Tứ hành xung tuổi ngọ

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Tứ hành xung tuổi ngọ hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Nhắc đến Tứ hành xung tuổi Ngọ, nó là nỗi ám ảnh dân gian khiến nhiều người lo lắng. Bạn đời nằm trong nhóm tứ hành xung thì khắc khẩu, bi thương. Đối tác làm ăn xung khắc thì dần đi vào con đường thất bại, phá sản.

Nhưng sự thật có như những lời truyền miệng, đồn đoán ấy? Trong thực tế vẫn có những cặp đôi trong tứ hành xung của tuổi Ngọ vẫn tốt đẹp. Tứ hành xung liệu đã không còn đúng trong hiện đại hay họ có cách hóa giải nó? Xem ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu bí mật vẫn còn đang ẩn giấu.

Tứ hành xung tuổi Ngọ là gì?

Tứ hành xung tuổi Ngọ bao gồm con gì?
Tứ hành xung tuổi Ngọ bao gồm con gì?

Tứ hành xung tuổi Ngọ được biết đến là nhóm tứ hành xung 4 con giáp cực đoan. Bao gồm: Tý – Ngọ – Mão – Dậu tượng trưng cho Thủy – Hỏa – Mộc – Kim. Gọi là cực đoan bởi 4 con giáp này mang nguồn sức mạnh nguyên bản của ngũ hành.

Ví dụ: Tý đại diện yếu tố Thủy mang nguồn năng lượng lầm lì, ngoan cường và cố chấp. Còn Ngọ thì mang sự dữ dội của ngọn lửa đang thiêu đốt mọi thứ. Mão tính cách nguồn bạo, có nghĩa khí người quân tử như cái cây đứng giữa phong ba bão táp. Dậu là hình ảnh chú gà cố chấp, không thể thương lượng hay đàm phán. Nó mang tính chất của mẫu kim loại tinh khiết, được chắt lọc tỉ mỉ, nói không với tạp chất.

Bốn con giáp này đều mang năng lượng mạnh mẽ nhất của Thủy, Hỏa, Mộc, Kim. Đồng thời, theo thuyết ngũ hành: Thủy và Hỏa, Kim và Mộc lần lượt khắc chế lẫn nhau. Vây nên, Tý và Ngọ, Mão và Dậu thường chống đối nhau theo cách quyết liệt, cực đoan nhất.

Xem thêm: Tuổi mão 1975 hợp màu gì

Vì bản mệnh xung khắc, các cặp đôi Tý – Ngọ, Mão – Dậu thường gặp phải những điều bất lợi. Chúng mang đến những vận xui không ai có thể báo trước.

>>> Xem thêm: Tứ hành xung tuổi Mão, tuổi Dậu

Cặp đôi tuổi Ngọ, tuổi Tý xung khắc

Tính cách khác biệt của cặp đôi tứ hành xung tuổi Ngọ, tuổi Tý
Tính cách khác biệt của cặp đôi tứ hành xung tuổi Ngọ, tuổi Tý

Vốn trong bản mệnh, tuổi Ngọ và tuổi Tý xung khắc với nhau, vậy trong tính cách thì sao?

Người tuổi Tý tính tình thẳng thắn, cư xử hào phóng, rộng rãi và quan tâm đến mọi người. Họ thích những cuộc họp nhóm, tụ tập bạn bè tạo sự gắn kết. Đồng thời, người tuổi Tý có tầm nhìn xa trông rộng, thích hợp làm một nhà đầu tư.

Như một chú ngựa tự do, người tuổi Ngọ thích bay nhảy, có khả năng ngoại giao tốt. Họ thẳng thắn, hào phóng và rộng rãi như người tuổi Tý. Thế nhưng, tuổi Ngựa không thích sự gắn kết và hay thay đổi. Trong kinh doanh, tuổi Ngựa thế mà lại không quan tâm đến tiền bạc dẫn đến thiếu tầm nhìn.

Xem thêm: Nằm mơ thấy đi bắt tôm

Ban đầu Tý và Ngọ gặp nhau có vẻ rất hợp, còn về lâu về dài lại là chuyện khác. Tuổi Tý thích kiểm soát các mối quan hệ, thích gắn kết, thích được yêu thương. Những điều này thật khó để tìm thấy ở một người tuổi Ngọ. Bởi Ngọ yêu thích trời tự do, độc lập, ghét sự ràng buộc. Càng buộc họ sẽ càng vùng vẫy, phản kháng và trốn thoát.

Mệnh cách đã có sự xung khắc giờ đến cả tính cách cũng không hòa hợp được với nhau. Vậy người tuổi Tý và người tuổi Ngọ có nên tiếp tục hợp tác làm ăn hay về chung một nhà?

