do kết quả của tham sân si; con quyết tâm sẽ hạn chế và giải trừ chúng.
Cầu mong các Ngài phù hộ cho con và gia đình luôn được giàu có, đầy đủ cả về vật chất, sức khỏe, tiền bạc; cầu cho công việc làm ăn của chúng con được hanh thông, mang lại nhiều lợi ích cho xã hội. Cầu cho quốc thái dân an, nhân dân khắp nơi hưởng thịnh, hạnh phúc và hòa bình.
Con xin nương tựa Tam Bảo, luôn làm điều lành, tránh xa điều ác, tin vào nhân quả, tích lũy công đức và trưởng thành trí tuệ.”

Đọc thần chú:

“Sau khi khấn nguyện xong, quý vị bắt đầu đọc thần chú 3, 7 hoặc 21 lần.”

Hồi hướng công đức:

“Con xin hồi hướng tất cả công đức con đã tích lũy trong ngày hôm nay, trong cuộc đời này và trong tất cả các đời quá khứ và tương lai cho sự hạnh phúc và giác ngộ của tất cả chúng sinh, bao gồm ông bà tổ tiên, con cháu của dòng họ…
Cầu mong cho người sống được khỏe mạnh, bình an, may mắn và người đã mất khoảng cách có được hồi sinh đẹp, luôn gặp gỡ được Phật pháp dẫn đến giác ngộ và giải thoát.”

Một số lưu ý trước khi trì tụng thần chú

Mặc dù thần chú này có sức mạnh, nhưng quý vị cũng cần lưu ý một số điều trước khi trì tụng. Một số người hiểu sai và trì tụng không đúng cách dẫn đến mất đi sức mạnh ban đầu của thần chú.

Vật chất sung túc là tiền đề để quý vị tu hành và phát triển trí tuệ. Khi trì niệm thần chú này, quý vị sẽ được hưởng phúc đức và có một cuộc sống sung túc, đủ đầy. Đây là tiền đề quan trọng để quý vị tiếp tục tu hành và thoát khỏi khổ đau của cuộc sống mà không cần lo lắng về tài chính. Tuy vậy, quý vị không nên hiểu lầm rằng trì niệm sẽ giúp quý vị trở nên giàu có để tận hưởng những thú vui vật chất trên thế gian.

Nếu quý vị có thể trở thành người giàu có, đó là một điều tốt. Tuy nhiên, quý vị không nên lạm dụng tài sản của mình, không nên làm những việc lợi ích cá nhân mà không biết sẻ chia, và không chiếm đoạt tiện nghi của người khác.

Ví dụ, nếu quý vị trì tụng thần chú mà có cuộc sống giàu có và có nhiều tiền, quý vị không nên tiêu xài thoải mái mà không xem xét mức độ tiêu thụ. Quý vị cần nhận ra rằng việc quý vị tiêu xài quá mức sẽ ảnh hưởng đến người khác, khiến họ phải chịu khó khăn và không đủ nhu yếu phẩm như điện và nước.

Quý vị cũng nên bố thí, cúng dường, tạo luồng công đức cho mình. Trong cuộc sống, việc cho đi là mãi mãi. Khi quý vị cho đi, cũng đồng nghĩa với việc quý vị nhận lại điều tốt. Với tài sản ngoài thân như tiền bạc, quý vị may mắn được biết đến với chú Hoàng Thần Tài và được hưởng một cuộc sống sung túc. Hãy chia sẻ những gì mình có với những người khó khăn hơn hoặc thực hiện các hoạt động bố thí, cúng dường để truyền bá những thông điệp tốt đẹp đến nhiều người hơn.

Thần chú chỉ có hiệu lực nếu quý vị có lòng từ bi, biết sẻ chia và giúp đỡ những người khó khăn hơn mình. Nếu quý vị trì tụng thần chú mà vẫn giữ tâm không biết chia sẻ, độc ác và ý định hại người khác, thì thần chú sẽ không bao giờ phát huy công dụng.