Xem tiếp phần tiếp theo để có đáp án cho vấn đề này nhé!

Hóa giải tứ hành xung tuổi Tý, Ngọ

Trên thế gian, có được mấy ai có thể hòa hợp với mình cả đời, bởi mỗi người đều có cá tính riêng biệt. Nếu nhìn theo hướng tích cực, tuổi Tý và tuổi Ngọ đều rất tinh anh, nhanh nhẹn và hoạt bát. Cặp đôi này nếu có cùng chung một lý tưởng nội tâm thì sẽ thúc đẩy nhau phát triển. Đôi khi, bỏ qua một đối tác, người bạn đời Tý, Ngọ có thể khiến bạn hối hận cả đời.

Tý và Ngọ nếu kết hợp với nhau vẫn có thể thành công
Tý và Ngọ nếu kết hợp với nhau vẫn có thể thành công

Điều chỉnh hài hòa trong tính cách

Lửa và Nước khi đối đầu trực tiếp thì chẳng bên nào có thể tồn tại. Nhưng nếu lửa chịu nhường, ở phía dưới nước, lửa đun nước tạo nên mỹ vị nhân gian.

Xem thêm: Câu nói hay về lòng người

Tương tự, người tuổi Ngọ nên quan tâm đến người tuổi Tý, học cách trân trọng người bên cạnh. Trước khi làm việc gì, cả hai cũng nên bàn bạc nói rõ để thống nhất mục tiêu, định hướng. Tài ngoại giao của ngựa cùng tầm nhìn chiến lược của chuột thì thành công ắt sẽ đến.

Bổ trợ mệnh cách với ngũ hành tương sinh

Theo ngũ hành tương sinh: Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa thì Mộc sẽ là yếu tố trung hòa. Bố mẹ tuổi Tý, tuổi Ngọ nên sinh con tuổi Dần, tuổi Mão thuộc mệnh Mộc. Hoặc tìm thêm người tuổi Dần, tuổi Mão hợp tác làm ăn. Ngoài ra, bạn có thể áp tương tự để chọn sim phong thủy, vật dụng phong thủy.

Kim sinh Thủy, Mộc sinh Hỏa cũng được áp dụng trong nội thất nhà ở, văn phòng. Điều này giúp cho người mệnh Thủy, mệnh Hỏa được cân bằng hơn. Ví dụ như treo chiếc chuông gió (Kim) ở hướng Bắc (Thủy) cho người tuổi Tý. Hay bố trí chậu cây xanh (Mộc) ở hướng Nam (Hỏa) cân bằng mệnh cách cho người tuổi Ngọ.

>>> XEM THÊM: Tứ hành xung tuổi Sửu – Mùi

Tứ hành xung tuổi ngọ, tuổi tý đôi khi chỉ phản ánh một mặt chứ không phải toàn bộ. Bạn vẫn có thể áp dụng quy luật ngũ hành để tạo sự cân bằng, hài hòa. Nếu có nhu cầu thiết kế nội thất nhà ở, văn phòng hóa giải xung khắc, liên hệ Decofuni: 0888 794 979 – 0938 605 886. Với kinh nghiệm hơn 5 năm, chúng tôi tin rằng sẽ mang lại không gian ưng ý cho bạn.

Từ khóa:

thienvt - Founder, coder, ngáo ngơ tại mvatoi.com.vn. Mê code, seo, gái... Thích đủ thứ

Related Posts

Kể chuyện phật pháp nhiệm màu

Kể chuyện phật pháp nhiệm màu

Duới đây là các thông tin và kiến thức về Kể chuyện phật pháp nhiệm màu hay nhất được tổng hợp bởi mvatoi.com.vn Có lẽ chưa bao…

Nghe phật pháp nhiệm mầu

Nghe phật pháp nhiệm mầu

Duới đây là các thông tin và kiến thức về Nghe phật pháp nhiệm mầu hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi Phật pháp nhiệm mầu…

Chú đại bi 3 biến đọc nhanh

Chú đại bi 3 biến đọc nhanh

Dưới đây là danh sách Chú đại bi 3 biến đọc nhanh hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi Chú Đại Bi 3 biến là gì?…

Sự tích phật thích ca phần 2

Sự tích phật thích ca phần 2

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Sự tích phật thích ca phần 2 hot nhất…

Phong thủy bát tự nhân tướng học

Phong thủy bát tự nhân tướng học

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Phong thủy bát tự nhân tướng học hay nhất…

Mơ thấy bế bé trai

Mơ thấy bế bé trai

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Mơ thấy bế bé trai hay nhất được tổng…